ea games ระดับพรีเมียมจะเปิดตัวบน Steam ในช่วงปลายหน้าร้อน

เกมอื่นๆของ ea games กำลังจะออกเดินทางมาถึง Steam

ea games

ea games

ปลายอาทิตย์ที่แล้ว EA Games ได้เปิดตัวเกมคลื่นลูกแรกมากยิ่งกว่า 25 เกมบนแพลตฟอร์ม Steam ซึ่งรวมทั้ง Command & Conquer: Remastered ที่ทุกคนรอEA ยังกล่าวมาว่า EA Access แพลตฟอร์มระดับพรีเมียมจะเปิดตัวบน Steam ในช่วงปลายหน้าร้อน
EA ยังมิได้เผยออกมาว่าเมื่อใดที่ EA Access จะเปิดตัวบน Steam หรือราคาอะไรก็ตามหรือแม้มีโบนัสรวมอยู่ด้วย

แต่ มีการแบ่งปันว่าหอสมุดของชื่อจาก The Vault — ที่เก็บถาวรขนาดใหญ่ของ EA Games ที่มีเฉพาะใน Origin แค่นั้น สิทธิประโยชน์ของสมาชิกในเกมแล้วก็ส่วนลดทั่วอีกทั้งแคตตาล็อก และก็ประสบการณ์ผู้ใช้ที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขจะพร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ Steam ที่เซ็นชื่อเข้าใช้- ขึ้น.

รายละเอียดอื่นๆจะมีให้ในตอน EA Play Live งานแสดงเหมือนจริงที่จะกระจายเสียงในวันที่ 18 เดือนมิถุนายน เวลา 16.00 น. ตรงเวลาประเทศเกาหลี PST/16 น. PDT (9 เดือนมิถุนายน, 8.00 น./7 น., +8 GMT)
EA Sports เปิดเผยครั้งเซอร์ FIFA 20 สุดลึกลับในตอนนี้คุณสามารถสร้างรายละเอียด Half-Life: Alyx ของคุณเองใน Steam Workshopนอกเหนือจากการเสนอคุณลักษณะระดับพรีเมียมกลุ่มนี้ใน EA Access แล้ว EA Games จะยังคงขยายรายนามเกมบน Steam ที่เติบโตขึ้นแล้ว ภายหลังจากเปิดตัว Star Wars Jedi: Fallen Order โหลดสล็อตxo

บนบริการของ Valve เกมยอดฮิตอื่นๆจาก EA Games อาทิเช่น Dragon Age: Inquisition, Dragon Age II, Need for Speed ​​ต่างๆ, Plants Vs Zombies: Battle for Neighborville, Unravel, Unravel II และก็ Sea ของ Solitude พร้อมให้เล่นแล้วบน Steam ด้วยเหมือนกันนักเล่นเกมที่สมัครใช้งาน EA Access บน Steam จะสามารถเล่นเกมกลุ่มนี้รวมทั้งอื่นๆได้ โดยเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการสมัครรับข้อมูล

ea games Pokemon Unite: ทุกคำและก็ศัพท์ที่คุณจะต้องทราบ

ถ้าเกิดคุณกำลังกระโจนขึ้นเขารถไฟ hype ของ Pokemon Unite คุณอาจอ่านหรือได้ยินใครซักคนใช้คำหรือศัพท์ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนนี่เป็นบัญชีคำศัพท์ทั้งปวงที่คุณจำเป็นต้องทราบ เพื่อคุณรู้เรื่องสิ่งที่สหายร่วมกลุ่มของคุณบอกก้าวหน้าขึ้น

ea games รายนามเกม EA Play Live: นี่เป็นแบบอย่างเกม EA Play

EA Play Live เปิดตัวมากยิ่งกว่าหนึ่งเดือนภายหลังจาก E3 2021 เป็นจังหวะของพวกเราที่กำลังจะได้มีความคิดเห็นว่าเกมใดอันดับแรกในผู้พิมพ์รายใหญ่ที่สุดของโลกมีวางขายในตอนที่เหลือของปีนี้และก็ปีต่อๆไป

สำหรับในการเสนอที่ใช้เวลานานแทบชั่วโมง EA ได้แสดงตัวอย่างใหม่สำหรับ Battlefield 2042, Apex Legends Emergence, GRID Legends แล้วก็ FIFA 22 ยิ่งไปกว่านี้ในงานยังมีเกมที่เล็กมากยิ่งกว่า ดังเช่นว่า Lost in Random, Knockout City Season 2 รวมทั้ง F1 2021ในที่สุดแต่ว่าไม่ในที่สุด พวกเราได้รับแบบอย่างคราวเซอร์สำหรับ Dead Space remake ใหม่ที่จะมาถึง PS5, Xbox Series X รวมทั้ง PC ในอนาคต

GRID Legends

ea games

การเริ่มต้นการแสดงเป็นการเข้าซื้อกิจการค้าใหม่ปัจจุบันของ EAเป็นCodemasters และก็เกมต่อไป GRID Legends GRID มีความเหมือนจริงมากยิ่งกว่าที่กล่าวไว้เสมอว่า Need for Speed ​​ซีรีส์และก็ Legends จะยกฐานะขึ้นไปอีกระดับเมื่อคุณนำคุณไปสู่การแข่งขันชิงชัยแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นขั้นแรก เจอกับการประลองที่รุนแรงทั้งยังในแล้วก็นอกสนามเมื่อ GRID Legends มาถึงในปี 2022 พร้อมโหมดเรื่องราวแบบคนแสดง

Apex Legends Emergence

ส่วนเสริมต่อไปสำหรับ Apex Legends จะแนะนำตัวละครใหม่ (ผู้พยากรณ์ซึ่งสามารถเรียกโดรนมือสังหารจากทรวงอกของเขา) แล้วก็แผนที่ที่ใหญ่ขึ้นและก็เปลี่ยนตลอดระยะเวลา Emergence จะเริ่มฤดูหน้าของ Apex Legends Global Series (ALGS) ที่จะนำนักเล่นเกม Xbox รวมทั้ง PlayStation ไปสู่การต่อสู้กับผู้เล่น PC เพื่อมองว่าผู้ใดกันแน่เก่งที่สุด ส่วนเสริมเปิดตัวในวันที่ 3 เดือนสิงหาคม แล้วก็คาดว่าจะได้มองเห็นตัวเกมมากยิ่งขึ้นเมื่อแบบอย่างอื่นปลดปล่อยในวันที่ 26 เดือนกรกฎาคม slotxo

Lost in Random

เกมอินดี้เกมถัดไปจากแผนกเผยแพร่ของ EA Lost in Random ติดตามพี่สาวสองผู้ที่ถูกฉีกเป็นชิ้นๆในภูมิทัศน์แปลกๆของ Tim Burton รวมทั้งถูกโยนขึ้นเพื่อต่อสู้กับราชินี สไตล์ศิลป์เคลย์เมชั่นนั้นมีเสน่ห์อย่างแน่แท้ แต่ว่าภายใต้เกมอุบายที่ค่อนข้างจะลึกซึ่งให้ท่านสร้างสำรับเพื่อนร่วมทางเพื่อเชิญสำหรับการต่อสู้ จะวางขายในวันที่ 10 เดือนกันยายน 2021 บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล คอนโซล แล้วก็ Nintendo Switch

Knockout City Season 2 – Fight at the Movies

ฤดูลำดับที่สองของน็อคเอาท์สิตี้จะเกิดขึ้นบนภาพยนตร์ โอเค มันยังอยู่บนคอนโซล แต่ว่าธีมสำหรับซีซันลำดับที่สองเป็นทั้งหมดทั้งปวงที่เกี่ยวกับภาพยนตร์ โอกาสนี้พวกเราจะได้บอลใหม่มาเล่นด้วยในขณะพวกเราตรวจสอบว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นถัดไปในเกมที่มีผู้เล่นหลายๆคนที่เหมาะสมที่สุดเกมหนึ่งที่ออกวางขายในปีนี้

Battlefield 2042

ถ้าหากประชาสัมพันธ์สำหรับ Battlefield 2042 ยังไม่สูงเพียงพอ EA และก็ DICE ได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างใหม่สำหรับเกมที่ EA Play ซึ่งอวดคุณสมบัติใหม่ที่เรียกว่า Battlefield Portal Battlefield Portal มีเนื้อหาที่ได้มาจาก Battlefield 2042, Battlefield 1942, Bad Company 2 และก็ Battlefield 3 ที่สามารถรีไม่กซ์เป็นโหมดเกมที่ผู้ใช้ทำขึ้นที่ไม่ซ้ำใคร

นั่นถือได้ว่าผู้เล่นมีแผนสำหรับการที่คลาสสิกที่แฟนคลับติดอกติดใจสำหรับเพื่อการเล่น โดยมีทั้งหมดทั้งปวง 13 แผนที่ทั่วแฟรนไชส์ ​​Battlefield ที่พร้อมให้เล่นเมื่อเปิดตัว แผนที่ทั้งปวงพวกนี้ได้รับการออกแบบใหม่รวมทั้งปรับปรุงแก้ไขใหม่เพื่อดำเนินงานในความละเอียด 4K ที่ 60fps โดย EA Ripple Effect Studios ชี้แจงว่าเทคโนโลยีปัจจุบันได้อนุญาตให้ “เอาชนะข้อกำหนดในสมัยก่อน” ได้

Dead Space

ความสนเท่ห์ใจที่ใหญ่ที่สุดของวันนี้เป็นการประกาศ Dead Space ซึ่งได้ผลงานชิ้นโบแดงสยองขวัญปี 2008 ที่รีมาสเตอร์ เกมดังที่กล่าวถึงแล้วได้รับการผลิตขึ้นใหม่บน Frostbite Engine ของ EA โดย MotiveStudio แล้วก็จะวางขายบน PS5, Xbox Series S/X และก็ PC ถ้าหากคุณมิได้เล่นตรีภาคเริ่มแรก มันเป็น Resident Evil ในอวกาศ ทางเข้า xo

แม้กระนั้นแทนที่จะเป็นซอมบี้หรือลัทธิที่อืดอาด อันตรายจากการทำงานหลักของคุณเป็นศพในอวกาศที่ฟื้นซึ่งใช้แขนขาของพวกเขาเพื่อบังคุณแม้ได้โอกาส แนวทางเดียวที่จะหยุดพวกมันได้เป็นตัดแขนขาดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นออกแล้วกระทืบหัว มันเป็นกราฟิก? ใช่เลย. น่าสยดสยองมั้ย? อย่างไม่ต้องสงสัย. พวกเราตื่นเต้นไหมที่กำลังจะได้มองเห็นมันกลับมา? คุณควรจะเชื่อมันดีมากยิ่งกว่า

การสมัคร EA ACCESS GAMING เพื่อไปสู่โลกของเกม PC ผ่าน Steam สุดท้าย

ea games

การเข้าถึงล่วงหน้าจะมีผลให้สมาชิกสามารถเข้าถึงเกมใหม่ได้นานถึง 10 ชั่วโมง ต่อให้ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสุดท้าย EA Access ก็พร้อมที่จะไปสู่จักรวาลของเกมเมอร์ PC ผ่าน Steam!

ตามรายงานของ Digital Trends EA Access เป็นบริการลงทะเบียนสมัครสมาชิกที่มีเกมมากยิ่งกว่า 100 เกมในแคตตาล็อก รายงานเสริมว่า Electronic Arts และก็ Steam ได้ประกาศความร่วมแรงร่วมมือก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา อย่างไรก็แล้วแต่ การเปิดตัวจริงช้าเพราะว่าการระบาดของ COVID-19ตามรายงาน หน้า EA Access บน Steam กล่าวช่วงวันที่ 10 ส.ค.ว่า “อย่าพึ่งซื้อเกม ได้ประโยชน์เพิ่มเติมอีกจากเกมของคุณด้วย EA Access — เป็นการเป็นพวกเกมขั้นที่สูงที่สุดสำหรับคนที่รักเกม EA”

“ติดตาม EA แล้วคุณจะได้รับแจ้งเมื่อ EA Access พร้อมใช้งาน” กล่าวเสริมตามแถลงการณ์ใน IBTimes สมาชิกจะได้รับรายละเอียดในเกมสุดพิเศษ เข้าถึงเกม EA ไม่น้อยเลยทีเดียว การเข้าถึงล่วงหน้า และก็ข้อเสนอแนะมากไม่น้อยเลยทีเดียว ชื่อศูนย์รวมอยู่ใน Battlefield, Titanfall, Mass Effect รวมทั้ง Dragon Age
ข้างหลังการเปิดตัว เกมอย่าง The Sims 4, Mirror’s Edge และก็ Burnout Paradise จะพร้อมให้เล่นด้วย รายงานเสริม

EA Access ช่วยทำให้สมาชิกสามารถเข้าถึงเกมที่เยี่ยมที่สุดบางเกมได้ เหมือนกับการเป็นพวกก่อนเปิดตัว ภาพ: Microsoft
EA Access ช่วยทำให้สมาชิกสามารถเข้าถึงเกมที่ดีเยี่ยมที่สุดบางเกมได้ เหมือนกับการเป็นพวกก่อนเปิดตัว ภาพ: Microsoft

การเข้าถึงล่วงหน้ายังมีความหมายว่าสมาชิกจะสามารถเข้าถึงเกมใหม่ได้นานถึง 10 ชั่วโมง ต่อให้ก่อนจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของพวกเขา รายงานกล่าวเสริมนอกเหนือจากนี้ สมาชิกยังจะได้รับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์สำหรับเพื่อการซื้อดิจิทัลของ EA ทั้งปวง รวมทั้ง point pack, DLC, season pass และก็การดาวน์โหลดเกม

ตามรายงาน EA Access เปิดตัวทีแรกในชื่อ Origin Access ในปี 2014 พร้อมความรู้ความเข้าใจของ Xbox One และก็รุ่น PlayStation 4 เปิดตัวในปี 2019
เวอร์ชั่น PlayStation ราคา $5 ต่อเดือน และก็ $30 ต่อปี การตั้งราคาบน Steam ยังมิได้ประกาศ

บทความที่น่าสนใจ เกมส์ รถ ดับ ไฟ game pc สเปคต่ํา win7 Lord Of The Ocean dark angel games Jin Fu Xing Yun gerald’s game free download games for pc google game Xuan Pu Lian Huan racing games ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล game night Lucky Lady Charm cast games เกมส์ ผล ไม้ จับ คู่ google doodle game Book Of Ra free pc games เกมส์ เลี้ยง ปลาทอง slot game Fifty Dragons offline games for free world war z game pc games free เกมส์ ทาย ปริศนา h-game Columbus candy games เกมส์ นก บิน

Update : 27 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)