โหลด เกมส์ ส ไน เปอร์ ช็อตที่ยิงปืนออกไปงามๆแบบหัวกระโหลกกระจุย

รีวิวเกมโทรศัพท์มือถือ Sniper: Ghost Warrior – พลแม่นปืนแมน

โหลด เกมส์ ส ไน เปอร์

โหลด เกมส์ ส ไน เปอร์

Sniper: Ghost Warrior เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนว Action ซึ่งเกมนี้มีลักษณะเด่นอยู่ตรงจังหวะสโรโมชั่น ช็อตที่ยิงปืนออกไปงามๆแบบหัวกระโหลกกระจุยหรืออะไรแนวๆนี้ 

โดยเกมนี้เดี๋ยวนี้มียาวไปถึงภาค 3 แล้ว โดยเวอร์ชั่นนี้มาชี้แนะในเวอร์ชั่นแรก เลยมาเสนอแนะในปฐมบทก่อนแล้วกันครับผม หากเป็นเกมเก่าอะไรอย่างไร ก็ผมจะเอามารีวิวอะขอรับ เผื่อคนที่ต้องการจะเล่นจริงๆหรือยังไม่เคยทดลองเล่นครับผม จะเป็นเยี่ยงไรมาดูกันนะครับ

Sniper: Ghost Warrior เป็นเกมที่เก่าแล้ว แม้กระนั้นผมเอามาชี้แนะเนื่องจากช่วงนี้มีภาคที่ 3 ออกมา โดยเกมนี้เป็นเกมแนวบู้บี้เลือดสาด มากับอาวุธคู่ใจก็คือปืนนะครับ

โหลด เกมส์ ส ไน เปอร์ เนื้อเรื่อง

ซึ่งพวกเรานั้นจะสวมบทเป็นมือพลซุ่มยิงราวกับจะเป็นข้าราชการทหารบุกตะลุยเล่นงานใส่ผู้ก่อเหตุร้ายแรง ซึ่งจะมีภารกิจต่างๆบอกพวกเราก่อนเกมจะเริ่มนะครับ ซึ่งจะเล่นเป็นโหมดสตอปรี่เรื่องราวนั่นเอง

โดยเกมจะเป็นแบบ FPS แม้กระนั้นการควบคุมผู้แสดงนั้นจะเป็นเพียงแค่การเล็งรวมทั้งยิงแค่นั้น ยิ่งไปกว่านั้นก็ทำภารกิจตามเควสก่อนเริ่มเกมเพื่อปลดล็อกวัสดุอุปกรณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นของแต่งปืนหรือการอัพปืน หรือสรับประทานปืนงามๆนะครับslotxo

เมื่อเกมนี้เป็นเกมที่พวกเราไม่อาจจะคอลโทรลผู้แสดงได้ จุดที่เด่นที่สุดก็คือการยิงปืนสิ่งเดียว ก็เลยจำเป็นที่จะต้องคราวปืนที่ดีรวมทั้งงาม โดยเกมนี้จะใส่เนื้อหาไปตรงปืนซะโดยมาก ซึ่งแต่ละบอกงามดีนะขอรับ 

โหลด เกมส์ ส ไน เปอร์ Sniper: Ghost Warrior

ซึ่งจะมีอยู่ 2 ชนิดของปืนซึ่งก็คือ SR แล้วก็ AR แต่ว่าผมขอบอกก่อนครับว่า เกมนี้เหมาะสมกับเด็กมากยิ่งกว่าด้วยเหตุว่าเกมออกจะน่าระอาพอควร ด้วยแบบเกมที่ลูปเดิมๆหากน้องๆผู้ใดพึงพอใจก็ทดลองโหลดมาเล่นมอง แม้กระนั้นภาพก็ค่อนข้างจะงามดีนะนะครับ

สวัสดีขอรับ วันนี้ผมจะมาเสนอแนะเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่เอาอกเอาใจชาว FPS กันบ้าง เกมนี้มีนามว่า AWP Mode: Elite online 3D sniper action ชื่อบางทีก็อาจจะมองยาวไปซักหน่อยครับ ซึ่งเกมนี้เป็นแถว Fps ขาๆเลย 

มาพร้อมกับโหมด 5vs5 มาดวลปืนพลแม่นปืนกันแบบสุดสนุก เกมนี้ก็ได้ปลดปล่อยออกมาให้เพื่อนพ้องๆได้เล่นกันโกรธยะหนึ่งแล้วแม้กระนั้นตอนนั้นผมได้ทดลองเข้ามาเล่นแบบยังมีบัคอยู่ ก็เลยมิได้ทำรีวิวออกมา ซึ่งในขณะนี้เซิฟได้ธรรมดาแล้ว สามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนฝูงๆได้แบบลื่นๆ

มีความมากมายหลายสำหรับการเลือกปืนคู่ใจรวมทั้งตกแต่งปืนพลแม่นปืนได้หลายส่วนร่วมกันขอรับ ถ้าหากเพื่อนพ้องๆคนใดพอใจสามารถดาวน์โหลดเกมได้ตามลิ้งด้านข้างล่างนี้เลยครับผม นอกจากแต่ว่าชาว IOS ที่ไม่สามารถที่จะเล่นได้นั่นเอง

AWP Mode: Elite online 3D sniper action เกม Fps สุดมัน ที่จะนำสหายๆสู่สรภูเขาไม่ของการยิงพลแม่นปืนใส่กัน ทดสอบความแม่นกันแบบออนไลน์ สามารถสร้างกลุ่มเล่นกับสหายได้ โดยจะแบ่งเป็นกลุ่มละ 5 คน 

ซึ่งจะนับเป็นแต้มคิล ฝั่งไหนฆ่าศัตรูได้มากกว่ากันก็จะได้รับชัยไป และก็เมื่อได้รับชัยแล้ว จะมีของขวัญแบบสุ่มให้พวกเราฟรีๆอีกด้วยเกมนี้เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย โทรศัพท์เคลื่อนที่สเปคต่ำๆก็สามารถเล่นได้ด้วย ชาว fps ตัวจริงไม่สมควรพลาด

โหลด เกมส์ ส ไน เปอร์

เมื่อสหายๆกดเริ่มเกมเป็นระเบียบเรียบร้อย จะทำค้นหาแมตซ์ ในส่วนนี้ใช้เวลาไม่นานนะครับ เกมจะสุ่มแมตซ์การเจอกันรวมทั้งด่านมาให้พวกเราแข่งขันกัน โดยจะหามเป็นสองฝั่ง คนไหนกันได้คิลมากกว่าก็จะเป็นข้างได้รับความมีชัยไป 

โดยจะจำกัดเวลาสำหรับเพื่อการเล่นของแมตซ์เอาไว้ครับผม รวมทั้งเมื่อพวกเราโดนจู่โจมพวกเราสามารถใช้ชุดยารักษาแผลได้ด้วยรวมทั้งพรสวรรค์อีก ในส่วนนี้จะจำกัดการใช้ โดยพวกเราจำเป็นต้องซื้อไอเทมเหล่านี้เพิ่มเอาไว้ตลอดครับผม ชี้แนะว่าสำหรับเพื่อการเล่นควรจะยิงที่หัว 

เพราะเหตุว่าจะก่อให้ศัตรูตายในทันที ถ้ายิงที่ตัวจะยังคงรอดชีวิตให้ไปปั้มยาได้ ดังนี้ก็ขึ้นกับความแรงของปืนด้วยนะครับทางเข้า xo

ซึ่งพวกเราสามารถปรับแก้อาวุธได้หลายส่วน ยกตัวอย่างเช่น ใส่ปลายปืนเก็บเสียง เพิ่มปริมาตรของลูกกระสุนปืน จัดตั้งเรดดอท สรับประทานต่างๆฯลฯ ซึ่งเอาจริงเอาจังๆแล้วเกมนี้แทบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงินจริงเพิ่มเลย พวกเราสามารถเก็บเหรียญได้จากรางวัลเมื่อจบเกม พูดง่ายๆก็คือ สายฟรีอยู่สบาย

เกมนี้ก็จะมีหลายด่านให้สหายๆได้ร่วมสนุกสนานกันครับผม โดยแต่ละด่านก็มีลักษณะอากาศแล้วก็พื้นที่แตกต่างออกไป บ้างด่านก็เล็ก บางด่านก็ใหญ่ 

แต่ว่าไม่ว่าจะเป็นด่านไหนผมก็เก่งอยู่แล้ว ส่วนนี้เพื่อนฝูงๆก็ต้องหามุมดีๆเพื่อสอยศัตรูโดยไม่ให้ศัตรูมองเห็นพวกเรา แต่ว่ามันจะมีของพิเศษหนึ่งอย่างที่จะดรอคอยปตามจุดต่างๆของพื้นที่ จะเป็นเครื่องตรวจหาความร้อน 

พวกเราจะสามารถมองเห็นศัตรูแบบทะลุปรุโปร่ง และก็แน่ๆว่าฝั่งศัตรูก็มีด้วยเหมือนกันครับผม โดยเหตุนี้ชี้แนะว่าไม่สมควรจะอยู่นิ่ง

ผู้แสดงเกมนี้จะไม่มีความสามารถพิเศษอะไร จะเป็นแฟชั่นโก้ซะมากยิ่งกว่านะครับ แล้วก็พวกเราสามารถซื้อได้โดยใช้เหรียญที่แจกเป็นรางวัลให้พวกเราเมื่อจบเกม แล้วก็นักแสดงที่แรร์ๆนั้น พวกเราต้องเปิดจากกล่องสุ่ม 

ซึ่งจะได้มาเป็นการ์ดพวกเราต้องสะสมให้ครบตามปริมาณที่เขาได้ตั้งเอาไว้ เมื่อครบแล้วพวกเราค่อยมาแลกเปลี่ยนผู้แสดงไปใช้ได้ครับผม คืออะไรกันบ้างครับผมกับเกม AWP Mode: Elite online 3D sniper action 

สหายๆท่านใดพึงพอใจเล่นเกมนี้ สามารถโหลดได้ตามลิ้งด้านข้างล่างนี้เลย เกมนี้ฟรี! แม้กระนั้นสำหรับชาว ios อาจจำต้องคอยกันไปก่อนครับ

กราฟิก

ถ้าเกิดจะมีจุดที่โชคร้ายนิดหน่อยก็อาจเป็นความนานาประการของภาวะทำเลที่ตั้งที่น้อยไปเสียหน่อย เนื่องจากว่าตัวเกมเดินเรื่องในแถบตะวันออกกลางก็เลยมักมีภูมิทัศน์สำคัญๆเป็นเทือกเขาและก็ดินปนทรายแล้ง อาจมีบางฉากที่เป็นป่าบ้างห่างๆ สล็อตxo

กราฟิกในเกมนี้ทำออกมาได้งดงามตามแฟชั่น แม้ว่าจะมิได้งามจนกระทั่งจะต้องตกตะลึงแต่ว่าก็มิได้อัปลักษณ์อะไร แถมความขาดความกรุณาปรานีของเกมที่พรีเซ็นท์ก็เชื้อเชิญเอาตระหนกตกใจบางส่วนในตอนแรกที่ได้เห็นตรงกัน 

แต่ว่าสำคัญๆบรรยากาศของเกมก็จะเป็นไปในรูปแบบของความแห้งซะมากมาย แต่เกมก็ยังมีฉากข้างในตัวตึกผสมๆเข้ามาช่วยสำหรับเปลี่ยนบรรยากาศได้ในระดับหนึ่ง

โหลด เกมส์ ส ไน เปอร์

เสียงประกอบ

สำหรับดารานำชายของเรื่องนี้ผมชูให้เสียงปืนพลซุ่มยิงไรเฟิลพวกเราเลยครับผม โดยยิ่งไปกว่านั้นขณะที่เกมตัดมุมกล้องถ่ายภาพลูกกระสุนปืนพุ่งออกมาจากปากกระบอกปืนนี่เสียงดังฟังชัดแน่นหูดีมากมาย 

แล้วไหนจะเสียงตอนลูกปืนทะลวงร่างศัตรูที่มาพร้อมด้วยซาวด์เอฟเฟคต์ดังเผละที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกว่าชิ้นเนื้อโดนแบ่งย่อยจริงๆมันอีกทั้งทำให้เกิดความรู้สึกหนำใจรวมทั้งแอบสยดสยองเล็กๆไปในครั้งเดียวกัน

สรุป

Sniper Ghost Warrior: Contracts นับว่าเป็นเกมแรกของซีรีส์ที่ผมได้สัมผัส และพบว่ามันมีดีกว่าที่คิดเอาไว้ตอนแรกพอควรเลย ถึงแม้ตัวเกมบางครั้งอาจจะเสมือนสั้นไปหน่อยเพราะว่ามีแมปสำคัญๆให้เล่นอยู่ 5 แมปด้วยกัน 

แต่ว่าด้วยธรรมชาติของเกมจะมีผลให้ผู้เล่นกลับมาเล่นซ้ำได้เรื่อยเพื่อเก็บ challenge ต่างๆส่วนข้อเสียและก็ข้อขัดข้องที่พบก็มีกระจายแม้กระนั้นไม่ใช่จุดด้วยใหญ่ของเกม 

ถ้าหากคนไหนกำลังมองหาเกมลอบเร้นที่เล่นได้เพลิดเพลินๆพร้อมระบบการเล็งยิงที่หนำใจแล้วก็เต็มที่ ขอให้ทดลองพินิจเกมนี้มองได้เลยครับผม

บทความที่น่าสนใจ mario games เกมส์ สาร ไทย 2 Jokers Jewels good game games workshop multiplayer games เกมส์ เศษ ร ฐี เกมส์ แต่งตัว สาว สวย เกมส์ ต่อสู้ โหด ๆ big fish games free เกมส์ แต่งตัว มิ กุ snooker game Book Of Ra Deluxe แอ ป โกง เกมส์ ร้าน เกมส์ เชียงใหม่ puzzle games เกมส์agar.io download game Dolphin’s Pearl Deluxe car games 2017 เกมส์ วอ ซี load game pc Dolphin Treasure iron man 3 games เกมส์ ขาย เบอร์ เกอร์ game png Fifty Lions 888 Dragons psp games papas games

Update : 18 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)