vr box games เป็นแว่นเสมอเหมือนจริงที่ถูกผลิตขึ้นในเมืองจีน

vr box games แว่น VR BOX 2 ฟรีหน้าจอยเกมส์รีโมท

vr box games

vr box games

แว่น VR BOX2 เป็นรุ่นที่ต่อจาก VR Box1 ได้ความก้าวหน้าใช้งานที่มากขึ้นหลายสิ่งหลายอย่างเลย
– สิ่งแรกเป็น ครั้งฝากข้างหน้าสามารถเปิดได้เหมาะกับแอปที่ปรารถนาใช้กล้องถ่ายรูปข้างหลังขณะเล่น
– อย่างลำดับที่สองเป็น อุปกรณ์ที่ผลิต ผลิตมาจาก ABS (acrylonitrile-butadiene-styrene) โดยปกติพลาสติกที่มีความแข็งแรง จะมีลักษณะแข็งแต่ว่าเปราะง่าย แม้กระนั้น ABS นี้อุปกรณ์คงทน แข็งแรงยืดหยุ่นและไม่แตกหักง่าย ก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ
– อย่างลำดับที่สามเป็น เลนส์จะเป็นเลนส์ Augmented ที่มีความชัดระดับ HD เล่นเกมส์ ดูหนังได้เต็มอัครสแน่ๆ
– อย่างลำดับที่สี่เป็น VR BOX 2.0 จะมีหน้าจอยรีโมทควบคุมมาให้ด้วย ใช้เล่นเกมส์ Action ต่างๆยกตัวอย่างเช่น เกมส์เค้าเตอร์ เกมยิ่งต่างๆฯลฯ รับวิดีโอรีวิวข้างล่างนี้ได้เลยครับผม

แล้วจะดูหนังล่ะทำอย่างไร
1. แอป VR Cmoar มีอีกทั้ง IOS และก็ Android
ราคา VR BOX2 แพงไหม?
-บอกได้เลยว่ารุ่นนี้จะเป็นที่คุ้มที่สุดราคาหลักร้อยแม้กระนั้นมีฟังก์ชันการใช้แรงงานระดับพันแล้วเพราะเหตุไรราคารุ่นถึงถูกล่ะ
-ด้วยเหตุว่าติดต่อกับโรงงานโดยตรงไม่ผ่านคนกลางทำให้ได้ราคาถูกพบเห็นบางบุคคลพูดว่ารุ่นนี้มีเลียนแบบกันเยอะแยะ
-ใช่นะครับรุ่นนี้ VR BOX2 มีเลียนแบบกันมากมายมิได้ประสิทธิภาพ แม้กระนั้นทาง VRPHONE พวกเราค้ำประกันประสิทธิภาพ ของจริงแน่ๆ ผลิตภัณฑ์มีปัญหายินดีคืนเงิน slotxo

vr box games VR Box แว่นเสมอเหมือนจริงราคาประหยัดที่ใครๆก็มีได้

ขณะนี้กระแส Virtual Reality ในประเทศไทยกำลังเป็นที่เอ๋ยถึงรวมทั้งเป็นที่นิยมมากเพิ่มขึ้นอย่างเร็ว ทั้งยังเด็กแล้วก็คนแก่คนจำนวนไม่น้อยก็เริ่มจะหันมาจับเทคโนโลยีตัวนี้มาเล่นกันแล้วบ้าง รวมทั้งหลายคนก็พอใจแต่ว่าห่วงในเรื่องของราคาที่สูงเกินเอื้อม วันนี้คณะทำงาน SiamVR

จะพาไปรู้จักแล้วก็เจาะลึกกับแว่นเสมอเหมือนจริงประเภทหนึ่งที่ราคาแพงถูกรวมทั้งสามารถใช้งานได้มากมายมากมายๆซึ่งผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะเคยได้เห็นโปรโมทของผลิตภัณฑ์แบรนด์นี่กันมาบ้างแล้วตามเว็บต่างๆโน่นเป็น VR Box แต่ว่าความรู้ความเข้าใจของมันจะเป็นยังไงบ้างตามมาดูกันเลยขอรับ

VR Box เป็นแว่นเสมอเหมือนจริงที่ถูกผลิตขึ้นในเมืองจีน ได้ต้นแบบการพัฒนาผลิตภัณฑ์มาจาก Google Cardboard ที่เป็นกระดาษแข็งพร้อมเลนส์ ก็เลยได้มีกรุ๊ปผู้ลงทุนเปลี่ยนรูปแบบข้างนอกมาเป็นพลาสติกเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้มากยิ่งขึ้นรวมทั้งออกวางขายมากนับสิบๆรุ่นจนกระทั่งคนจำนวนไม่น้อยเลือกผิดว่าจะเอารุ่นไหนบ้าง และก็ในบางรุ่นนั้นก็มีของสมนาคุณมาเป็น Remote สำหรับใช้เพื่อเชื่อมต่อกับโทรศัพท์เคลื่อนที่อีกครั้งหนึ่งด้วย

คุณลักษณะของ VRBox นั้นดัง Google Cardboard ทุกอย่างใช้ในลัษณะของการขมภาพยนตร์ 3 มิติ 2 หน้าจอซ้ายขวา หรือมองรูปภาพแบบ 360 องศาได้อย่างดีเยี่ยม ใช้เล่นเกม VR ได้ในบางเกมที่มีการรองรับแว่นเสมอเหมือนจริงทุกรุ่นทุกแบรนด์ แม้กระนั้นในแบรนด์ VR Box นั้นนับว่ามาแรงมากมายในประเทศไทยเนื่องจากแพงถูกมากมาย คณะทำงานเลยขอคัดเลือกเอาตัวเด่นๆที่มีคุณภาพและก็ใช้งานคุ้มๆกันเสนอแนะให้รู้จักทั้งหมดทั้งปวง 3 รุ่นอาทิเช่น

BOBO 3D Glasses VR BOX

แว่น VR Box ภายใต้แบรนด์ Bobo VR จากจีนที่มีขนาดใหญ่ ทรงคล้ายกับแว่นเสมอเหมือนจริงของฝั่ง PC มากมาย รองรับการใช้แรงงานกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีขนาด 4.7 นิ้วไปจนกระทั่ง 6 นิ้ว ใช้งานได้อีกทั้ง iOS รวมทั้ง Android ทุกเวอร์ชั่น มีเลนส์ PMMA สามารถดูภาพยนตร์ 3D รวมทั้งดูรูปภาพแบบ 360 องศาได้ แม้กระนั้นรุ่นนี้จะไม่มีปุ่มคำบัญชาควบคุมต่างๆเลยจะต้องอาศัย Remote Bluetooth จากข้างนอกสำหรับเพื่อการควบคุมแทนและก็ความรู้ความเข้าใจต่างๆจะต้องพึ่งเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือเป็นหลักด้วย

Shinecon 3D Glasses
แว่นเสมอเหมือนจริงแบรนด์ VR Shinecon ที่ชาวไทยรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม มีคุณลักษณะคล้ายกับ ตัว Bobo VR ทุกสิ่งแต่ว่ามีสิ่งที่แตกต่างกันตรงที่เลนส์นั้นเป็นแบบ Aspheric สามารถปรับความชัดจากตัวแว่นได้ตามระดับสายตาของผู้ใช้ และก็แบรนด์ชอบมี Remote Bluetooth แถมมาให้ด้วยแทบจะทุกรุ่นที่วางขาย รองรับการดูภาพยนตร์ 3D และก็ดูรูปภาพแบบ 360 องศา ส่วนเกม VR นั้นสามารถรองรับเกมที่โหลดผ่าน App Store ของ iOS แล้วก็ Play Store เพียงแค่นั้นรวมทั้งยังเล่นได้ในบางเกมอีกด้วย

VR Box Gen 2

vr box games

ตัวสุดท้ายจะเรียกว่าต้นแบบของ VR Box ทั้งหลายแหล่ทั้งหมดเลยก็ว่าได้ครับผม แถมตัวนี้เป็นรุ่น Gen 2 ตัวใหม่ปัจจุบันของ VRBox ด้วย เลนส์ของแว่นตัวนี้เป็นแบบ Resin รองรับการใช้แรงงานกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ตั้งแต่ 3.5 นิ้วไปจนกระทั่ง 6 นิ้ว ใช้งานได้ทั้งยังโทรศัพท์มือถือระบบ iOS และก็ Android ที่จริงแล้วก็มีคุณลักษณะเช่นเดียวกับแว่นทั้งยัง 2 รุ่นก่อนหน้าทุกสิ่งทุกอย่าง มีของแถมฟรีเป็น Remote Bluetooth แบบเดียวกัน สามารถใช้งานสำหรับในการดูภาพยนตร์ 3D รวมทั้งดูรูปภาพแบบ 360 องศาได้เช่นเดียวกันอีกด้วย ทางเข้า xo

การรับดูภาพยนตร์ 3D
เริ่มแรกที่พวกเราจะดูภาพยนตร์ 3D นั้นพวกเราควรมีไฟล์ที่เป็นรูปภาพยนตร์ที่เป็นแบบ 3D จำนวนมากชอบเป็นไฟล์ที่มาจากแผ่น Bluray เป็นหลัก แล้วก็โทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเราต้องมีความแรงอยู่พอควรเลยเพราะว่าจะต้องใช้ประเมินผลภาพและก็เสียงพร้อมในระดับ Full HD อีกด้วย

สำหรับในการดูผ่านแว่นเหมือนจริงทั้งยัง 3 รุ่นนี้ก็จัดว่าทำเป็นดีอย่างยิ่งจริงๆ ภาพมีความกระจ่างมากมาย แต่จำเป็นต้องขึ้นกับโทรศัพท์เคลื่อนที่อย่างที่กล่าวไว้ด้วยครับ มิเช่นนั้นแม้กระทั่งมีแว่นแม้กระนั้นโทรศัพท์เคลื่อนที่ไม่ผ่านก็ดูมิได้อยู่ดี ส่วนการรับดูผ่านแอพฯอย่าง Youtube นั้นก็ทำเป็นดีอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นความชัดนั้นขึ้นกับสัญญาณอินเตอร์เน็ตรวมทั้งจอมือถือของผู้ใช้ด้วยครับผม

การทดลองนี้นับว่ายังสบายกว่าการดูภาพยนตร์ 3D หน่อยครับผม เนื่องจากว่ารูปภาพนั้นจะไม่ขยับไปไหนแล้วก็ใช้ทรัพยากรโทรศัพท์มือถือไม่เท่าไรนัก จากการทดลองการดูรูปจากแอพฯ Art&Culture นั้นก็ทำเป็นดีไม่ต่างอะไรกับการดูภาพยนตร์หรือวิดีโอเลยขอรับ แต่ว่าก็ขึ้นกับความชัดของจอโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้งานอีกด้วย

ทดลองเกม VR

ในการเล่นเกมกับแว่นเสมอเหมือนจริงทั้งยัง 3 รุ่นนี้นั้น จำต้องบอกก่อนนะครับว่าโทรศัพท์มือถือบางรุ่นหากแม้จะดูหนังได้ มองรูปได้ แต่ว่าเล่นเกมไม่ไหวก็มี แถมบางเกมนั้นต้องมีการบังคับผ่านหน้าจอยสติ๊กหรือรีโมตต่างๆเพิ่มด้วย อันนี้คณะทำงานขอกล่าวรวมๆเลยจ๊ะขอรับว่า แว่นอีกทั้ง 3 รุ่นนี้ไม่มีระบบจับสัมผัสที่ใช้

สำหรับสั่งการแสดงผลลัพธ์ของตัวเกมเลยไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนก็ตามและก็ยังจำต้องพึ่งความรู้ความเข้าใจของโทรศัพท์เคลื่อนที่อย่างเดิม แล้วก็เกม VR บนโทรศัพท์มือถือใน iOS แล้วก็ Android นั้นก็ไม่ค่อยจะมีให้เล่นกันเสียด้วย ต่างจากแว่นที่ราคาแพงอัพขึ้นไปอีกไม่ว่าจะเป็น Gear VR หรือ Daydream เพราะเหตุว่าทั้งยัง 2 รุ่นนั้นจะมีแอพฯพิเศษที่รองรับการเล่นเกมอีกด้วย

บทสรุปโดยรวม
จากการทดลองอีกทั้ง 3 ประเภทกับแว่นเปรียบเสมือนจริงอีกทั้ง 3 รุ่นนี้แล้วมีความรู้และมีความเข้าใจไม่มีความต่างกันเลยไม่ว่าจะดูภาพยนตร์หรือเล่นเกมก็ตาม เนื่องจากแว่นอีกทั้ง 3 ประเภทนี้เป็นกรอบแว่นเปล่าๆแค่นั้นมิได้มีเทคโนโลยีอะไรเพิ่มอีกเลยแล้วก็ยังจะต้องพึ่งความรู้ความเข้าใจของโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ใส่เข้าไปอีกด้วย ไม่เหมาะสมเลยกับการเล่นเกมที่มีการควบคุมเยอะแยะเนื่องจากว่า VRBox ทั้งยัง 3 จำพวกไม่มีปุ่มการควบคุมอะไรแล้วก็รีโมตที่ให้มานั้นก็มิได้รองรับการเล่นเกมตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว แต่ว่าหากมองภาพยนตร์ 3D หรือดูรูปถ่าย 360 องศาก็ไม่มีปัญหาครับผม สล็อตxo

ความคิดเห็นของคณะทำงาน SiamVR

vr box games

แว่น VR Box ทั้งยัง 3 ตัวนั้นนับได้ว่าเป็นแว่นที่อัพเกรดขึ้นมาจาก Google Cardboard ในด้านของส่วนประกอบซึ่งเป็นข้อเสียของ Cardboard ให้มีความแข็งแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแม้กระนั้นยังคงคุณลักษณะฐานรากเอาไว้อย่างเดิม ไม่ว่าจะเป็นการดูภาพยนตร์ 3D หรือรูปภาพแบบ 360 องศา แม้กระนั้นการเล่นเกมนั้นไม่เหมาะสมซักเท่าไหร่ด้วยเหตุว่าไม่มีฟังค์ชั่นรองรับการเล่นเกม แม้กระนั้นก็ถือเป็นการเริ่มสำหรับผู้ที่ใคร่รู้ว่าเทคโนโลยีเสมอเหมือนจริงนั้นเป็นอย่างไรและก็ราคาแพงถูกมากมาย

เหมาะสมกับคนที่ยังไม่กล้าลองของแพงหรือคนแก่ที่ต้องการซื้อให้ลูกหลานของท่านไว้เล่นกันครับ แม้กระนั้นถ้าหากอยากได้ตัวที่ครบถ้วนกว่านี้ก็จะมี Gear VR ของ Samsung รวมทั้ง Daydream ที่เป็นแว่นเปรียบเสมือนจริงแบบอัพเกรดจาก Google โดยทั้งยัง 2 รุ่นนี้แพงแพงกว่า VR Box ราว 3,000 บาท แล้วก็บางทีก็อาจจะจะต้องเปลี่ยนมือถืออีกด้วย นี่ก็เลยเป็นข้อดีของ VR Box ในยุคนี้นะครับ

สำหรับผู้ที่พึงพอใจ VRBox ก็สามารถหาซื้อได้ทางเว็บไซต์ Lazada เลยจ๊ะขอรับ (ทางพวกเรามิได้ขาย VR Box ครับ พวกเรามีเว็บไซต์เดียวหมายถึงsiamvr.com แค่นั้น) มีมากมายรุ่นและก็ราคาไม่แพงอีกด้วย แม้กระนั้นถ้าเกิดคนไหนเลือกผิดจริงๆก็ทดลองเอาแว่นอีกทั้ง 3 รุ่นที่คณะทำงานเสนอแนะไว้ก็ได้ครับ เนื่องจากว่าความรู้ความเข้าใจของ VR Box ทุกตัวนั้นไม่มีความต่างกันเลย นอกจากเรื่องราคากับของสมนาคุณจากคนขายเพียงเท่านั้น

สำหรับแอพฯที่จะใช้เล่นกับ VR Box นั้นก็มีมากมายก่ายกองไม่ว่าจะเป็น Art&Culture ที่ไว้รับดูรูปแบบ 360 องศาหรือ Youtube ที่มีการอัพเดทระบบ VR เข้าไปให้นักอ่านได้ดูวิดีโอแบบเปรียบเสมือนจริงกันแล้วครับผม ส่วนของการเล่นเกมนั้นในบางเกมคนอ่านจำเป็นที่จะต้องใช้หน้าจอยสติ๊กแยกสำหรับเพื่อการเล่นด้วยครับ เนื่องจากตัวแว่นไม่มีปุ่มควบคุม ก่อนจะซื้อแว่นเปรียบเสมือนจริงก็ทดลองคิดให้ดีๆก่อนครับว่าพวกเราต้องการจะใช้มันไว้ทำอะไรระหว่างเล่นเกมหรือดูภาพยนตร์

บทความที่น่าสนใจ game jolt Miami hacked online games เกมส์ รถ แข่ง ฃ game of thrones 1 Supreme Caishen gmod games asian games 2018 medal table เกมส์ ฝึก ทักษะ อนุบาล game boy Alice alien vs predator games เกมส์ หนู แฮม เตอร์ game web Mammamia playrix games เกมส์ รถ ตํา ร ว จ game h fps games offline เกมส์ ทํา ซูชิ ญี่ปุ่น jojo game soldier games

Update : 18 ตุลาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)