เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว ตำนาน วีรบุรุษคนใหม่มันเป็นวันพระใหญ่

เรื่องย่อละคร เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

ตำนาน วีรบุรุษคนใหม่ เริ่มที่หมู่บ้านดอนควาย มันเป็นวันพระใหญ่ วันที่ดวงตะวัน ดาวเสาร์ แล้วก็พระจันทร์ โคจรมาตรงกับโลก ซึ่งใน ๑,๐๐๐ ปี จะเกิดเหตุการณ์อย่างนี้เพียงแต่ทีเดียวเพียงแค่นั้น กำเนิดสุริยะครั้งส ราหูอมดวงอาทิตย์เข้าไปเกือบจะมิดดวง แสงตะวันรอดหลังคาโบสถ์ลงมาจำต้องอาหารทิพย์หน้าพระประธานกำเนิดปาฏิหาริย์

ข้าวทิพย์ฉายแสงทองคำส่องสว่างไปอีกทั้งโบสถ์ ด้วยความหิวเสือ (นิว วงศแขน ปรมัตถากร) ในวัยเด็กจับข้าวทิพย์ก้อนนั้นรับประทานเข้าไป แม้กระนั้นแล้วเสือก็รู้สึกร้อนจนกระทั่งท้องเกือบจะระเบิดออกมา มันเจ็บท้องกระทั่งสุดจะทานทนได้เสือสลบไป ๗ วัน ๗ คืน นับจากนั้นมาเสือก็จำต้องเจอกับความแปลกใจ เนื่องจากเขามีพลังพิเศษเพิ่มเข้ามาในตนเองโดยที่เขาไม่รู้ตัว รวมทั้งนี่เป็นเกิดของ นักสู้ประเภทข้าวเหนียว

10 ปีผ่านไป เสือ กลับจากรับราชการทหารมาทำไร่ทำนาที่หมู่บ้านดอนควาย เขาพบเจอกับ กำนันชุ่มฉ่ำ (เวนช์ ฟอลวัวเนอร์) แล้วก็ ศร (นวพล ผืนแผ่นดิน) และ บริวารตัวร้าย ลิงลม (สมรักษ์ คำราชสีห์), เห่าป่าดง (อำพล รัตนวงษ์) และก็ หมีควาย (ณเมือง ปรับปรุงเหล่ากอชัย) พวกมันบังคับให้ราษฎรขายนาทำรับประทานให้กับผู้ลงทุนชาวต่างประเทศ โดยมีผู้พันอำนาจ (ศตวรรษ ดุลยประณีต) นักการเมืองผู้มีอำนาจเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง สล็อต

เสือไม่ยินยอมก็เลยถูกเผาบ้าน และก็พวกมันได้จับ มะลิ (พิมพ์พ่อ ลือยอดเยี่ยมไพบูลย์) น้องสาวไปขายตัวที่กรุงเทพมหานคร บิดา-แม่เสือถึงกับตรอมใจตาย เสือจำต้องออกตามหาน้องสาวแล้วก็ออกตามล่าไอ้พวกเดนสังคมไปตกนรกให้ได้ โดยมีปืนคาถาของ หลวงพ่อเข้ม (ยอดชาย ก้อนเมฆทอง) แล้วก็ หมัดโยนควาย เป็นอาวุธประจำกาย

เสือเดินทางเข้าจ.กรุงเทพฯ โดยบังเอิญได้เจอกับ ผู้กองราชสีห์ (เคลลี่ ธนะพัฒน์) นายตำรวจมือสะอาดที่พึ่งจะกลับจากประเทศนอก ทั้งคู่ได้ช่วยเหลือกันจับขโมยที่ชิงทรัพย์ปั๊มน้ำมัน แล้วก็ได้แปลงเป็นเพื่อนฝูงกัน ที่จังหวัดกรุงเทพ เสือได้รับความให้การช่วยเหลือจาก บักเคน (เกินพอ มกจ๊ก) สหายทหารเก่าที่ผันตนเองมาขับแท็กซี่

สำหรับเพื่อการออกแสวงหาน้องสาวบักเสือได้เจอกับ ส้ม (กวินยี่ห้อ โพธิจักร) นักร้องคาเฟ่ ที่นำพาเขาเข้าไปเกี่ยวพันกับบ่อนพนันกระทั่งจำเป็นต้องหนีหัวซุนออกมาโดย ส้มได้แอบโกงนำเงินนับล้านออกมาจากในบ่อนเมื่อเสือทราบมีการแย้ง แก่งแย่งกันจนถึงถุงใส่เงินแตกกระจาย เงินลอยละลิ่วลงมาจากดาดฟ้าอาคารประชาชนมองเห็นต่างวิ่งตามคิดบัญชีกันใหญ่ แสงสว่างระวี (ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) ผู้รายงานข่าวสาวได้เก็บภาพเสือไว้ได้ แม้กระนั้นมันเป็นเพียงแต่ภาพที่ย้อนแสงอาทิตย์ มองดูไม่ออกว่าเป็นคนไหนกันแน่ ทราบแค่เพียงเป็นชาย พันผ้าขาวม้าไว้กับคอ สมัครslotxo

เรื่องย่อ เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

ตอนเช้าวันใหม่ภาพของเสือปรากฏบนหน้าหนังสือพิมพ์ แสงสว่างระวีนำภาพข่าวสารลงหน้าหนึ่งพาดหัวข่าวว่า มีวีรบุรุษคนใหม่เกิดขึ้นแล้ว โดยมี พญาอินทรี (วันชัย เผ่าพิบูลย์) ผู้ครอบครองคอลัมน์ ลมใต้ปีก ตั้งสมญาวีรบุรุษคนนี้ให้ว่า นักสู้จำพวกข้าวเหนียว

เมื่อ ผู้กองราชสีห์ได้อ่านหนังสือพิมพ์ก็รู้สึกสะกิดใจกับ นักสู้ชนิดข้าวเหนียว คนนี้ แม้กระนั้นเขาก็มิได้ระแคะระคายเลยว่าจะเป็นผู้เดียวกับเสือ มิตรริมทางในวันนั้น ซึ่งกำลังจะเป็นศัตรูหัวใจของเขากับแสงสว่างระวี ซึ่งคุณก็ได้ตั้งสัญญาไว้แล้วว่าจำเป็นที่จะต้องดึงหน้ากากของ นักสู้ประเภทข้าวเหนียว ให้ได้รวมทั้งเสือก็ได้ตกลงใจเป็น นักสู้ชนิดข้าวเหนียว เพื่อตามหาน้องสาว และก็อีกด้านเพื่อประมือกับความไม่ชอบธรรมในสังคม รวมทั้งนี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มของ นักสู้ชนิดข้าวเหนียว

(นักสู้ประเภทข้าวเหนียว)มาร่วมส่งท้ายวิภาควิจารณ์ละคร แล้วก็ขอบคุณมากแฟนๆทุกคน รอดูมนต์รักแม่น้ำมูลกับลูกโขน ก็จบแล้วนะคะ สำหรับละครวีรบุรุษสายพันธุ์ไทยที่แทรกสอดจารีตอีสาน “นักสู้ชนิดข้าวเหนียว” ก็เลยขอวิภาควิจารณ์ดังต่อไปนี้ เริ่มจาก

จุกขาดตกบกพร่อง

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

1.คิวบู๊อ่อนไปหน่อยถ้าหากเทียบกับคมแฝก รุกฆาต มองแปลกๆไปนะคะ
2.ตอนสุดท้ายเคืองจ้ะ ไม่มีคู่ของทองคำลอยละล่อง กับมะลิเลยอ่ะ
3.ผู้พันตายง่ายไปหน่อยนะคะ
แต่ว่าที่เหลือโอเค

คุณลักษณะเด่น

1.ละครมีการแทรกสอดวัฒนธรรมอีสาน อีกทั้งข้าวเหนียวดอนควาย ผ้าขาวม้า ท่ามวยต่างๆอีกทั้งหมัดเขวี๊ยงควาย หัวเข่าพญาไฟ
2.ดาราทุกคนต่างเล่นได้ดิบได้ดี ทั้งยังนิว เชียร์ เคลลี่ กี้ อู๋ เจต บาส มาริสา เขตต์ เฟริน รวมทั้งอีกเยอะมาก
3.เรื่องราวละครดี ให้แง่คิดเยอะแยะ โดยยิ่งไปกว่านั้นการรวมตัวกันต่อสู้กับอิทธิพลเถื่ิอนนะคะ แม้ว่าจะยืดแตกก็สนุกสนานดีจ้ะ รวมทั้งที่สำคัญละครไม่น้ำเสีย

ไม่มีนางอิจฉามากมายรี๊ดโวยวาย มารอเป็นมือที่3ก็จัดว่าคุณธง บรรลุผลสำเร็จกับแนวทางการทำละครบู๊เรื่องแรกนะคะ แม้ว่าจะมิได้บริบูรณ์นัก แต่ว่าก็มีดี รวมทั้งละครได้รับความนิยม กระแส เรตติ้งดีเลิศๆจ้ะ อย่างไรให้กำลังใจแรง แล้วก็รอดูมนต์รักแม่น้ำมูล ของพี่เวียร์พี่จุ๋ย รวมทั้งลูกโขน ซึ่งทั้งยัง2เรื่องเพียงพอร์ช กับ ใบเฟรินเล่นด้วยแรง

นักสู้พันธ์ข้าวเหนียว เกิดเรื่องราวของเสือ ชายหนุ่มเลือดอีสาน ที่วัยเด็กได้รับพลังพิเศษที่เกิดขึ้นจากด้านการกินข้าวทิพย์ในวันที่ ดวงตะวัน ดาวเสาร์ ดวงจันทร์ ทำมุมตั้งฉากกับโลก เขาสามารถต่อยควายล้มได้อีกทั้งยืน มุดน้ำอึด จนกระทั่งโดนฟ้าผ่ายังไม่ระคายผิวเลย ตอนนี้เขาถูกรังควานจากผู้มีอำนาจ บิดา แม่โดนรังแก น้องสาวถูกจับไปขายที่จ.กรุงเทพฯ เมื่อกฏหมายไม่สามารถที่จะสร้างความเที่ยงธรรมให้กับเขาได้ มีเพียงแต่หมัด ปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ และก็หัวใจของนักสู้ ถึงเวลาที่นักสู้ชนิดข้าวเหนียว วีรบุรุษขวัญใจคนยากจนจะมาทวงหนี้โกรธแค้นคืน….กองทัพข้าวเหนียว…..บุก xo

เรื่องราวของ เสือ ชายหนุ่มเลือดอีสานที่วัยชายหนุ่มได้รับพลังพิเศษจากข้าวทิพย์ ในวันที่ดวงอาทิตย์ พระจันทร์ ดาวเสาร์ ตั้งฉากกับโลก เขาสามารถต่อยควายล้มได้ทั้งยังยืน มุดน้ำอึด จนกระทั่งโดนฟ้าผ่ายังไม่ระคายผิวเลย เวลานี้เค้าถูกทำร้ายจากผู้มีอำนาจ บิดามารดาโดนรังแก น้องสาวถูกจับตัวไปขายที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เมื่อข้อบังคับไม่อาจจะสร้างความเที่ยงธรรมให้กับเค้าได้ มีเพียงแต่หมัด ปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ และก็หัวใจนักสู้ ถึงเวลาที่ นักสู้จำพวกข้าวเหนียว วีรบุรุษขวัญใจคนยากจนจะมาทวงหนี้โกรธแค้นคืน

ผมว่าทีแรกๆก่อนเพิ่มตอนก็บันเทิงใจดีนะนะครับแม้กระนั้นภายหลังเพิ่มตอนแล้ว เรื่องราวเริ่มวนๆมองตั้งอกตั้งใจจะใส่ฉากบู๊ลงไปในเรื่องราวมากเกินเหตุอย่างเพียงพอแม๊กนั่มฉีดยาคราว ก็หาเรื่องมาบู๊กับพวกคุ้นเคยก่อนที่จะนี่ถ้าหากบู๊ได้มันหยดแบบคมแฝกก็คงโอเคแต่ว่านี่ไม่สนุกเท่า แม้กระนั้นข้อคิดเห็นผมว่ายังบู๊ดีมากยิ่งกว่าของค่ายอาหลองนะ

ผู้ที่บู๊ได้งามที่สุดในประเด็นนี้เป็นเคลลี่ข้างหญิง หมวดโรสพอเพียงโอเคแม้กระนั้นมรกต กับน้องมะลิ ตัวบางปลิวลม มองเหนื่อย อย่างไรก็เป็นไปไม่ได้เตะเพศชายได้เซแบบในละครแน่ถ้าหากจะทำละครบู๊อีก อาจจะจำเป็นต้องปรับมากมายๆเรื่องลีลาท่าทางการบู๊นี่แหละนะครับส่วนฉากดราม่า ทำเป็นดีทุกคนเลยนะครับตอนเสือกับแสงสว่างระวีกอดกัน ร้องไห้

ตอนแสงสว่างระวีเจ็บป่วยจะตาย
ดูแล้วน่าเห็นอกเห็นใจ อินตามไปเลยฉากจบเมื่อวานนี้อาชญากรระดับตัวบิดา ตายเนื่องจากโดนฟ้าผ่าอีกตัวตายเนื่องจากว่าดารานำชาย 2 คนรุมเลยมองไม่เป็นซุเปอร์วีรบุรุษเยอะแค่ไหน ไม่หรูเลย

บทมันซ้ำซากจำเจอ่ะ ตั้งแต่กึ่งกลางเรื่องละ

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

สองสาวเชียร์กะน้องใบเฟิร์นสักครู่ก็จะไปเอาคืน สักครู่ก็จะไปช่วย กลับไปให้เค้าเตะเค้าต่อย ไม่มีสาระ ไม่มีพัฒนาการทางสมอง ดูแล้วก็ “เฮ้ออ มันจะไปอีกละ” เงี้ยะตั้งแต่ต้นเรื่อง เป็นไปได้เพียงแค่ตัวถ่วงความเจริญ รอหาเรื่อง ชักศึกเข้าบ้าน ปากบอกอยากช่วย พอเพียงกำเนิดอะไรขึ้นก็ร้องไห้ขออภัย แล้วหลังจากนั้นก็กลับไปพบเรื่องดังเดิม สร้างความสำบากให้พวกผู้แสดงนำชายจะต้องรอไปช่วยอีก พวกเราว่าอยู่เฉยๆน่าจะเป็นคุณประโยชน์กว่า ทำหน้าเบะเสมือนจะร้องไห้กันทั้งยังเรื่อง อีกทั้ง 3 พระนาง ดูแล้วเหนื่อย

ส่วนตัวร้าย ต้น-กึ่งกลางเรื่อง ตายยากชะมัด ตายแล้วรู้สึกตัว รู้สึกตัวแล้วฉีดยา ฉีดยาแล้วตะเบ็ง ทำยังไงก็ไม่ตาย ยิงไม่เคยโดน (ทั้งที่ถ้าหากเอามีดทิ่มคอหอยทีเดียวก็จบเรื่อง)พอเพียงตอนสุดท้าย ตายง่ายชะมัดอ่ะ แมกนั่มอ่ะท่าหัวเข่าพญาไฟมันเคยโดนแล้วมันไม่ตายไม่ใช่หรอ หนขณะนี้ทีเดียวหล่น ลิงลมก็แบบว่า ง่ายไปอ่ะ

มีการขอความช่วยเหลือขอชีวิต (ฉากนี้พวกเราแอบมองเห็นสลิงด้วย ทำลายน้ำลบแต่ว่าไม่เนียนมักๆ) ส่วนตัวผู้พัน ไอ้พวกเราก็นึกในใจเอาละโว้ย พบตัวบอสแล้ว นี่ก็กล้าแกร่งเหลือเกิ๊น เบ่งพลังโชว์เทวดาได้ประเดี๋ยวเดียว ฟ้าฝ่าตาย…..-*- จะเอาฮาไปไหนสรุปและจากนั้นก็ดีจ้ะ ผัวบังคับให้มอง ผัวกล่าวอยู่ 2 คำ “มันบ้ารึเปล่า” “เฮ้ออ ร้องไห้อีกละ” และก็หัวเราะตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ

บทความที่น่าสนใจ เกมส์ สร้าง บ้าน pc game obu familia Egypt Queen rts games เกมส์ ส เป ค ต่ํา เกมส์ หนัง song games เกมส์gta mario game Dragon Phoenix fps games ราย ชื่อ เกมส์ ออนไลน์ puzzle game www.meemodel.com game Fat Choy Choy Sun jojo game pc Jungle Island Power Stars no wifi games

Update : 1 ตุลาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)