racing games เป็นเกมรถแข่งสุดมันบนโทรศัพท์เคลื่อนที่

รีวิวเกม Rebel Racing racing games ( เกมโทรศัพท์มือถือ ) แข่งรถสุดมัน!!!

racing games

racing games

เกม Rebel Racing เป็นเกมรถแข่งสุดมันบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ข้างในเกมมีกราฟฟิคงดงาม โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับหน้าที่เป็นนักแข่งรถ ซึ่งรถยนต์ในเกมก็มีเยอะมากมากมายคันให้ผู้เล่นเลือกซื้อได้ตามใจ มีรถยนต์ที่หรู เเละงามนานัปการคัน และก็ผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนสีรถยนต์ให้มีสีสรรค์งามตามใจผู้เล่น ผู้เล่นยังสามารถแต่งรถยนต์ เพื่อให้รถยนต์วิ่งเร็วขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งเกม Rebel Racing เป็นเกมที่เล่นง่าย สามารถเล่นได้ สบายๆ

เมื่อผู้เล่นเข้าเกม Rebel Racing แล้ว ตัวเกมก็จะสอนผู้เล่นในเรื่อง ต่างๆที่ต้องสำหรับเพื่อการเล่น ข้างในเกมก็จะมีเสียงเพลงให้ผู้เล่นได้ฟังแบบสบายหู การเล่นแต่ละครั้งจึงควรใช้ FUEL 1 ถังสำหรับการเล่น ซึ่งหาก FUEL ผู้เล่นสามารถซื้อด้วย GOLD ได้ หรือจะซื้อด้วยการเติมเกมก็สามารถทำเป็น

เพียงพอผู้เล่นกดปุ่ม RACE ก็จะมีด่าน ต่างๆให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามใจ เพียงพอผู้เล่นเริ่มเล่นเกม ผู้เล่นจะได้รับหน้าที่เป็นนักเเข่ง ระหว่างที่ผู้เล่นแข่งรถ ผู้เล่นสามารถขับขี่รถไปชนรถแข่งคัน อื่นๆที่กำลังเเข่งอยู่กับผู้เล่นได้ด้วย ซึ่งได้ช่วยความเพลิดเพลิน เเละความมันสำหรับในการเล่นเกมให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งในเวลาที่ผู้เล่นขับขี่รถอยู่นั้น ผู้เล่นสามารถเพิ่มความเร็วได้โดยจะมีปุ่มมาให้ผู้เล่นได้กด พอกดปุ่มนั้นแล้วรถยนต์ของผู้เล่นก็จะมีความเร็วมากขึ้นอย่างยิ่ง แล้วปุ่มนั้นก็จะหายไป

เกม Rebel Racing มีรถยนต์จำนวนมากนานาประการคันให้ผู้เล่นสามารถเลือกซื้อได้ตามที่ใจต้องการ รถยนต์แต่ละคันก็จะมีความไม่เหมือนกันไป และก็ผู้เล่นยังสามารถไปเปลี่ยนสีรถยนต์ได้ตามที่ใจต้องการได้อีกด้วย แล้วก็ยังมีลวดลาย ต่างๆเยอะแยะ ให้ผู้เล่นได้เเต่งรถยนต์ได้ตามใจ แล้วก็ผู้เล่นยังสามารถไปอัพเกรดรถยนต์ เพื่อจะให้รถยนต์มีความเร็วมากขึ้นก็ได้ ซึ่งจะเพิ่มความสนุกสนานร่าเริงให้ผู้เล่นขึ้นไปอีกขั้นอย่างยิ่งจริงๆ สมัครslotxo

Advertisement
ส่วนร้านขายของด้านในเกม Rebel Racing ก็จะมีรถยนต์แบรนด์ ต่างๆขายล้นหลาม ดังเช่น Ford Mitsubishi Pagani BMW Bugatti Chevrolet Koenigsegg Lotus Mazda McLaren Mercedes Nissan RUF ฯลฯ ซึ่งในร้านก็จะมีไอเทม ต่างๆเยอะมากให้ผู้เล่นซื้อ รวมทั้งสำหรับผู้เล่นที่ถูกใจเพิ่มเติมเกม เกม Rebel Racing ก็มีที่ให้ผู้เล่นเพิ่มเติมเงินเพื่อจับจ่ายซื้อของด้านในเกมได้ ผมบอกเลยว่าหากคนไหนได้เล่นเกม Rebel Racing แล้วจำเป็นที่จะต้องพึงใจอย่างแน่แท้ เพราะเหตุว่าเกม Rebel Racing เป็นเกมที่สนุกสนาน และก็มันมากมาย ผมก็เลยเอาเกม Rebel Racing มาเสนอแนะให้ทุกคนทดลองเอาไปเล่นมอง ผมบอกเลยว่าสนุกสนานมากมาย

racing games The Crew 2 Review

The Crew 2 เกมแข่งรถภาคต่อจากทาง Ubisoft รวมทั้งคณะทำงาน Ivory Tower แล้วก็การกลับมาในรอบนี้มันมิได้เป็นเพียงเกมแข่งรถแค่นั้นแต่ว่ายังลากเอาความวิปลาสมาเสริมเติมด้วยthe crew reviewThe Crew 2, Ubisoftกครั้งที่ผมหยุดเล่น The Crew 2 ปิดคอมพ์ แล้วขึ้นไปนอน ผมชอบคิดว่ามันทิ้งรสแปลกๆเอาไว้ภายในปาก มันเป็นรสที่ จะว่าอร่อยมั้ย ก็อร่อย แม้กระนั้นมันมิได้อร่อยระดับห้องอาหารไม่ชลินระดับ 3 ดาว มันอยู่เพียงแค่ระดับห้องอาหารตามสั่งหน้าปากซอยบ้าน…….แม้กระนั้นมันก็อร่อย

racing games เกมใหม่ที่มากกว่าเป็นเพียงแต่ภาคต่อ

The Crew 2 นั้นเรียกว่าเป็นภาคต่อก็ไม่เชิง ด้วยเหตุว่าตัวเกมยังคงใช้ Settings เดิมเป็นทั่วทั้งประเทศอเมริกาจะเป็นสนามทดสอบความเร็วของคุณ ผมยอมรับก่อนเลยว่า ผมไม่เคยเล่นภาคแรกมาก่อน มาจับอีกครั้งก็ภาค 2 เลย แม้กระนั้นจากภาคแรกที่คุณแข่งขันแม้กระนั้นรถยนต์สิ่งเดียว แม้กระนั้นภาคนี้คุณจะได้ขับเรือบิน เรือ รวมทั้งยานพาหนะอีกเยอะมากให้ขับ (แต่ว่าไม่มีเรือดำน้ำนะ อุ๊ป)

ซึ่งโหมดการแข่งขันในเกมก็มีจำนวนมากโดยจะแบ่งเป็น 4 สายใหญ่เป็นStreet, Off-Road, Freestyle รวมทั้ง Pro แต่ละสายจะมี Discipline(สาขา) แบ่งย่อยไปอีก คุณจำเป็นจะต้องปลดล็อกไปเรื่อยผ่านทางการสะสมยอด Followers (ราวกับ WATCH_DOGS 2) เมื่อถึงจุดที่ระบุกิตติศัพท์ของคุณจะเพิ่ม และจะสามารถปลด Discipline ใหม่ขึ้นมาแข่งขันได้ และก็ยังมีอีเวนท์การแข่งขันพิเศษอย่าง Live EXTREM series โดยจะเป็นอีเวนท์การแข่งขันแบบลากยาวโดยใช้ยานพาหนะ 3 ประเภท ซึ่งเมื่อแข่งขันไปถึงระยะหนึ่งก็จะแปลงยานพาหนะระหว่างทางเลย (แบบ Sonic & All-Stars Racing Transformed)

เค้าเรื่องราวของเกมเป็นตัวคุณจะเป็นนักแข่งขันโนเนม ไต่เต้าขึ้นไปสู่จุดสุดยอดของแวดวงนักแข่งขันโดยการแข่งขันกับ “แรงว” ของแต่ละสาย เมื่อชนะรวมทั้งจะได้ Ultimate Vehicle หรือยานพาหนะระดับยอดเยี่ยมของสายนั้นมา รวมทั้งไต่ระดับขึ้นไปสู่จุดสุดยอดของแวดวง โน่นเป็นการเป็น “ซูเปอร์สตาร์” ระดับตำนานที่คนจำต้องจำ

จุดที่ทำให้มันมองน่าเบื่อ เป็นบทสำหรับพูดของนักแสดงในเกมเนี่ยล่ะนะครับ ฟังแล้วขนลุกเลย ไดอะล็อกแต่ละอย่างนี่ราวกับให้คนจากสมัย BABY BOOMER ที่อุตสาหะทำความเข้าใจลูกชายตนเองที่อยู่ในวัย GENERATION-Z มาเขียนให้

racing games

เรื่องราวสุดเฉิ่มกับการทดแทนด้วยระบบการเล่นที่…..คิดไปได้!

ถึงแม้ Story ในเกมจะตื้นเสียอย่างยิ่ง แต่ว่าก็มีอีกจุดที่ทำให้มันมองน่าเบื่อ เป็นบทสำหรับพูดของผู้แสดงในเกมเนี่ยล่ะนะครับ ฟังแล้วขนลุกเลย ไดอะล็อกแต่ละอย่างนี่ราวกับให้คนจากสมัย Baby Boomer ที่พากเพียรทำความเข้าใจลูกชายตนเองที่อยู่ในวัย Generation-Z มาเขียนให้ แถมงานบรรยายก็ค่อนข้างจะห่วยแตก เป็นฟังแล้วเสมือนคนบรรยายไม่อินไปกับบทเลย………เป็นตัวบทเองมันก็มิได้เชิญให้อินขนาดนั้นน่ะนะ แต่ว่าขั้นต่ำก็ช่วยใส่อารมณ์ถึงคนเล่นซักนิดก็ยังดี แต่ว่านี่ไม่เลย xo

ยานพาหนะในเกมจะแยกออกเป็น Discipline เด่นชัด ระลึกถึงสายในเกม RPG น่ะครับผม แบบสมมุติคุณเล่น Street Race คุณก็จำเป็นต้องใช้ยานพาหนะสาย Street Race หรือถ้าหากขับเรือสาย Jet Sprint ก็จำต้องใช้ยานพาหนะที่เป็นเรือสาย Jet Sprint แค่นั้น แม้กระนั้นในโหมด Free Roam คุณสามารถที่จะใช้ยานพาหนะอะไรก็ตามในเกมก็ได้ โดยตั้งเป็น Favorites ไว้ภายในสามหมวดเป็นพื้นแผ่นดิน (รถยนต์ จักรยานยนต์ บิ๊กฟุต อื่นๆอีกมากมาย) ภาคสมุทร (เรือ) แล้วก็ภาคอากาศ (เรือบิน) โดยสามารถเปลี่ยนแปลงสลับไปสลับมาได้ตลอด

The Crew 2, Ubisoft
จุดแข็งหนึ่งของโหมด Free Roam เป็นคุณสามารถเข้าใช้โหมด Photo เพื่อถ่ายภาพงามๆไว้อวดเพื่อนพ้องด้วย ซึ่งนี่เป็นการโชว์จุดเด่นที่สุดของ The Crew 2 ที่เลียนแบบสิ่งแวดล้อมของอเมริกาไว้เกือบจะหมด ซึ่งข้างในเกมจะมีภารกิจ Photo Ops ที่จะให้ท่านถ่ายภาพตามข้อตกลงที่ระบุ ยกตัวอย่างเช่นถ่ายภาพ Landmark หลักๆ หรือถ่ายภาพรถยนต์ของคุณตอนกำลังวิ่งอยู่ใน Las Vegas ช่วงเวลาค่ำคืน ซึ่งถ้าหากคุณทำสำเร็จก็จะได้ Followers กับเงินปริมาณหนึ่งด้วย แม้กระนั้นโชคร้ายที่โหมด Photo ใช้ตอนกำลังแข่งขันมิได้ เนื่องจากว่าโมเม้นท์บางสิ่งตอนแข่งขันมันดีแล้วพอที่จะถ่ายภาพเก็บเอาไว้เป็นที่ระทึกน่ะนะครับ

ลูกเล่นอัพเกรดยานพาหนะจะถูกกำหนดไว้ด้วย Gear Score อย่างกับเกม MMORPG เด๊ะๆเป็นยานพาหนะทุกประเภทจะมีเครื่องใช้ไม้สอยทั้งปวง 7 ชิ้นเสมอกัน แต่ละชิ้นจะมี Stats กำหนดไว้ว่าชิ้นไหนเพิ่มอะไร Gear Score เท่าใด รวมทั้งมีการแบ่งสีระดับของเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนั้นๆด้วย ในระดับที่ค่อนข้างสูงๆก็จะมี Perk ควบคุมไว้โดยเป็นโบนัสพิเศษต่างๆซึ่ง Event การแข่งขันในเกมจะมีการระบุ Gear Score อย่างต่ำไว้ด้วย ส่วนอุปกรณ์จะได้ก็มาจาก Loot Box ข้างหลังทำ Activity จบ หรือได้จาก Live Reward ที่สุ่มโผล่ในแมพตอนคุณขับขี่รถ Free Roam อยู่นั่นเอง…….

Loot Box…..!? Loot Box อีกแล้วเรอะ!?
ช้าก่อนครับผม อ่านถึงที่ตรงนี้อย่าเพิ่งจะโวยวายไปซะก่อน ถึงแม้ว่าเครื่องไม้เครื่องมือจะดรอคอยปจาก Loot Box เป็นหลักก็ตาม แต่ว่ามันรับรองว่าของที่คุณได้ต้องมี Score สูงขึ้นมากยิ่งกว่าอันที่คุณใส่อยู่แน่ๆ แต่ว่าไม่เสมอ

พูดอีกนัยหนึ่ง มันอาจมีช่องทางที่คุณจะได้ Score ต่ำลงยิ่งกว่า แต่ว่าไม่มากมาย และก็บางโอกาสจะได้ Rarity ดีมากกว่าอันที่คุณใส่อยู่ด้วย แม้กระนั้นถ้าหากโน่นยังไม่ดีพอเพียง ตัวเกมยังมีเมตตาพอที่จะกำหนด Gear Score สูงสุดของยานพาหนะแต่ละสายด้วย (แตกต่างกันนะเอ้อ) ซึ่งมันบางทีอาจจำต้องลงแข่งขันพร่ำเพรื่อบ้าง แต่ว่าก็ค้ำประกันได้ว่าคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องปั่นยับขนาดเกม MMORPG เกมอื่นๆแน่ๆ ซึ่งนี้ผมโอเค

เกมแข่งรถ(?) ที่มาพร้อมด้วยระบบการควบคุมที่โคตรง่าย

ด้านการบังคับยานพาหนะแต่ละประเภทในเกมจะออกครึ่งๆกลางๆระหว่างสไตล์ Arcade กะ Realistic หน่อยๆซึ่งมันมิได้ Arcade ขาแบบคุณวิ่งแหกอากาศมาด้วยความเร็ว 300 กม.ต่อชั่วโมงแล้วดริฟท์เข้าโค้งตัว L แบบงามๆได้เพียงสัมผัสเบรคเบาๆโดยไม่ต้องผ่อนคันเร่ง แต่ว่าก็มิได้เหมือนจริงขนาดว่าวิ่งเร็วมากๆแล้วรถยนต์จะแกว่งสลัดหมุนเป็นใบพัดเฮลิคอปเตอร์และก็ชนแท่งแบริเออร์ริมทางจนถึงกระเด็นไปชนอาคาร

UI ของเกมดีไซน์มาได้งามดีครับผม คุณสามารถเข้าแข่งขันอีเวนท์ต่างๆที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วอเมริกาได้เลยโดยไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาขับขี่รถไป ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถ Fast Travel ไปยัง HQ ของแต่ละสาย หรือจะกลับไปที่บ้านของคุณก็ได้ ซึ่งในบ้านคุณก็สามารถซื้อรถยนต์ ตกแต่งนักแสดงของคุณ (ที่ไม่ค่อยได้มองเห็น) หรือตกแต่งรถยนต์เสริมเติมได้ โดยลวดลายซึ่งสามารถตกแต่งบนรถยนต์ได้ก็มีนานาประการแบบ และก็คุณยังสามารถดึงเอาลวดลายของผู้เล่นคนอื่นๆที่อัพโหลดไว้ในเซิฟเวอร์มาใช้ก็ทำเป็นเช่นเดียวกัน ซึ่งก็ดีแล้วสำหรับผู้ที่ขี้เกียจคร้านแต่งรถยนต์เอง ดังเช่นว่าผม เกมสล็อต

มองเห็นแห้งๆแม้กระนั้นโหลดเร็วเฟ่อ !!!

racing games

แต่ว่าถึง UI มันจะดีไซน์มาดีเพียงใด แม้กระนั้นระบบนำทางมันทรามมากมาย เป็นตัว Minimap ในเกมจะวางถนนหนทางเป็นเส้นสีขาวๆแล้วเส้นนำทางของระบบ GPS มันทำเป็นเส้นสีฟ้าเส้นเล็กๆซึ่งมันกลืนไปกับเส้นถนนหนทางใน Minimap ทำให้มองดูยากมากมาย ผมจำเป็นต้องจ้องดูตั้งเป็นเวลายาวนานกว่าจะรู้ดีว่าผมจำเป็นต้องเลี้ยวไปที่ไหน พอเพียงหันกลับไปดูที่ถนนหนทาง แปลงเป็นว่าผมไปเสยกะรถยนต์ NPC ที่ขับสวนมา หน้าหงายไปเป็นที่เป็นระเบียบ

ผมไม่รู้เรื่องว่าเพราะเหตุใด Ubisoft เลือกทำอย่างนี้ เป็นต้องการคุมโทนให้มันเข้าเวรสไตล์ของ UI หรอ? (UI ในเกมโทนสีเป็นคู่สีขาว / ฟ้า / ดำ) ผมว่ามันมิได้อ่ะ อย่างต่ำทำให้เส้นมันเป็นสีที่ดูง่ายดายกว่านี้ซักหน่อยได้มั้ย แล้วในอีเวนท์การแข่งขันบางชนิดอย่าง Hyper Cars ที่เป็นการแข่งรถผ่านเมือง (ผ่านเมืองจริงๆ
ในด้านพอเพียงร์ท PC ผมจำต้องยกนิ้วให้เลยว่าเพียงพอร์ทนี้ดีเยี่ยม ผู้ใดกันที่สเปคอยู่ระดับกึ่งกลางเป็นต้นไป ผมว่าสามารถที่จะแตะต้อง 60fps นอกฉากที่เป็นเมืองใหญ่ๆได้เลยค่ะ หากยอมปรับกราฟฟิกต่ำๆหน่อย แม้กระนั้นผมชี้แนะให้ปรับต่ำหน่อย เนื่องจากอย่างไรเกมมันก็เร็วอยู่แล้ว อาจจะมิได้มองเห็นเนื้อหาเท่าใด สิ่งที่จำเป็นดังเช่นโมเดลรถยนต์นั้นเยี่ยมมากมาย แม้กระทั่งปรับต่ำก็งาม ด้วยเหตุนี้หากต้องการลื่นปรื๊ดก็ All Low ได้แบบไม่น่าไม่ชอบเลยล่ะ ที่ช็อคเป็นไม่มีปัญหาหัวข้อการกระตุกเวลาขับขี่รถแบบที่เกมอื่นมี ถึงแม้ว่าจะขับเร็วขนาดไหนเฟรมเรทก็แทบจะไม่ตกเลย

สรุปประทับแรก

ในตอน 5 ชั่วโมงที่ผมเล่นมานี้ ผมคิดว่า THE CREW 2 เป็นเกมแข่งรถที่สนุกสนานเกมหนึ่งเลย เล่นผู้เดียวก็สนุกสนานได้เพลิดเพลินๆราวกับเกมขับขี่รถทั่วๆไป ถ้าหากเล่นกับสหายก็บางทีก็อาจจะเป็นฟิลล์ขับทัวร์ชิวๆด้วย แข่งรถด้วย คงเบิกบานไปอีกในลัษณะหนึ่ง ซึ่งในขณะนี้ผมเองยังไม่มีจังหวะได้เล่นกับเพื่อนพ้อง แต่ว่าในรีวิวเต็มพวกเราจะกลับมาเอ่ยถึงประสบการณ์เมื่อเล่นกับเพื่อนพ้องแน่ๆ

บทความที่น่าสนใจ t rex game card games เกมส์ สร้าง บ้าน บน เกาะ ps4 game Queen Of The Nile ps1 games เกมส์ ตัด ผล ไม้ flash game Geisha game skidrow Respin Mania weapon games เกมส์ รถ ดับ ไฟ game pc สเปคต่ํา win7 Lord Of The Ocean dark angel games Jin Fu Xing Yun gerald’s game free download games for pc google game Xuan Pu Lian Huan

Update : 22 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)