codex game ไปเดินเที่ยวในเลนที่ความจำกันเหอะ เกมอดิเรก

codex gameเล่นเกมอดิเรกเป็นครั้งแรกผ่านการเสพติดที่กระตุ้น 

codex gamecodex gameไปเดินเที่ยวในเลนที่ความจำกันเหอะ ยกมือขึ้น นักอ่านหวานใจ แม้คุณเคยเล่นเกมอดิเรกเป็นครั้งแรกผ่านการเสพติดที่กระตุ้น Magic: The Gathering มันอย่างกับที่ฉันสงสัย แล้วก็ผู้ใดในพวกท่านที่เลิกกินนมตนเองจาก MTG แล้วก็ลงหยุดด้านนี้ของบอร์ด? คุณมิได้อยู่ตามลำพัง ฉันเจอในโพลที่ผิดตามหลักวิทยาศาสตร์อย่างสิ้นเชิงว่าผู้เล่นหยุดเล่น MTG ด้วยเหตุผลสองประการ: เนื่องมาจากการรวบรวมอย่างสม่ำเสมอตัดงบค่าของกินทุกเดือนไปลึกเหลือเกิน หรือเพราะว่ากฎที่กำหนดไว้เปลี่ยนเป็นเกมที่ต่างไปจากเดิมเยอะเกินไป . สล็อต

codex game : Card-Time Strategy ไม่ใช่ Magic: The Gathering มันแบ่งปันน้อยมากกับเกมไพ่สะสมคลาสสิกที่ยั่วยวนใจเราคนไม่ใช่น้อยให้พึงพอใจงานที่ทำในเวลาว่าง กฎข้อตกลงชอบไม่ปรับปรุงไปตามยุคสมัย การ์ดที่คุณเป็นเจ้าของเป็นการ์ดทั้งปวงที่จะมีการเปิดตัว (ถูกปรักปรำ) และก็แม้คุณจะแบ่งย่อยออกมารวมทั้งซื้อข้างสีแยกกันเมื่อเวลาผ่านไป คุณก็ไม่ต้องวิตกกังวล เติมเต็มคอลเลกชันของคุณโดยเพ่งมองผ่านกระจกบานหน้าต่างของ FLGS ของคุณที่การ์ดแต่ละใบที่ราคาสูงเกินความจำเป็น

วงจรการแข่งขันชิงชัยมิได้ระบุราคาไพ่ตรงนี้ ชุดเต็มชุด; คนที่บริบูรณ์ต้องอิ่ม แม้กระนั้นปัญหายังคงอยู่: Codex: CTS ดีเพียงใด? “วิธีการ Card-Time” เป็นยังไง? สิ่งนี้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการคันของคนที่ติดอกติดใจ MTG หรือเปล่า? มาเริ่มกันที่ฐานราก: Codex: Card-Time Strategy เป็นเกมต่อสู้การ์ดสำหรับสร้างสำรับไพ่สำหรับผู้เล่น 2-5 คนซึ่งใช้เวลาราวๆ 45 ถึง 60 นาทีสำหรับในการเล่น Codex เล่นได้ดิบได้ดีที่สุดกับผู้เล่น 2 คน


codex game

ภาพรวมการเล่นเกม: codex game

การ์ดวัวเด็กซ์ เป็นศิลป์การ์ดแพนด้าที่อร่อยที่สุดที่ฉันเคยได้เห็น ใน Codex: CTS ผู้เล่นแต่ละคนเริ่มเกมด้วยชุดวีรบุรุษ (หนึ่งถึงสาม) สำรับเริ่ม แล้วก็แฟ้ม… เอ่อ… Codex… มีการ์ด 24 ใบต่อวีรบุรุษ ในแต่ละเทิร์น บุคลากรของผู้เล่นจะสร้างทองคำปริมาณหนึ่งที่สามารถใช้เพื่อสร้างสำรับไพ่ของผู้เล่นด้วยการ์ดจาก Codex ของพวกเขา สมัครslotxo

ใครก็ช่างที่เคยเล่น MTG มาก่อนจะพบว่าระบบเฟสมีความคล้ายกัน: Ready, Upkeep, Main, Discard/Draw รวมทั้ง Tech โดยธรรมดา หน่วยจะเล่นในพื้นที่เล่นหลักของผู้เล่นหรือในสถานที่ต่างๆที่เที่ยวตรวจบนเสื่อเล่นของผู้เล่น (ยกตัวอย่างเช่น Squad Leader, Elite, Scavenger, Technician แล้วก็ Lookout) ซึ่งระบุหน้าที่และก็ผลตอบแทนที่หน่วยนั้นจะได้รับ การต่อสู้กระทั่งพวกเขาจะย้ายหรือลบออก

วัตถุประสงค์สูงสุดของผู้เล่นแต่ละคนเป็นการทำลายฐานของศัตรู คล้ายกับระบบต้นไม้เทคโนโลยีของเกมวิธีการแบบเรียลไทม์ที่ Codex พึ่ง ฐานสามารถอัพเกรดเพื่อการใช้แรงงานหน่วยที่หนักแน่นขึ้นหรือความเคลื่อนไหวการเปลี่ยนแปลงการเล่นทั่วๆไป โน่นเป็นภาพรวมทั่วๆไปเกี่ยวกับขั้นตอนการเล่นเกม ถ้าเกิดปรารถนาเจาะลึกเพิ่มขึ้น คุณสามารถดาวน์โหลดกฎเวอร์ชันปัจจุบันได้จากเว็บของ Sirlin

การ์ด codex game

codex game

ผู้เล่น CCG จะพึงพอใจกับความมากมายของกรุ๊ปแล้วก็วีรบุรุษที่ไม่สมมาตรที่มีอยู่ใน codex game

ประสบการณ์เกม:

ฉันถูกใจ Codex มากมาย ถูกใจบันเทิงใจกับ Codex จริงๆฉันเล่นมาบ่อยครั้งแล้ว และก็ในช่วงท้ายของแต่ละเกม ฉันมีความรู้สึกว่ามีกลอุบายแล้วก็ความลึกเยอะแยะที่ฉันยังมิได้ตรวจสอบ การเล่นผ่านได้นานัปการด้วยจำนวนรายละเอียดในแต่ละสี แล้วก็ความเป็นจริงที่ว่าผู้เล่นสามารถผสมวีรบุรุษที่มีสีแตกต่างกันได้ แสดงว่าการผสานจำนวนซึ่งสามารถตรวจได้จะระเบิดขึ้น สำหรับเกมที่มีรายละเอียดครบถ้วนบริบูรณ์ในตนเอง (หรือสะสมได้ง่าย) สิ่งนี้ช่วยทุเลาความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจส่วนมากที่ฉันมีในตอนแรก

บอร์ด Codex

ผู้เล่นจำต้องดำเนินการที่สุดยอดสำหรับในการจัดระบบการ์ดแล้วก็สถานะ แต่ว่าสิ่งกลุ่มนี้เป็นมากกว่าเพียงแค่รูปลักษณ์ที่ดี แม้กระนั้นยังจำเป็นต้องในการเล่นเกม
หกกรุ๊ปที่มีอยู่ในเกมให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่นานัปการและก็ (โดยส่วนมาก) มีความสดใหม่ รวมทั้งความรู้ความเข้าใจของข้างต่างๆนำมาซึ่งต้นแบบการเล่นที่ไม่สมมาตรซึ่งบอกให้เห็นถึงความยืดหยุ่นของระบบ นี่ไม่ใช่เกมไพ่สะสมแบบ Fly-by-night ของคุณ นี่เป็นตัวสร้างสำรับที่มีแบบอย่างบริบูรณ์พร้อมกลอุบายรวมทั้งกลยุทธ์ที่ลึกซึ้งxo

ทีแรกๆฉันไม่เชื่อว่าจำพวกแผนการแบบเรียลไทม์สามารถถ่ายทอดในแบบอย่างการ์ดได้ ฉันมีความรู้สึกว่าวิธีการแบบเรียลไทม์บนโต๊ะที่เสมอกันกับการผลิตราษฎรหรือย่อขนาด รวมทั้งกลอุบาย Card-Time นั้นเป็นเพียงแค่กลไกทางการตลาด

อย่ารู้เรื่องฉันไม่ถูก กลไกอุบายแบบเรียลไทม์ที่ Codex พากเพียรจะใช้นั้นถูกถอดออกมาจากรุ่นของ behemoth ในคลาสสิกของ Blizzard แต่ว่าฉันขอรับรองว่าในช่วงเวลาที่เกมอย่าง Civilization เป็นพอร์ต (หลายชั่วโมง) ของ เสมอกันกับคอมพิวเตอร์ Codex เป็นแก่นแท้ของจำพวกและก็ตีสัญลักษณ์ทั้งผอง สายศึกษาค้นคว้ามิได้มีความคิดว่าถูกบังคับหรือเป็นภาระหน้าที่มากเกินความจำเป็น เหมือนกันกับการปรับระดับของวีรบุรุษ ระบบเกมทั้งปวงนั้นเรียบง่าย แต่ว่าก็มิได้โง่ ความลึกของเกมมากขึ้นตามกรุ๊ปที่เล่น ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกการเสี่ยงอันตรายของตัวเองแล้วก็เลือกการเล่นเกมที่ท้าไม่มากมายก็น้อย

ในทางของส่วนประกอบ ประสิทธิภาพของการ์ดนั้นค่อนข้างจะดีรวมทั้งขณะที่งานศิลปะโดยธรรมดาไม่อาจจะถือเทียนของ MTG ได้แม้ว่าจะไม่มีอะไรมากมาย

บทความที่น่าสนใจ เกม ภาษาอังกฤษ game loop nintendo switch games Ong Bak ocean of game เกมapex pc games Joker Madness เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา epic game download The Four Invention epic games downloadกม250ผี Cluster Mania Dragon Of The Eastern Sea Mythical Sand Journey To The West Octagon Gem 2 Chilli Hunter Bagua Tai Shang Lao Jun Yggdrasil Lady Hawk Peach Banquet Third Prince’s Journey Witch’s Brew Money Vault hunger games 1 Fire Reel ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

Update : 7 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)