multiplayer games วิดีโอเกม ทำทุกๆอย่างกับเพื่อนฝูงที่เยี่ยม

Multiplayer Games กำจัดระเบิดในโลกของวิดีโอเกม ทำทุกๆอย่างกับเพื่อนฝูงที่เยี่ยมที่สุดของคุณแน่ๆ

multiplayer games

รีวิว Multiplayer Games

อะไรจะบันเทิงใจไปกว่าการไล่ล่าศัตรู ทำครัวมื้ออร่อย หรือกำจัดระเบิดในโลกของวิดีโอเกม ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกับเพื่อนฝูงที่เยี่ยมที่สุดของคุณแน่ๆ โน่นเป็นเหตุผลที่พวกเราได้เก็บรวบรวมเกมผู้เล่นหลายท่านที่เหมาะสมที่สุดบางเกมที่คุณสามารถจัดการได้ปัจจุบันนี้ คุณรักวิดีโอเกมที่ไม่ดี พวกเราก็เหมือนกัน มาเล่นกัน.

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในระยะไกลในการแข่งแบบน็อคดาวน์ ลากเอาท์ตายแบบกลุ่ม หรือคุณเพียงแค่อยากได้แซงหน้าการแข่งขันชิงชัยในเกมไม่เป็นประโยชน์ไม่มีประโยชน์ นี่เป็นครีมที่จริงจริงของผลิตผลสำหรับการจับกลุ่มเข้าด้วยกัน slotxo

multiplayer games บวก: วิดีโอเกมที่ได้รับการยินยอมจาก Pop Mech เพิ่ม:

เกม PlayStation 4 ที่เยี่ยมที่สุด 40 เกม
30 เกม Nintendo Switch ที่เยี่ยมที่สุด
25 เกมสยองขวัญที่ยอดเยี่ยม
เกม VR ที่ยอดเยี่ยม 25 เกม

multiplayer games ในกลุ่มเรา

Among Us เป็นเกมที่ทำให้เพื่อนฝูงๆชิงชัยกัน ทดลองเลื่อมใสรวมทั้งความไว้ใจของพวกเขาในชั่วพริบตา โดยเกิดขึ้นบนยานอวกาศ ผู้เล่นจะแสดงบทบาทเป็นเพื่อนร่วมกลุ่มที่ใส่ชุดอวกาศหลายสีเพื่อค้นหาว่าผู้ใดกันในลูกเรือเป็นเก๊ผู้ปองร้าย

ผู้เล่นทุกคนปฏิบัติงานเพื่อดำเนินงานต่างๆให้เสร็จ แต่ว่ามีเพียงแต่ผู้แอบอ้างเพียงแค่นั้นที่กำลังดำเนินการอย่างมากเพื่อล้างผลาญลูกเรือทั้งผอง เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มจะต้องพิจารณาสมรรถนะของผู้แอบอ้างและก็ลงคะแนนเพื่อกำจัดพวกเขาก่อนที่จะสมาชิกในกลุ่มจะถูกฆ่าเพิ่มมากขึ้น

เป็นเกมที่น่าขนลุกและไม่บันเทิงใจที่เติบโตจากความเครียดรวมทั้งความไม่สงบ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมากในกลุ่มสตรีมเมอร์เนื่องจากว่าลักษณะที่บางทีอาจน่าหัวเราะเมื่อคุณไม่สามารถที่จะหาผู้เล่น “sus” ได้เสร็จแล้วก็ตัดขาด มีความรู้สึกว่ามันเป็น “มนุษย์สุนัขป่า” สำหรับพันปี

Animal Crossing: New Horizons

ซีรีส์ Animal Crossing บางทีอาจเป็นเยี่ยมในเกมที่บรรเทาที่สุดตลอดไป มันจะดีขึ้นไปอีกเมื่อคุณเพิ่มผู้เล่นบุคคลอื่นเข้าไปในไม่กซ์ ชวนผู้เล่นไปที่เกาะของคุณ ซึ่งมีสัตว์อาศัยอยู่ เพื่อตรวจดูบ้านส่วนตัว สหายที่คุณสร้าง หรือแม้กระทั้งร่วมในหัวผักกาดและก็ผลไม้ที่คุณมี สิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดรองลงมาเป็นการออกไปท่องเที่ยวกับเพื่อนพ้องในชีวิตจริง ซึ่งเกิดเรื่องยากเป็นที่ยอมรับได้ในตอนการระบาดของ COVID-19

ไม่ว่าคุณจะเชื้อเชิญผู้เล่นให้ได้รับราคาดีๆในตลาดก้านไม้หรือเพียงแต่อยากแลกต้นแบบเสื้อผ้า ก็มีขณะที่ดีเสมอใน Animal Crossing: New Horizons ทางเข้า xo

multiplayer games

Call of Duty: Warzone

Call of Duty: Warzone เป็นเกมยิงคลาสสิกเวอร์ชันสแตนด์อโลนที่เล่นได้ฟรีที่ทุกคนรู้จักและก็พอใจ เกมนี้เต็มไปด้วยเกมแอคชั่นที่เล่นแล้วพึงใจเสมือนอาร์เคดที่ท้าทายให้ผู้เล่นเอาชีวิตรอด เวลาเดียวกันก็เป็นคนท้ายที่สุดที่ตกอยู่ในกรุ๊ปผู้เล่น 150 ถึง 200 คน

ด้วยโหมดหลักสองโหมดหมายถึงPlunder แล้วก็ Battle Royale ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องกำจัดกันและกันโดยใช้กลอุบายที่นานัปการ เนื่องมาจาก “โซนไม่เป็นอันตราย” บนแผนที่ขนาดใหญ่ของเกมยังคงหดตัว พวกเขาทั้งผองกระโดดร่มในตอนเริ่มการประลอง โดยมอบหมายให้หาเสบียงกรังแล้วก็ที่ที่ปลอดภัย

Warzone เป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดโดยตลอดซึ่งแฟนเกมอย่าง Fortnite แล้วก็ PUBG ต่างสนใจรวมทั้งด้วยเหตุผลที่ดี เป็นการประสมประสานระหว่างเกมยิงอาร์เคดสุดหยุดและก็ป๊อปที่น่าพอใจของซีรีส์ Call of Duty กับความหวั่นไหวสำหรับในการต่อสู้แบบกางทเทิลรอยัล รวมทั้งได้ผลลัพธ์ที่สุดยอด

Counter-Strike: Global Offensive

เกมยิงมุมมองบุคคลอันดับที่หนึ่งที่เอาจริงเอาจังนี้เป็นส่วนยอดนิยมอย่างล้นหลามในซีรีส์ Counter-Strike แล้วก็ยังคงเป็นข้อสำคัญในฉากผู้เล่นหลายๆคนบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ไม่มีอะไรสลับซับซ้อนเกินความจำเป็น: ผู้เล่นดำเนินงานเป็นกลุ่มเพื่อทำลายศัตรู มันมีพื้นฐานมาจากเรื่องจริง แต่ว่ามีมีดให้เลือกเยอะมากรวมทั้งอาวุธที่นานาประการ เป็นเกมที่คุณอยากติดต่อประสานงานกับเพื่อนฝูงของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย มันไม่ใช่ความนึกคิดที่ดีที่จะยิงด้วยปืนที่ลุกไหม้

Dead by Daylight

แฟนคลับของภาพยนตร์สยองขวัญจะได้เจอกับเกม Dead by Daylight ที่มีผู้เล่นหลายท่านที่ไม่สมดุลกันล้นหลาม ซึ่งทำให้มือสังหารจำเป็นต้องพบกับกรุ๊ปผู้มีชีวิตรอด เลือกที่จะเล่นเป็นมือสังหาร (Michael Myers, Pyramid Head คุณเรียกมันว่า) หรือผู้รอดพ้นจากความตายที่จำต้องใช้เวลาดำเนินการเพื่อหนีจากเงื้อมมือของพวกเขา มือสังหารสามารถเข้าถึงคลังเก็บของอาวุธรวมทั้งความรู้ความเข้าใจอันทรงประสิทธิภาพเพื่อฆ่าผู้มีชีวิตรอดในตอนที่พวกเขาวิ่งไปบริเวณแผนที่ ฆ่าผู้รอดพ้นจากความตายทั้งสิ้น เกมจบแล้ว

ผู้มีชีวิตรอดมีสกิลประจำตัวปริมาณจำกัดรวมทั้งไอเทมบางสิ่งที่สามารถช่วยพวกเขาตอนที่พวกเขาปฏิบัติงานเพื่อซ่อมบำรุงเครื่องปั่นไฟรวมทั้งหลบหลีกคนร้าย แม้กลุ่มผู้รอดพ้นจากความตายสามารถหลบซ่อนได้โดยผิดฆ่า พวกเขาจะชนะการประลอง มันเป็นเกมที่เคร่งเคลียดรวมทั้งท้าที่จะทำให้ท่านตกใจเมื่อได้ยินเสียงนิดหน่อย แม้กระนั้นจะกลับมาอีกเสมอ สล็อตxo

Destiny 2

multiplayer games

Destiny 2 เป็นเกม RPG แบบผู้เล่นหลายๆคนออนไลน์ที่คุณสามารถบันเทิงใจไปกับสหายๆได้ ผู้เล่นสามารถเลือกทำภารกิจแบบผู้เล่นผู้เดียวให้เสร็จได้ แม้กระนั้นแล้วก็เดินทางถัดไปยัง Crucible ซึ่งโหมดเกมแบบกลุ่มช่วยทำให้ Guardians สามารถเล่นคุ้นเคยในโหมด Clash, Control รวมทั้ง Supremacy ได้ในโหมดเดียว โดยมีต้นแบบต่างๆในแต่ละโหมดเกม ผู้เล่นสามารถร่วมมือกันเพื่อจัดแจงกับการเล่นงานต่างๆเพื่อเป็นไปตามหลักเกณฑ์ตามเรื่องราว จำต้องใช้เวลาหลายหน้าจากงานของ Bungie ในซีรี่ส์ Halo เพื่อเห็นผลลัพธ์ที่สุดยอด และก็โน่นเป็นเพียงแต่ส่วนใดส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่น่าเล่นร่วมกับคนอื่นๆ

Fall Guys: ยอดเยี่ยมน็อคเอาท์

ชื่อเกมกางทเทิลรอยัลโดยมากจะเกี่ยวกับการฆ่าผู้เล่นผู้อื่นแล้วก็เปลี่ยนเป็นคนในที่สุดที่ยืนหยัด Fall Guys: Ultimate Knockout เป็นเกมเกี่ยวกับการเปลี่ยนเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างราวกับเยลลี่บีนขนาดใหญ่ และก็กระดอนไปตามทางผ่านเครื่องกีดขวางเพื่อเป็นคนแรกที่ผ่านเข้าเส้นชัย มันจะไม่ง่ายหากว่า คุณกำลังแข่งกับผู้เล่นอื่นอีกกว่า 60 คนเพื่อทำไม่นิเกมให้เสร็จ ซึ่งคุณสามารถกระโจน คว้า ป่ายปีน และก็ดำดิ่งไปสู่จุดจบ

เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วปราศจากความร้ายแรง แต่ว่าอาจส่งผลให้คุณอารมณ์เสียใจมากพอที่คุณจะรู้สึกอย่างงั้นเมื่อคุณมิได้เข้ารอบถัดไป ถ้าคุณไปถึงตอนสุดท้าย คุณจะพบว่าตนเองได้รับ Crowns ซึ่งเป็นสกุลเงินพรีเมียมของเกม แต่ว่าระวัง ด้วยเหตุว่ามันเกือบจะเป็นเพียงแค่ทางเท้าเล็กๆหรือแทบจะหวานเท่าๆกับภาพที่มีชีวิตชีวาของมัน

บทความที่น่าสนใจ Fire Reel ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้ codex game hunger games mockingjay part 2 attack on titan tribute game เกมส์ ไดโนเสาร์ y8 Fire Strike Fire 88 เกมส์ ส ไน เปอร์ 3 โหลด โปร เกมส์ jason voorhees games 4399 game box cdg games Aztec Gems speed games kamen rider zi o game เกมส์ แต่งตัว ประกวด game free Triple Tigers mario games เกมส์ สาร ไทย 2 Jokers Jewels good game games workshop

Update : 13 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)