puzzle game ผู้คนมีความชื่นชอบที่ต่างกันเมื่อจะต้องเลือกเกม

puzzle game for Android

puzzle game

puzzle game

ผู้คนมีความชื่นชอบที่ต่างกันเมื่อจะต้องเลือกเกม บางบุคคลถูกใจเกมเสี่ยงอันตรายหรือเกมเอาชีวิตรอดที่ท้าอะดรีนาลีน ตอนที่เกมอื่นๆเลือกใช้การตีสมอง เกมไขปัญหาอยู่ในกรุ๊ปลำดับที่สอง ทำให้สมองของคุณทำงานมากกว่าธรรมดา โดยเหตุนี้เกมไขปัญหาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับ

puzzle game Android เป็นยังไง?

มีเกมไขปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับเครื่องใช้ไม้สอย Android ของคุณ คุณสามารถค้นหาตัวเลือกเยอะมากบน Play Store และก็ดาวน์โหลดไปยังสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างไม่ยากเย็น แม้กระนั้นคุณต้องระมัดระวังการฉ้อฉลที่ไม่ทำให้ท่านเสียอะไรเลย เพื่อช่วยคุณตรวจตรารายนามเกมไขปัญหาที่เหมาะสมที่สุดที่ใช้งานได้ดิบได้ดีบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ Android ของคุณ

เกมไขปัญหาพวกนี้ไม่เฉพาะแต่ให้ความบันเทิงเพียงแค่นั้นแม้กระนั้นยังสามารถท้าสมองของคุณได้อีกด้วย ถ้าคุณปรารถนาใช้เวลากับสิ่งที่มีสาระ เกมกลุ่มนี้มีค่าแก่การคิด เลื่อนมองเกมไขปัญหาที่เหมาะสมที่สุดข้างล่างและก็ค้นหาเกมที่คุณประทับใจ

Jigsaw Puzzle Epic puzzle game

Jigsaw Puzzle Epic เป็นเกมแรกที่ตีสมองของคุณ มีมากยิ่งกว่า 10,000 ปัญหาในหมู่ต่างๆ ที่น่าดึงดูดเป็นแอพพลิเคชั่นนี้ให้ท่านสร้างปัญหาจากรูปของคุณ เพียงแค่ค้นหารูปถ่ายที่ยอดเยี่ยมของคุณจากแกลเลอรี่แล้วทำให้เสร็จ ถ้าคุณเป็นคู่รักตัวต่อ คุณไม่สมควรพลาดแอปนี้ สมัครslotxo

Jigsaw Puzzle Epic จะพาคุณเดินทางรอบโลก คุณสามารถมองเห็นพื้นที่ที่สวย สัมผัสกับฤดูที่ต่างกัน รวมทั้งเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าตื่นเต้นโดยไม่ต้องออกมาจากบ้าน ปรับปรุงโดย Kristanix Games แอพตัวนี้มีการดาวน์โหลดมากยิ่งกว่า 10,000 ครั้ง

มีคุณลักษณะมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้เพลินใจจาก Jigsaw Puzzle Epic ให้รูปถ่ายประสิทธิภาพระดับ HD ที่น่าทึ่ง คุณยังสามารถรับปัญหาใหม่ๆได้แต่ละวัน โดยเหตุนั้นคุณจะไม่เบื่อเมื่อเล่นเกมนี้ มีการตั้งค่าความยาก 11 ระดับพร้อมสูงถึง 625 ชิ้นให้เสร็จ

Roll the Ball

puzzle game

IQ ของคุณเป็นที่เรียกร้องเป็นอย่างมากในเกมนี้ Roll the Ball ที่ปรับปรุงโดย BitMango เป็นเกมที่สุดยอดสำหรับผู้ติดอกติดใจการล็อกกริดแล้วก็เขาวงกต เกมนี้ได้รับแรงผลักดันจากเกมไขปัญหาตัวต่อคลาสสิก พรีเซ็นท์ความนำสมัยเพื่อท้าสมองของคุณ คุณจำต้องปลดบล็อกทางสำหรับลูกเหล็กโดยเลื่อนกระเบื้อง ปลดปล่อยให้ลูกฟุตบอลเกลือกออกไปพื้นที่ออก

ไม่เพียงแค่กระตุ้นสมองของคุณแค่นั้น แต่ว่าเกมนี้ยังช่วยเพิ่มความคล่องตัวของคุณอีกด้วย มือแล้วก็ตาของคุณสามารถได้รับผลดีจากเกมนี้เหมือนกัน เพราะเหตุว่าสามารถแก้ไขการประสานมือแล้วก็ตาได้ มันมากับโหมดต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อมอบความระทึกใจที่มากขึ้น รวมทั้งโหมดผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อย

แต่ แอปฟรีนี้มีโปรโมทที่บางทีอาจสร้างความเบื่อหน่าย แม้คุณปรารถนาบันเทิงใจกับเกมโดยไม่มีโปรโมท คุณสามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชันที่จะต้องจ่ายเงินได้ เกมนี้เป็นตัวเลือกของบรรณาธิการใน Play Store ที่มีการดาวน์โหลดมากยิ่งกว่า 100 ล้านครั้ง คุณก็เลยสามารถพิเคราะห์หัวข้อนี้ได้ xo

Block Puzzle

นี่ยอดเยี่ยมในเกมไขปัญหาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับ Android อย่างยิ่งจริงๆ! แรงดลใจจากปัญหาบล็อกยอดฮิตแล้วก็คลาสสิก คุณจะไม่มีทางหยุดเมื่อคุณเริ่ม คุณสามารถเพลินได้มากกว่า 550 ด่านตั้งแต่ง่ายที่สุดไปยากที่สุด แต่ว่าทุกระดับสนุกสนาน!

แอพฟรี Block Puzzle เสนอเวอร์ชันออนไลน์ที่ให้ท่านเล่นได้ทุกที่ที่ต้องการ เมื่อคุณอยากบรรเทาหรือแค่เพียงฆ่าเวลา เกมนี้พร้อมให้ความระทึกใจ กฎของเกมนั้นออกจะง่าย เพราะเหตุว่าคุณเพียงลากบล็อครวมทั้งพวกมันจะหายไปเมื่อเต็มในแนวระดับหรือแนวดิ่ง

เกมนี้เป็นเกมที่สนุกสนานแล้วก็ไม่เป็นอันตรายสำหรับคุณรวมทั้งครอบครัว แม้กระทั้งเด็กๆก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ คุณสามารถวิเคราะห์คะแนนบนบอร์ดหัวหน้าและก็เปรียบเทียบกับผู้เล่นผู้อื่นทั่วทั้งโลก แต่ว่าเกมของคุณอาจถูกสอดแทรกเป็นบางครั้งเนื่องจากว่าผู้พัฒนาวางประชาสัมพันธ์นิดหน่อย

Unblock Me Free

Unblock Me Free ยอดเยี่ยมในเกมตีสมองที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการฆ่าเวลา เกมนี้ใช้ปัญหาคลาสสิกที่ชี้แนะสำหรับคนที่ติดอกติดใจปัญหา ช่วยทำให้ปรับปรุงการจัดการปัญหาและก็ความสามารถการเล่าเรียนที่มีประโยชน์ต่อสมอง

เกมที่ได้รับรางวัลมาในขนาดที่เล็กแม้กระนั้นมีคุณภาพสำหรับเพื่อการไขปัญหา เมื่อคุณอยากบริหารร่างกายสมอง Unblock Me Free บางทีอาจเป็นหนทางที่ดีสำหรับการเลือก มีปัญหามากยิ่งกว่า 180,000 ตัวใน 4 โหมดที่ต่างกัน ดังเช่นว่า รายวัน ผู้เล่นผู้คนจำนวนมาก ท้า รวมทั้งบรรเทา

เกมนี้เหมาะกับทุกวัย เพื่อเปลี่ยนแปลงประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ Unblock Me Free พรีเซนเทชั่นคุณลักษณะมากมายก่ายกอง อาทิเช่น บทเสนอแนะเกมกล้วยๆแพ็กปัญหา รวมทั้งรางวัลรายวัน คุณยังสามารถเปลี่ยนแปลงธีมได้ฟรี! เกมสล็อต

Brain It On!

เกมนี้เป็นเกมไขปัญหาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับ Android ที่ให้ปัญหาฟิสิกส์ที่ท้าแก่คุณ! แม้คุณไม่รังเกียจที่จะทำความเข้าใจฟิสิกส์เมื่อเล่นเกม Brain It On! สามารถเลือกได้ดิบได้ดี คุณสามารถวาดภาพร่างเพื่อไขปัญหาหรือทำอะไรก็ได้ตามคำแนะนำบนจอ เพียงแค่อย่าลืมจำสิ่งที่คุณได้ทำความเข้าใจที่สถานที่เรียน

สมองมัน! บางทีอาจดูเหมือนกับว่าง่าย แต่ว่ามันท้าสมองของคุณอย่างฉ้อโกง มีปัญหาทางด้านกายภาพเยอะมากให้ทดลองตรรกะของคุณ เพื่อน่าเร้าใจเพิ่มขึ้น คุณสามารถชิงชัยกับเพื่อนฝูงๆของคุณและก็ค้นหาว่าคนไหนกันเหมาะได้รับมงกุฎ

ส่วนที่ยอดเยี่ยมของ Brain It On! เป็นมีหลายแนวทางสำหรับการไขปัญหา สิ่งที่คุณจำต้องทำเป็นค้นหาทางออกที่เยี่ยมที่สุดและไม่ราวกับคนไหนกันแน่ มีบางระดับให้ปลดล็อกโดยไม่ต้องจ่ายเงิน คุณยังสามารถซื้อเกมเพื่อเพลินใจกับประสบการณ์การเล่นเกมแบบไม่มีโปรโมท

puzzle game

Puzzle 100 Doors

เกมหนีห้องบางทีอาจเป็นลู่ทางที่ดีถ้าคุณเบื่อกับบล็อกคลาสสิก Puzzle 100 Doors เสนอประสบการณ์ที่ผิดแผกเพื่อปรับปรุงความชำนาญการจัดการปัญหาของคุณผ่านปัญหา หนีออกมาจากบ้านและก็ไขปัญหาให้เสร็จ!

ในเกมนี้ คุณติดอยู่ในบ้านลึกลับรวมทั้งแนวทางเดียวที่จะแอบหนีเป็นการไขปัญหา คุณจะเจอกับความท้าเยอะมาก—ปัญหาตรรกะ, ตัวต่อ, วัตถุที่หลบอยู่แล้วก็อีกเยอะแยะ มีประตูทั้งหมดทั้งปวง 100 ประตู และก็แต่ละประตูก็มีความท้าที่ไม่เหมือนกันออกไป

มีคุณลักษณะบางสิ่งให้เพลิดเพลินใจจาก Puzzle 100 Doors มันรวมเสียงประสิทธิภาพสูงรวมทั้งกราฟิกที่น่าทึ่งเพื่อทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมของคุณน่าเร้าใจเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากนี้ยังมีการอัปเดตโดยตลอด ด้วยเหตุดังกล่าวคุณจะไม่เบื่อกับการเล่นเกม ไม่ต้องเอ่ยถึงว่ามันดำเนินงานแบบออฟไลน์ คุณก็เลยสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

บทความที่น่าสนใจ เกมส์ ผล ไม้ จับ คู่ google doodle game Book Of Ra free pc games เกมส์ เลี้ยง ปลาทอง slot game Fifty Dragons offline games for free world war z game pc games free เกมส์ ทาย ปริศนา h-game Columbus candy games เกมส์ นก บิน ea games เกมส์ ยิ่ง บอล pokemon game Roma download game pc joker Just Jewels Deluxe Ni Shu Shen Me offline moba games เกมส์ สร้าง บ้าน pc game obu familia Egypt Queen rts games เกมส์ ส เป ค ต่ํา เกมส์ หนัง song games เกมส์gta mario game Dragon Phoenix fps games ราย ชื่อ เกมส์ ออนไลน์

Update : 29 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)