เกมส์ หมี พู เป็นหลักสำคัญครื้นเครงบนโลกออนไลน์รับปีใหม่

เกมส์ หมี พู หมีพูว์ในเกม Kingdom Hearts 3

เกมส์ หมี พู

เกมส์ หมี พู

แฟนคลับเกม Kingdom Hearts หรือ Disney ชนชาติจีนยังคงจำเป็นต้องระทมใจอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเหตุว่ารัฐบาลจีนยังคงมีนโยบายกำจัด Winnie the Pooh แบบต่อเนื่อง แน่ๆว่าวีดีโอเกม Kingdom Hearts 3 ก็หนีไม่พ้นจะต้องเซนเซอร์นักแสดงดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

อ้างอิงจาก gamerant – เกม Kingdom Hearts 3 จะมีรายละเอียดการเซนเซอร์รายละเอียดนักแสดง Winnie The Pooh ในประเทศจีน โดยแหล่งข้อมูล การันตี มาจากเว็บเกมเชื้อชาติจีน A9VG.com (ตอนนี้ลิ้งค์เป็นหน้าว่างเปล่า) ได้ปลดปล่อยภาพ Screenshot ในเกม ซึ่งภาพมีการเซนเซอร์ Winnie The Pooh โดยมีลักษณะทับแสงสว่างขาวทั้งผอง มองเห็นเพียงขาเพียงแค่นั้น สล็อต

นั้นก็แสดงว่า Winnie The Pooh จะไม่หายไปไหนในเกม แม้กระนั้นคุณจะไม่สิทธิที่จะมองเห็นนักแสดงนี้สำหรับเวอร์ชั่นจีนต้นสายปลายเหตุที่เมืองจีนแบน Winnie The Pooh เนื่องจากบนโลกออนไลน์ได้มีการตัดแต่งรูปภาพล้อเลียนประธานหัวหน้าสี จิ้นผิง เปรียบได้กับเป็นหมีพูว์ จนถึงแปลงเป็น Meme ดังในตอนหนึ่ง

ซึ่งส่งผลให้ในปี 2015 รัฐบาลจีนได้ลงมือแบนสื่อทุกสิ่งที่เกี่ยวกับนักแสดง Winnie the Pooh ซึ่งไม่เว้นแม้กระทั้งภาพยนตร์ Disney ปัจจุบันอย่าง Christopher Robin ที่มีตัวละครเอกเป็นหมูพูว์ต้องโดนแบนไม่อนุญาติเข้าฉายในจีนโดยไม่มีข้อละเว้น

อ้างอิงจาก Global Risk Insights กล่าวโดยมูลเหตุรัฐบาลจีนแบน Winnie the Pooh เนื่องจากว่า “สร้างภาพลักษณ์ที่ไม่ดีแก่รัฐบาลจีนหรือท่านผู้นำ สี จิ้นผิง อย่างร้ายแรง”

เกมส์ หมี พู ท้าทายให้ทดลอง! เบสบอล “หมีพูห์” สุดชั่วร้าย

เปลี่ยนเป็นหลักสำคัญครื้นเครงบนโลกออนไลน์รับปีใหม่กันอย่างยิ่งจริงๆ เมื่อมีผู้ค้นพบเกมแฟลชน้องหมี “วินนีเดอะพูห์” เล่นเบสบอลกับเพื่อนพ้องๆเสนอด้วยกราฟิกน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใสอยู่บนเว็บสำหรับเด็ก กลับหักมุมด้วยความยากหฤโหดประเภทเกมเมอร์ฮาร์ดคอร์ยังจำต้องฟูมฟาย

ลักษณะของเกมจะให้ผู้เล่นควบคุมน้องหมีพูห์ถือไม้หวดบอลที่เพื่อนพ้องๆเหวี่ยงมา ควบคุมด้วยการขยับเมาส์เล็งแล้วคลิกเพื่อตี มีเป้าหมายเป็นการทำ “โฮมรัน” ตีลูกโด่งออกนอกสนามให้ได้ปริมาณครั้งที่ระบุภายใต้ปริมาณบอลที่จำกัด ซึ่งหากหวดไปไม่ไกลเพียงพอหรือเบี้ยวออกข้างก็จะไม่นับให้ สมัครslotxo

ผู้เล่นจะสามารถสะสมแต้มจากแนวทางการทำโฮมรันไปปรับปรุงค่าพลังได้ 3 หมวดใหญ่ๆอย่างเช่นอันเหนือสุดเพิ่มความแรงสำหรับในการหวดทำระยะได้มากขึ้น อันกึ่งกลางเป็นการขยายขนาดเป้าให้ตีโดนไม้ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นแล้วก็อันในที่สุดเป็นการเพิ่มความเร็วของตัวหมีพูห์ให้ขยับเร็วขึ้นนิดนึง

ในตอนไม่กี่วันที่ผ่านมา เกมนี้ถูกนำไปเผยแพร่บนกระดานข่าวดังๆของนอกหลายที่เช่น 4chan NeoGAF หรือแม้กระทั้ง 2ch ของประเทศญี่ปุ่น โดยมีการนำไปทำภาพตัดต่อล้อเลียนกันอย่างสนุกด้วยเหตุว่าความไม่ลงรอยกันกันระหว่างกราฟิกกับระดับความยากซึ่งนักเล่นที่ยอมยกธงขาวหลายๆคนถึงกับพูดว่าโดน “ทำลายความฝันในวัยเด็ก” ไปอย่างยิ่งจริงๆ

ดินแดนจากดิสนีย์ที่จะมีมาให้เล่นใน Kingdom Hearts 3

เกมส์ หมี พู

ทาง Square Enix ได้เผยถึงดินแดนต่างๆในโลกของ Disney ที่จะมาโผล่ในเกม Kingdom Hearts 3 จากที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคอยมานานมาก ในตอนนี้มีรายนามดินแดนต่างๆจากที่ประกาศในงาน D23 Expo Japan 2018 ดังนี้

100 Acre Wood การ์ตูนเรื่อง Winnie the Pooh ได้ถูกเอามารวมในจักรวาลเกม Kingdom Hearts โดยเรื่องราวจะพูดถึงความไม่ชัดแจ้งว่า Sora จะติดต่อสื่อสารสนทนากับหมีพูห์ได้อย่างไร ซึ่งเกมเพลย์แรกในดินแดนนี้จะเป็นราวกับการเล่น Minigame เป็นหลักMysterious Cloud World

ในแบบอย่างเกม Kingdom Hearts 3 Winnie the Pooh Trailer ได้เผยถึงโลกที่คริสตัลและก็หมอกก้อนเมฆ ที่มี Sora หลายร่างวิ่งไปๆมาๆ ยังคลุมเครือว่า โลกที่นี้เป็นอย่างไร แม้กระนั้นมีแนวคิดที่มีคนกล่าวว่า Sora กับ Ven’s ได้แบ่งปันหัวใจด้านในโลก Kingdom Hearts เอง แต่ว่าประเด็นนี้ยังไม่มีข้อมูลแน่ๆ

San Fransokyo จากเรื่อง Big Hero 6

Square Enix ได้การันตีแล้วว่า โลกของการ์ตูน Big Hero 6 จะมาอยู่ในเกมนี้ด้วย ซึ่งเคยปรากฏในแบบอย่างเกมเมื่อปี 2015 โดย San Fransokyo นั้นจะเป็นดินแดนที่มีเรื่องมีราวราวน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับ Sora, Donald รวมทั้ง Goofy 

ให้ได้ตรวจ การประสมประสานระหว่างกรุงเมืองโตเกียวกับซานฟรานซิสโก โดยทิวทัศน์วิวของเมืองที่งดงาม กว้าง ทำให้การต่อสู้นั้นสนุกสนาน xo ตั้งแต่บนพื้นดิน ถึงบนฟ้า The Caribbean จากแบบอย่างของเกม Kingdom Hearts 3 หนัง Pirates of the Caribbean ได้กลับมาสู่เกมอีกรอบ โดยเคยมีการแสดง Live Action ปรากฏใน Kingdom Hearts 2 อย่าง Port Royal 

แม้กระนั้นในภาคนี้จะพาไปสู่โลกของ กัปตัน Jack Sparrow ให้มันนานัปการขึ้น ในแบบอย่างของเกมนั้นได้มองเห็นทั้งยัง
การต่อสู้บนเรือ หรือการสู้กันในอากาศ แล้วก็กัปตัน Jack Sparrow การันตีแล้วว่าจะเป็นตัวละครหลวงงานเลี้ยงของพวกเราอีกด้วย Arendelle จากภาพแบบอย่างในงาน E3 2018 เจ้าฟ้าหญิง Frozen ที่ Arendelle ได้มาโผล่ในเกม Kingdom Hearts 3

ส่วน Anna, Elsa, Olaf แล้วก็ Svenn รวมทั้งหนังที่หลายๆคนประทับใจก็จะมาอยู่ในเกม โดยในดินแดนนี้จะเกี่ยวกับเรื่องของ Goofy Curling เป็นฉากสั้นๆที่เป็นการวาดรูปเรื่องของ Sora, Donald และก็ Goofy ที่เดินทางตามหา Goofy’s Shield

Andy’s House จาก Toy Story

เกมส์ หมี พู

จากการรับรองของทาง Square Enix ในปีนี้ ทางคณะทำงานกล่าวมาว่า เป็นครั้งแรกที่ได้นำโลกของหนัง Pixar เป็นเรื่อง Toy Story มาอยู่ในเกม ในแบบอย่างคลิปนั้นชี้ให้เห็นถึง Sora, Donald และก็ Goofy ในลักษณะของของเด็กเล่น ต่อสู้เคียงข้างกับกับ Andy ซึ่งคล้ายกับ Woody

อีกทั้งในห้องของเด็กชาย รวมทั้งในสนามนอกบ้าน รวมทั้งร้านของเล่น จะเป็นสถานที่หลักในโลกนี้ ที่ผู้เล่นสามารถแปลงกายให้แปลงเป็นหุ่นยนต์เอาไว้ต่อสู้ได้ Monsters Inc. จากภาพหลุดของตัวเกมไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Square Enix รับรองแล้วว่า อีกโลกของการ์ตูน Pixar จะมาใน Kingdom Hearts 3

โดยมี Mike รวมทั้ง Sulley จะมาอยู่ในงานเลี้ยง โดยในโรงงานนั้นจะเป็นเสมือนบ้านให้ Sora, Donald รวมทั้ง Goofy เปลี่ยนร่างเป็น Monster รวมทั้งใช้ประตูสำหรับในการเดินทางไปที่ต่างๆซึ่งยังคลุมเครือว่า Sora 

แล้วก็ผองสหาย สามารถเดินทางไปได้เองหรือเปล่า Mount of Olympus จากเรื่อง Hercules Square Enix รับรองแล้วว่า Hercules

จอมพลัง จะมาโผล่ใน Kingdom Hearts 3 จากแบบอย่างเกมเมื่อปี 2015 เปิดเผยถึงการต่อสู้การทำศึกระหว่าง Lythos ไททันหิน และก็ Hercules นอกเหนือจากนั้น ในภาคนี้จะพา Sora ตรวจ ช่องเขา Olympus ตรวจชาติบ้านเมืองในแบบสถาปัตยกรรมภาษากรีกโบราณ และก็ Hades ก็จะมาโผล่ในภาคนี้อีกเช่นเดียวกัน

Twilight Town จาก Kingdom Hearts 2 ถิ่นฐานบ้านช่องของ Roxas จะมาโผล่ในเกมนี้อีกด้วยเหมือนกัน โดยมีตัวอปิ้งเกมเพลย์ในแบบอย่างเกมเมื่อปี 2013 โดยให้เห็นภาพแว้บๆในเกมเพลย์ส่วนเรื่องราวเพียงแค่นั้นYen Sid’s Tower จาก Kingdom Hearts 2

ส่วนเพิ่มเติมของ Twilight Town แม้กระนั้นหอสังเกตการณ์ Yen Sid ก็เป็นสถานที่หลักในเกมซีรีย์นี้ ซึ่งจะเป็นเพียงแค่ทางที่ผิดใจกันออกไป โดย Yen Sid เสนอให้ Sora แห่ขบวนสำหรับในเกม Kingdom Hearts 3 กับผู้ที่เหลือในกรุ๊ป แต่ว่าเสี้ยวหนึ่งของเกมเพลย์ ในแบบอย่าง ชี้ให้เห็นว่า พวกเราจะได้กลับมาเล่นในดินแดนนี้อีกที

บทความที่น่าสนใจ wallpaper game Zhao Cai Jin Bao game mod apk battle royale game tycoon games เกมส์ ทา เล็บ hollywood game night thailand ล่าสุด เกมส์ ไพ่ ส ไป เด อ ร์ เกมส์ ต่อสู้ ออฟ ไลน์ no internet games survival games เกมส์ วาง กับ ดัก matching game Fei Long Zai Tian badminton asian games 2018 เกมส์ อู้ งาน fps game Santa Surprise ps4 exclusive games 250เกมส์ pc game 2019 Five Tiger Generals manager games

Update : 1 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)