fps games offline เกมกลุ่มนี้มีขอบเขตเยอะแยะให้ผู้ใช้แข่ง

fps games offline เกม FPS ออฟไลน์ที่เยี่ยมที่สุดห้าเกมสำหรับโทรศัพท์ Android

fps games offline

fps games offline

พวกเราอยู่ในสมัยที่พื้นที่เล่นเกมบนสมาร์ทโฟนถูกครอบครองด้วยเกมกางทเทิลรอยัลอย่าง PUBG รวมทั้ง Fortnite เกมกลุ่มนี้มีขอบเขตเยอะแยะให้ผู้ใช้แข่งกับผู้เล่นผู้อื่นและก็แสดงความชำนาญ FPS ของพวกเขา อย่างไรก็ดี การมีสมาร์ทโฟนที่สมควรบางทีอาจไม่ดีพอที่จะเล่นเกมกลุ่มนี้ได้ เหตุเพราะจะต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงด้วย

หากว่าบริษัทโทรคมนาคมโดยมากจะเสนอแผนข้อมูลราคาถูกพร้อมข้อจำกัดข้อมูลที่เป็นมิตร แม้กระนั้นอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็ยังมีปัญหาเรื่องความครอบคลุมของโครงข่าย โครงข่าย 4G ส่วนมากในประเทศอินเดียไม่สามารถที่จะให้บริการความเร็ว 3G โดยเฉพาะในภาวะข้างในตึก พวกเรามีเกม FPS ห้าเกมสำหรับ Android OS ที่ไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเล่น

Modern Combat 4: Zero Hour
Modern Combat 4: Zero Hour ปรับปรุงโดย Gameloft SE สตูดิโอเกมได้สร้างเกมเยอะมากสำหรับสมาร์ทโฟน และก็เกมนี้เป็นเลิศในเกมโปรดส่วนตัวของฉัน มันเป็นเกมที่จะต้องเสียตังค์รวมทั้งราคาก็ต่ำลงค่อนข้างจะบ่อยครั้ง โหลดสล็อตxo

ทริกเกอร์ที่ตายแล้ว
Dead Trigger บางทีอาจยอดเยี่ยมในเกม FPS ที่ได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยม ที่สามารถใช้ได้กับเครื่องใช้ไม้สอย Android เกมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วให้บริการฟรีรวมทั้งมีน้ำหนักไม่เกิน 200MB แม้กระทั้งสมาร์ทโฟนระดับกึ่งกลางก็สามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีปัญหาใดๆก็ตาม

N.O.V.A Legacy
N.O.V.A Legacy เป็นเกม FPS สถานที่สำหรับทำงานแบบออฟไลน์ ขนาดเกมน้อยกว่า 100MB เหมาะกับสมาร์ทโฟนระดับเริ่มที่มีชิปเซ็ตระดับกึ่งกลาง

fps games offline for Android 2018

เกม FPS ออฟไลน์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ Android 2018
เกมออนไลน์เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากตอนนี้ แม้กระนั้นมีข้อเสียเยอะแยะสำหรับการเล่น โดยเฉพาะถ้าหากคุณเล่นเป็นกลุ่ม เพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม AFK, ผู้ส่งเสริมหรือศัตรูที่ดุร้าย * และก็ High Ping Connection

เป็นจุดด้วยบางประการที่คุณจำเป็นที่จะต้องพบเจออย่างแน่แท้ขณะเล่นเกมออนไลน์ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุไรก็เลยมีบางบุคคลที่ค้นหาเกมออฟไลน์เพื่อเล่นนี่มิได้มีความหมายว่าเกมออนไลน์ไม่ดี เป็นเพียงว่าบางบุคคลถูกใจเล่นเกมที่ไม่มีละครเพราะว่าประเด็นนั้น พวกเรากลุ่ม Roonby ได้คัดรายนามเกม Mobile Offline FPS ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ Android ในปี 2018

Yalghaar: Action FPS Shooting Game
คำชี้แจง เคราะห์กรรมของคนรุ่นต่อไปขึ้นกับดำเนินการหน่วยรบเฉพาะกิจด้านทหารชั้นแนวหน้านี้ รับจังหวะสำหรับในการช่วยเหลือตัวประกัน ต้านการจู่โจมของผู้ก่อเหตุร้าย กระจัดกระจายระเบิดและก็ทุ่นระเบิด กำจัดเรือบินทิ้งระเบิดฆ่าตัวตายของศัตรูแล้วก็พลแม่นปืนสำหรับในการต่อสู้ยุคใหม่นี้ slotxo

กำจัดผู้ก่อเหตุร้ายในสนามรบแนวหน้าด้วยปืนทรงประสิทธิภาพในเกมยิง FPS นี้ เตรียมเองด้วยอาวุธทหารที่นำสมัยและก็นำกองทัพของคุณไปสู่ความเจริญก้าวหน้าในเกมยิงเสี่ยงอันตรายในกองทัพ ไล่ล่าหัวหน้าศัตรูรวมทั้งแสดงให้พวกเขามองเห็นวิถีทางสู่เมืองนรกในเกมยิง FPS ที่เยี่ยมที่สุดที่เต็มไปด้วยความระทึกใจ ต่อสู้กับองค์การก่อการร้ายแล้วก็กรุ๊ปผู้ก่อวินาศกรรมในกราฟิกที่เหมือนจริง

คุณลักษณะ

◉ อาวุธพลเดินเท้าคลาสสิกทรงประสิทธิภาพให้เลือก ทั้งยังปืนกล ปืนกลย่อย ปืนลูกซอง พลซุ่มยิง และก็ปืนสั้น
◉ แผนที่การเสี่ยงอันตรายทางด้านทหารเกี่ยวกับชั้นเชิงในสิ่งแวดล้อมที่สมจริงสมจัง
◉ รับใช้ความถูกต้อง รับเหรียญรางวัล รวมทั้งปลดล็อกปืนทรงอำนาจ
◉ ประจันหน้ากับภัยรุกรามที่มากมายรวมทั้งการขโมยลอบ มือสังหาร มือสังหาร แล้วก็มือระเบิดฆ่าตัวตาย
◉ ชิงชัยกับบอร์ดหัวหน้ารวมทั้งก้าวขึ้นสู่ลำดับที่หนึ่งของผู้เล่นที่มีความรู้ความเข้าใจสูง
◉ รับเหรียญแล้วก็เพิ่มชั้นของคุณ

fps games offline

ในเกม FPS ของกองกองทัพบกนี้ คุณเป็นกองกำลังคอมมานโดชั้นเยี่ยม รวมทั้งเมื่อทำหน้าที่ คุณจะไม่เป็นสองรองคนใดสำหรับในการกำจัดผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายสำหรับในการต่อสู้ การทำศึกต้านทานการก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงกำลังดำเนินไปอย่างเต็มรูปแบบ รวมทั้งกรุ๊ปวีรบุรุษของคุณอยากได้คุณในสนามรบนี้ นำกลุ่มของคุณในเกมยิง 3D FPS ที่เหมือนจริง ยิงพวกมัน!

คุณเป็นเจ้าที่การลอบเร้น ฆ่าศัตรูและก็ต้านการก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงในเกมยิงเสี่ยงอันตรายออฟไลน์นี้ ไม่มีระเบียบในสนามรบนี้ เสี่ยงอันตรายของคุณในเกมยิงปืน FPS ของกองกองทัพที่รวดเร็วทันใจต่อสู้เพื่อครอง! คุณเป็นนักล่าผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงที่เหี้ยมโหด จู่โจมระเบิดของคุณในเกมยิง FPS การสู้รบยุคใหม่เกมแรกของประเทศปากีสถานในการสู้รบต้านทานการก่อให้เกิดเหตุร้าย ดำเนินชีวิตของกองกำลังคอมมานโด SSG ที่จัดตั้งระเบิดรวมทั้งปืนไรเฟิล คุณอยู่ในภารกิจลับที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแนวหน้าของศัตรู

Squad Strike 2 and 3
Squad Strike เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลอันดับหนึ่งสำหรับผู้เล่นคนไม่ใช่น้อย ซึ่งสร้างโดยวาล์วโดยใช้ความกลมเกลียว เป็นเกม FPS ออฟไลน์ยอดนิยมสูงที่สุดเกมหนึ่งที่ดาวน์โหลดมามากยิ่งกว่า 1 ล้านคนทั่วทั้งโลก
คุณลักษณะ:
– โหมดผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยออนไลน์
– การต่อสู้บอทออฟไลน์
– 10 บอทระดับต่างๆ
– 10 ปืน
– ระเบิด 2 ลูก
(การอัปเดตเสริมเติมเร็วๆนี้)

Special Force Group 2

3D First Person Shooter แบบเรียลไทม์
– เล่นผู้เดียว (พร้อมบอท)
– ผู้เล่นผู้คนจำนวนมากออนไลน์และก็พวกเราเตอร์ไร้สาย
-5 โหมดเกม (คลาสสิก, ฟื้นคืนชีพ, ยึดธง, โหมดซอมบี้, โหมดบอมบ์)
– ประจันหน้ากองกำลังพิเศษแล้วก็กลุ่มผู้ก่อให้เกิดเหตุร้าย
– สรับประทานอาวุธ (110 ชิ้น)
-6 นักแสดงต่อกลุ่ม
-24 แผนที่
-7 ปืนสั้น
-3 ปืนลูกซอง
-4 ปืนกลมือ
-12 ปืนไรเฟิล
-5 ปืนไรเฟิล
-3 ปืนกล
-3 ระเบิด
-3 เสื้อกันกระสุน
-7 ภาษา (อังกฤษ, Русский, Espanol, Deutsch, Francais, 日本人,中国)

GunWar: Shooting Game
เกมยิงออฟไลน์ ขนาดเล็ก แต่ว่าไม่ง่าย เพียงแค่ดาวน์โหลดแล้วก็บันเทิงใจกับมัน!
คุณลักษณะของเกม:
– งานยิงปืนที่น่าเร้าใจมากยิ่งกว่า 124 ภารกิจ
รวมทั้งชนิดพิเศษ 6+: (การยิงคู่ปรปักษ์/มือสังหารมือสังหาร/บันทึกตัวประกัน/ซอมบี้ที่ไม่จบไม่สิ้น/ทรัพย์สมบัติที่ไม่เขียนที่แผนที่/การต่อสู้ BOSS และก็อื่นๆ)
– ฉากรวมทั้งแผนที่เด่นกว่า 50 ฉาก
– อาวุธ 50+ อาวุธมหากาพย์คอยคุณอยู่
– ระบบอัพเกรดอาวุธ แม้กระทั้งอาวุธปกติก็ได้โอกาสอัพเกรดได้
– ระบบทหารรับจ้างแล้วก็กลุ่มที่ไม่มีใครเหมือน ทางเข้า xo
– บอร์ดหัวหน้าชิงชนะเลิศโลกด้วยกันเพื่อท้าผู้เล่นเกมทั้งโลก
ไม่ยุ่งยากต่อการเริ่ม:
– ปรับให้สมควรสำหรับในการใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือโทรศัพท์เคลื่อนที่ การควบคุมที่ราบระรื่นรวมทั้งเสียงการต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ สัมผัสประสบการณ์เกมยิงคอนโซลที่บันเทิงใจ!
– ความประพฤติปัญญาประดิษฐ์ที่ยืดหยุ่นเพื่อศัตรูแต่ละคนมีเอกลักษณ์!

fps games offline

Respawnables – FPS Special Force

ร่วมเกมยิงมือที่สามรวมทั้งการเสี่ยงภัยตอบโต้กลับ MMORPG! เล่นเกมยิงปืนออฟไลน์หรือออนไลน์ฟรี: ทำภารกิจท้า ร่วมหน่วยกองกำลังพิเศษ ตอบโต้กลับ หรือเพียงเล่นด้วยปืนของคุณ!เป็นผู้ใดก็ได้ที่คุณอยากได้: คนยิงปืน, มือสังหาร, ทหารนปพ., ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการยิงปืน, นักแม่นปืน, นักแม่นปืน,

ทหานที่เคยผ่านการรบหรือแค่เพียงทหารต่อสู้ที่จะสัมผัสอะดรีนาลีนในเกมยิงมุมมองมือที่สามออนไลน์ที่เต็มไปด้วยความประพฤติปฏิบัติการทำศึกแบบผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อย! เลือกอาวุธของคุณในคลังสรรพาวุธ: เครื่องใช้ไม้สอย ปืนลูกซอง ปืนไรเฟิล อาวุธปืน ปืนธัมเปอร์ ปืนกล MP5… ร่วมกลุ่มดำเนินการพิเศษต่างๆรวมทั้งระบุวิธีการรวมทั้งชั้นเชิงด้านทหารของคุณสำหรับเพื่อการต่อสู้ FPS แอคชั่นเพื่อเอาชนะปืนไรเฟิลของคู่แข่งขันจู่โจมและก็ตอบโต้กลับ กองกำลังข้าศึกในสนามรบ! ออฟไลน์ THUMPER ภารกิจ:

– ภารกิจกระทำการด้านทหารมากยิ่งกว่า 185 ภารกิจ เลือกมือสังหารของคุณ!
– ทดลองอาวุธทั้งผองในคลังเก็บของลูกกระสุนของคุณแล้วก็คิดแผนโต้ตอบการจู่โจมในเกมยิง PVP แบบผู้เล่นผู้คนจำนวนมาก!
– การต่อสู้การต่อสู้ FPS แอ็คชั่นระยะสั้นเพื่อความเพลิดเพลินในระหว่างการเดินทาง!
– ฝึกซ้อมอุบาย FPS แบบออฟไลน์เพื่อโต้ตอบรวมทั้งเอาชนะศัตรูของคุณในโหมดเกมพีวีพีออนไลน์!

บทความที่น่าสนใจ game jolt Miami hacked online games เกมส์ รถ แข่ง ฃ game of thrones 1 Supreme Caishen gmod games asian games 2018 medal table เกมส์ ฝึก ทักษะ อนุบาล game boy Alice alien vs predator games เกมส์ หนู แฮม เตอร์ game web Mammamia playrix games เกมส์ รถ ตํา ร ว จ game h

Update : 17 ตุลาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)