game pc สเปคต่ํา win7  ลื่นไหลราวกับคอมเทวดาได้เช่นเดียวกัน

TAG ARCHIVES: game pc สเปคต่ํา win7 64BIT

game pc สเปคต่ํา win7

game pc สเปคต่ํา win7

การมองหาเกมดีๆนั้นมิได้ยากอะไร แต่ว่าการมองหาเกมดีๆสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป หรือคอมพิวเตอร์กากๆที่มีอยู่ เปลี่ยนไปคือปัญหาที่ปรารถนาการปรับปรุงแก้ไขอย่างด่วน สาวกเกมเมอร์ ผู้พอใจการเล่นเกม แม้กระนั้นไม่มีคอมสเปคสูงๆนั้น

ปัญหาพวกนี้จะหมดไป ด้วย เกมสเปคต่ำ ที่ไม่ว่าคอมของคุณจะกากสักเพียงใด ก็ยังสามารถดาวน์โหลดรวมทั้งจัดตั้งได้ง่าย เล่นได้ทุกที่ที่ต้องการ ไม่มีกระตุก ลื่นไหลราวกับคอมเทวดาได้เช่นเดียวกัน มาติดตามประเด็นนี้ไปพร้อมเพียงกัน

game pc สเปคต่ํา win7 64bit

แน่ๆว่า ในตอนวัววิด 19 แบบงี้กิจกรรมที่คนโดยมากทำคงจะเป็นการกักบริเวณอยู่บ้าน ไม่ว่าจะเพราะว่าติดโรค หรือกลัวว่าจะติดโรคก็ตาม โดยมากอาจจะเลือกการนอนชิลๆสบายๆแต่ว่าจะอยู่แบบเดิมมันจะสนุกสนานได้อย่างไร ทดลองมองหา game pc สเปคต่ำ win7 64bit มาเล่นมองมั้ยแล้วความเศร้าหมอง เหงาหงอย เซ็งอยู่บ้านเฉยๆจะหายไปในทันที

game pc สเปคต่ํา win7 ไฟล์เดียว

ในช่วงเวลานี้การหาเกมมาเล่นในเครื่องคอมกากๆนั้นไม่ใช่เรื่องยากราวกับในอดีตกาลแล้ว ที่สำคัญเกมจำนวนมากทำเกมออกมาให้ใช้ทรัพยากรของเครื่อง PC ลดลงกว่าในสมัยก่อนมากมาย แม้กระนั้นสามารถแสดงผลลัพธ์ได้ดิบได้ดี ลื่นไหล โดยยิ่งไปกว่านั้น เกมส์ pc สเปคต่ำ ไฟล์เดียว เป็นแผนการที่น่าดึงดูดของผู้ที่ต้องการเล่นเกมส์ใหม่ๆในช่วงเวลาที่เบื่อๆ

Game สเปคต่ำ 5 เกม ที่จะต้องทดลองบนคอมเก่า
Game สเปคต่ำ ที่ต้องการที่จะให้ทุกคนได้ทดลองในวันนี้ มากับความเพลิดเพลิน และก็ทุกเกมนั้นมีเรื่องมีราวราวให้ผู้เล่นได้ลุ้น รวมทั้งใช้ความถนัดต่างๆไปในขณะเดียวกัน ลองมองไปพร้อมว่า มีเกมอะไรบ้าง รวมทั้งสเปคที่จำต้องใช้คืออะไร สล็อต

เกม REMEMBER ME

เกมแรกนี้มาในแนวแอคชั่นโดยใช้มุมมองบุคคลที่ 3 ปรับปรุงขึ้นจากค่ายเกม Capcom ตัวเกมวางแบบมาให้มีความรู้สึกถึงความนำสมัยหรือไซไฟ หรือ ที่เรียกกันว่า ไซเบอร์พังก์ นั่นเอง เกมนี้เป็นเกมแอคชั่นต่อสู้ที่มีความมากมายหลาย

แก่ธให้เลือกในหลายต้นแบบแล้วก็สามารถจู่โจมได้ทั้งยังในระยะใกล้แล้วก็ระยะไกล กราฟฟิกภาพแล้วก็เสียงทำอะไรมาได้ดิบได้ดีทีเดียว นับว่า เพอร์เฟ็ค ทั้งยังฉากพื้นข้างหลังที่งาม มองเหมือนจริงทำให้ผู้เล่นรู้สึกเข้าไปเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเกมได้อย่างยิ่งจริงๆ การเล่นเกมนี้บางครั้งอาจจะจะต้องอาศัยสกิลทางการเล่นเกมที่มากมายอยู่บ้าง เพราะเหตุว่าควรมีการปีนปีนป่ายอยู่บ้าง ผู้ใดกันแน่ถูกใจความสนุกสนานร่าเริงตื่นเต้น รวมทั้งท้าเกมนี้จัดว่า เหมาะสมที่จะทดลองเล่นจริงๆ

คุณลักษณะเครื่องคอม
Windows: Vista หรือสูงขึ้นมากยิ่งกว่า
CPU: CoreTM2 Duo 2.4 Ghz หรือ AMD Athlon X2 2.8 Ghz หรือสูงขึ้นยิ่งกว่า
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 8800GTS หรือ ATI Radeon HD 3850 หรือสูงขึ้นยิ่งกว่า
Hard Drive: 9 GB HD space

เกม DEADLIGHT

พอเพียงทเรื่องของเกมนี้นั้น เกิดเรื่องราวของ Randall Wayne ที่พลัดหลงกับครอบครัวในตอนของสนามรบซอมบี้ยึดเมือง ทำให้เค้าจำเป็นจะต้องเริ่มเดินทางเพื่อตามหาครอบครัวของเขาให้พบ โดยเกมนี้จะเดินเรื่องราวของเกมในลักษณะของเกมสมัยเก่าเป็น

การเลื่อนฉากจากซ้ายไปขวา โดย Randall Wayne นั้นจะมีอาวุธที่เกมให้มาพร้อมนั้นเพียงแค่ 4 อย่าง เช่น ปืนลูกซอง ปืนสั้น ขวาน รวมทั้งหนังสะติ๊ก ถ้าหากพวกเราลองคิดภาพถึงซอมบี้ไม่น้อยเลยทีเดียวๆแล้ว อาวุธเพียงเท่านี้น่าจะไม่สามารถที่จะต่อสู้กับซอมบี้ได้ ด้วยเหตุนี้ สมัครslotxo

เกมนี้ก็เลยจำเป็นต้องอาศัยความถนัดสำหรับในการเล่นที่นานัปการมากขึ้นเรื่อยๆ กับอีกทั้งมีปัญหาให้จำต้องปรับแก้กลางทาง ผู้เล่นจำเป็นต้องใช้ไวพริบพอเหมาะพอควร แม้กระนั้นไม่ยุ่งยากกระทั่งเกินความสนุกสนานร่าเริงแน่ๆ จำเป็นต้องทดลองจัดตั้งและก็เล่น การันตีความมันส์

คุณลักษณะเครื่องคอม
สำหรับเกมนี้ต่ำมากมายๆเพียงแค่มี Windows Vista/XP ขึ้นไป กับ Ram 2 GB Hard Disk 5 GB ก็เล่นได้แล้ว

game pc สเปคต่ํา win7

SPYPARTY

สำหรับเกมนี้ก็จะมาในอีกลักษณะสำหรับผู้ที่ประทับใจการค้นหา หรือต้องการเป็นสาย ก็จำเป็นต้องเกมเกมนี้เลย คนใดกันแน่ถูกใจการสังเกต และก็พินิจพิจารณา คงเล่นเกมนี้ได้ตลอดทั้งวัน เกมนี้มาในแนวสาย ล่าสาย ที่กำลังซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางคนกลุ่มมากมาย แน่ๆว่า ผู้เล่นจำต้องอาศัยการสังเกตและก็พินิจพิจารณาผู้แสดงต่างๆ

เพื่อตามหาสายที่ซ่อนตัวมา แต่ว่าไม่ใช่เพียงแค่นั้น เกมนี้พวกเรามิได้สวมเพียงแค่หน้าที่ของสาย แม้กระนั้นพวกเรายังแสดงบทบาทของมือพลซุ่มยิง ที่จะจำต้องฆ่าสายที่พบให้ได้ด้วยลูกกระสุนเพียงแต่นัดหมายเดียว นี่เองที่ทำให้เกมนี้ท้ามากเพิ่มขึ้น การยิงปืนระยะไกลไม่ใช่เรื่องที่ใครๆก็ทำเป็น แล้วคุณล่ะจะทำเป็นหรือเปล่า

คุณลักษณะเครื่องคอม
สำหรับเกมนี้ เล่นได้บนระบบ Windows XP ขึ้นไป Ram 2 GB, Hard Disk 300 MB เพียงแค่นั้นก็เล่นได้แล้ว

เกม DESOLATE

อีกหนึ่งเกมแอคชั่นสนุกๆที่ต้องการที่จะให้ทุกคนได้ทดลองกับเกม Desolate โดยเนื่องเรื่องเกมนี้เกิดเรื่องราวของ อาสาสมัครคนหนึ่งที่ถูกส่งไปพบข้อมูลความลึกลับของเกาะที่มีชื่อว่า เกาะกรานิชนี่ (Granishny) โดยเรื่องราวนี้กล่าวถึงว่าได้เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงของสหภาพโซเวียด 1980s xo

ในเกมนั้นดำเนินเรื่องให้มีความท้าที่สิ่งที่ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องทำโน่นเป็น ภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งมีอีกทั้งภารกิจหลัก รวมทั้ง ภารกิจรอง การสำเร็จภารกิจหลักได้นักจะช่วยทำให้ผ่านเกมได้ ส่วนภารกิจรองนั้นอาจมอบข้าวของเครื่องใช้หรือไอเทมพิเศษหรืออื่นๆมาให้ซึ่งพวกเราจะทำหรือไม่ก็ได้ ในเกมนี้ผู้เล่นจำเป็นต้องพินิจพิจารณาต้นเหตุหลายสิ่งหลายอย่าง

ด้วยเหตุว่าเกมนั้นเดินเรื่องภายใต้ลักษณะอากาศที่มากมาย ทั้งยังช่วงกลางวันแล้วก็ช่วงเวลากลางคืน ผู้เล่นจำเป็นต้องประเมินสภาพร่างกายของผู้แสดงในเกมไปด้วยในขณะเดียวกันและก็ควรต้องกรรมวิธีการสำหรับการเอาชีวิตรอดผ่านปัญหาต่างๆไปให้ได้ มองเห็นหรือยังว่า ไม่ได้ง่าย มีความท้าผู้ที่ติดอกติดใจการเอาชนะ จะต้องไม่พลาด

คุณลักษณะเครื่องคอม
Windows: 7/8/10 แบบ 64-Bit
CPU: Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz หรือ AMD FX-6300 @ 3.5 GHz ขึ้นไป
RAM: 8 GB
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 2GB VRAM ขึ้นไป
Hard Disk: 10 GB

เกม SHADOW TACTICS: BLADES OF THE SHOGUN

เกมท้ายที่สุด เหมาะกับผู้ที่ถูกใจการวางเป้าหมาย โดยเกมนี้ผู้เล่นจะคนวางแผนเพื่อภารกิจของนินจานั้นเสร็จ โดยในเกมนี้จะมีนินจาอยู่ 4 คน ที่พวกเราสามารถใช้แล้วก็มอบหมายภารกิจให้ไปดำเนินภารกิจได้

โดยจำเป็นจะต้องประเมินเหตุการณ์ สถานที่ ปริมาณศัตรู รวมทั้งกรรมวิธีการต่างๆสำหรับการเข้าไปทำภารกิจ นินจาแต่ละคนจะมีความสามารถความรู้ความเข้าใจที่แตกต่างกันออกไป ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าหากคิดภาพตามว่า นินจา 4 คนจำเป็นที่จะต้องไปประมือกับศัตรูจำนวนไม่น้อยๆน่าจะสู้ไม่ไหวแน่ๆ

เกมนี้ก็เลยสร้างลูกเล่นต่างๆไว้ให้พวกเราฝึกหัดคิดและก็คิดแผน ส่วนประกอบต่างๆในเกมนั้นสามารถใช้เพื่อผ่านภารกิจได้ ทั้งยังเรื่องของ ต้นไม้ เงา หรือเหลี่ยมมุมของตัวตึกก็สามารถใช้หลบตัวได้ ถ้าหากคุณคิว่าคุณแน่พอเพียง ก็ลองเล่นเกมนี้มองยืนยันจะพึงใจ

คุณลักษณะเครื่องคอม
Windows: Vista หรือสูงขึ้นยิ่งกว่า แบบ 64-bit
CPU: Intel i3 2nd-Generation 2.5GHz หรือ AMD Quad-Core 2.5GHz หรือสูงยิ่งกว่า
RAM: 4 GB
Graphics: Nvidia GT640 หรือ AMD Radeon HD7750, 1 GB
Hard Disk: 13 GB

game pc สเปคต่ำ win7

game pc สเปคต่ํา win7

ผ่านไปแล้วสำหรับ 5 เกมที่ใช้ PC สเปคต่ำๆก็สามารถเล่นได้ ที่จริงแล้วสำหรับ game pc สเปคต่ำ win7 ก็มีให้เล่นมากมายก่ายกองไม่น่าเบื่อ แม้กระนั้นถ้าเกิดมันเก่ามากมายๆประมาวผลไม่ไหว ก็เอาไปปลูกต้นไม้เก๋ๆ

ก็ได้ครับ จริงๆก็ล้อเลียนเล่นครับ อย่างไรถ้าเกิดสเปคต่ำมากมาย ต้องการเล่นเกมดีๆแรงๆก็เสนอแนะให้ลงทันสักบางส่วนครับอัพเกรดขึ้นอีกนิดรับประกันว่า อรรถรสสำหรับการเล่นเกม มาเต็มกว่าเดิมบวกๆแน่ๆครับผม

สรุป เกมสเปคต่ำ

ฝ่าทุกความมันส์บนคอมกากๆคืออะไรกันบ้างกับ 5 เกม มันๆซึ่งสามารถเล่นได้บนคอมกากๆสเปคต่ำๆหมดไปสำหรับปัญหาเล่นเกมแล้วกระตุกไม่สนุก ไม่ลื่นไหล ด้วย เกมสเปคต่ำ แน่ๆว่า

เกมที่มีสเปคต่ำๆซึ่งสามารถเล่นได้บนคอมที่ไม่มีความสามารถการประมวลผลเทวดาๆยังมีให้เล่นอีกเยอะมาก แต่ว่าอย่างว่าครับ ถ้าเกิดคอมมันไม่ไหวจริงๆก็อัพสเปคอีกสักนิดยืนยันว่า การเลื่อนฐานะไปเล่นเกมสมรรถนะที่สูงขึ้นย่อมจะสนุกกว่ามากมายแน่ๆ

บทความที่น่าสนใจ เกมส์agar.io download game Dolphin’s Pearl Deluxe car games 2017 เกมส์ วอ ซี load game pc Dolphin Treasure iron man 3 games เกมส์ ขาย เบอร์ เกอร์ game png Fifty Lions 888 Dragons psp games papas games โหลด เกมส์ ส ไน เปอร์ game pc 2019 download Sizzling Hot t rex game card games เกมส์ สร้าง บ้าน บน เกาะ ps4 game Queen Of The Nile ps1 games เกมส์ ตัด ผล ไม้ flash game Geisha game skidrow Respin Mania weapon games เกมส์ รถ ดับ ไฟ

Update : 21 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)