apple games สามารถหมุนหรือคั่นรายการได้ รวมทั้ง

รวมเกม Apple Arcade สวยๆ apple games

apple games

apple games

All of You เกมแนวพัซเซิลเสี่ยงภัยไขปัญหาที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว โดยคุณจำเป็นที่จะต้องช่วยแม่ไก่พาลูกไก่ทั้งหมดทั้งปวงที่หายไปกลับมาให้ได้ ซึ่งตัวเกมมาพร้อมกลไกแบบพิเศษที่

สามารถหมุนหรือคั่นรายการได้ รวมทั้งยังสามารถหยุดเวลาชั่วครั้งชั่วคราวได้อีกด้วย (Pause Time Mechanic) เพื่อช่วยทำให้ผู้เล่นสามารถพินิจพิจารณาส่วนต่างๆในแต่ละเลเวลได้

Reigns: Beyond เกมที่คุณจำเป็นจะต้องมาแสดงบทบาทเป็นนักเล่นดนตรีวงร็อกอินดี้ในอวกาศ ที่จำเป็นต้องก้าวขึ้นไปสู่ความเลื่องลือ เดินทางจากโลกหนึ่งไปยังอีกโลกหนึ่ง และก็รับงานต่างๆตามเควสเพื่อสร้างชื่อรวมทั้งการบรรลุผล

South of the Circle เกมเสี่ยงภัยแนวเล่าจากเรื่องราวเรื่องตอนสงครามเย็นในปี 1960s ติดตามชีวิตของผู้แสดงนำของเกมที่ชื่อว่า “Peter” นักวิชาการจาก Cambridge ภายหลังจาก

อุบัติเหตุเรือบินตก เขาพบว่าตนเองถูกลอยแพไว้ที่แอนตาร์ตำหนิกา ตอนที่เขาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดนั้น สมัยก่อนของเขาก็ได้เริ่มรุกล้ำเข้ามาแล้วก็ผสมปนเปไปกับเดี๋ยวนี้ของเขา สมัครslotxo

The Collage Atlas apple games

เกมไขปัญหาแนวเล่าผ่านการเดินทางอันน่าคลั่งไคล้ โดยเกม The Collage Atlas นั้นถูกแต่งตั้งขึ้นมาด้วยการวาดมือทั้งหมดทั้งปวง ตั้งแต่ทิวต้นหญ้าใต้ฝ่าตีนของผู้เล่น

ผีเสื้อที่โบยบินอยู่บนอากาศ ไปจนกระทั่งเกาะต่างๆที่ลอยอยู่ด้านบน ทุกรายละเอียดถูกบรรจงวาดด้วยปากการวมทั้งน้ำหมึกบนแผ่นกระดาษทั้งปวง

The Survivalists ซีรีส์เกมมีชื่อจากค่าย Team17 ที่จะเชิญชวนทุกคนมาตรวจสอบ ก่อสร้างบ้าน ดำเนินการความสามารถ ทำครัว ต่อสู้ แล้วก็ฝึกหัดเจ้าลิงให้ช่วยทำสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวันบนเกาะร้าง

โดยผู้เล่นควรต้องทำภารกิจด้วยกันกับเจ้าลิงให้ครบ เก็บของจากการปล้นสะดมและก็ส่งไปแลกแปลงได้ สามารถเล่นร่วมกับเพื่อนฝูงๆได้ด้วยนะ

Slash Quest!

apple games

เกมเสี่ยงอันตรายที่ผู้เล่นควรต้องแสดงบทบาทเป็น “อัศวินผู้ดูกลอกกลิ้ง แต่ว่ามีหัวดวงใจอันแสนกล้าหาญ” โดยมีไฮไลต์เป็นกระบี่พิเศษบอกได้แถมยังขยายขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยซึ่งกระบี่เล่มนี้เคยเป็นของราชินีมาก่อน แม้กระนั้นได้หายสูญไปในดินแดนอันไกลมาก

Marble Knights เกมควงกระบี่ไขปัญหาสุดแฟนตาซี เกมที่ผสมแบบอย่างเกม RPG กับเกมเกลือกบอลแนว Marble Mania ได้อย่างพอดี

ซึ่งในเกมผู้เล่นจึงควรประมือกับ Orbin, Marabelle, แล้วก็อัศวินอื่นๆในแต่ละด่าน เพื่อคุ้มครอง King Rolland และก็อาณาจักร Roundingham จาก Lord Terroball อันดุร้าย

Apple Arcade น่าเล่น น่าทดลองบน mac

อัปเดต macOS Catalina กันไปหรือยัง? มาหาเกมเล่นกันหน่อยไหม? ..กับ รวมเกม Apple Arcade น่าเล่น น่าทดลองบน macOS Catalina นานาประการแนวมากยิ่งกว่า 40 เกมแม้คุณกำลังใช้งาน Mac อยู่ xo

รวมทั้งต้องการหาเกมบันเทิงใจๆเล่น จะต้องขอเสนอแนะบริการ VIP ใหม่อย่าง Apple Arcade ที่เพียงแต่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกทุกเดือน (ทดสอบการใช้ฟรี 30 วัน) คุณก็จะมีเกมพิเศษดีๆไม่มีซื้อเพื่ม ไม่มีโปรโมทมากั้น มาให้เลือกเล่นมากมายก่ายกอง ดังแบบอย่างต่อแต่นี้ไป

Apple Arcade บริการเกมเมื่อนับเป็นเวลาหลายเดือนก่อน Apple ได้เปิดตัวหลายบริการร่วมกัน หนึ่งในนั้นเป็น Apple Arcade ที่เปิดวีดีโอออกมาแล้วมันน่าโดนซะอย่างมาก เกมแต่ละเกมที่เอามาโชว์ให้มองนั้นเป็น น่าเล่นมากมาย !! วันนี้ Apple Arcade ได้เปิดให้พวกเราทดลองเล่นแล้ว และก็พวกเราก็ได้ทดลองเล่นแล้ว วันนี้จะมารีทิวทัศน์ให้อ่านกัน

Apple Arcade เป็นอย่างไร ?

Apple Aracde เป็นบริการเกมแบบ Subscription จาก Apple ที่จะทำให้พวกเราโหลดเกมใน Apple Arcade ได้ไม่จำกัด โดยชำระเงินแค่เพียงเดือนละ 99 บาท เพียงแค่นั้น แถมยังคงใช้ Family Share ได้สูงสุด 6 Users ไปเลย (เดือนนึง ตกคนละ 16.5 บาทเพียงแค่นั้น)

ในราคา 99 บาทต่อเดือนที่จ่ายกัน Apple ยังบอกอีกว่า แต่ละเกมในนั้น จะไม่มีแนวทางการขาย In-App Purchase อะไรเลย หรือก็คือ พวกเราจะได้เล่นเกมตัวเต็มแบบไม่มีอะไรซื้อเพิ่มแล้วนั่นเอง

นอกเหนือจากนั้น เกมที่อยู่บน Apple Arcade พวกเราสามารถเล่นผ่านเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆของ Apple ได้ทั้งผองเลย ไม่ว่าจะเป็น Mac, iPhone, iPad และก็ Apple TV แน่ๆว่า ความ Apple ก็ทำให้พวกเราสามารถ Sync

เซฟเกมไปๆมาๆระหว่างเครื่องไม้เครื่องมือได้ เพียงพอพวกเราเล่นในบ้านผ่าน Apple TV เสร็จ ออกไปเมืองนอกบ้าน พวกเราก็สามารถถือ iPhone ขึ้นมาเล่นเกมเดิมต่อจากที่เล่นในบ้านต่อได้โดยทันที

การที่พวกเราจะเล่นเกมใน Apple Arcade ได้นั้นวัสดุอุปกรณ์ของพวกเราจำเป็นต้องลง iOS 13, iPad OS หรือ macOS Catalina ถึงจะเล่นได้ เครื่องที่พวกเราเอามาทดลองเล่นเพื่อมารีทิวทัศน์ เป็น iPad Pro 11-inch ที่ลง iPad OS Public Beta ก็บางทีก็อาจจะยังดึงคุณภาพของเกมออกมาได้ไม่สุดกำลังเยอะแค่ไหนนัก

apple games

การใช้แรงงานสำหรับในการโหลดตัวเกมมาเล่นนั้น พวกเราสามารถเข้าไปโหลดได้จาก App Store ในเครื่องพวกเราได้เลย หากพวกเรา Upgrade OS เครื่องพวกเราแล้ว มันจะมี Tab Arcade ขึ้นมา ถ้าหากพวกเรา Subscribe ไปแล้ว มันก็จะให้พวกเรากดโหลดเกมได้เลย

เพียงพอพวกเราเข้าไปที่ตัวเกมแล้ว มันจะบอกพวกเนื้อหา และก็ Screenshot ของเกมนั้นๆแม้กระนั้นสิ่งที่เพิ่มมาเป็น มันยังบอกเนื้อหาพวกเรื่องเกี่ยวกับการรองรับ Controller และยังรวมไปถึง เกมนี้เล่นได้กี่คน เนื่องจากว่าบางเกม มันก็เล่นคนไม่ใช่น้อยได้

ภายหลังที่พวกเราโหลดเกมมาแล้ว มันก็จะเป็นราวกับ App ปกติในเครื่องพวกเรานั่นแหละ พวกเราก็สามารถกดเข้าไปเล่นได้ตามธรรมดา เกมสล็อต

ทดสอบเล่น

ก่อนจะมารีทิวทัศน์ให้ทุกคนได้อ่านกัน พวกเราก็ได้ไปทดลองดูเกมที่อยู่ใน Apple Arcade อย่างคร่าวๆแล้วก็ได้ทดลองเล่นตั้งใจจริงอยู่ 4-5 เกมร่วมกันApple Arcadeเกมแรกที่ไม่น่าจะรอดจากการรีวิวได้เป็น Sayonara Wild Hearts

หลายคนที่ได้มอง Promo Video แล้วคงจะได้มองเห็นเกมนี้กันมาบ้าง มันเป็นเกมเพลงแบบนึงที่ให้พวกเรากดไปตามเพลง แต่ว่าที่พวกเราว่ามันพิเศษมากมายๆสำหรับเกมนี้เป็น Storytelling แล้วก็ Gameplay ของเกม

ที่ทำออกมาดีเลิศ Graphics ที่วางแบบมาแล้วมีความคิดว่า มันดีย์มากมายกกกก เล่นแล้วมันรู้สึกอินไปกับเกมได้ง่ายสุดๆ แม้ว่าตัวเกมมันจะแอบควบคุมยากไปหน่อย แม้กระนั้นรวมๆบอกเลยว่า จำต้องเล่น

บทความที่น่าสนใจ SilverBullet Progressive strategy games เกมส์ แพนด้า game free pc download Golden Island game mmorpg pc โหลด เกมส์ มาริ โอ pc เกมส์ ตั้ง ป้อม เกมส์ ซาน ต้า ค รอ ส Mulan rpg game โหลด เกมส์ pc ไฟล์ เล็ก

Update : 23 ตุลาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)