asian games 2018 medal รอบชิงแชมป์ของประเทศอินเดีย

asian games 2018 medal : India’s medal winners on Day 9

asian games 2018 medal การชิงชัยกีฬาเอเชียนเกมส์
การชิงชัยกีฬาเอเชียนเกมส์

asian games 2018 medal

ประเทศอินเดียได้รับรางวัล 69 เหรียญสำหรับในการแข่งกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 สำหรับเพื่อการลากเหรียญที่ดีเยี่ยมที่สุดในทวีปเอเชียด นี่เป็นภาพรวมที่บริบูรณ์ของการแสดงของประเทศอินเดียในอินโดนีเซียรอบชิงแชมป์ของประเทศอินเดียในเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 ที่กรุงจาการ์ตาแล้วก็ขว้างเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย

อ่านได้ 69 เหรียญ – 15 เหรียญทอง 24 เหรียญเงิน แล้วก็ 30 เหรียญทองแดง ซึ่งแซงหน้าปริมาณเหรียญจากการประลองกีฬาปี 2010 ที่กวางโจว เมืองจีน และก็ตรงกับเหรียญทองจากทวีปเอเชียคนแรกที่นับได้ เกมในปี 1951 เกมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นทำให้ประเทศอินเดียสร้างสถิติระดับประเทศใหม่ สมัครสมาชิกก่อน – เหรียญแรกในตะกร้อ Rahi Sarnobat

เปลี่ยนเป็นสตรีประเทศอินเดียคนแรกที่คว้าเหรียญทองเอเชียนเกมส์สำหรับในการยิง และก็ Vinesh Phogat แปลงเป็นหญิงประเทศอินเดียคนแรกที่คว้าเหรียญทองในมวยปล้ำ เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วเริ่มขึ้นโดยมี Neeraj Chopra เป็นผู้ถือธงในพิธีการเปิด Ravi Kumar/Apurvi Chandela ได้รับรางวัลเหรียญแรก สมัครslotxo

กลุ่มฮอกกี้ชายของประเทศอินเดียเป็นคนในที่สุดแล้วก็หมดในวันที่ 2 ก.ย. โดยมี Rani Rampal เป็นผู้ถือธงในพิธีการปิด (เอเชี่ยนเกมส์ 2018: นักกีฬาที่นำกิตติศัพท์มาสู่ประเทศอินเดีย | Asian Games 2018 Medal Tally)กรีฑาเป็นผู้มีส่วนร่วมสูงที่สุดสำหรับเพื่อการนับเหรียญสำหรับประเทศอินเดียในเอเชียนเกมส์

การแข่งขันชิงชัยกรีฑาและก็สนามมีส่วนทำให้ประเทศอินเดียได้รับเหรียญ 233 เหรียญสำหรับเพื่อการชิงชัยกีฬาเอเชียนเกมส์รวมทั้งในอินโดนีเซีย ซึ่งเพิ่มเป็น 240 เหรียญด้วย 7 เหรียญทอง 10 เหรียญเงิน รวมทั้ง 2 เหรียญทองแดง ดียิ่งกว่าที่ประเทศอินเดียทำเป็นสำหรับในการแข่งอินชอนเอเชียนเกมส์ 2014 ซึ่งพวกเขาเลือกเหรียญทั้งหมดทั้งปวง 13 เหรียญ

กำจัดนักกีฬาที่เกิดในแอฟริกาของบาห์เรนซึ่งจบการแข่งขันชิงชัยกรีฑาได้ดิบได้ดีที่สุดเป็นชั้นสองและก็การนับของประเทศอินเดียบางทีอาจสูงยิ่งกว่านี้ เหรียญทองของ Neeraj Chopra และก็ Swapna Barman สำหรับการปาหอกรวมทั้ง heptathlon พร้อมกันไปกับการปกครองโดยตลอดของประเทศอินเดียสำหรับการถ่ายทอดกลุ่มหญิง (ทองคำ)

Jinsons Johnson ที่คว้าเหรียญทองเป็นเหรียญรางวัล 1,500 ล้านแรกในรอบ 20 ปี เหรียญทอง 800 ล้านของ Manjit Singh เกิดขึ้นภายหลังจากผ่านไป 32 ปี แล้วก็ทอง Triple Jump ของ Arpinder Singh เกิดขึ้นภายหลังจากผ่านไป 48 ปี

ARCHERY asian games 2018 medal

การยิงธนูยังคงเป็นถุงผสมสำหรับประเทศอินเดีย แม้ว่าจะมีสองเหรียญเงิน โรงไฟฟ้าในประเทศเกาหลีใต้พิสูจน์ให้มองเห็นแล้วว่าเป็นความหายนะอันแสนทรมาทรกรรมของกลุ่มนักธนูแบบผสมของประเทศอินเดีย พร้อมที่จะคว้าเหรียญทองใน Compound Archery, Rajat Chauhan, Aman Saini แล้วก็ Abhishek Verma

กลุ่มของชายคนประเทศอินเดียที่มีความไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับการคว้าโลหะสีเหลืองภายหลังจากซวยที่หายาก ในฉากในที่สุดที่ดราม่า ปรากฏว่าประเทศอินเดียคว้าเหรียญทองได้ในจังหวะที่สกอร์ในที่สุดอ่านประเทศอินเดีย 229-227 กับประเทศเกาหลีใต้ แม้กระนั้นผู้ตัดสินกลับมองการชู้รักตอีกครั้ง และก็ปรับปรุงสกอร์ โดยประกาศให้เท่ากันที่ 229-229 xo

การดวลจุดลูกโทษที่ตามมาสิ้นสุดลงด้วยการเท่ากันด้วยคะแนน 29-29 มีความหมายว่าผู้ชนะถูกวินิจฉัยโดยกลุ่มที่ทำแต้มได้สูงสุด 10 วินาที – มีความหมายว่าประเทศอินเดียจะได้รับเงินเพียงแค่เหรียญเดียวกลุ่มหญิงประเทศอินเดียได้รับรางวัล Silver in Compound Archery กลุ่ม India Women’s Compound ซึ่งมี Jyothi Surekha Vennam, Muskan Kirar แล้วก็ Madhumita Kumari

ก็ต่อสู้เพื่อต่อสู้กับกลุ่มชั้นแนวหน้าอย่างประเทศฟิลิปปินส์รวมทั้งจีนไทเปเพื่อจัดแจงประชุมสุดยอดกับประเทศเกาหลีใต้ แม้กระนั้นชาวประเทศเกาหลีผู้มีอิทธิพลยังคงชนะการประลอง 228-231 อย่างสบายๆยกเลิกความมุ่งหวังของประเทศอินเดียสำหรับในการเพิ่มทองคำยิงธนู ประเทศอินเดียแพ้เหรียญอะไรก็แล้วแต่สำหรับเพื่อการชิงชัย Recurve หรือการประลองยิงธนูรายตัว

BADMINTON

asian games 2018 medal การแข่งขันชิงชัยกรีฑา
การแข่งขันชิงชัยกรีฑา

เป็นการแข่งแบดมินตันครั้งประวัติศาสตร์ของประเทศอินเดียในเอเชียนเกมส์ 2018 โดยมีนักแบดมินตันหญิงสองคน ตัวอย่างเช่น PV Sindhu รวมทั้ง Saina Nehwal คว้าเหรียญรางวัลไปในแต่ละรายการ นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Asiad ที่นักแบดมินตันหญิงได้รับเหรียญรางวัลจากการประลองรายตัวสำหรับการแข่ง Games for India

คราวสุดท้ายที่นักขนไก่ผู้ใดชนะเหรียญโดดเดี่ยวที่ Asiad สำหรับประเทศอินเดียเป็น Syed Modi ผู้ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงในปี 1982 ในชนิดชายลำพัง อีกทั้ง Nehwal แล้วก็ Sindhu แพ้ Tai Tzu Ying แล้วก็ล้มเหลวสำหรับในการคว้าโลหะสีเหลือง ขณะที่ Nehwal แพ้ 17-21, 14-21 กับชั้น 1 ของโลกสำหรับการชิงชัยรอบรองชนะเลิศรวมทั้งจะต้องจ่ายให้กับเหรียญทองแดง Sindhu เผชิญ 13-21, 16-21

ในรอบรองชนะเลิศและก็เพิ่มเงิน Asiad ในรายการของคุณ การบรรลุเป้าหมายในอาชีพMisses: นอกจากนักแบดมินตันหญิงสองผู้ที่เพิ่มเหรียญให้กับประเทศอินเดียแล้ว นักกีฬาแบดมินตันที่เหลือซึ่งให้ความใส่ใจกับ Kidambi Srikanth, HS Prannoy ผิดหวัง นักรณรงค์ที่มีประสบการณ์ทั้งสองแพ้การ

ชิงชัยครั้งแรกในเอเชียนเกมส์ ศรีโกนแพ้ 21-23, 19-21 ให้กับหว่องวิงกี้วินเซนต์ของประเทศฮ่องกงเวลาที่ปรานน้อยไป 12-21, 21-15, 15-21 ให้กับกันตพรวังเจริญรุ่งเรืองของไทย กลุ่มหญิงคู่ของประเทศอินเดีย N Sikki Reddy แล้วก็ Ashwini Ponappa ก็ล้มเหลวสำหรับเพื่อการผ่านรอบก่อนรองชนะเลิศแล้วก็ล้มเหลวสำหรับในการคว้าเหรียญให้ประเทศอินเดีย เกมสล็อต

BOXING

นักมวยคนอินเดียเก็บเหรียญได้เก้าเหรียญสำหรับเพื่อการแข่งกีฬาเครือรัฐในโกลด์วัวสต์เมื่อต้นปีนี้ ย้ายไปเอเชียนเกมส์และก็นับได้แคระแกร็นเป็นสองเท่าโดย Amit Panghal กู้หน้าในวันสุดท้าย เหรียญทองของเขาในชนิด 49 กิโลกรัม ประสบความสำเร็จครั้งสำคัญของประเทศอินเดียสำหรับการนับเหรียญที่ยอดเยี่ยมในเอเชียนเกมส์

ชัย 3-2 ของเขาจากการตัดสินใจแยกกันสำหรับในการครองแชมป์โอลิมปิก Hasanboy Dusmatov เป็นความสุขที่ได้มองเห็นการปกคลุมงำที่จริงจริงบนจำสำหรับแสดงผล แต่ว่าการนับที่ต่ำในสังเวียนเมื่อเปรียบเทียบกับเกมเครือรัฐทำให้อินเดียมีทางยาวไปเมื่อเกี่ยวกับนักสู้จากคาซัคสถานอุซเบกิสถานหรือมองดูโกเลีย

HOCKEY

ด้วยความชอบธรรม ไม่ว่ากลุ่มฮอกกี้ชายหรือหญิงจะภูมิใจเป็นพิเศษกับผลจากการแข่งขันในเอเชียนเกมส์ กลุ่มหญิงมองเป็นหย่อมสำหรับในการแข่งเหรียญทอง แต่ว่าสามารถใส่ใจจากความก้าวหน้าแม้ว่าจะแปลงผู้ฝึกสอนด้วยค่าครองชีพ กลุ่มหญิงไปสู่รอบชิงแชมป์ทีแรกในรอบ 20 ปี ช่วงเวลาที่กลุ่มอื่นๆในทวีปเอเชียกำลังเติบโตขึ้น

กลุ่มชายรวมทั้งเหรียญทองแดงที่เสร็จ กล่าวได้ว่าเป็นหายนะแค่นั้น “พวกเขาเป็นกลุ่มที่เยี่ยมที่สุดในทวีปเอเชีย น่าประหลาดใจที่พวกเขาแพ้มาเลเซีย (ในรอบรองชนะเลิศ) พวกเขาน่าจะผิดหวัง” Roelant Oltmans สมัยก่อนผู้ฝึกสอนประเทศอินเดียรวมทั้งประเทศปากีสถานคนปัจจุบันนี้กล่าว ในต้นแบบที่ยิ่งใหญ่ของสิ่งต่างๆผลจะไม่ช่วยเสริมความเชื่อมั่นของพวกเขากับบอลโลกในสิ้นปีนี้

KABADDI

asian games 2018 medal การชิงชัยเอเชี่ยนเกมส์
การชิงชัยเอเชี่ยนเกมส์

ความหมดหวังครั้งใหญ่ที่สุดของประเทศอินเดียในเอเชียนเกมส์ 2018 เกิดขึ้นที่คาบัดดี – กีฬาที่พวกเขาครองตั้งแต่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในทัวร์นาเมนต์ในปี 1990 กลุ่มชายของประเทศอินเดียที่เอาชนะประเทศอิหร่าน 44-26 เพื่อคว้าชัยชนะ Kabaddi Masters ได้ไม่นาน ที่แล้วแพ้ 27-17

ด้วยมือของคู่ปรปักษ์ผู้เดียวกันในรอบรองชนะเลิศและก็จำต้องจ่ายเพื่อเหรียญทองแดง นับเป็นครั้งแรกที่กลุ่มชายของประเทศอินเดียมิได้รับรางวัลเหรียญทองที่คาบัดดีสำหรับในการชิงชัยเอเชี่ยนเกมส์ เพื่อเพิ่มความไม่สมหวัง กลุ่มหญิงประเทศอินเดียยังล้มเหลวสำหรับการคว้าเหรียญทองรวมทั้งจำเป็นต้องจ่ายสำหรับเหรียญเงินภายหลังแพ้ 27-24 กับประเทศอิหร่าน

การนำยเรือเสิร์ฟประเทศอินเดียแบบผสมในเอเชี่ยนเกมส์ 2018 Dattu Bhokanal ผู้ซึ่งคาดว่าจะได้รับเหรียญรางวัลในจำพวก Men’s Singles Sculls เข้ารอบชิงแชมป์อย่างน่าสะพรึงกลัว ซึ่งเขาจบในตำแหน่งในที่สุด ถัดมา คนพายเรือเอ่ยถึงปัญหาด้านสุขภาพว่าเป็นต้นเหตุของการต่อสู้ในงานนี้

แต่ว่ามีการแย้งกันสั้นๆเมื่อผู้ฝึกสอน Nicolae Gioga บอกว่าเขาไม่เคยทราบเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ โชคดีสำหรับประเทศอินเดีย นักพายเรือกระดอนกลับมาในวันสุดท้ายของการประลองเพื่อคว้าเหรียญทองแล้วก็เหรียญทองแดงสองเหรียญ เวลาที่ Dushyant

ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงในจำพวก Men’s Lightweight Single Sculls, Rohit Kumar แล้วก็ Bhagwan Singh ได้รับรางวัลเดียวกันใน Men’s Lightweight Double Sculls กลุ่มของ Sawarn Singh, Dattu Bhokanal, Om Prakash แล้วก็ Sukhmeet Singh ยังได้เหรียญทองในเรือกรรเชียงชายสี่คนอีกด้วย

บทความที่น่าสนใจ wallpaper game Zhao Cai Jin Bao game mod apk battle royale game tycoon games เกมส์ ทา เล็บ hollywood game night thailand ล่าสุด เกมส์ ไพ่ ส ไป เด อ ร์ เกมส์ ต่อสู้ ออฟ ไลน์ no internet games survival games เกมส์ วาง กับ ดัก matching game Fei Long Zai Tian badminton asian games 2018 เกมส์ อู้ งาน fps game Santa Surprise ps4 exclusive games 250เกมส์ pc game 2019 Five Tiger Generals manager games เกมส์ หมี พู armor game Golden Dragon

Update : 2 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)