offline moba games พวกเรากำลังมองเกมใหม่ที่น่าระทึกใจ

offline moba games นี่จะเป็นเกมที่สุดยอดที่จะพรีเซนเทชั่น

offline moba games

offline moba games

ทุกอาทิตย์ที่ Geek & Sundry พวกเรากำลังมองเกมใหม่ที่น่าระทึกใจใน Kickstarter! Kickstarter รายสัปดาห์นี้เป็น Radiant: Offline Battle Arena เกมไพ่ตัวต่อตัวที่นำความประพฤติที่น่าเร้าใจแล้วก็ความท้าเชิงกลยุทธ์ของวิดีโอเกม Multiplayer-Online-Battle-Arena มาไว้บนโต๊ะ! Kickstarter ได้ระดมทุนเกินวัตถุประสงค์ 14,797 ยูโร (13,000 ยูโร) รวมทั้งเกิน 18,000 ดอลลาร์สำหรับการระดมทุนเวลาที่เขียนเนื้อหาบทความนี้Radiant: Offline Battle Arena (ROBA) ไม่ใช่เกมไพ่ที่ได้รับแรงดลใจจาก MOBA เกมแรกที่ออกสู่ตลาด แม้กระนั้นกฎข้อบังคับที่กระฉับกระเฉง การเล่นเกมที่เข้าใจง่าย และก็ศิลป์ที่งามทำให้เกมนี้สะดุดตากว่าเกมอื่นในประเภทเดียวกัน

นี่จะเป็นเกมที่สุดยอดที่จะพรีเซนเทชั่นในคืนเกมสำหรับเพื่อนฝูงๆที่เล่น League of Legends, DOTA 2 รวมทั้ง Heroes of the Storm ด้วยศัพท์และก็แนวความคิดที่จำได้โดยทันที ตลอดเกม คุณจะเลเวลอัพวีรบุรุษของคุณ จัดตั้งไอเท็มทรงอำนาจ ควบคุมความชำนาญและก็ความสามารถพิเศษของพวกมัน รวมทั้งต่อสู้กับวีรบุรุษของศัตรู ทั้งปวงนี้ในช่วงเวลาที่บากบั่นคุ้มครองท่อส่งกระแสไฟฟ้าทั้งยังสามที่มีพลังรวมทั้งป้องกันเทวดาของคุณ เสียงรู้จักดี? slotxo

เดี๋ยวนี้ใน Kickstarter ชุดหลักมีการ์ดครบชุด ซึ่งพอเพียงสำหรับผู้เล่นสองผู้ที่จะเริ่มเล่นได้โดยทันที ผู้เล่นมีวีรบุรุษเก้าตัวที่พวกเขาสามารถเลือกได้ แต่ว่าความเพลิดเพลินที่จริงจริงมาจากการร่างรายนามของคุณ—การประสมประสานระหว่าง Warriors, Tanks แล้วก็ Supports แบบไหนที่คุณจะปล่อยออกมาสู้คู่ปรับของคุณรวมทั้งพวกเขาจะทำงานด้วยกันในเลนยังไง?

เด็คของคุณมีการ์ดความถนัดของวีรบุรุษสามคน ซึ่งแสดงถึงพลังและก็ความรู้ความเข้าใจส่วนตัวของพวกเขา ศิลป์ที่มีชีวิตชีวารวมทั้งสวยเชิญให้รำลึกถึงวิดีโอเกม แล้วก็การออกแบบกราฟิกของการ์ดทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการอ่านแล้วก็อ้างอิงที่โต๊ะ ลักษณะคู่ขนานในการ์ดจำพวกต่างๆมีความหมายว่าคุณมิได้พากเพียรจำสถิติต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว—การจู่โจม เกราะ รวมทั้งสุขภาพครอบคลุมสิ่งที่คุณปรารถนาเป็นส่วนมาก

เกิดของเกมมีพื้นฐานมาจากสถานศึกษาเกม offline moba games

แม้กระนั้นไม่ใช่ในแบบที่คุณมุ่งมาด แจ็ค เมอร์เรย์ ผู้ผลิตเกมกำลังเล่าเรียนระดับปริญญาเอกด้านเกมเมื่อเขาร่วม GDC ในปี 2015 เมื่อเอ่ยถึงสายการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยของเขา เขาได้รับมือกับปฏิกิริยาต่างๆ

สาขาในสถานศึกษา “บางครั้งบางคราวความสงสัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับฉัน (เวลานี้) บางทีอาจเป็นเพียงว่าสิ่งที่ฉันอ่านรวมทั้งทำมาตลอดสองปีให้หลังนั้นไม่แน่ชัดเท่าใด” เมอร์เรย์ชี้แจง เขารู้สึกห่อเหี่ยวประหนึ่งว่าเขาเสียเวล่ำเวลาศึกษาเล่าเรียนบางอย่างที่ไม่มีผู้ใดพึงพอใจ “แม้กระนั้นมันก็เป็นการปล่อยเหมือนกัน—เรื่อง

Narratologist/Ludologist ทั้งหมดทั้งปวงที่ฉันจมน้ำตายในทันใดไม่มีความสำคัญ!” เมื่อเขากลับถึงที่หน้าบ้าน เขาคิดว่าถูกท้าให้ทดลองอะไรใหม่ๆและก็เขาก็กลับไปสร้างเกม สิ่งที่เริ่มเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์จากปริญญาเอกของเขา งานทันทันพอดิบพอดี
เมื่อ ROBA มีความคล่องตัวและก็บ่มนิสัยมากขึ้นแล้วก็ Murray ได้รับประสบการณ์เพิ่มมากขึ้นในอุตสาหกรรมนี้ เรื่องขำขันก็เกิดขึ้น: เขาได้ศึกษาและทำการค้นพบความเกี่ยวเนื่องของภูมิหลังแล้วก็การค้นคว้าวิจัยที่สำคัญของเขาอีกที ขณะที่เขาใช้ไปกับแนวความคิดสิ่งที่เป็นนามธรรมทำให้เขามีความแจ่มชัดสำหรับเพื่อการดีไซน์เกมที่มีระบบระเบียบเสียงที่ดี

ตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ ROBA มิได้เกี่ยวพันกับการค้นคว้าวิจัยเกมของ Jack เลย แทบจะเป็นการดีไซน์ เกมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นตั้งอกตั้งใจจะพักจากการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยของเขา แต่ว่าในที่สุดก็แปลงเป็นจุดสูงสุดของสิ่งที่เขาได้ทำความเข้าใจจากการออกแบบเกม ทางเข้า xo

พื้นข้างหลังของ Murray ในเกมชี้ให้เห็นอย่างถี่ถ้วน แบบอย่างการเล่นให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับเป็น MOBA ด้วยกลไกที่เรียบง่ายที่ยกเลิกไปเนื่องจากปรารถนาประสบการณ์ที่บันเทิงใจแล้วก็เต็มไปด้วยเนื้อหารายละเอียด เกมเริ่มด้วยการตัดสินใจครั้งสำคัญสำหรับในการระบุวีรบุรุษให้อยู่ในเลน

ระบบแอคชั่นที่หรูหรา

offline moba games

รวมทั้งเรียบง่ายครอบคลุมความรู้ความเข้าใจของเกมแทบจะทั้งหมดในขั้นตอนเดียว โดยผู้เล่นแต่ละคนจะใช้การปฏิบัติเพื่อจู่โจม รักษา เปลี่ยนแปลงเลน เพิ่มเลเวล หรือใช้พลัง (เรียกว่าความสามารถพิเศษ) แม้วีรบุรุษของคุณเป็น KO’d คุณสามารถซื้อคืนได้ครั้งเดียวในราคา แม้กระนั้นคุณจำเป็นจะต้องใช้การ์ดหรือความรู้ความเข้าใจเพื่อนำพวกเขาคืนกลับสู่สนามรบอีกรอบ ผู้เล่นสามารถใช้

การฟื้นฟื้นคืนชีพจำนวนไม่น้อยเพื่อนำทั้งทีมกลับมา—ถ้าหากพวกเขาเต็มอกเต็มใจและก็สามารถเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่หนึ่งในท่อร้อยสายของพวกเขา ก่อนจบรอบ ผู้เล่นได้โอกาสได้เยี่ยมชมร้านและก็ซื้อการอัพเกรดสำหรับวีรบุรุษของพวกเขาจากรายการไอเท็มที่ผู้เล่นเลือกอย่างลับๆในตอนเริ่มเกม ต่อจากนั้นวงจรจะทำใหม่การแข่งขันชิงชัยดำเนินไปอย่างเร็ว โดยใช้เวลา 30 ถึง 45 นาที โดยมีการตกลงใจเกี่ยวกับแทคติกเยอะแยะในแต่ละรอบ คุณปลดปล่อยให้ท่อร้อยสายของคุณมิได้รับการคุ้มครองป้องกันเพื่อคุณสามารถจู่โจมอย่างเต็มเปี่ยมกับวีรบุรุษของคุณไหม?

ท่อร้อยสายของคุณสามารถต่อสู้กับผู้จู่โจมของศัตรูได้เลวช่วงเวลาหนึ่ง คุณเสี่ยงที่จะนิ่งเฉยต่อวีรบุรุษของศัตรูเพื่อมานะทำลายท่อร้อยสายของพวกมัน หรือคุณต่อสู้กับพวกมันโดยไม่เคยรู้เด่นชัดว่าพวกเขาจะนำความชำนาญใดมาใช้เพื่อสำหรับในการปะทะ ในที่สุด ด้วยพลังที่คุณได้รับสำหรับการเอาชนะวีรบุรุษและก็ทำลายท่อร้อยสายของศัตรู

คุณจำเป็นต้องเลือกว่าจะให้วีรบุรุษของคุณมีอาวุธรวมทั้งประดิษฐกรรมอันทรงอำนาจ หรือให้วีรบุรุษของคุณศึกษาจากประสบการณ์ เมื่อผู้เล่นทำลายท่อร้อยสายของศัตรูอีกทั้งสามแล้ว เทวดาของศัตรูก็แสดงตัวออกมา ปลดปล่อยหมัดในที่สุดที่เหี่ยวไปยังผู้เล่น เป็นการชิงชัยเพื่อมองว่าผู้ใดกันแน่สามารถฆ่าเทวดาของศัตรูได้ก่อน ROBA ยอดเยี่ยมในเกมที่ทำความเข้าใจได้ง่ายแม้กระนั้นยากที่จะชำนิชำนาญแม้คุณพอใจที่จะทดลองเล่นเกมในทันทีทันใด คุณสามารถร่วม ROBA Open Beta ได้ เพียงแค่พิมพ์การ์ดจาก DriveThruCards ได้ฟรี รวมทั้งเริ่มใช้งานคู่มือทำความเข้าใจเพื่อเล่น

คุณสามารถไปสู่ฉากหลักใน Kickstarter แล้วก็ทำสกอร์ให้กับ “สรับประทาน” แรกๆสำหรับวีรบุรุษต่างๆได้ นอกเหนือจากการสั่งซื้อเกมหลักแล้ว ผู้ที่ได้การสนับสนุนยังสามารถเพิ่มแผ่นเกม UltraPro เพื่อเป็นผู้แทนของวีรบุรุษตัวโปรดของพวกเขาที่โต๊ะได้อีกด้วย คุณมีเวลาถึงวันที่ 24 ส.ค.เพื่อไปสู่อารีน่า!

Offline MOBA Games (Android & iOS)

Anagas พร้อมช่วยเหลือเพื่อนพ้องของฉันสำหรับเพื่อการเลือกเกม MOBA ที่คุณปรารถนาเล่นบน Android และก็ iOS ได้ผลสำเร็จให้ Anagas เจอเกม MOBA ที่สนุกสนานแล้วก็แอ็คชั่นจำนวนมาก เกม MOBA Android ที่เยี่ยมที่สุดเป็นหนึ่งในธีมเกมที่ยังคงเป็นเกมยอดฮิต MOBA นั้นย่อมาจาก Multiplayer Online Battle Arena ซึ่งเป็นเกมแนวการต่อสู้ที่ให้ท่านเล่นกับผู้เล่นคนอื่นทางออนไลน์และก็แบบเรียลไทม์ในสนามต่อสู้ โอเค นี่เป็นเกม MOBA ออฟไลน์ที่ดีเยี่ยมที่สุด 5 ลำดับแรกสำหรับ Android รวมทั้ง iOS ที่เลือกโดย Anagas สล็อตxo

Heroes’ Strike

เล่น MOBA ได้ฟรีโดยไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ต คุณพบแล้ว โหมดเกมที่ล้ำยุครวมทั้งกำลังเดินทางมาแรง, MOBA ยุคใหม่ 3v3, ผู้เล่น Battle Royale 12 คน, Game of King พร้อมผู้เล่น 8 คน และก็โหมดอีกเพียบเลยพร้อมการอัปเดตทุกเดือน แบบการต่อสู้ 3 ต่อ 3 ที่ไม่มีใครเหมือนที่สร้างด้วยความสมดุลที่เพอร์เฟ็ค

ระหว่างความสนุกสนานและก็ความลึก: จัดให้วีรบุรุษของคุณมี 2 ความสามารถให้เลือกนอกจากความรู้ความเข้าใจของวีรบุรุษหลัก – การประสมประสานอย่างพอดีระหว่างแผนการแล้วก็แอ็คชั่น การประลองสั้น 4 นาที – เหมาะสมมากในการเดินทาง การเล่นเกม วีรบุรุษมากมาย แต่ละตัวมีการจู่โจมแล้วก็ความรู้ความเข้าใจที่เป็นเอกลักษณ์ (ความโกรธเคือง) ตัวเลือกความชำนาญที่นานัปการในหลายหมวด: การจู่โจม การปกป้องคุ้มครอง สตัน การช่วยส่งเสริม

วางแบบมาสำหรับของฟรี วีรบุรุษที่เป็นของแข็งในแต่ละคลาสบวกกับ 5 ความชำนาญที่แตกต่างเพื่อเริ่ม รางวัลเยอะมาก ความก้าวหน้าง่าย ไอเท็มทั้งหมดทั้งปวงสามารถเข้าถึงได้ฟรี ในฐานะผู้เล่นเกม MOBA

คุณจะรักเกมนี้เป็นชิ้นเป็นอัน เป็นกลางซึ่งเป็นเกมระดับกึ่งกลางที่ “ครบทุกความถนัด” แม้กระนั้นกฎเรียบง่ายและก็ทำความเข้าใจได้ง่าย ควบคุมง่ายเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบสดชื่น นักแสดงที่สมดุล และก็ความชำนาญ เนื้อหาใหม่ๆออกมาบ่อยมาก (วีรบุรุษใหม่ สรับประทาน ความสามารถ เวที โหมด) ไม่มีความชักช้า: พวกเรามีเซิร์ฟเวอร์ทั้งโลก กิจกรรมสนุกสนานๆที่มีให้ตลอดระยะเวลา แล้วก็จังหวะที่ดีสำหรับการได้รับไอเท็มที่ดี

Heroes of Order & Chaos

offline moba games

ร่วมกลุ่มรวมทั้งต่อสู้กับเพื่อนฝูงๆตอนที่คุณคิดแผนอุบาย เสริมความแข็งแกร่งให้กับนักสู้ของคุณ แล้วก็ทำลายหอสังเกตการณ์แล้วก็ฐานทั้งปวงที่กีดกั้นคุณสู่ความมีชัย สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่รวดเร็วทันใจผ่านอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่ที่ทำให้ควบคุมเกมได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นแล้วก็น่าดึงดูดเพิ่มขึ้นสำหรับในการเล่น ใน Sinskaald Pass พื้นที่ลึกลับใน Haradon นักสู้อมตะได้ต่อสู้กันมานานหลายศตวรรษ พวกเขามีชื่อเสียงในชื่อ Heroes of Order & Chaos

Steam World

เกม Moba อีกเกมซึ่งสามารถเล่นออฟไลน์ได้ ฉันได้มาจากสหายร่วมงาน Facebook สำหรับเกมนี้ โหมดรวมทั้งพื้นที่การเล่นเกมจะคล้ายกับเกม Moba ยอดฮิตอย่าง AOV หรือ ML มากมาย ฉะนั้นโหมดเกมในวันหลังคุณจะถูกแบ่งได้ 2 กลุ่ม

โดยแต่ละกลุ่มมีผู้แสดง 5 ตัว คุณรู้อยู่แล้วใช่ไหม? โดยธรรมดาเกมนี้มีเป้าหมายเพื่อทำลายหอสังเกตการณ์ของคู่อริโดยยิ่งไปกว่านั้นหอสังเกตการณ์หลักของแต่ละกลุ่ม อย่างไรก็แล้วแต่ นี่ไม่ใช้ว่าจะง่ายตามคำชี้แจงของฉัน เนื่องจากผมไม่ค่อยได้เล่นเกมชนิดนี้ เลยไม่รู้เรื่องอุบายที่แจ่มแจ้งสำหรับในการเอาชนะปรปักษ์

บทความที่น่าสนใจ เกมส์ ผล ไม้ จับ คู่ google doodle game Book Of Ra free pc games เกมส์ เลี้ยง ปลาทอง slot game Fifty Dragons offline games for free world war z game pc games free เกมส์ ทาย ปริศนา h-game Columbus candy games เกมส์ นก บิน ea games เกมส์ ยิ่ง บอล pokemon game Roma download game pc joker Just Jewels Deluxe Ni Shu Shen Me

Update : 28 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)