เกมส์ รถ ดับ ไฟ ซึ่งมีบทบาทสำหรับในการประสานงานระหว่างหน่วยดับไฟ

Emergency 4 เกมส์ รถ ดับ ไฟ มารับบทเป็นกลุ่มหน่วยดับไฟกันเถิด

เกมส์ รถ ดับ ไฟ

เกมส์ รถ ดับ ไฟ

สวัสดีนะครับท่านคนอ่าน วันนี้ผมกลับมาพร้อมทั้งรีวิวเกมกันอีกเหมือนเคย กับเกมแนว Simulation มานำเสนอนะครับ ซึ่งโน่นเป็นเกม Emergency 4 ด้านในเกมคุณจำต้องเล่นบทเป็นผู้อำนวยการ ซึ่งมีบทบาทสำหรับในการประสานงานระหว่างหน่วยดับไฟ ตำรวจแล้วก็โรงหมอเพื่อรอต่อกรกับเรื่องราวเร่งด่วนต่างๆเช่น ไฟใหม้ หัวใจวายฉับพลัน หรืออาคารกระหน่ำ

ซึ่งด้านในเกมคุณจำเป็นต้องไปให้ทันและก็ตอนเหลือพวกเขา ตลอดจนปิดไฟไฟที่บางทีอาจขยายกระทั่งไม่บางทีอาจควบคุมได้ ดังนี้ก็ยังสังกัดเงินลงทุนที่คุณมีอีกด้วย หากคุณว่าจ้างแหลกลานโดยไม่นึกถึงเงินที่มีอยู่ละก็ ระวังครับเวลาปรารถนาหน่วยใดเร่งด่วนและไม่มีเงินทรัพย์สินเพียงพอจะว่าจ้างพวกเขา

เกมก็จะ Over นอกเหนือจากนี้คุณจะต้องบริหารทรัพยากรที่คุณมีอยู่แล้วคุณยังจำเป็นต้องรออัพเกรดหน่วยต่างๆให้มีวัสดุอุปกรณ์หรือเครื่องไม้เครื่องมือใหม่อยู่ตลอดด้วย ซึ่งระบบด้านในเกมทำความเข้าใจไม่ยากขอรับซึ่งเกมนี้ก็ออกจะเก่าสุดแต่ที่เอามา Review เนื่องจากว่าเป็นเกมที่ดีแล้วก็ประดิษฐ์ขอรับ พักจากเกมหนักๆมาดูเกมสไตล์เบาๆกันบ้าง และก็ที่สำคัญไม่รับประทาน Spec อีกด้วยครับผม สล็อต

Minimal system configuration เกมส์ รถ ดับ ไฟ

Recommended system configuration เกมส์ รถ ดับ ไฟ

จาก Spec Requirement ข้างบนจะมองเห็นได้ว่ารับประทาน Spec ไม่มากมายไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าเครื่องคุณจะเล่นมิได้นะครับ แม้กระทั่งเป็น Notebook GPU Onboard ก็เล่นได้ขอรับ Spec อย่างงี้
ถัดไปพวกเราจะมาดูส่วนต่างๆด้านในตัวเกมกันบ้างว่ามีอะไรด้านในเกม EM4 บ้าง

เมื่อพวกเราไปสู่หน้า Menu หลักจะมองเห็นได้ว่าเกมนี้มีหลายหมวดเว้นแต่ Campaign และมี Free play และก็รองรับระบบ Multiplayer อีกด้วยในส่วนของ Modification สมัครslotxo

พวกเราจะไม่่กล่าวถึงครับผม มันเป็นราวกับตัวเสริมของเกมมากยิ่งกว่า แบบ Half-Life ในเวลาที่พวกเราอยากได้ Switch เกมไปเล่น Counter-Strike อย่างนั้นละครับฉากหนึ่งด้านในเกมเมื่อเกิดเหตุการณ์รีบด่วนขอรับ อย่างในแบบอย่างเป็นฉากที่เครนกระหน่ำทับโบสถ์ที่กำลังซ่อมทำให้บรรดาคนทำงานก่อสร้างต่างได้รับบาดเจ็บ

จอ Interface สำคัญๆข้างในเกมแบ่งออกไว้อย่างแจ่มแจ้งนะครับ ในส่วน Control ต่างๆรวมทั้ง MAP ด้านในเกมทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการ Control Unit ข้างในเกม

เมื่อพวกเราคลิกที่ Menu รูปรถยนต์ต่างซึ่งแบ่งเป็นหน่วยต่างๆไว้อย่างเห็นได้ชัดจะเจอกับยานพาหนะต่างๆที่พวกเราจะเอามาช่วยผู้เผชิญภัยจากเรื่องราวเร่งด่วนต่างๆที่เกิดขึ้นนะครับ ซึ่งยานพาหนะกลุ่มนี้พวกเราสามารถมอบเงินซื้อเพื่อปลดล็อคเครื่องใช้ไม้สอยใหม่ๆได้จากแบบอย่างที่เอามาให้ดูกันนี้มีเพียงแค่รถพยาบาลปกติ, รถยนต์ตำรวจ, แล้วก็รถดับเพลิง

ซึ่งภายหลังคุณว่าจ้างหน่วยต่างๆมาแล้วคุณจะต้อง Control พวกเขามายังจุดเกิดเหตุให้เร็วที่สุดครับผม แล้วก็แบ่งภาระหน้าที่ต่างๆให้ Unit ของคุณ ดังเช่นว่า หน่วยหมอรีบรักษาอาการคนที่ได้รับบาดเจ็บพื้นฐานแล้วก็รีบนำตัวส่งโรงหมอ หรือจะเป็นหน่วยตำรวจที่จะต้องไต่ถามผู้เห็นเหตุการณ์ xo

ให้จุดเกิดเหตุแล้วก็รอกันบุคคลภายนอกไม่ให้เข้าไปในจุดเกิดเหตุ หรือจะเป็นหน่วยดับไฟและก็ช่วยเหลือที่จำต้องบุกเพื่อทำลายประตูเพื่อช่วยคนที่ได้รับบาดเจ็บแล้วก็รอดับไฟที่กำลังเผาไหม้

เกมส์ รถ ดับ ไฟ

ด้านในเกมคุณควรต้องรอสั่งและก็ควบคุมหน่วยต่างๆอยู่เสมอเวลา อาทิเช่นถ้าหากคุณไม่สั่งให้หน่วยหมอสนามพาผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากจุดเกิดเหตุมันก็จะยืนอยู่แบบนั้นล่ะครับผม ซึ่งอันที่จริงแล้วทางผู้พัฒนาเกมคงจะเขียน AI

ให้มันเฉลี่ยวฉลาดกว่านี้หน่อยได้ไม่อิดโรยพวกเรา -*- อาทิเช่นในรูปหลักจากคุณสั่งให่้หน่วยหมอสนามพาผู้บาดเจ็บขึ้นรถแล้วคุณสามารถกดปุ่ม HQ เพื่อสั่งให้พวกเขาพาผู้ป่วยกลับไปรักษาตัวที่โรงหมอได้นะครับ

ซึ่งจากรูปแล้วคุณสามารถสั่งเจ้าหน้าที่มาเพิ่มได้โดยไม่เสียตังค์ เนื่องจากรถยนต์บางคันบ้างขอรับจุปริมาณเจ้าหน้าที่ต่างๆได้มากกว่าที่มันระบุมาให้ตั้งแต่ทีแรกขอรับ ทำให้ไม่ต้องเสียเงินเสียทองไปว่าจ้างหลายคันแรกๆผมเล่นว่าจ้างซะเงินไม่เหลือ -*- ข้างหลังๆมารู้แกวเลยใส่มาซะเต็มคันรถยนต์ ซึ่งคุณสามารถเช็คได้ว่ารถยนต์คันนี้หรือหน่วยนี้มีคุณลักษณะอะไรบ้าง สามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้างด้วยครับผม

จากภาพนี้ผมสั่งให้หน่วยกู้ภัยต่อสายยางจากท่อจ่ายน้ำเพื่อดับไฟครับผม แรกๆไม่รู้เรื่องดันไปเอาที่ดับไฟข้างในตึกไปฉีดซะนี่ (ดันไม่สังเกตุว่ามีที่จ่ายน้ำ) ซึ่งเมื่อทดลองทดลองปลดปล่อยไว้ซักพักพบว่าไฟลุกลามไวมากมายนะครับ จำเป็นต้องจัดแจงอย่างเร็ว ไม่อย่างนั้นไฟจะลุกลามจนถึงไม่สามารถควบคุมได้แล้วเกมก็จะ Over นะครับ

จาก 2 รูปข้างบนจะมองเห็นได้ว่าไม่ใช่เมื่อใดก็ตามคุณจะใช้สายยางเพื่อดับไฟได้ขอรับ เพราะว่าบางสถานที่กำเนิดห่างจากท่อจ่ายน้ำมากมายจะต้องอาศัยความเร็วและก็บุคลากรหลายท่านเป็นหลักขอรับซึ่งในหน้าเกมพวกเราสามารถเช็คภารกิจใหม่ๆที่พวกเราจำต้องรอทำเพื่อ Update หน่วยต่างด้วยขอรับซึ่งยิ่งกว่านั้นก็ยังมีภารกิจย่อยๆอย่าง 2 รูปก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่ทำเพื่อคิดเงินเช่นเดียวกัน

ยิ่งไปกว่านั้นข้างในตัวเกมเองเมื่อ Install เสร็จแล้วจะพบว่ามีตัว Editor มาให้ด้วยเพื่อสร้าง Map หรือภารกิจไว้เล่นกับสหายๆได้ด้วยนะครับ ภาพกลุ่มนี้ยังเพียงแค่จิ้บๆนะครับ เมื่อเล่นไปเรื่อยจะมียานพาหนะให้เลือกกว่านี้อีกมากมายอีกทั้งเรือ,เฮลิคอปเตอร์ แล้วก็อีกเยอะมากขอรับ

เกมส์ขับขี่รถดับไฟ

คำชี้แจงของ911 รถดับเพลิงช่วยเหลือ 2016 3D
911 ช่วยเหลือดับไฟรถบรรทุก 2016 3D เป็น Simulator รถบรรทุกดับไฟมันเป็นประเภทใหม่ของ 3D 911 ไฟรถบรรทุกเกมวีรบุรุษ ในฐานะผู้เล่นที่คุณใช้การควบคุมของรถดับเพลิง

ถ้าหากคุณอยากที่จะแปลงเป็นพนักงานดับเพลิงจริงที่คุณจะต้องศึกษาเชือกของการขับรถยนต์แล้วก็ที่จอดรถรถดับเพลิงในนี้สนุกสนานและก็รถดับเพลิงใหม่ที่น่าเร้าใจไฟ 3D เกมรบ ยิ่งไปกว่านี้คุณยังจำต้องควบคุมน้ำปืนอันยิ่งใหญ่ของคุณเพื่อหยุดการเผาไหม้ตึก!

ช่วยเหลือ 911 – มีไฟรีบด่วนแพร่หลายรวมทั้งผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ เป็นคนนักดับเพลิงและก็ช่วยเหลือบริการแล้วก็ช่วย คุณจะต้องขับขี่รถดับไฟในเมืองเมืองขนาดใหญ่และก็สนองตอบต่อเหตุการณ์เร่งด่วน ใช้ปืนฉีดน้ำเพื่อปิดไฟแผนกดับไฟยังปฏิบัติงานหน่วยพยาบาลเบื้องต้น ไดรฟ์รถพยาบาลในเมืองแล้วก็การเข้าถึงจุดเกิดเหตุเร่งด่วนได้อย่างเร็วเพื่อมั่นใจว่าผู้ที่ได้รับบาดเจ็บได้รับการดูแลรักษาพยาบาล มันเป็นกรณีเร่งด่วนช่วยเหลือเกมเลียนแบบเหตุการณ์เพื่อ

ให้ท่านสามารถรู้สึกว่าตนเองเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ในการดับเพลิงจากซิดนีย์หรือดับไฟจากซานฟรานสิไฟเผาห้าง เพียงแค่ให้มั่นใจว่าคุณขับขี่รถให้ละเอียดและไม่ชนไปสู่การจราจรและก็จัดตั้งในระหว่างที่มันจะเพิ่มความช้าแล้วก็ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจะขึ้นกับคุณ รถดับเพลิงและก็รถพยาบาลมีความพร้อมเพรียงสำหรับในการดับไฟรวมทั้งช่วยเหลือหน้าที่

ขับขี่รถช่วยเหลือเร่งด่วนรวมทั้งยานพาหนะที่อยู่ในเมืองเมือง การดับไฟสามารถทำมาหากินเพื่อมั่นใจว่าคุณโยนน้ำที่มีความดันแล้วก็ให้แนวทางของปืนน้ำมั่นคง เก็บไซเรนรถดับเพลิงรีบด่วนแล้วก็เพิ่มความเร็วสำหรับในการออกไป เร่งรีบไปสู่ฉากเร่งด่วนที่จะบันทึกวันแล้วก็เป็นพนักงานที่มีหน้าที่ดับเพลิงในดวงใจ

ใช้ปืนฉีดน้ำของคุณเพื่อปิดไฟอย่างมีเหตุผลในตอนที่คุณยังจะมีการเก็บรวบรวมน้ำจากหลายจุดที่จะเพิ่มรถบรรทุกไฟ ด้วยเหตุว่าเป็นเมืองในเมืองใหญ่อาจมีไฟต่างๆและก็เหตุการณ์รีบด่วน ไฟลุกในอาคารสูงเป็นเรือบินล้อไฟลุก, ไฟเผาที่เกิดขึ้นจากการเกิดอุบัติเหตุการจราจร

ทั้งปวงกลุ่มนี้เหตุการณ์รีบด่วนที่บางทีอาจเกิดขึ้นในเมืองเมืองขนาดใหญ่แล้วก็มันเป็นหน้าที่ของคุณเพื่อมั่นใจว่าคุณสนองตอบต่อสิ่งพวกนี้เหตุการณ์เร่งด่วน โดยการขับรถยนต์รถดับเพลิงในเวลาในการช่วยเหลือ

เกมส์ รถ ดับ ไฟ

ลักษณะเด่น:

– รถดับเพลิงที่มีคุณภาพที่ไม่เหมือนกันแล้วก็มีไฟไซเรน
– สิ่งแวดล้อม 3D โลกที่เรื่องจริง
– การควบคุมที่สมจริงสมจัง
– กราฟิก HD
– ไฟเคลื่อนรวมทั้งควัน
– ท่อดับไฟเคลื่อนและก็น้ำ
– มุมกล้องถ่ายภาพที่แตกต่างที่ให้ท่านควบคุมได้มากขึ้น
– เสียงพื้นข้างหลังที่น่าตื่นเต้นเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ
– ระดับความท้าเมืองเพื่อทดลองความถนัดการขับรถยนต์
– ในเมืองจราจรยานพาหนะรถบัส, รถบรรทุกแล้วก็รถยนต์
– แผนที่ของเมืองทั่วทั้งเมือง
– สนองตอบอย่างเร็วในกรณีรีบด่วน
– หลายดับไฟแล้วก็ช่วยเหลือภารกิจเรียบแล้วก็การควบคุมที่เบิกบานรวมทั้งระบบนำทางสิ่งแวดล้อมที่สมจริงสมจังของเมืองในเมืองใหญ่รถบรรทุก -Fire กับปืนฉีดน้ำแล้วก็รถพยาบาล

บทความที่น่าสนใจ เกมส์agar.io download game Dolphin’s Pearl Deluxe car games 2017 เกมส์ วอ ซี load game pc Dolphin Treasure iron man 3 games เกมส์ ขาย เบอร์ เกอร์ game png Fifty Lions 888 Dragons psp games papas games โหลด เกมส์ ส ไน เปอร์ game pc 2019 download Sizzling Hot t rex game card games เกมส์ สร้าง บ้าน บน เกาะ ps4 game Queen Of The Nile ps1 games เกมส์ ตัด ผล ไม้ flash game Geisha game skidrow Respin Mania weapon games

Update : 21 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)