games workshop คิดแผนสำหรับเพื่อการรุกรานของ Warhammer ถัดไป

Game workshop ลูกค้าเกมเวิร์กชอปเกมเพียงแค่ 20 เปอร์เซ็นต์

games workshop

Games Workshop เปิดตัวการชำระเงินเงินปันผลแล้วก็คิดแผนสำหรับเพื่อการรุกรานของ Warhammer ถัดไป

ขายให้กับนักสะสมและก็มือสมัครเล่นมากยิ่งกว่าขายให้กับผู้ที่เล่นเกมจริงๆ
เมื่อเอ่ยถึงบริษัทที่ชื่อ  คุณอาจได้รับการยกโทษเพราะเหตุว่ามีความคิดว่าลูกค้าหลักของบริษัทเป็นนักเล่นเกม ที่พูดว่าถ้าเปอร์เซ็นต์ปัจจุบันที่เผยโดย บริษัท เป็นตัวชี้อะไรก็ตามคนที่รักษาชีวิตไว้จะพึงพอใจเล่นกับสินค้าของตัวเองน้อยกว่าที่คุณคิดในตอนแรก

ฐานลูกค้าของ  เป็นเกมเมอร์แค่ไหน? ตามคำกล่าวอ้างของบริษัท ผู้เล่นในขณะนี้มีรูปทรงเพียงแต่จำนวนร้อยละ 20 ของธุรกิจเดี๋ยวนี้ จำนวนนี้เผยในบทบรรณาธิการที่เขียนโดย Richard Beddard บรรณาธิการของบริษัทที่ Interactive Investor ในช่วงเวลาที่เบดดาร์ดมิได้บอกว่าเป็นบุคคลใด แต่ว่าเปอร์เซ็นต์ดังที่กล่าวมาข้างต้นก็ปรากฏขึ้น “สำหรับเพื่อการเสวนา” ขณะที่เขาไปเยี่ยมดูการสัมมนาสามัญรายปีของ จากที่ Beddard กล่าว บุคลากรของบริษัทค่อนจะอารมณ์ไม่ดีเมื่อนักลงทุนที่ร่วมการสัมมนาถามคำถามว่าบริษัทจะไตร่ตรองผลิตเพชรประดับประดาที่ลงสีไว้ล่วงหน้าโดยมุ่งเป้าไปที่นักเล่นเกมโดยตรงไหม โหลดสล็อตxo

ถ้าหากนักเล่นเกมมิได้รักษากำไรของ ปริศนาใหญ่ก็คือผู้ใดกันแน่เป็น? คำตอบคงจะไม่ยากเกินความจำเป็นที่จะรู้เรื่อง ที่เหลืออีก 80 เปอร์เซ็นต์ของฐานลูกค้ามีนักสะสมแล้วก็มือสมัครเล่นที่ยินดีชำระเงินหลายพันดอลลาร์เพื่อจับจ่ายซื้อของจิ๋วที่ไม่ลงสีที่พวกเขาสามารถแสดงเนื้อหารวมทั้งแสดงได้ ส่วนตัวแล้วฉันจะประหลาดใจกับสิ่งนี้ แต่ว่าแล้วฉันก็มองชั้นที่มีไว้วางสิ่งของฉันที่เต็มไปด้วยชุดเลหรูหราที่ฉันไม่เคยเล่นด้วยและก็มันก็มีเหตุผล คุณไม่เหมาะที่จะดูถูกดูแคลนว่าผู้คนจะยอมจ่ายเพื่อจับจ่ายซื้อของที่ดูดีบนชั้นวาง

สร้างรายได้ 88.8 ล้านปอนด์ต่อปี กรุ๊ปบริษัทประกาศจ่ายหนสุดท้าย 30p ทำให้ได้รับโบนัส 155p ต่อหุ้นป้ายประกาศในระหว่างปี มากขึ้น 23% จากปีกลายหน้า

games workshop ค้อนตี

ในระหว่างปี 10.5 ล้านปอนด์ถูกลงทุนในสตูดิโอวางแบบของน็อตท้วงติงหมูแฮม โดยอีก 3.3 ล้านยูโรใช้จ่ายไปกับเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับเพชรย่อขนาดใหม่
กำไรตลอดทั้งปีของ Games Workshop Group PLC (LON:GAW) พุ่งขึ้นเหนือการระบุก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา และก็คนขายงานที่ทำในเวลาว่างของ Warhammer ย้ำว่าตั้งมั่นที่จะรักษากำไร “ตลอดกาล”

บริษัท FTSE 250 ขายตุ๊กตาจิ๋ว สีและก็หนังสือราคา 256.6 ล้านปอนด์ ในตอน 52 อาทิตย์ถึงวันที่ 2 เดือนมิถุนายน มากขึ้น 16% จากปีกลายหน้า slotxo

เมื่อบวกกับค่าลิขสิทธิ์ที่จ่ายจากคนรับเอกสารสิทธิ์ ก็มีผลกำไรก่อนหักภาษีปริมาณ 81.3 ล้านปอนด์ โดยบอกว่าเมื่อเดือนที่ผ่านมาจะ “ไม่น้อยกว่า 80 ล้านปอนด์”

games workshop ผลกำไรต่อหุ้นมากขึ้น 10% เป็น 202.9p

สร้างรายได้ 88.8 ล้านปอนด์ต่อปี กรุ๊ปบริษัทประกาศจ่ายหนสุดท้าย 30p ทำให้ได้รับโบนัส 155p ต่อหุ้นป้ายประกาศในระหว่างปี มากขึ้น 23% จากปีกลายหน้าผลงานที่น่าทึ่งมากมาย เป็นปีที่ดีเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ของ  จนกระทั่งขณะนี้” Kevin Rountree ผู้บริหารระดับสูงกล่าว

ช่องทางสำหรับการเติบโตถัดไป

games workshop

เขาพูดว่าเขารวมทั้งคณะกรรมการ “ยังคงมั่นใจว่าช่องทางสำหรับธุรกิจนี้ดี” รวมทั้งเห็นช่องทางที่กล้าแกร่งสำหรับเพื่อการเติบโต โดยเฉพาะในอเมริกาเหนือ เยอรมนี รวมทั้งทวีปเอเชีย

ปีที่ผ่านมายอดจำหน่ายในทวีปเอเชียมากขึ้น 23% แล้วก็ในจีนมากขึ้น 67% โดยฝ่ายบริหารใช้แนวทาง “ทรหดอดทน” เพิ่มร้านค้าที่หก เปิดตัวร้านค้า Warhammer ออนไลน์ และก็เพิ่มกรุ๊ปสินค้าในภาษาจีนกลาง

การผลักดันและสนับสนุนลูกค้าใหม่ได้รวมทั้งการพัฒนาชุดวิดีโอ ‘กรรมวิธีเล่น’ แบบสอน ซึ่ง Rountree บอกว่า “บรรลุความสำเร็จเป็นอย่างมาก” โดยมีเมตริกมากขึ้นมากยิ่งกว่า 100% จากแนวทางการทำซ้ำวิดีโอที่ผ่านมา

กรุ๊ปในนอตแย้งหมูแฮมจบปีด้วยร้านค้าเกม 517 ร้านค้าใน 23 ประเทศ โดยบางร้านค้าเป็นร้านค้าในแบรนด์ Warhammer ในช่วงเวลาที่สัญญาณอื่นๆของการมีส่วนร่วมกับลูกค้าที่มากขึ้นก็ปะทุขึ้นด้วย ช่องรายละเอียดออนไลน์ของ Warhammer-community.com เติบโตขึ้นเป็นผู้ใช้ราวๆ 6 ล้านคนจาก เพียงแต่ 5 ล้านกว่าปีที่ผ่านมา ทางเข้า xo

คนกลาง Peel Hunt พูดว่ายอดจำหน่ายและก็กำไรมากขึ้นเมื่อพบเจอกับการเปรียบเทียบที่เข้มแข็งในปีที่ผ่านมาจากการเปิดตัว Warhammer 40,000

games workshop“มีโมเมนตัมเชิงบวกเยอะแยะในธุรกิจ ด้วยปริมาณบัญชีการค้าที่มากขึ้น (+15%) แล้วก็ร้านค้างานว่าง (+6%) การเปิดตัวสินค้าใหม่รวมทั้งการพัฒนาในโทรทัศน์แล้วก็แอนิเมชั่น”

นอกเหนือจากการเพิ่มระดับของการมีส่วนร่วมกับมือสมัครเล่นรวมทั้งการเพิ่มอีกทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับในการผลิตและก็การจำหน่าย นักวิเคราะห์พูดว่าบริษัทมีทรัพย์สินทางปัญญาเยอะแยะที่จะสนับสนุนรายได้ค่าลิขสิทธิ์

“Games Workshop ยังคงพรีเซ็นท์ต้นแบบธุรกิจที่ประสมประสานกันอย่างน่าดึงดูด โดยมี ROCE สูง (100% ในปีที่ผ่านมา) การผลิตเงินสดรวมทั้งรายละเอียด”

บทความที่น่าสนใจ Fire Reel ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้ codex game hunger games mockingjay part 2 attack on titan tribute game เกมส์ ไดโนเสาร์ y8 Fire Strike Fire 88 เกมส์ ส ไน เปอร์ 3 โหลด โปร เกมส์ jason voorhees games 4399 game box cdg games Aztec Gems speed games kamen rider zi o game เกมส์ แต่งตัว ประกวด game free Triple Tigers mario games เกมส์ สาร ไทย 2 Jokers Jewels good game

Update : 13 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)