strategy games แผนการหรือชั้นเชิงแบบสลับกันเล่น

strategy games on PC in 2021

strategy games

strategy games

เกมวิธีการที่ยอดเยี่ยมบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเป็นอย่างไร? บางบุคคลกล่าวว่า Command and Conquer ผู้อื่นCivilization VI เวลาที่ยังชอบบ่นกว่านั้นว่า “แท้จริง Civ IV นั้นดียิ่งกว่า ga” แต่ว่าในจุดนั้น พวกเราจะหยุดเพราะไม่มีผู้ใดพอใจ

ร่วมกับพวกเราในระหว่างที่พวกเราตรวจคอลเล็กชั่นเพลงได้รับความนิยมที่คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่มือใหม่จนกระทั่งคลาสสิกเกร็ดน่าสนใจ: จำพวกวิธีการถูกสร้างสรรค์ขึ้นหนแรกในปี 1938 เมื่อวินสตัน เชอร์ชิลล์มองออกไปต่างประเทศ

หน้าต่างเรือบินเหนือประเทศฝรั่งเศสและก็มีความรู้สึกว่า “นี่ เกมนี้จะก่อให้วิดีโอเกมแจ๋วจริงๆไม่ว่ามันจะเป็นใดๆ” บางทีอาจจะ. นับจากนั้นมา มีเกมแผนการต่างๆราวร้อยล้านเกม โดยเลียนแบบการต่อสู้แบบต่างๆให้เยอะที่สุดเท่าที่มนุษย์เรามีเหตุมีผลที่จะต่อสู้คุ้นเคย สล็อต

แผนการหรือชั้นเชิงแบบสลับกันเล่นหรือแบบเรียลไทม์… ชนิดนี้มีความมากมายหลากหลายจากที่ปรากฏ แต่ว่าเกมคิดแผนยุทธวิธีบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเกมไหนเยี่ยมที่สุด? เพียงแค่ลากกล่องตัวเลือกมาไว้บนร่างกายของพวกเราแล้วคลิกขวาที่เส้นขอบฟ้า แล้วพวกเราจะศึกษาค้นพบ พวกเรามีวัสดุปรับปรุงแก้ไขแผนการในกลุ่มของพวกเราแล้ว โดยเหตุนั้นพวกเราก็เลยไม่ผิด (บรรณาธิการ: บางทีอาจไม่ถูกโดยทันที)

เกมกลอุบายที่เหมาะสมที่สุด เกมอุบายที่เหมาะสมที่สุดบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเป็น: strategy games

CRUSADER KINGS III

เสวนาเกี่ยวกับเกมวางยุทธวิธีสุดโหดเหี้ยม ในตอนที่มีเพียงแต่เวลาเดียวแค่นั้นที่จะพูดได้ว่าวงศ์สกุลนี้แผ่ขยายออกไปไหม ผู้สืบทอดการเล่าเรื่องที่โผล่ออกมาถือสิทธิ์ในบัลลังก์ของ Crusader Kings 2 ซึ่งเป็นบรรพบุรุษที่เปิดให้เล่นฟรีเวลานี้ แม้กระนั้นได้เริ่มการครองราชย์ด้วยความเป็นยอดเยี่ยมอย่าง

แน่ๆCrusader Kings 3 ได้เปลี่ยนแปลงอินเทอร์เฟซแบบไบแซนไทน์เดิมของซีรีส์อย่างหนาแน่น ทำให้เป็นข้อเสนอแนะที่น่าดีใจสำหรับผู้เล่นใหม่ ในเวลาที่ยังคงรักษาความลึกของซีรีส์นี้ไว้ได้มาก

มันบางครั้งก็อาจจะดูอย่างกับว่านักวาดแผนที่กลอุบายที่ยิ่งใหญ่แบบเริ่มแรก และก็ในระหว่างที่มันมีระบบระเบียบเชิงลึกในการออกศึก หัวใจของ Crusader Kings 3 อยู่ในเรื่องราวส่วนตัวรวมทั้งหลายครั้งที่ครื้นเครง สมัครslotxo

คุณจะยึดอำนาจด้วยอำนาจทางการทหาร ความร่ำรวย อิทธิพลทางศาสนา การทูต หรือเล่ห์เหลี่ยมหรือเปล่า? ผู้แสดงแต่ละตัวที่คุณเล่นมีลักษณะท่าทางแล้วก็ไลฟ์สไตล์เป็นของตนเอง แล้วก็สมาชิกแต่ละคนในวงศ์สกุลของคุณจะขัดเกลาอาณาจักรของ

พวกเขาไม่ว่าจะดียิ่งขึ้นหรือห่วยลง ก่อนจะส่งต่อไปยังแถวต่อไป เป็นเกมที่ทำให้แนวทางส่วนตัวเกิดขึ้นข้างหลังประตูปิดมีความจำเป็นเทียบเท่าการต่อสู้ระหว่างชาติ อย่าลืมตรวจทาน Crusader Kings 3 ของพวกเรา

ถ้าคุณยังไม่ตกลงใจ สำหรับกลเม็ด มีคู่มือตัวหนังสือเริ่มของ Crusader Kings 3, คู่มือสำหรับคนเริ่มต้น Crusader Kings 3 รวมทั้งคู่มือม็อด Crusader Kings 3 ของพวกเราในเวลาที่พวกเรารอคอย Crusader Kings 3 DLC เพิ่มเติมอีก

OFFWORLD TRADING COMPANYOffworld Trading Company อยู่ตรงปลายอีกด้านของเกมวิธีการจาก Civilization หากว่า Soren Johnson ดีไซน์เนอร์ของบริษัทจะดำเนินงานกับ Civ IV ด้วยเหมือนกัน ในขณะ Civ ครอบคลุมประวัติศาสตร์และก็อนาคตบางสิ่งบางอย่างของมนุษยชาติ บันทึกความเจริญของมนุษยชาติ

Offworld Trading Company ล้วนแล้วแต่เกี่ยวกับการผลิตโชคลาภโดยการใช้ผลดีจากดาวอังคารซึ่งเป็นเพื่อนบ้านสีแดงของพวกเรามันเป็น RTS ที่ผสมกับความซับซ้อนของเกมการจัดการที่เยี่ยมที่สุด เกมหนึ่งที่ความมีชัยไม่สามารถที่จะทำเป็นโดยการโยนรถถังใส่ศัตรู หรือทำลายฐานทัพของพวกเขา

ในทางตรงกันข้าม อาวุธของคุณเป็นทรัพยากรรวมทั้งเงินสด ซึ่งคุณใช้เพื่อควบคุมตลาด ไม่ใช่แค่เพียงแค่เพื่อมั่งมีเพียงแค่นั้น แต่ว่าเพื่อเอาชนะคู่แข่งขันของคุณอย่างสิ้นเชิง คุณอาจมิได้คาดหมายว่าเกมอุบายทางด้านเศรษฐกิจจะรุนแรงมากมาย แม้กระนั้น

Offworld Trading Company ส่งเสริมให้ท่านกระทำตนเป็นศัตรูได้ราวกับผู้หิวโหยเมื่อคุณมองหารายการอาหาร คิดแผนว่าจะสร้างอะไรต่อ จะขายอะไร บริษัทใดที่จะเปิดศึกชิงเก้าอี้ต่อๆไป มันน่าระทึกใจกล้วยๆ

ราวกับเมื่อคุณส่งทหารบกผ่านทุ่งที่ถูกยิงด้วยปืนใหญ่หรือลอบจู่โจมทางอากาศ ฐานปฏิบัติการของศัตรูใน Company of Heroes หรือ StarCraft II นักปรับปรุงผู้เดียวกันเพิ่งจะเปิดตัวเกม 4X / Civilization ของตนที่เรียกว่า Old World ทดลองดูสิ

strategy games

XCOM 2

XCOM 2 เป็นเยี่ยมในเกมคิดแผนเปลี่ยนกันเล่นที่ยอดเยี่ยม และก็พวกเราให้แต้มมันดีเยี่ยมสำหรับในการรีวิว XCOM 2 ของพวกเรา จะต้องใช้ส่วนที่ยอดเยี่ยมจากซีรีส์นี้ ทั้งยังการต่อสู้ที่รุนแรง กรุ๊ปวีรบุรุษที่คุ้มคลั่ง มนุษย์ดาวอื่นจอมปั่นป่วน

การต่อสู้ทางกลอุบายที่เหนียวแน่น – และก็ปรับแก้ให้ดียิ่งขึ้นข้างหลังการปรับปรุงแก้ไขมันเกิดเรื่องที่งงงวยว่าส่วนเพิ่มเติม War of the Chosen นั้นดีมากกว่าอย่างเป็นกลางหรือเปล่า แม้กระนั้นมีตัวดัดแปลงแก้ไข XCOM 2

ที่สุดยอดล้นหลามซึ่งสามารถทำให้เกมวานิลลาเป็นศูนย์ได้ ทั้งคู่เสนอประสบการณ์ที่ผิดแผกแตกต่าง แต่ว่าให้รางวัลเสมอภาค มี XCOM 2 DLC อื่นๆเยอะแยะด้วยเหมือนกันการต่อสู้นั้นท้าแล้วก็นานาประการ เต็มไปด้วยศัตรูที่น่าสยองที่มีความรู้ความสามารถที่น่าแปลกใจ

แต่ว่าเจอความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ที่สุดในเลเยอร์แผนการ คุณจะเดินทางไปทั่วทั้งโลก ตั้งค่าเซลล์ แทรกซึมไซต์สีดำ ไล่ล่าหาทรัพยากรเสริมเติมเพื่อคุณสามารถใส่อาวุธรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือที่ทรงอำนาจเพิ่มขึ้น – มันน่าดึงดูดมากยิ่งกว่าที่จะคิดในวันหลัง

HOMEWORLD: DESERTS OF KHARAK

Blackbird Interactive ทำสิ่งที่ดูราวกับว่าไม่มีทางเป็นไปได้กับ Homeworld: Deserts of Kharak รวมทั้งโน่นเป็นการเปลี่ยนฉากการศึกอวกาศที่เรียบง่ายและก็สง่างามของเกม Homeworld เริ่มแรกไปยังดาวนพเคราะห์ดวงเดียว xo

ทำให้เป็นเยี่ยมในเกมวิธีการที่เหมาะสมที่สุดในขั้นตอน มันใช้งานได้ประการใด ดีจังๆ.เป็นการเดินทางผ่านทะเลทรายอันกว้างขวางซึ่งดูแลโดยภารกิจของคุณเพื่อช่วยอารยธรรม

การต่อสู้แต่ละครั้งเชื่อมโยงกับหนสุดท้ายแล้วก็การต่อสู้ที่ยังมิได้เล่น ทุกหน่วยที่รอดตายจะมีชีวิตอยู่เพื่อต่อสู้ในอีกวันหนึ่งในภารกิจอื่นในการศึกเพื่อความมีชีวิตรอด

ตัวค้างรักเองแม้ว่าจะเป็นทะเลทรายขนาดยักษ์ แม้กระนั้นก็เป็นสนามรบขนาดเท่าดาวนพเคราะห์ที่น่าประหลาดใจซึ่งทำเพื่อพื้นดินราวกับอย่างที่ต้นฉบับทำเพื่ออวกาศ

การเพิ่มพื้นที่และก็ระดับความสูงเลียนแบบการต่อสู้สามมิติของเกมก่อนหน้าด้วยเนินทรายเกราะกำบัง จุดหลบซ่อน แล้วก็พื้นที่สูงจากที่ซึ่งคุณสามารถปล่อยการจู่โจมเผาผลาญได้เหมือนกับรุ่นก่อน

เกมนี้ได้รับพรด้วยการออกแบบงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมที่คุณหวังว่าจะเจอใน RTS ซึ่งแสดงว่าคุณสามารถถ่ายรูปจอโฮมเวิร์ลที่งดงามได้ เพิ่มด้วยการออกแบบเสียงที่น่าทึ่งแล้วก็การเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดอย่างแท้จริง Deserts of Kharak เป็นแบบคลาสสิก

TOTAL WAR: WARHAMMER II

strategy games

ตกลงช่างเถิด. เท่าที่ฉันไม่ต้องการที่จะอยากสารภาพ Total War: Warhammer II บางทีอาจเป็นเกม Total War ที่เยี่ยมที่สุด เป็นงานที่ประดิษฐ์ที่สุดของสตูดิโอได้อย่างไม่ยากเย็นแล้วก็เป็นการแสดงออกถึงยอดเยี่ยมของจักรวาล

Warhammer Fantasy ที่หายไปนาน แต่ว่าก็ยังมีข้อโต้เถียงที่น่าไว้วางใจที่จะทำให้ชั้นกลอุบายเป็นกางเกงงาม แต่ เกม Warhammer Fantasy Total War โดยปกติได้ทำสิ่งอัศจรรย์สำหรับเลเยอร์เชิงกลยุทธ์ โดยมอบประสบการณ์ที่มากมายรวมทั้งมีส่วนร่วมมากยิ่งกว่าที่เคยมีมา

การปรับปรุงแก้ไขกลุ่มนี้จะสร้างแรงจูงใจให้กับเชิงชั้นยุทธวิธีของอีกทั้ง Total War: Three Kingdoms แล้วก็ Total War Saga: Troy ซึ่งทั้งคู่เกมเป็นเกมคิดแผนเชิงประวัติศาสตร์ที่ค่อนข้างจะดี แล้วก็มีการต่อสู้ทางชั้นเชิงที่สอดคล้องกับเกมคลาสสิกของซีรีส์เยอะขึ้นเรื่อยๆ อ่านรีวิว Total Warhammer 2 ของพวกเรา ถ้าเกิดคุณอยากได้หลักฐานเพิ่มอีก

ส่วนเพิ่มเติม DLC ของ Total War: Warhammer 2 นั้นมีความพอประมาณ แม้กระนั้นก็มีความคิดสร้างสรรค์เท่าๆกัน เพื่อช่วยจบท้ายประสบการณ์เกมหลัก รวมทั้งม็อด Warhammer 2 ที่สุดยอดบางตัว อย่าลืมส่วนเสริมของ Mortal Empires ซึ่งมีให้

สำหรับผู้ครอบครองเกม Total Warhammer ทั้งคู่เกม ซึ่งจะยกฐานะ Old World ให้คล้ายกับมหากาพย์วิธีการที่ยิ่งใหญ่ของ Paradox ทั้งผองนี้กำลังจัดเตรียมพวกเราให้พร้อมสำหรับ Total War: Warhammer III ที่จะมาถึง (ดูด้านข้างล่าง) ซึ่งมองเป็นโลหะมากมาย

บทความที่น่าสนใจ jojo game soldier games vr box games ร้าน ขาย แผ่น เกมส์ pc game pc free Three Kingdoms Quest google games เกมส์ ผู้หญิง 18 blockly game Thunder God Pan Jin Lian Beanstalk games y8 popular google doodle games เกมส์ แม็คโคร ตัก ดิน card game Aladdin Captains Treasure Progressive destiny child game game obu familia – family senki 13 SilverBullet Progressive

Update : 21 ตุลาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)