weapon games ผู้คนต่างแข็งเป็นหินเหมือนกับถูกสาปท่ามกลางทะเล

weapon games เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่สุดแนวที่มิได้มีดีเพียงแค่ความโมเอะ
สลับร่างยืมพลังจากเหล่าแม่มดตัวป่วน

weapon games

weapon games

จะเป็นอย่างไรเมื่อคุณเป็นชายหนุ่มสุดแสนจะปกติรวมทั้งดันสายเพราะว่าเล่นเกมจนกระทั่งดึกดื่น กลับจะต้องเจอกับเรื่องราวสุดแสนแปลก เมื่อได้เจอกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มานะจะปิดปากคุณไปพร้อมทั้งซ่อนตัวเหล่าทหารกองใหญ่

ที่สุดแล้วเรื่องได้เริ่มแย่ลงกว่าเดิมจนกระทั่งนำไปสู่เหตุระเบิดอันอลหม่านขึ้น ผู้คนต่างแข็งเป็นหินเหมือนกับถูกสาปท่ามกลางทะเลเพลิงที่เผาไหม้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอย่างที่ขวางทาง คุณได้เพียงแค่ภาวนาให้เป็นเพียงแต่ความฝัน…ไม่ช้าคุณได้ลืมตาตื่นมากับแสงไฟของรุ่งเช้าอันผ่องใส ภายใต้ร่างเรือนของสาวน้อย!!

Witch Weapon เป็นเกมแนว Action RPG Hack-n-Slash โดยคุณจะได้เจอกับเหล่าแม่มดที่ได้หยิบยื่นพลังของพวกคุณเพื่อมาประมือกับศัตรูที่กีดขวางแล้วก็ตามหน้าเรื่องจริงที่เกิดขึ้น

ผสานพลังกับเหล่าแม่มด weapon games

ต้นแบบการเล่นจะคล้ายกับเกม Arcade ตะลุยตามจุดต่างๆของด่าน โดยคุณสามารถเซ็ตอัพกลุ่มของคุณเพื่อสร้างความเป็นต่อจากศัตรูข้างในด่าน ได้ถึง 4 ผู้แสดง ที่สามารถแบ่งภาระหน้าที่ต่างๆดังต่อไปนี้ Control, Recovery, Single-Target, Defense, Support, AoE สล็อต

เพียงแต่คุณบังคับผู้แสดงไปแนวทางเดียวกับศัตรู จะกระทำการจู่โจมศัตรูที่อยู่ในระยะการจู่โจมได้อัตโนมัติ ก็เลยไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเล่นเก่งหรือมือเทวดาอะไร ก็สามารถผ่านด่านได้อย่างง่ายดาย แม้กระนั้นสิ่งที่จะเป็นตัวชี้วัดความเก่งกล้าของคุณนั้นเป็นการเลือกใช้เหล่าอาวุธของแม่มดนี้ต่างหาก

ในระหว่างการเล่นคุณสามารถเลือกสลับอาวุธเพื่อยืมพลังของเหล่าแม่มดตนนั้นออกมาใช้งานได้ โดยการจู่โจมจะแบ่งเป็น Physical Attack แล้วก็ Magic Attack ขึ้นกับจำพวกของอาวุธชิ้นนั้น

อาวุธทุกประเภทจะมีค่า Mana ครั้งใดก็ตามใช้งานจะยิ่งทำให้อาวุธชิ้นนั้นสูญเสีย Mana ลงไปเรื่อยถ้าหากว่าไม่กระทำเปลี่ยนแปลงอาวุธอื่นจะก่อให้พลังจู่โจมของอาวุธนั้นน้อยลง ก็เลยจะต้องบริหารการใช้แรงงานให้เหมาะสมกับศัตรูแต่ละจำพวก

เมื่อกระทำต่อสู้กระทั่งพวกเราสะสมพลังงานให้กับอาวุธชิ้นใดชิ้นหนึ่งจนถึงเต็ม พวกเราจะสามารถเชิญเหล่าแม่มดคนที่เป็นเจ้าของอาวุธชิ้นนั้นออกมาร่วมต่อสู้กับพวกเราได้ด้วย ขึ้นกับว่าแม่มดที่เชิญมานั้นจำพวกไหนก็จะมาช่วยเสริมในด้านนั้นๆดังเช่นว่า Recovery จะค่อยช่วยฟื้นฟูพลังชีวิตให้แก่พวกเราหรือ AoE จะจู่โจมศัตรูทั้งหมดทั้งปวงในระยะที่ระบุฯลฯ ถึงจะมีอาวุธแม่มดดีเท่าใด แม้กระนั้นหากว่าเลือกใช้ให้ถูกตามเหตุการณ์ก็จะสามารถพลิกแพลงยุทธวิธีการต่อสู้ได้อย่างดีเยี่ยม

เสริมพลังให้กับเหล่าแม่มด weapon games

weapon games

ถ้าเกิดคุณได้รับอาวุธสุดรักของเหล่าแม่มดตัวป่วน คุณก็จะสามารถทำเชิญแม่มดคนที่เป็นเจ้าของอาวุธชิ้นนั้นออกมาได้ โดยอาวุธแต่ละชิ้นจะหรูหราความรู้ความเข้าใจแบ่งเป็นเกรดอยู่ที่ R, SR และก็ SSR ก็เลยไม่ต้องวิตกกังวลไปว่าจะเกิดเหตุการณ์รักพี่เสียดายน้องอย่างไม่ต้องสงสัย ขอเพียงแต่คุณสามารถหาอาวุธประจำตัวพวกคุณที่ระดับค่อนข้างสูงๆมาได้ ก็สามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมกันเลย สมัครslotxo

แม้กระนั้นอาวุธดีสิ่งเดียวนั้นไม่พอที่จะยื่นเคียงคู่คุณในสนามรบได้ ฉะนั้นคุณจึงควรเสริมพลังความแข็งแกร่งให้กับเหล่าแม่มดด้วย Max Level ของแม่มดจะขึ้นตามเลเวลนักแสดงของคุณ โดยจะแบ่งเป็นเลเวลของตัวแม่มดกับเลเวลอาวุธ

การเพิ่มความเกี่ยวข้องกับเหล่าแม่มดก็เกิดเรื่องที่ต้องมีให้ได้เช่นเดียวกัน แม่มดนั้นจะหรูหราความเกี่ยวข้อง ยิ่งถ้าเกิดพวกเราสามารถนำไอเทมที่พวกคุณอยากมาให้ได้ครบก็

จะกระทำอัพขั้นความข้องเกี่ยวให้สูงมากขึ้นรวมทั้งนอกเหนือจากนั้นพวกคุณยังมีไอเทมประจำตัวเพื่อมาปลดล็อคดาว
การตามไอเทมพวกนี้สามารถหาได้อย่างง่ายๆจากแผนที่ต่างๆด้านในเกม โดยลักษณ์การฟาร์มหาของจะใช้ระบบปลดล็อคข้อตกลงในด่านกระทั่งครบก็จะมี Blitz ให้กดกันโดยไม่จำเป็นจำต้องใช้ตั๋วอะไร

แต่งงามให้โด่ดเจิดสว่างท่ามกลางกลุ่มสาว

นักแสดงหลักของพวกเราก็สามารถแต่งหน้าได้ไม่แพ้ผู้หญิงเหล่าแม่มดทั้งหลายแหล่ เพียงคุณกดไปที่ผู้แสดงหลัก ตัวเกมจะนำพาคุณไปยังห้องนอนของคุณ เพื่อแต่งตัวให้งดงามเด็ดได้ไม่แพ้กัน รวมทั้งยังสามารถตั้งค่าในส่วนของการทักหรือมองสเตตัสความรู้ความเข้าใจของนักแสดง

สรุป

ตัวเกมพรีเซ็นท์ต้นแบบการเล่นที่ประสมประสานระหว่างอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งฉาก 3D ได้อย่างพอดี และก็ยังดึงความเด่นของเหล่าแม่มดสาว ออกมาในลักษณะของอาวุธประจำตัวของแต่ละคนได้แบบไม่ซํ้ากัน

ระบบการบังคับก็แสนง่าย เพียงแต่บังคับให้เข้าไปใกล้ศัตรูในระยะจู่โจมก็จะทำจู่โจมอัตโนมัติ แบบอย่างการจู่โจมก็สามารถเลือกได้เองตามสไตล์ความพอใจของแต่ละคนที่ครีเอทออกมา สำหรับคนไหนกันแน่ที่ถูกใจความแปลกใหม่แล้วก็ต้องการจะแสดงไอเดียสุดประดิษฐ์คอมโบอาวุธที่ให้คัดเลือกกัน xo

เสนอแนะเกมเครือญาติมันฝรั่งสุดมัน

ถ้าหากคนไหนยังไม่เคยรู้เกมเชื้อสายมันฝรั่ง หรือ Holy Potatoes คุณพลาดซะแล้ว…เกมเชื้อสาย Holy Potatoes เป็นแถวเกมมันฝรั่ง (มันฝรั่งจริงๆ) คิดแผน บริหาร แล้วก็เสี่ยงภัย ซึ่งในช่วงเวลานี้มีทั้งผอง 4 เกมตัวอย่างเช่น บริหารร้านค้าอาวุธ ,บริหารห้องอาหารในโลกความตาย ,สายลับ รวมทั้งเผชิญภัยต่างอวกาศ

โดยเกมเชื้อสายนี้ เด่นตรง ถูกใจจิกกัดล้อเลียนผู้แสดงของเกมอื่นๆเป็นที่สุด และเรื่องราวยียวน แสนกวนใจ ดังเช่นว่า ลาลา คราวฟ(?) เบื่อเสี่ยงอันตรายแล้วเลยมาเป็นช่างครั้งฟในร้านค้าอาวุธแทน!? หรือผู้บังคับการ หยงเฮา กับยานดาวหางสีแดงของเขาที่พากเพียรเปลี่ยนแปลงทั่วอวกาศ รวมทั้ง ครั้งช โซลเยอร์ชายหนุ่มที่ปรารถนาบัตเตอร์ซอร์สใหม่ไปหลีสาวดอกไม้ เกมเชื้อสาย Holy Patatoes ก็เลยเป็นเกมรวมมุกฮาๆจิกกัดของแวดวงเกมพรีเซ็นท์ออกมาในต้นแบบมันฝรั่ง

สำหรับขณะนี้เกมเชื้อสายมันฝรั่งได้ลดถึง 90% เหลือเพียงเกมละ 20-80 บาท ใครกันแน่ที่ถูกใจแนว คิดแผน-ปรับปรุงปัญหา-บริหารจัดแจง-เสี่ยงภัยอวกาศ ถือว่า ควรจะแก่การสั่งสมไว้

วันนี้พวกเราก็เลยมาเสนอแนะเกมเชื้อสายมันฝรั่งที่สนุกสนานที่สุด 2 ตัวเช่น Holy Potatoes! A Weapon Shop!? รวมทั้ง Holy Potatoes! We’re in Space?! โดยถ้าใครกันแน่ไม่เคยเล่นก็ซื้อเฉพาะ 2 ตัวนี้พอเพียง เนื่องจากสนุกสนานเกินราคา รวมทั้งคุ้มมากมายๆ(หรือจะซื้อแบบบันเดิ้ลก็ได้น่าฟังราคาไม่แพงมากมาย)

Potatoes! A Weapon Shop!?

weapon games

Potatoes! A Weapon Shop!? เป็นเกมแนว คิดแผนบริหารจัดแจงร้านค้าอาวุธ ซึ่งพวกเราซีซั้วตีมั่วๆมิได้ เนื่องจากว่าลูกค้ามีความต้องการอาวุธแต่ละจำพวกแล้วก็ค่าความพลังของอาวุธไม่เหมือนกัน เป็นต้นว่า ลูกค้าบางบุคคลอยาก ธนู ที่ย้ำความเร็วแล้วก็ความเที่ยงตรง

ลูกค้าบางบุคคลปรารถนาไม้เท้าเน้นย้ำ พลังจู่โจมฟิสิกซ์ กับ ความเร็ว (จะเอาไปทำอะไร?) ซึ่งพวกเราก็จะต้องตีอาวุธให้ตรงความอยากได้ของลูกค้าไม่อย่างนั้น อาวุธ ที่ทำออกมาจะถูกมากมายจนถึงขาดเงินจ่ายค่าจ้างช่างตีอาวุธ แถมยังถูกเอเย่นบังคับซะอีก

การจัดการจัดแจงของร้านค้าอาวุธนั้นมิได้เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นเลย นอกเหนือจากจะต้องบริหารทางการเงินแล้ว ยังจำเป็นต้องคัดสรรวัตถุดิบระดับแรร์มหาแรร์สำหรับในการตีอาวุธสุดพิเศษให้ตรงตามความปรารถนาของลูกค้าแต่ละเมือง โดยสามารถส่งลูกแรงของพวกเราไปซื้อ หรือเก็บหาวัตถุดิบจากเมืองอื่นๆได้

ผู้รับจ้างในร้านค้านั้น มีความรู้และความเข้าใจนานาประการ นอกเหนือจากการครั้งฟอาวุธแล้ว ยังสามารถส่งออกไปฝึกหัดตน ขายอาวุธหรือเก็บวัตถุดิบ รวมทั้งศึกษาค้นคว้าอาวุธแบบใหม่ๆได้ด้วย นอกจากนั้นแม้ช่างของพวกเรามีประสบการณ์พอเพียงจะสามารถเปลี่ยนแปลง Class สำหรับในการทำอาวุธได้ด้วย (ช่างก็มีอาชีพการตีอาวุธนะเออ) ซึ่งจะก่อให้มีพลังสำหรับเพื่อการครั้งฟเพิ่มมากขึ้น ตีอาวุธติดคริว่ากล่าวคอลบ่อย!

นอกจากนั้นยังมีออเดอร์พิเศษจากลูกค้าที่อยากได้สั่งทำอาวุธเฉพาะ อย่างนายครั้งช ที่สั่งทำบัตเตอร์ซอร์สที่พลังชั่วร้ายหินมากมายก แล้วก็อาวุธบางสิ่งที่ลูกค้าสั่งทำเป็นพิเศษ แน่ๆว่าจำเป็นต้องอิดโรยหน่อยล่ะ

ในการทำอาวุธให้มีค่าพลังสูงๆเว้นแต่จำต้องใช้ต้นแบบอาวุธขั้นสูงเพื่อมีค่าพลังเบื้องต้นสูงแล้ว ยังจำต้องใช้วัตถุดิบประสิทธิภาพสูงสำหรับการอัพเกรด รวมทั้งช่างทำอาวุธที่มีคลาสสูง รวมทั้งยังมีงานแข่งขันอาวุธ Weapon Award ที่จัดแข่งขันทุกปีด้วย
สำหรับเกมนี้จัดว่าเป็นเกมบริหารจัดแจงร้านค้าอาวุธที่มีเรื่องราวที่จิกกัดที่ไม่เลว การจัดการทำอาวุธมองซ้ำๆซากๆไปหน่อย แม้กระนั้นชดเชยด้วยการมีอีเว้นต์แปลกๆแทรกเข้ามาอยู่เป็นประจำ เล่นเพลิดเพลินๆบันเทิงใจดี

บทความที่น่าสนใจ เกมส์agar.io download game Dolphin’s Pearl Deluxe car games 2017 เกมส์ วอ ซี load game pc Dolphin Treasure iron man 3 games เกมส์ ขาย เบอร์ เกอร์ game png Fifty Lions 888 Dragons psp games papas games โหลด เกมส์ ส ไน เปอร์ game pc 2019 download Sizzling Hot t rex game card games เกมส์ สร้าง บ้าน บน เกาะ ps4 game Queen Of The Nile ps1 games เกมส์ ตัด ผล ไม้ flash game Geisha game skidrow Respin Mania

Update : 21 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)