ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้ Into the Deadวิ่งฝ่าซอมบี้กับยอดเยี่ยมเกม

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้ หากพูดถึงเกมซอมบี้บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ก็อาจไม่พ้นเกมที่คนเล่นจำเป็นต้องควบคุมตัวละครเดินเอง ยิงเป็นด่านๆแล้วก็จำต้องหันซ้าย ขวา บน ด้านล่างอะไรเอง แน่ๆนะครับว่าเกมมันบันเทิงใจก็จริง แม้กระนั้นจุดหมายกลางทางมันก็แค่ยิงซอมบี้ในพื้นที่มิได้กว้างนัก แบบก็แอบเดิมๆแถมคุมยาก ซึ่งทางพวกเรามีเกมหนึ่งต้องการพรีเซ็นท์มากมาย แล้วก็บอกได้เลยว่าหากคุณเป็นคนถูกใจซอมบี้และก็เกมแนว FPS ละก็ โหลดสตาร์ทเครื่องไว้เลยนะครับ เกมซึ่งก็คือ Into the Dead ซึ่งเป็นภาคต่อของเกมยิงซอมบี้บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ได้รับความนิยมนั่นเอง

ตัวเกม Into the Dead นั้นจะเล่าราวของโลกที่ถูกซอมบี้รุกราน (ผู้ใดกันแน่ที่แอบไม่สบายใจว่าเกมควรต้องเล่นภาคแรกมาก่อนรึไม่นั้น ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจขอรับด้วยเหตุว่าเรื่องราวจะราวกับเริ่มต้นใหม่เลย) โดยคนเล่นที่้เป็นผู้นำครอบครัว ได้กำลังบึ่งรถยนต์กลับไปพบครอบครัวในเวลาที่ซอมบี้กำลังอาลาวาด แต่ว่ารถยนต์ดันเกิดอุบัติเหตุ เขาเลยจำเป็นต้องวิ่งเท้าไปแทนนะครับ

ระบบเกมเพลย์ของเกมนี้จะเป็นมุมมอง FPS ครับผม แม้กระนั้นช้าก่อน! ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจจะนึกว่าเกมจะให้พวกเราจำต้องเดินเองในพื้นที่รอบๆแคบๆสิครับผม ไม่เลยขอรับ นี่มันเป็นเกมวิ่ง! เป็นงี้นะครับ นักแสดงจะกระทำวิ่้งเองโดยที่คนเล่นไม่ต้องทำอะไรมันเลย แถมตอนพบวิ่งขวาง นักแสดงก็จะกระโจนผ่านให้พวกเราเองด้วย แม้กระนั้นหน้าที่ของคนเล่นก็เป็น เพียงแค่เลี้ยวไปทางด้านซ้ายรวมทั้งขวา แล้วหลังจากนั้นก็ยิงเพียงแค่นั้นขอรับ

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

จุดมุ่งหมายของเกมนี้ก็คือ คนเล่นจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดวิ่งไปถึงจุดวัตถุประสงค์ให้ได้โดยที่ “ห้ามโดนซอมบี้จู่โจม” ถ้าหากว่าตรงๆก็คือ ห้ามวิ่งไปชนซอมบี้เด็ดขาด (วิ่งเฉียดฉิวก็มิได้ด้วยนะ ด้วยเหตุว่าซอมบี้มันจะดึงพวกเราเข้าไป) แน่ๆว่าเกมมันจะมีไอเท็มมาให้ใช้ ดังเช่นว่าระเบิด หรือมีด ที่ถ้าโดนซอมบี้ดึง ก็จะเอามีดฆ่ามันได้ แต่ว่ามีดซึ่งก็คือไอเท็ม ไม่ใช่อาวุธประจำตัว มีความหมายว่า ถ้าหากมีการใช้ไปและจากนั้นก็จะเสียไปเลย

ความสะดุดตาของเกมมันอยู่นี้นะครับ มันจะให้อารมณ์พวกครึ่งหนึ่งเกมตู้อาเขตก็ไม่เชิง ด้วยเหตุว่านักแสดงจะวิ่ง ไม่ใช่เดิน รวมทั้งจะไม่มีหยุดกลางทางด้วย คนเล่นควรต้องวิ่งหลบพวกซอมบี้ที่มีความไวสำหรับในการเดินราว Walking Dead แล้วก็เวลาเดียวกัน อาวุธที่คนเล่นมีจะเป็นปืนก็จริง แต่ว่า!! ลูกกระสุนจำกัดมากมายครับผม (เป็นไม่ใช่เกมยิงแบบสาดกระสุนแน่ๆ)

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้โน่นมีความหมายว่าคนเล่นจำเป็นที่จะต้องหาทางเซฟลูกกระสุนปืนเอาไว้ รวมทั้งยิงเท่าที่มีความจำเป็น เป็นกลางทางมันมีจุดให้เก็บลูกปืนจริง แต่ว่ามันก็จะเพิ่มมาตะน้อยและก็สุ่มเพราะว่าอาวุธหลักหรืออาวุธรองอันไหนจะได้ กลางทางอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาวุธให้เก็บ ยกตัวอย่างเช่น เลื่อยยนต์ แม้กระนั้นจะไม่มีโชว์บอกเลยคะนะครับ มันจะมีเสียงรวมทั้งภาพที่จำเป็นต้องดูดีๆแทนแล้วก็ถ้าเกิดคนเล่นดันเลี้ยวผิดทาง ก็จะหันไปไม่ทันด้วย แต่กัน ถ้าเกิดอยากได้คะแนนดีๆก็จำเป็นต้องฆ่าซอมบี้ในปริมาณเป็นจำนวนมากท้าใช่ไหมหละขอรับ ?

อีกเรื่่องที่เกมสะดุดตามากมายซึ่งก็คือภาพกราฟฟิคนะครับ ซึ่งมันเป็นเกมที่ภาพงามมากมาย เป็นอารมณ์เสมือนเกมจาก PC เลยดียิ่งกว่า ผู้ใดกันแน่ที่ใช้โทรศัพท์มือถือรุ่นเรือธง จะสามารถรีดความสามารถของเกมออกมาได้เต็มกำลัง และไม่มีปัญหาเรื่องเฟรมเรตตกเลย ส่วนโทรศัพท์มือถือสเปคกึ่งกลางก็เล่นได้ครับผม เพราะว่าภาพโดยรวมก็ยังงามมากมาย ใครที่มองหาเกมที่ภาพเทวดาๆเหมือนจริงราวกับเกมบน PC ละก็ เล่นเกมนี้ไม่ผิดหวัง

แม้กระนั้นสำคัญที่สุดของเกมนี้ก็คือ เรื่องราว มันเกิดเรื่องราวของผู้ที่เป็นผู้นำครอบครัวจึงควรกลับไปพบครอบครัว เมื่อคนเล่น เล่นจนถึงจบด่าน จะได้ยินผู้แสดงคุยกันผ่านวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสาร ซึ่งอีกทั้งเสียงบรรยายแล้วก็อารมณ์ของเกมนั้น มาแนวน้องๆWalking Dead ดีๆนี่เอง เป็นไม่ใช่แค่ระบบเกมเพลย์ที่เข้นข้นสิ่งเดียว แม้กระนั้นเรื่องราวนี้ก็มาสุดๆเช่นเดียวกันครับผม

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้ อย่างไรก็แล้วแต่ จุดเสียของเกมก็คือ มันยังคงเป็นเกมที่ดีไซน์มาสำหรับคนเล่นที่ติดอกติดใจเกมแนว FPS ผู้ใดกันที่ไม่เคยชินก็จะวิงเวียนอยู่ดี แล้วก็เกมจะออกจะเล่นยากถ้าเกิดว่าไม่มีอาวุธดีๆ(ซึ่งจะเอาไวๆก็จำต้องเพิ่ม) รวมทั้งอย่าหวังเรื่องระบบ Auto เพราะเหตุว่าเกมนี้ไม่มี แม้กระนั้นทางสลับกัน กลับมาเล่นซํ้า ซอมบี้บางจุดก็จะสุ่มจุดกำเนิด ด้วยเหตุนั้นกลับมาเล่นซํ้าก็จะสามารถเล่นได้สนุกสนานแน่ๆนะครับ พูดได้ว่ามันเป็นเกมซอมบี้ FPS ที่คุณควรจะมีเปิดเครื่องเอไว้เลยครับผม

สรุปข้อดีของเกมนี้

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

– เกม FPS แต่ว่าผู้แสดงวิ่งเอง ทำให้คนเล่นสัมผัสกับประสบการณ์การเล่นได้สุดกำลัง
– ลูกปืนที่มีจำกัด ทำให้เกมเป็นแถวเอาชีวิตรอด แต่ว่าก็ท้าสำหรับเพื่อการฆ่า
– สุ่มซอมบี้ครั้งใดก็ตามเล่น ทำให้การเล่นซํ้าจะไม่ดังเดิม
– ภาพกราฟฟิคงามระดับ PC ผู้ใดถูกใจภาพเทวดาๆไม่พลาด
– พื้นที่ฉากมาก ทำให้ไม่เคยรู้สึกซํ้าซากอย่างกับเกมยิงซอมบี้โทรศัพท์เคลื่อนที่เกมอื่น
– ไม่ถนัดจิ้ม ? ปรับให้โหมดเกมเอียงซ้ายเอียงขวาแทนได้! ซึ่งจะเหมาะสมสำหรับการเอาไปเล่นบน TV!
สำหรับเกม Into the Dead ได้เปิดให้เล่นแล้วทั้งยังระบบแอนดรอยด์รวมทั้ง iOS เกมมีภาษาไทยให้ด้วยครับ ผู้ใดที่พึงพอใจ สามารถดาวชั่วร้ายเกมไปเล่นกันได้เลย ตามลิ้งด้านล่างนี้ครับผม

บทตวามที่น่าสนใจ เกม ภาษาอังกฤษ game loop nintendo switch games Ong Bak ocean of game เกมapex pc games Joker Madness เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา epic game download The Four Invention epic games downloadกม250ผี Cluster Mania Dragon Of The Eastern Sea Mythical Sand Journey To The West Octagon Gem 2 Chilli Hunter Bagua Tai Shang Lao Jun Yggdrasil Lady Hawk Peach Banquet Third Prince’s Journey Witch’s Brew Money Vault hunger games 1 Fire Reel

Update : 7 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)