rpg game เกมจำพวก PC ไม่กี่จำพวกสามารถจับคู่กับความ

rpg game Best PC RPGs for 2021

rpg game

rpg game

เกมจำพวก PC ไม่กี่จำพวกสามารถจับคู่กับความมากมายสำหรับเพื่อการเล่นเกมที่เจอในเกมแสดงบทบาท RPG มีหลายรส: ประเทศญี่ปุ่น, ตะวันตก, แอ็กชัน, อุบาย, โปรแกรมสะสมข้อมูลดันเจี้ยน, โร๊คไลค์, เรียลไทม์, สลับกันเล่น และก็หมวดย่อยฯลฯบางครั้งบางคราวผู้แสดงของคุณใช้อาวุธแบบเริ่มแรก เป็นต้นว่า กระบี่รวมทั้งลูกศร ในฉากยุคกลาง เป็นต้นว่า ซีรีส์ Ys ของ Nihon Falcom

ในชื่ออื่นๆผู้แสดงของคุณมีความร้อนแรงในอวกาศ มีความรู้สึกว่าเกม Mass Effect ของ Electronic Arts แม้กระทั้งเมืองยุคใหม่ที่สมจริงสมจังก็สามารถใช้เป็นเบื้องหลังของเกม RPG 

ที่น่าดึงดูดได้ ดังเช่นว่า Disco Elysium แล้วก็ Yakuza โดยไม่นึกถึงเกมและก็สไตล์ เกม RPG ชอบให้การเล่าที่บริบูรณ์พร้อมกับนักแสดงและก็/หรือการแก้ไขวัสดุอุปกรณ์ โน่นเป็นสิ่งที่ทำให้ RPG เป็นเกม RPG

จำพวกเกมแสดงบทบาทบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลนั้นลึกพอกับที่คุณเจอในคอนโซล เป็นต้นว่า Nintendo Switch, PlayStation 5 หรือ Xbox Series S/X ซีรี่ส์ Ys แล้วก็ Mass Effect ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเผยแพร่บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เหมือนกันกับ Elder Scrolls, Fallout, Final Fantasy, Xanadu แล้วก็ Dragon Quest มีไลบรารี PC RPG ขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้คู่มือนี้จำเป็นต้อง

ในผลสรุปของเกมนี้ คุณจะเจอกับเกม RPG ที่พวกเราพอใจ แต่ละชื่อที่แสดงตรงนี้ได้รับการวิเคราะห์ให้ถี่ถ้วนโดยผู้ที่มีความชำนาญของพวกเรา คุณก็เลยวางใจได้ว่าข้อเสนอจะมากมายและก็ดีเยี่ยมที่สุด อย่างไรก็แล้วแต่ คุณจะไม่เจอเกม RPG ออนไลน์ที่มีผู้เล่นผู้คนจำนวนมากมากไม่น้อยเลยทีเดียวในส่วนนี้ สิ่งที่ต้องการออนไลน์ที่ไม่ซ้ำใครของชนิดย่อย การรุกรานครั้งใหญ่

รวมทั้งส่วนประกอบผู้เล่นหลายๆคนแยกมันออกมาจากเกม RPG แบบเริ่มแรก คุณสามารถค้นหาข้อสรุปของเกม MMO ที่ดีเยี่ยมที่สุดได้ในอนาคตอันใกล้Dark Souls III (For PC) ด้วย Dark Souls III ผู้พัฒนา From Software กลับมาสู่ซีรี่ส์ Souls ภายหลังจากสร้างความบ้าคลั่งแบบเอลเดอร์ริทซึ่งเป็น PlayStation 4-exclusive Bloodborne ที่แท้ Dark Souls III สมัครslotxo

ยืมแบบการเล่นเกมแล้วก็ส่วนประกอบการออกแบบจาก Bloodborne รวมทั้งเกมแอ็คชั่นแสดงบทบาทอื่นๆจากโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ได้ผลให้ Dark Souls III มีรสชาติที่เน้นย้ำแอ็กชั่นรวมทั้งกราฟิกที่สวยชักชวนหลอน

ที่บอกว่า Dark Souls III มีความรู้สึกของตน โดยเฉพาะเมื่อจำเป็นต้องต่อสู้กับตัวประหลาด กลไกการต่อสู้ที่ได้รับการแก้ไขช่วยเพิ่มความลึกสำหรับการต่อสู้ ทำให้การต่อสู้กันอย่างท้าแล้วก็คุ้มมากขึ้นเรื่อยๆ

Disco Elysium- The Final Cut (for PC) rpg game

ถ้าคุณไม่คิดว่าวิดีโอเกมควรจะมีการบ้านการเมือง อย่าเล่น Disco Elysium – The Final Cut ถ้าเกิดคุณไม่คิดว่าเกมน่าจะต้องการจะบอกอะไร เกม RPG แนวไต่สวนนี้ไม่เหมาะสมกับคุณ มิได้แสดงว่าเกมนี้เป็นการประกาศ การวิพากษ์วิจารณ์อุดมการณ์ต่างๆอย่างลบหลู่ดูหมิ่น แม้กระนั้นยังตริตรองอย่างใคร่ครวญเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าการบ้านการเมืองของเกมมิได้แคบเท่าที่คุณคาดหมายไว้

แต่ว่านี่ไม่ใช่ลัทธิศูนย์กลาง ความเข้าใจของ Disco Elysium อยู่ที่คนทำงานแล้วก็การเคลื่อนไหวที่ย้ำความพึงพอใจสูงสุดของพวกเขา แม้ว่าจะขอให้คุณเล่นเป็นตำรวจในอีกด้านหนึ่งของสมการนั้น กลไกการเล่นตามหน้าที่ที่สุดยอดและก็โลกที่เปี่ยมด้วยค่านั้นน่าประทับใจไม่ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง แม้กระนั้นหัวใจที่เต้นตามธีมของ Disco Elysium ทำให้เกมนี้เป็นเกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ดีเยี่ยมที่สุดที่คุณสามารถเล่นได้เดี๋ยวนี้ในประวัติศาสตร์

Dragon’s Dogma: Dark Arisen (for PC)Dragon’s Dogma: Dark Arisen บางทีอาจเป็นเกมแสดงบทบาท แม้กระนั้นมีแบบอย่างเกมที่ขับเคลื่อนด้วยแอ็กชันไม่ได้ต่างอะไรจากซีรีส์ Devil May Cry แล้วก็ Monster Hunter ของ Capcom มันดึงแรงจูงใจจากนิทานคลาสสิกรวมทั้งตำนาน ตั้งค่าเกมในโลกที่มีภาระหน้าที่กับการกลับมาของมังกรแดงทำลาย

การต่อสู้ของ Dark Arisen นั้นบาดตาแล้วก็น่าสนใจดวงใจ และก็สิ่งแวดล้อมแบบโลกเปิดก็เต็มไปด้วยเนื้อหา แม้กระนั้นโครงเรื่องตามภารกิจแล้วก็การพัฒนานักแสดงที่ไม่ค่อยจะดีมากแค่ไหน จะมีผลให้เรื่องราวที่น่าดึงดูดอันอื่นอ่อนแอลง การปรับระดับ RPG จะหยุดการต่อสู้เหมือนกัน โดยเหตุนี้คุณจะไม่ต่อสู้อย่างเต็มสมรรถนะจนกระทั่งคุณจะปรับระดับคลาสของคุณให้พอเพียง

ปัญหาพวกนี้อาจจะส่งผลให้ผู้เล่นที่มีความทรหดอดทนลดน้อยลง แต่ว่าคนที่หวังว่าจะได้เรื่องเผชิญภัยที่ยิ่งใหญ่และก็ช้านานในโลกที่เปิดกว้างที่เต็มไปด้วยแอ็กชันจะได้เจอกับสิ่งต่างๆจำนวนมากให้ศึกษาและทำการค้นพบรวมทั้งเพลินใจ

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition (for PC)

rpg game

พูดเล่นๆทั้งผองที่คุณอยากเกี่ยวกับการทดลองจุดบกพร่องของ Bethesda แต่ว่าซีรีส์ Elder Scrolls ของผู้พัฒนาได้ผลักดันให้เกมแสดงบทบาทแสดงบทบาทอย่างสม่ำเสมอ การออกแบบระดับนานาชาติที่สุดยอดซึ่งเริ่มในปี 2002 Morrowind ยังคงก้าวเดินต่อไปใน Skyrim ซึ่งเป็นเกมที่มีฉากแอ็คชั่นแสดงบทบาทที่น่าประทับใจที่สุดเกมหนึ่งจนกระทั่งปัจจุบันนี้

เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวของ Skyrim ดินแดนที่ถูกทำลายโดยการต่อสู้อย่างสม่ำเสมอระหว่างหัวหน้าทั้งคู่ที่อยากเพิ่มเติมช่องว่างด้านอำนาจ คุณเล่นเป็นผู้ต้องขังที่ได้รับการละเว้นการประหาร แล้วก็คุณสามารถปรับแก้ตัวนำได้ตามความสมควร การตั้งฐานะเองเป็นนักสู้ บิดามด หรือนักล้วงกระเป๋าไม่ใช่เรื่องยาก xo

Final Fantasy X/X-2 HD Remaster (for PC)Final Fantasy X/X-2 HD Remaster ของ Square Enix ประสมประสานภาคที่ 10 อันเป็นสุดที่รักของสาย Final Fantasy หลักแล้วก็ภาคต่อเป็นแพ็คเกจเดียวที่แฟนซีรีส์จำเป็นจะต้องชอบใจ ตามชื่อคอลเลกชั่น RPG ทั้งสองชนิดเปลี่ยนกันเล่นได้รับพร

ด้วยการยกเครื่องกราฟิกที่เพิ่มความละเอียดพิกเซลที่ดียิ่งขึ้นแล้วก็แอนิเมชั่นบริเวณใบหน้าระหว่างคัตซีน ถ้าเกิดคุณเป็นแฟนตัวยงของ PlayStation 2 รุ่นแรกของเกมกลุ่มนี้ ให้ทดลองพิเคราะห์ Final X/X-2 HD Remaster เป็นบันเดิลที่จำเป็นต้องซื้อ

Genshin Impact (for PC)

แม้การเลียนแบบเป็นลักษณะของการกล่าวเยินยอแท้จริงจิตใจที่สุด ชื่อเกมที่จะเกิดขึ้นของนักปรับปรุง Mihoyo ก็เกิดเรื่องที่น่ากล่าวยกย่องพอกับที่เกมมา ในปี 2019 Genshin Impact ได้สร้างความกระปรี้กระเปร่าในโลกของวิดีโอเกมด้วยการเล่นเกมแอคชั่น RPG

แบบโลกเปิดที่ได้รับแรงผลักดันเป็นอย่างมากจาก The Legend of Zelda: Breath of the Wild ของ Nintendo มิได้มีความหมายว่าเป็นการน็อคออฟราคาไม่แพง เกมที่เล่นฟรีนี้มีระบบการเล่นเกมที่อิงตามส่วนประกอบที่ไม่เหมือนใคร จังหวะเรื่องราวที่มีเสน่ห์ แล้วก็ผู้แสดงที่เล่นได้หลายตัวที่ทำให้เกมนี้ต่างจากแรงจูงใจ

Horizon Zero Dawn: Complete Edition (for PC)Horizon Zero Dawn ยอดเยี่ยมในเกมเอ็กซ์คลูซีฟของ PlayStation 4 ที่ยอดเยี่ยม โดยมี Bloodborne, Marvel’s Spider-Man แล้วก็ God of War ที่ประดิษฐ์ขึ้นใหม่ ในเวลานี้

คุณยังสามารถบันเทิงใจไปกับเกมโอเพ่นเวิลด์ที่ฆ่าอสูรกายบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลได้ด้วย Complete Edition นี้ เกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลนี้มีตัวเกมหลัก รวมทั้ง DLC ของ The Frozen Wilds (พื้นที่เพิ่มเติมอีกที่มีรายละเอียดเรื่องราวและก็ของสะสมมากเพิ่มขึ้น) มันถือว่าเป็นการเผชิญภัยครั้งใหญ่ที่หนาแน่นและก็คุ้มในสมัยข้างหลังการเปิดเผย

Mass Effect 2 (for PC)Mass Effect 2 สืบต่อตำนานอวกาศอันยิ่งใหญ่ต่อจากจุดที่เกม Mass Effect เกมแรกจบลง จริงๆแล้ว หนึ่งในด้านมุมที่ยอดเยี่ยมของเกม RPG นี้ นอกเหนือจากการปรับปรุงรวมทั้งแก้ไขผู้แสดงที่น่าทึ่งแล้ว ก็คือคุณสามารถโหลดผู้แสดงของเกมก่อนหน้าที่บันทึกเอาไว้ในเกมนี้ได้โดยตรง

Mass Effect 2 ขยายจากคุณสมบัติของเกมเริ่มแรกที่ตั้งค่าโดยรวมระบบการกู้ยืมคืนสุขภาพที่แก้ไขใหม่ ช่วยทำให้คุณรักษารอยแผลส่วนมากได้ด้วยการตั้งแคมป์ให้พ้นจากอันตราย ถึงแม้ Mass Effect 2 ที่ปรับปรุงโดย BioWare จะมีลักษณะเสมือนเกมยิงมากยิ่งกว่าชื่อเริ่มแรก แต่ว่าการใส่หน้าที่ยังคงเป็นหัวใจสำคัญของเกม

Monster Hunter World (for PC)แม้กระทั้งแฟนคลับมอนสเตอร์ฮันเตอร์ที่ตายยากที่สุดก็สารภาพว่าหรูหราของการเล่นเกมที่บกพร่องที่คุณจะต้องละเลยเพื่อเพลิดเพลินเจริญใจไปกับซีรีส์การฆ่าสิ่งมีชีวิต ความปั่นป่วนที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหันหนี

ด้วย Monster Hunter World ผู้พัฒนา Capcom ได้ยกเครื่องแอนิเมชั่น การเล่นเกมที่คล่องแคล่ว รวมทั้งกระทำการเปลี่ยนแปลงล้นหลามที่วางแบบมาเพื่อเย้ายวนใจผู้ชมหลักและก็ผู้ชมทั่วๆไป ความเคลื่อนไหวสำเร็จ—ครั้งยิ่งใหญ่ การต่อว่าดตามแล้วก็ต่อสู้กับสัตว์ป่าขนาดมโหฬารขู่คำรามด้วยชุดเกราะรวมทั้งอาวุธที่นานาประการเป็นความสุขอย่างแท้จริง โดยเฉพาะเมื่อทำร่วมกับเพื่อนฝูงๆในโหมดผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อย เกมสล็อต

rpg game

Ni No Kuni II: Revenant Kingdom (for PC)

Ni No Kuni II: Revenant Kingdom เป็นการเสี่ยงอันตรายอันอบอุ่นหัวใจที่ฟื้นความอัศจรรย์แล้วก็ความงดงามของโลก chibi ของ Dragon Quest รวมทั้ง Final Fantasy แบบเก่า Ni No Kuni II ปรับปรุงโดย Level-5 โดยร่วมมือกับ Yoshiyuki Momose

อดีตกาลดีไซน์เนอร์คาแรคเตอร์ของ Studio Ghibli และก็นักแต่งเพลง Joe Hisashi เป็นภาพรวมทั้งเสียงที่จะพาคุณผ่านโลกที่ดูราวกับว่าผลิตมาจากจินตนาการของเด็ก เรื่องราวที่เกี่ยวกับราชาบอยคิงผู้ถูกขับออกมาจากบัลลังก์ มีความคิดเห็นว่าคุณคัดผู้คนจากดินแดนเพื่อนบ้านเพื่อรวมชาติเข้าด้วยกัน

ถ้าคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่ท้า คุณอาจอยากผ่านเกมนี้ แม้กระนั้นหากคุณพึ่งจะเริ่มเล่น RPG ปรารถนาแบ่งปันประสบการณ์แปลกๆนี้กับเกมเมอร์รุ่นเยาว์ หรือเพียงแต่ค้นหาการเสี่ยงอันตรายแบบเบาสมองผ่านโลกที่งดงาม Ni No Kuni II: Revenant Kingdom ถือว่าเป็นการซื้อที่คุ้ม

บทความที่น่าสนใจ jojo game soldier games vr box games ร้าน ขาย แผ่น เกมส์ pc game pc free Three Kingdoms Quest google games เกมส์ ผู้หญิง 18 blockly game Thunder God Pan Jin Lian Beanstalk games y8 popular google doodle games เกมส์ แม็คโคร ตัก ดิน card game Aladdin Captains Treasure Progressive destiny child game game obu familia – family senki 13 SilverBullet Progressive strategy games เกมส์ แพนด้า game free pc download Golden Island game mmorpg pc โหลด เกมส์ มาริ โอ pc เกมส์ ตั้ง ป้อม เกมส์ ซาน ต้า ค รอ ส Mulan

Update : 23 ตุลาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)