iron man 3 games ของโทนี่ สตาร์คที่ร้ายกาจ ในตอนที่คนจาก Gameloft 

สตาร์คที่ร้ายกาจ ขณะที่คนจาก Gameloft เพิ่งจะเปิดตัวเกม iron man 3 games สำหรับ Android

iron man 3 games

รีวิวเกม iron man 3 games : สิ่งที่คุณจะต้องทราบ

เตรียมความพร้อมให้พร้อมสำหรับแอคชั่นระเบิดเยอะแยะและก็ท่วงท่าของโทนี่ สตาร์คที่ร้ายกาจ ในตอนที่คนจาก Gameloft เพิ่งจะเปิดตัวเกม Iron Man 3 สำหรับ Android เกมนี้ฟรีอย่างแน่แท้ คุณต้องทราบอะไรบ้าง? สำหรับผู้ริเริ่ม จะเต็มไปด้วยการซื้อในแอป แล้วก็มีขนาดแทบ 800MB ด้วยเหตุนั้นบางทีอาจใช้เวลาสักประเดี๋ยวสำหรับในการดาวน์โหลด ตรวจทานรูปภาพ วิดีโอ แล้วก็แนวความคิดเกี่ยวกับเกมที่ลงมือปฏิบัติข้างล่างเพื่อมองว่าคุ้มหรือเปล่า

พวกเราจะเริ่มด้วยคำกล่าวที่พวกเราชอบพอจากโทนี่ สตาร์ค “ฉันเป็นอัจฉริยะ มหาเศรษฐี เพลย์บอย ผู้ใจดี!” คุณจะได้เล่นเป็น Tony Stark เวลาที่เขาต่อสู้กับ A.I.M. กองกำลังจากทั่วทั้งโลก เกมนี้เล่นเป็นนักวิ่งที่ไม่จบไม่สิ้น ตัวอย่างเช่น Temple Run คุณแค่นั้นที่จะยิงรวมทั้งระเบิดศัตรูด้วยคลังเก็บของอาวุธของ Stark Industries

หนังเข้าฉาย 3 พ.ค.นี้ และก็พวกเรารู้สึกตื่นเต้นบางส่วนที่ได้มีความเห็นว่ามันคืออะไร แล้วก็เกมนี้กล่าวว่าจะติดตามการ์ตูนและก็ภาพยนตร์ออกจะสนิทสนม ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราจำเป็นต้องอัปเดตในวันหลังและก็มองว่า Gameloft ทำยังไงในประเด็นนั้น ตามที่พวกเราได้กล่าวไว้ข้างต้น เกมนี้มีขนาด 790MB แล้วก็ใช้เวลาเพิ่มเติมอีก 15 นาทีหรือมากยิ่งกว่านั้นสำหรับการดาวน์โหลดแล้วก็เล่น ถ้าเกิดคุณมีแผนในการข้อมูลเหลือน้อย คุณอาจปรารถนาใช้ WiFi ที่บ้าน ทดลองดูวิดีโอข้างล่างเพื่อมองว่าคุ้มหรือเปล่า

โน่นเป็นเพียงแค่การดูอย่างเร็วสำหรับเพื่อการเริ่มและก็ระดับแรกของเกม แล้วหลังจากนั้นแอ็คชั่นก็เริ่มขึ้นจริงๆและก็มันค่อนข้างจะบันเทิงใจ ฉันค่อนข้างจะพึงพอใจกับ 15 นาทีแรกของ Iron Man 3 หากว่ากราฟิกในเกมจะไม่ดีเท่าที่พวกเราหวังไว้ แต่ การปะทุค่อนข้างจะดี แล้วก็การควบคุมที่ดี รวมทั้งใช่ คุณสามารถใช้ไจโรสวัวปแล้วก็ควบคุมเกมได้ด้วยการเอียงแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนของคุณ ฉันจะต้องลดความไวลงถึงแม้มันจะออกนอกกรอบนิดหน่อย โหลดสล็อตxo

ต่อไปนี้มาเอ๋ยถึงการซื้อในแอปกัน เกมนี้ฟรีแม้กระนั้นเป็นไปตามต้นแบบ freemium ด้วยเหตุดังกล่าวคุณก็เลยสามารถสนุกสนานได้โดยไม่ต้องจ่ายเงิน แต่ว่าสนุกสนานไปกับมันและก็เพิ่มพลัง เพิ่มเกราะ รับอาวุธที่ดียิ่งขึ้น แล้วก็อื่นๆถ้าหากคุณเลือกจ่ายตลาดเพิ่ม การซื้อในแอพก็ค่อนข้างจะสุดขีดด้วยเหมือนกัน ไปบันทึกตรงนี้ มีการซื้อในแอปมูลค่า $99.99 USD ใช่เกือบจะ 100 เหรียญ โน่นเกิดเรื่องน่าขำขัน ด้านสว่างที่จะทำให้ท่านได้รับ Stark Highrise Tower จากภาพยนตร์ ถ้าเกิดโน่นเป็นสิ่งที่คุณปรารถนา

การเล่นเกมที่เกิดขึ้นจริงนั้นสนุกสนานมากมาย และก็ฉันพบว่าตนเองสนุกสนานกับมันมากยิ่งกว่าที่ฉันคิด ตอนต้นมันก็ไม่มากมาย แต่ว่าภายหลังที่คุณได้อาวุธมากขึ้นเรื่อยๆแล้วก็ผ่านระยะ 10,000 มัธยม เกมก็ถือขึ้นมาจริงๆ คุณจะหลีกเลี่ยงป้ายถนน รถบรรทุกบนถนน เครื่องบินไอพ่นบนฟ้า แล้วก็ระเบิดศัตรู แล้วหลังจากนั้นพากเพียรหลบไฟที่เข้ามาตอนที่เลื่อนนิ้วของคุณบนจอเพื่อยิงจรวดนำวิถีใส่วัตถุประสงค์แปลงเป็นเรื่องท้า ไม่มีการกระตุกอะไรก็ตามเลย แม้กระนั้นฉันได้รับความช้าเป็นบางโอกาสเมื่อในระหว่างเซสชันที่เกมให้ประชาสัมพันธ์สำหรับแอปแล้วก็เกมอื่นๆแก่คุณ ซึ่งเกิดเรื่องที่โชคร้าย

นอกเหนือจากการซื้อในแอปที่น่าขนลุกแล้ว เกมดังที่กล่าวมาแล้วยังมีแนวความคิดที่ไม่ซ้ำใคร (แล้วก็น่าเบื่อ) ที่ทำให้เกมนี้ไม่ซ้ำใคร คุณสามารถรับคะแนน XP เพื่อซื้อชุดไอรอนแมน 18 ชุดที่มีให้ น่าเวทนาภายหลังที่คุณซื้อมัน คุณจำเป็นต้องใช้เหรียญที่ได้รับระหว่างเกมเพื่อสร้างมันขึ้นมาจริงๆ ใช่ Gameloft จุ่มลงในกระเป๋าของคุณเป็นสองเท่า คุณอาจจะจบลงด้วยการมอบเงินจริงกับพวกเขาเพื่อสร้างชุดสูทเร็วขึ้น อ่อนแอ!

คุณลักษณะที่โก้เก๋รวมทั้งน่าเบื่อก็คือชุดสูทที่จะต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการสร้าง ไม่ใช่เรื่องเหลือเชื่อเลย แล้วก็จาร์วิสจะต้องสร้างชุดไอรอนแมนที่คุณเพิ่งจะซื้อมา ส่วนลำดับที่สองในเกมใช้เวลาราว 14 นาทีสำหรับการสร้าง ระหว่างรอคอย ท่องเที่ยวบินอื่นและก็รับเหรียญ XP เพิ่มอีก และก็จัดเตรียมที่จะซื้ออาวุธเพิ่มอีก คุณสามารถผ่านเวลาคอยได้ แม้กระนั้นอีกรอบ เพชรราคานี้ซึ่งหาได้ยากกว่าในเกม

iron man 3 games

ด้วยเหตุนั้นในตอนท้าย Iron Man 3 สำหรับ Android นั้นบันเทิงใจมากมายจริงๆ มันเป็นเกมแอ็คชั่นวิ่งที่ไม่จบไม่สิ้นซึ่งเต็มไปด้วยกราฟิก 3 มิติ แล้วก็ซาวด์แทร็กก็เยี่ยมมากมาย เกมดังที่กล่าวมาแล้วมีการเพิ่มพลัง ชุดใหม่แล้วก็ตัวเลือกต่างๆดังเช่น การซื้อสตาร์คทาวเวอร์ ซึ่งคุณสามารถเล่นได้นับเป็นเวลาหลายวันแล้วก็ยาวนานหลายวัน เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับคนที่รักที่จะดำตรงลงสู่เกมก่อน แม้กระนั้นนักเล่นเกมทั่วๆไปบางทีอาจหมดความพอใจเพราะเหตุว่าการซื้อในแอปเป็นจำนวนมาก

ทดสอบการใช้จากลิงค์ข้างล่างรวมทั้งมุ่งมาดว่าจะรักมัน หรือเบื่อที่จะพากเพียรหารายได้ให้มากพอที่จะรับชุดและก็อาวุธเพิ่มอีกที่คุณยอม หรือยอมเสียตังค์จริง

Iron Man 3 The Official Game เกมส์นี้พวกเราควรต้องออกบินไปตามถนนหนทาง แล้วก็ฟ้าเพื่อคิดเงินทำเควส และก็ต่อสู่กับศัตรู หรือ หลบ อันตรายต่างๆพวกเราสามารถคิดเงินเพื่อกระทำการปลด Lock ชุดเกราะ โก้เก๋ๆมาใส่และก็อัพเกรดความรู้ความเข้าใจมาใช้ได้อีกด้วย ภาพด้านในเกมส์ทำออกมาได้สวยมากมายครับผม แม้กระนั้นเกมส์นี้โหลดหนักหน่อยครับผม 700 กว่า MB อย่างยิ่งจริงๆนะครับ โดยรวมเป็นเกมส์ที่สนุกสนานดีขอรับภาพงามเล่นเพลิดเพลินดีขอรับ ถูกใจชุดเกราะมากมายนะครับ slotxo

แนวทางควบคุม การเล่นด้านในเกมส์

การบังคับแนวทางการบิน พวกเราสามารถบังคับแนวทางการบินด้วยเอียงโทรศัพท์เคลื่อนที่
การสั่งการยิง พวกเราสามารถสั่งการยิงด้านในเกมส์ได้ด้วยการสัมผัสที่จอ หรือลากนิ้วไปตำแหน่งที่ต้องการจะยิง
Iron Man 3 – The Official Game แนวทางเล่นเกมส์ Iron Man 3 บินฟ้าทำลายศัตรู
ในกลางทางจะมีศัตรูออกมาจู่โจมพวกเรา พวกเราจะต้องทำลายศัตรูไม่เช่นนั้นจะโดยมันยิงจนตาย
Iron Man 3 – The Official Game แนวทางเล่นเกมส์ Iron Man 3 โผบินฟ้าทำลายศัตรู
พวกเราสามารถ ลากนิ้วเป็นเส้นเพื่อทำลายศัตรูพร้อมทีเดียวหลายตัวได้
Iron Man 3 – The Official Game แนวทางเล่นเกมส์ Iron Man 3 บินฟ้าทำลายศัตรู
ในกลางทาง จะมีอุปสรรค์ มากพวกเราจำต้องรอบินหลบให้ดี ถ้าเกิดพลาดไปชนจะเสียเลือด
Iron Man 3 – The Official Game แนวทางเล่นเกมส์ Iron Man 3 โผบินฟ้าทำลายศัตรู
ชุดเกราะที่พวกเราใช้สามารถที่ อัพเกรดความรู้ความเข้าใจต่างๆได้ด้วย
Iron Man 3 – The Official Game แนวทางเล่นเกมส์ Iron Man 3 บินฟ้าทำลายศัตรู
พวกเรายังสามารถ ปลด lock ชุดเราะโก้เก๋ๆเอาใช้ได้อีกด้วยมีหลายแบบอย่างยิ่งจริงๆครับผม

Iron Man 3 Official Game

ภาพยนตร์ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคอยก็ได้ออกภาคใหม่มาแล้วสักระยะหนึ่ง โน่นเป็น Iron Man 3 นั่นเองขอรับ สิ่งที่พร้อมกันมาพร้อมกับภาพยนตร์ทุกเรื่องมันก็คือ เกมนะครับ วันนี้ผมจะนำเอาเกม ที่มากับหนังประเด็นนี้มา review ให้มองกันครับผม เผื่อผู้ที่พอใจหาเกมเล่นขณะว่าง แต่ว่าจำต้องออกสตาร์ทก่อนนะคับว่า แอดไม่นยังไม่มมีเวลาไปดูหนังภาคนี้เลย… อิอิ

เปิดเกมมาก็จะเจอหน้าตาแบบรูปข้างล่างนี่เลยจ้าครับผม รวมๆแล้วผมว่างามมากมายๆเลยล่ะ โดยหน้าที่การออกแบบแล้วก็ผลิตเกมนั้นเป็นหน้าที่ของค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Gameloft ครับผม

เมื่อคลิก “Options” เข้าก็จะมี Operation Mode ให้เลือก 2 แบบครับ โน่นเป็น “GYRO” แล้วก็ “TOUCH” ครับผม
GYRO = เป็นควบคุมการบินโดยการขยับโทรศัพท์มือถือพวกเราไปซ้าย – ขวา เพื่อควบคุมแนวทางของผู้แสดง
TOUCH = เป็นการใช้นิ้วสัมผัสที่จอสัมผัส ลากจากซ้ายไปขวา หรือจากขวามาซ้าย เพื่อควบคุมแนวทางของผู้แสดง

ส่วนต่อไปเลือกผู้แสดงหรือเกราะครับผม โดยสถานะของเกราะแต่ละตัวจะมี 3 อย่างเป็นSPECIAL, WEAPON, รวมทั้ง HP ทั้งยังสามอย่างงี้จำนวนยิ่งเยอะแยะ ยิ่งเก่งขึ้นครับผม ซึ่งพวกเราจะสามารถ upgrade เพิ่มความรู้ความเข้าใจได้ด้วย Coin (เหรียญสีแดงๆนั่นแหละครับผม)

ถัดไปจะมีปุ่มด้านล่างให้พวกเราเชื่อมกับบัญชี facebook เมื่อกดเชื่อมต่อเสร็จแล้ว พวกเราก็จะได้รางวัล 1,000 เหรียญ ดังแสดงในรูปข้างล่างครับผมเสร็จแล้วเมื่อกด PLAY จะมีภาระหน้าที่ธุระ (Mission Log) บอกพวกเราว่าจำต้องทำอะไรบ้าง สำหรับเพื่อการเล่น แล้วก็จะได้รางวัลเป็นเหรียญหรือ เพชร สุดแต่ภาระหน้าที่ธุระนั้นๆนะคับ ทางเข้า xo

iron man 3 games

ควบคุมการบิน
ถึงเวลาบินแล้ว เมื่อบินขึ้นไปพวกเราจะต้องควบคุมแนวทางการบินในแนวซ้าย – ขวา ส่วนเหนือ – ใต้ จะบินแบบอัว่ากล่าวโนมัว่ากล่าวนะครับ
ควบคุมการยิง
ข้างหน้าพวกเราจำเป็นต้องต่อสู้กับ Drone ที่จะมาปรากฎตัวหน้าพวกเรานะครับ ใช้มือขีดที่ตัว Drone จากซ้ายไป – ขวา หรือขวา –ซ้าย เพื่อยิงทำลายนะครับ
พลังชิวิต
พลังชีวิตของผู้แสดงของพวกเราจะแสดงที่มุมบนขวาเป็น % ครับ ระวังไม่ให้เหลือ 0 เนื่องจากว่าถ้าหากพวกเราบินชน หรือโดนศัตรูยิงพลังชีวิตของนักแสดงพวกเราก็น้อยลงเรื่อยนะครับ

ในที่สุดเมื่อจบเกมรวมทั้งจะเป็นหน้าสรุปตะแนนครับ พวกเราสามารถกด “Share” ไปยัง timeline facebook พวกเราที่หน้านี้ได้เลยนะครับ

บทความที่น่าสนใจ mario games เกมส์ สาร ไทย 2 Jokers Jewels good game games workshop multiplayer games เกมส์ เศษ ร ฐี เกมส์ แต่งตัว สาว สวย เกมส์ ต่อสู้ โหด ๆ big fish games free เกมส์ แต่งตัว มิ กุ snooker game Book Of Ra Deluxe แอ ป โกง เกมส์ ร้าน เกมส์ เชียงใหม่ puzzle games เกมส์agar.io download game Dolphin’s Pearl Deluxe car games 2017 เกมส์ วอ ซี load game pc Dolphin Treasure

Update : 17 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)