papas games ซีรีส์นี้มีจุดเด่นที่แตกต่างออกไป ตอนที่ที่สำคัญที่สุด

papas games เกมอาร์เคดที่สนุกสนานและก็ทำให้ท่านติดอกติดใจ

papas games

รีวิวเกม papas games

Papa s Games เป็นซีรีส์เกมอาร์เคดที่สนุกสนานและก็ทำให้ท่านติดอกติดใจอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับทุกวัย เกมทั้งหมดทั้งปวงในซีรีส์นี้มีจุดเด่นที่แตกต่างออกไป ตอนที่ที่สำคัญที่สุดเป็นความลื่นไถลไหลของเวลาสำหรับการเล่น ขั้นตอนเล่นเกมพาคุณออกไปเพื่อคุณสามารถใช้เวลาสองสามชั่วโมงสำหรับการเล่น หากว่าบางทีอาจดูอย่างกับว่าใช้เวลาเพียงแต่ห้านาทีก็ตาม

ทุกเกมในซีรีส์มีภารกิจเผชิญภัยที่น่าดึงดูดมากไม่น้อยเลยทีเดียว และก็ทำให้ท่านกระโดดไปสู่แนวทางการทำภารกิจถัดไปให้เสร็จ ถึงแม้บางบุคคลบางทีอาจพบว่าเกมในซีรีส์ Papa’s Games แปลกแล้วก็สลับซับซ้อน แต่ว่าข้อเท็จจริงอย่างหนึ่งที่ยืนกรานยังคงแจ่มชัดรวมทั้งเป็นความจริง

เกมทั้งสิ้นจาก papa s games เป็นเกมที่ใจดี เบิกบาน ให้ข้อมูล และก็น่าติดตามอย่างไม่น่าเชื่อ การบรรลุเป้าหมายของภารกิจอะไรก็ตามในจักรวาลนี้ของห้องอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างแท้จริงของเชฟมีชื่อเสียงสุดยอดนั้นขึ้นกับคุณ!slotxo

papas games Papa s Freezeria

Papa’s Freezeria เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับแนวทางที่คุณสามารถลืมไม่เพียงแค่เวลาแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งเรื่องอื่นๆทั้งปวงด้วยลมหายใจเดียว ถ้าเกิดคุณเคยใฝ่ฝันที่จะเป็นอาชีพประดิษฐ์ไอศกรีมหรือเครื่องทำไม่ลค์เชคที่สุดยอด Papa’s Freezeria จะเหมาะสมกับรสนิยมของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย รับออร์เดอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ตกแต่งผลงานชิ้นยอดเยี่ยมของคุณด้วยส่วนประกอบที่สุดยอด และก็กระทำตามคำบัญชาจากลูกค้าที่พิเศษที่สุด

สังกัดคุณแล้วก็ความชำนิชำนาญของคุณทั้งปวง ว่าคุณจะตอบกลับรสนิยมที่ซับซ้อนของผู้เยี่ยมชมแล้วหลังจากนั้นก็ทำให้พวกเขาเป็นลูกค้าขาประจำของคุณไหม สร้างผลงานศิลปค็อกเทล รับคำชี้แนะรวมทั้งทำความรู้จักเพื่อนเกลอใหม่ เอ่ยถึงเพื่อน – อย่าลืมแบ่งปันความสำเร็จของคุณกับพวกเขาและแปลงเป็นผู้สร้างความอร่อยที่ยอดเยี่ยมในกรุ๊ปเพื่อนของคุณ!

papas games Papa’s Pizzeria

ภายหลังพบว่าตนเองอยู่ในที่ของคนอับโชคที่เป็นคนทำพิซซ่า คุณจำเป็นต้องเชื่อมั่นในประสิทธิภาพและก็การส่งของกินที่ถูกใจทั้งหมดทั้งปวงเวลาที่สมควร รวมทั้งจำต้องตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ลำบากด้วยเหมือนกัน พ่อครัวของร้านขายพิซซ่าตกลงใจถอนตัวจากธุรกิจของตนเองกริ้วโกรธยะหนึ่งแล้วจึงตั้งให้ท่านดำเนินธุรกิจ หากว่าไม่มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการทำครัวรสเลิศ คุณควรต้องช่ำชองแนวทางแล้วก็รายละเอียดปลีกย่อยของธุรกิจที่รับผิดชอบนี้ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ

ปรับปรุงความชำนาญกระบวนการทำพิซซ่า ศึกษาสูตรใหม่ๆเพิ่มฐานลูกค้า รวมทั้งพิจารณาประสิทธิภาพของบริการที่จัดให้ด้วยเหตุว่าลูกค้าที่ไม่สบอารมณ์บางทีอาจมิได้มาหาคุณอีก แม้กระนั้นคนที่ทิ้งกลเม็ดดีๆไว้ให้ท่านสำหรับในการสั่งซื้อที่เสร็จสิ้นจะแปลงเป็น แฟนพันธุ์แท้ของคุณมาอย่างช้านาน พวกเราไม่เสนอแนะให้ท่านเล่น Papa’s Pizzeria ในขณะท้องว่าง เกมนี้จะมีผลให้คุณโลภอยากได้พิซซ่าที่สวยสดงดงามอย่างต่ำสักชิ้น

papas games Papa’s Sushiria

คุณอยู่บนคลาวด์เก้าหลังจากที่ชนะทัวร์ทำความเคยชินไปที่ซูชิบาร์จาก Papa ที่โด่งดัง ความฝันทั้งหมดทั้งปวงของคุณเป็นจริงในวันเดียว แต่ ตอนสุดท้ายของวันมืดลงด้วยเหตุที่โชคร้าย คุณทำลายรูปปั้นที่ความเจริญก้าวหน้าแล้วก็ความร่ำรวยอันเป็นที่รู้สึกชื่นชอบของ Papa พรุ่งนี้คุณมองเห็นบิดาระทดในห้องอาหารซึ่งบันทึกโชคของลูกค้าเหตุเพราะของขลังนำโชคที่หักเมื่อขอให้คุณอยู่ในห้องอาหารในฐานะพ่อครัว เขาก็เลยไปพบตุ๊กตาตัวใหม่ทางเข้า xo

ในทางตรงกันข้าม คุณจำเป็นต้องช่ำชองในอาชีพที่มีพลังของปรมาจารย์ซูชิ รับคำสั่งพิเศษ ทำจนกระทั่งเสร็จในระดับสูงสุดและก็เป็นที่พึงพอใจของหมู่ชน ด้วยเหตุว่าเมื่อขว้างป๊ากลับมาทำธุรกิจของเขาจะไม่เลวร้ายไปกว่าในระหว่างที่เขาจากไป แม้กระนั้นพวกเราทราบว่าคุณจำเป็นต้องทำให้สถานที่ดังอยู่แล้วเป็นที่ชื่นชอบเพิ่มมากขึ้น Sushiria ของ Papa เป็นตัวอย่างที่สุดยอดที่ทำให้เห็นว่าพวกเราสามารถสนุกสนานกับเกมรวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบสูตรของกินใหม่ๆที่ทุกคนประทับใจได้เช่นไร

Papa s Cupcakeria

เกมที่น่าติดตามอีกเกมจากซีรีส์เกมเกี่ยวกับศิลป์การปรุงอาหารของโครงข่ายบ้านแสนอร่อยของ Papa Louie โอกาสนี้คุณจำเป็นต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่ขัดข้องด้วยอุบัติเหตุทางถนนหนทาง แล้วก็เพื่อจัดแจงด้านการเงินกับเชฟมีชื่อ คุณควรจะเป็นหัวหน้าร้านค้าของหวานที่ทำคัพขนมเค้กที่อร่อยที่สุดชั่วครั้งชั่วคราว

มาเป็นร็อคสตาร์ท้องถิ่นสำหรับในการทำคัพขนมเค้กแสนอร่อยและก็แสนหวาน เพิ่มส่วนประกอบที่น่ามหัศจรรย์หรือกระทำตามคำบัญชาจากลูกค้าอย่างเคร่งครัด อย่างไรก็แล้วแต่ การบรรลุเป้าหมายของธุรกิจของคุณขึ้นกับคุณอย่างสิ้นเชิง! กระโดดไปสู่โลกอันแสนหวานและก็น่าพิศวงของ Cupcakeria ของ Papa

Papa’s Bakeria

ภายหลังจากพบว่าตนเองอยู่ในเหตุการณ์ฉุกเฉินและไม่มีเงิน ผู้แสดงหลักของเกม Papa’s Bakeria สารภาพข้อแนะนำงานจากเชฟ Papa Louie ที่มีชื่อระดับนานาชาติ ภารกิจของคุณเป็นการฝึกหัดอาชีพเชฟของหวานอบที่มีพลัง และก็งานที่ทำอยู่เป็นประจำเป็นการเป็นผู้กระทำพายที่อร่อยที่สุดในห้างสรรพสินค้ายอดฮิต คุณจะพบว่าตนเองอยู่ในความพอใจของลูกค้าที่หิวโหยรวมทั้งเรียกร้อง ซึ่งแต่ละที่มีความต้องการสำหรับการรับประทานแกล้งของตนเอง

ชนะใจลูกค้า มาเป็นเชฟทำของหวานที่มีชื่อที่สุด รวมทั้งมอบพายที่อร่อยและก็หอมหวานที่สุดให้แขกของคุณ แล้วก็จดจำไว้ว่า ยิ่งคุณทำครัวเก่งมากแค่ไหน คุณก็ยิ่งมีรายได้มากเพิ่มขึ้นแค่นั้น

papas games

Papa’s Burgeria

คุณทราบอะไรเกี่ยวกับวิธีการทำเบอร์เกอร์ชั้นยอดเยี่ยมบ้าง? ลืมทุกอย่างที่คุณได้รับการสอนเนื่องจากใน Papa’s Burgeria คุณต้องฝึกหัดความสามารถอันน่าทึ่งสำหรับในการทำเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดในโลกอีกที เมื่อได้งานในห้องอาหารของ Papa Louie ที่โด่งดัง นักแสดงของคุณจะรับคำสั่งจากลูกค้ารวมทั้งทำเบอร์เกอร์ที่มีความสลับซับซ้อนแล้วก็ส่วนประกอบที่ไม่จริง

รับคำเสนอแนะที่หนักแน่นสำหรับคำบัญชาซื้อที่เสร็จสิ้น ได้รับความรักจากลูกค้า ซึ่งนิดหน่อยจะแปลงเป็นขาประจำของคุณอย่างแน่แท้แม้คุณมีดีพอเพียงในธุรกิจของคุณเอง สิ่งที่คุณทำ – ทำด้วยความรัก แล้วก็มันจะมีผลให้คุณและก็เบอร์เกอร์ของคุณประสบผลสำเร็จทั้งโลก!สล็อตxo

Papa’s Cheeseria

Papa Louie ให้การช่วยเหลือผู้แสดงของคุณโดยเสนองานให้เขาในห้องอาหารของเขาเอง งานของคุณเป็นทำแซนวิชชีส แม้กระนั้นการปรุงอาหารไม่ไม่พอ คุณจำต้องไม่เพียงแค่ชำนาญในศิลป์วิธีการทำแซนวิชที่ยอดเยี่ยมในโลกเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังจะต้องได้รับการยินยอมรับและก็หัวใจจากแขกด้วย

ประดิษฐ์ของกินเลิศเลอรส รับคำเสนอแนะยิ่งนัก แล้วก็บรรเทาตนเองจากปัญหาที่พบ แม้คุณทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างถูก ไม่นานนัก คุณจะเริ่มคิดอย่างเอาจริงเอาจังสำหรับในการเปลี่ยนแปลงอาชีพของคุณ เนื่องจากว่าภายหลังที่คุณเป็นฉันรูด้านการทำกับข้าวยอดฮิตแล้ว คุณจำเป็นจะต้องการบางสิ่งบางอย่าง มากยิ่งกว่า!

Papa’s Donuteria

อะไรจะอร่อยไปกว่าโดนัท? คุณบอกถูก – โดนัทที่สร้างขึ้นเอง ในเกมอาเขตใหม่ Papa’s Donuteria นักแสดงของคุณได้งานในที่แสนสบายที่ตั้งอยู่ในสวนสนุก งานของคุณเป็นทำโดนัทชั้นเลิศที่เพอร์เฟ็ค สร้างความซื่อสัตย์ของลูกค้า แสดงการประกอบอาหารทั้งหมดทั้งปวง แล้วก็ตกแต่งโดนัทแสนอร่อยตามความอยากของลูกค้า

คำบัญชาซื้อที่เสร็จสิ้นจะไม่ปล่อยปละละเลย คุณจะได้รับกลเม็ดดีๆและก็ขาประจำรายใหม่ มาเป็นศิลปินที่จริงจริงของสวนสนุกในหนึ่งปีรวมทั้งทำโดนัทที่อร่อยที่สุดในโลก! การบรรลุผลมักตามมาด้วยเกียรติศักดิ์ และก็คุณจะบรรลุผลสำเร็จอย่างแน่แท้!

Papa Louie

ในเกม Papa Louie ใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน คุณจะเข้าสู่โลกข้างในอันลึกลับของกล่องพิซซ่ายอดเยี่ยม งานประจำของคุณเป็นการแอบหนีจากโลกที่พิศดารนี้และก็กลับสู่โลกเดิมของคุณ อาจหาญ ฝึกซ้อมความถนัดใหม่ๆเก็บเหรียญ ปราบตัวประหลาด แล้วก็แน่ๆว่าจะผ่านแนวทางการทำพิซซ่าไปได้ยังไง

การเสี่ยงอันตรายทั้งปวงพวกนี้กำลังคอยคุณอยู่ในเกม Papa Louie ที่จะให้อารมณ์ที่เหลือเชื่อและก็ประสบการณ์ที่เบิกบานในขณะคุณล้ำหน้าผ่านเกมเสี่ยงภัยที่น่าดึงดูดอย่างแท้จริง อย่าลังเล! ไปรวมทั้งดำตรงสู่โลกใหม่ที่เต็มไปด้วยการเสี่ยงภัยแล้วก็ภารกิจสุดท้า!

Papa Louie 2

ส่วนลำดับที่สองของเกมเผชิญภัยสุดระทึก Papa Louie 2 จะก่อให้คุณโจนไปสู่โลกที่น่าไม่น่าเชื่อซึ่งเต็มไปด้วยผักรวมทั้งผลไม้ที่ร้ายกาจที่ต้องการจะพิษต่อชีวิตของคุณรวมทั้งหลบซ่อนทางกลับไปอยู่ที่บ้านจากคุณ คุณจำต้องทำภารกิจทั้งหมดทั้งปวงให้เสร็จ ไขปัญหาที่น่าดึงดูดรวมทั้งให้ข้อมูลมากไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วก็กำจัดศัตรูที่ทารุณโหดร้าย

แน่ๆว่าใน Papa Louie 2 คุณมีอิสระที่จะเลือกทางแล้วก็แผนการที่จะทำตาม แต่ ไม่ว่าคุณจะเพียรพยายามอย่างมากเพียงใดที่จะเลี่ยงการประจันหน้ากับศัตรูโดยตรง ไม่มีวันที่คุณจะทำเป็นโดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องกวนประกอบอาหารของคุณเอง สามารถกำจัดสินค้าที่โกรธเคืองออกไปได้ คว้าแชมป์จากศัตรูที่ดุเดือดและก็กลับไปอยู่ที่บ้าน เริ่มความสนุกสนานร่าเริงแล้วก็ความเด็ดเดี่ยวของคุณช่วงนี้!

Papa Louie 3

ในภาคต่อของเกมเสี่ยงอันตราย Papa Louie 3 ที่คอยมานาน คุณจำเป็นต้องเจอหน้ากับศัตรูเก่ารวมทั้งศัตรูใหม่ บิดาหฝ่าประสบพบปัญหาอีกแล้ว สหายของคุณปรารถนาความให้การช่วยเหลือรวมทั้งมีเพียงแต่คุณเพียงแค่นั้นที่สามารถจะช่วยชีวิตพวกเขาจากปัญหาได้

แสดงความอาจหาญพร้อมทั้งความรวดเร็วพิเศษเพื่อหลอกศัตรูของคุณและก็ช่วยเพื่อนฝูงๆของคุณจากปัญหา แต่ว่าระวังเนื้อระวังตัวไว้! อย่าทำให้ทอฟฟี่กะล่อนหลอกคุณ ไม่งั้นคุณจะเศร้าใจ แม้กระนั้น ไม่มีงานที่ไม่มีทางเป็นไปได้สำหรับคุณ Papa Louie 3 เป็นเกมที่สนุกสนานและก็น่าดึงดูดเพิ่มขึ้นเต็มไปด้วยการเสี่ยงภัย!

papas games

Papa’s Hot Doggeria

ลองคิดดูว่าคุณรักเบสบอลมากมายรวมทั้งคุณอยากได้ไปแข่ง แม้กระนั้นตั๋วใบท้ายที่สุดถูกขายเฉพาะหน้าคุณ ลองนึกดูอารมณ์ที่คุณเต็มไปด้วย: ความซึมเศร้า ความเศร้าใจ ความขุ่นเคือง แม้กระนั้นเมื่อคุณสูญเสียความปรารถนาไปเกือบจะหมด คุณก็ได้โอกาสได้งานในร้านค้าขายฮอทดอก แล้วก็ร้านค้านี้ตั้งอยู่ที่สถานที่ที่ดีเยี่ยมที่สุดในสนามกีฬา

ดูเหมือนเรื่องจะคลี่คลาย! ละเว้นว่านอกจากมองเกมแล้ว คุณต้องปฏิบัติงาน และก็สนามกีฬาก็เต็มไปด้วยผู้ชมที่หิวโหย มาเป็นเชฟความสามารถฉกาจฉกรรจ์ตัวจริงรวมทั้งให้อาหารผู้ชมทั้งผองด้วยฮอทดอกที่ชำนิชำนาญเพื่อบันเทิงใจกับเกมอย่างสงบเงียบสุขในวันหลัง

บทความที่น่าสนใจ mario games เกมส์ สาร ไทย 2 Jokers Jewels good game games workshop multiplayer games เกมส์ เศษ ร ฐี เกมส์ แต่งตัว สาว สวย เกมส์ ต่อสู้ โหด ๆ big fish games free เกมส์ แต่งตัว มิ กุ snooker game Book Of Ra Deluxe แอ ป โกง เกมส์ ร้าน เกมส์ เชียงใหม่ puzzle games เกมส์agar.io download game Dolphin’s Pearl Deluxe car games 2017 เกมส์ วอ ซี load game pc Dolphin Treasure iron man 3 games เกมส์ ขาย เบอร์ เกอร์ game png Fifty Lions 888 Dragons psp games

Update : 18 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)