โหลด เกมส์ bully เป็นค่ายที่สร้างเกมมีชื่อเสียง นั่นเอง

โหลด เกมส์ bully Bully เกมเด็กนักเรียนสุดแสบในตำนานกลับมาแล้ว

โหลด เกมส์ bully เกม นักเรียนสุดแสบ
เกม นักเรียนสุดแสบ

โหลด เกมส์ bully

ถ้ากล่าวถึงค่ายเกม Rockstar หลายๆคนอาจจะชินหูเพราะเป็นค่ายที่สร้างเกมมีชื่อเสียงอย่าง GTA หรือ Grand Theft Auto นั่นเอง แต่ว่ายังคงมีอยู่อีกเกมหนึ่งที่สำเร็จงานชิ้นโบว์แดงของค่ายนี้ แถมเป็นเกมแนว Open World ซึ่งให้โอกาสให้ผู้เล่นได้ออกไปท่องโลกกว้างไม่แพ้ GTA ซึ่งก็คือ Bully ที่เคยวางขายให้แก่ฝั่ง Playstation 2

ได้เล่นกันไปเมื่อปี 2006 (ก่อนจะ Remaster ในปี 2008 พร้อมเปลี่ยนแปลงชื่อเป็น Bully: Scholarship Edition) และก็ปัจจุบันเพื่อเป็นการสังสรรค์ครบครอบ 10 ปีของเกมนี้ ทางค่าย Rockstar ได้ปรับปรุงแก้ไขประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น พร้อมย่อขนาดเกมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วให้เล็กลงสำหรับเครื่องใช้ไม้สอย Android รวมทั้ง iOS เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วในชื่อ Bully: Anniversary Edition สมัครslotxo

ข้างในเกมพวกเราจะได้รับบทเป็น Jimmy Hopkins หนูน้อยวัย 15 ปี ที่มีความสำคัญจะต้องเข้าโรงเรียนกินนอน Bullworth Academy ข้างหลังแม่และก็พ่อเลี้ยงของเขาจะไปฮันนีมูนร่วมกันเป็นระยะเวลาที่ยาวนานนับปี ซึ่งเมื่อ Jimmy เข้าไปยังข้างในสถานที่เรียน

กลับไล่ต้อนรับแบบไม่ค่อยดีนักจากกรุ๊ปผู้เรียนอันธพาล ทำให้เรื่องราวยุ่งๆได้เกิดขึ้น ซึ่งด้านในเกมพวกเราสามารถเล่นได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะปั่นจักรยาน แกล้งผู้หญิงลูกหนูน้อย ต่อสู้กับพวกอันธพาล แล้วก็ภารกิจเรื่องราวสุดแสบอีกเยอะแยะ แม้กระนั้นระวังไม่ให้อาจารย์จอมดุจับได้ตามใจ

โหลด เกมส์ bully Bully: Anniversary Edition

จะยังคงประเด็นหลักราวกับภาค Scholarship Edition ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แต่ว่าจะได้รับการปรับแต่งในเรื่องของกราฟฟิคให้ดีขึ้น, ปรับแก้เรื่องแสงสว่างเงาและก็เท็กพบร์ต่างๆด้านในเกม, รองรับจอแสดงผลลัพธ์ที่มีความละเอียดสูง และปรับแก้ระบบเกมเพลย์ให้เหมาะสมกับจอสัมผัสด้วย

นอกจากปรับปรุงแก้ไขเรื่องกราฟฟิคแล้ว ยังเพิ่มฟีพบร์พิเศษด้วยโหมด Firend Challenges ซึ่งจะเป็นไม่นิเกมย่อยๆเอาไว้เล่นแข่งขันกับเพื่อนพ้องของพวกเราได้สำหรับ Bully: Anniversary Edition ถูกปรับปรุงโดย War Drum Studios ซึ่งเป็นคณะทำงาน

เดียวกับที่พอร์ตเกมมีชื่อลงมือถือมาแล้วล้นหลามไม่ว่าจะเป็น Grand Theft Auto: Chinatown Wars, Grand Theft Auto 3 แล้วก็ Max Payne ซึ่งเวลานี้เปิดให้ดาวน์โหลดทั้งยัง Android รวมทั้ง iOS อย่างเป็นทางการแล้วด้วยราคา 6.99 ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา หรือโดยประมาณ 250 บาทเพียงแค่นั้น สำหรับคนไหนกันที่พึงพอใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และก็ดาวน์โหลดถึงที่กะไว้ข้างล่างนะครับ

Bully: Scholarship Edition

โหลด เกมส์ bully ลักขโมยรถยนต์ที่มีเจ้าของ
ลักขโมยรถยนต์ที่มีเจ้าของ

การทำในสิ่งที่ผิดรวมทั้งระดับความสารเลวร้าย (Criminal & Level’s Crimes)

เอ่ยถึง “ระดับความหยาบช้าร้าย” ก่อนเลยละกันนะ ระดับความเลวทรามร้ายมีทั้งปวง 4 ระดับเน้อ
1. ระดับข้อผิดพลาดนิดหน่อย : สารวัตรเด็กนักเรียนจะไล่จับพวกเรา แม้กระนั้นพวกเราสามารถขออภัยและก็ยังหลบซ่อนได้ถ้าหากว่าถูกจับ
2. ระดับข้อผิดพลาดปานกลาง : สารวัตรผู้เรียนจะโผล่มาทันครั้งและก็ไล่จับ ควรจะมีสกิลตอแหล(ขออภัย)สูง
แต่ว่ายังหลบซ่อนได้ซึ่งถ้าหากว่าถูกจับ
3. ระดับความผิดพลาดไม่ดี : สารวัตรเด็กนักเรียนไล่จับโดยทันทีและไม่ฟังข้ออ้างจากพวกเรา แต่ว่ายังแอบหนีได้อยู่
4. ระดับข้อผิดพลาดเลวที่สุด : สารวัตรผู้เรียนชูกลุ่มมารุมจับพวกเรา ถ้าหากว่าถูกจับจะไม่อาจจะหนีได้รวมทั้งโดนลงอาญาโดยทันที

* : ระดับความสารเลวร้ายสามารถลดน้อยลงเองได้แม้พ้นสายตาคนแก่ , อาจารย์ , สารวัตรผู้เรียน
** : ถ้าหากว่าถูกจับให้กดปุ่ม “R” เพื่อหนีถ้าหนีได้ระดับความเหลวแหลกร้ายจะมากขึ้นให้รีบวิ่งหนีไปหลบซ่อนโดยด่วน
*** : แม้หนีไม่ทันและก็ถูกจับส่งไปลงทัณฑ์เสมอๆจะถูกลงโทษโดยการบำเพ็ญคุณประโยชน์ด้วยนะ
**** : คนแก่ , คุณครู , สารวัตรเด็กนักเรียน , หญิง , เด็ก แม้รังแกคนกลุ่มนี้ระดับความผิดพลาดสูงสุดนะ เกมสล็อต

กรุ๊ปผู้เรียนต่างๆในสถานศึกษา

โหลด เกมส์ bully เกมนักเรียนสุดแสบ สร้างความวุ่นวาย
เกมนักเรียนสุดแสบ สร้างความวุ่นวาย

Nerd เด็กเนิร์ด : อัจฉริยะ กระจอกงอกง่อย ถูกใจใช้อาวุธ เป็นอุปนิสัยของกลุ่มนี้เหล่านี้มักสวมชุดสีเขียวๆเจอได้ตาม รร. ทั่วๆไปและก็ร้านค้าจำหน่ายหนังสือการ์ตูนในเมือง

Bully เด็กเกกมะเหรก : อันธพาลอันธพาล ถูกใจแกล้ง ถูกใจตี ถูกใจใช้ความรุนแรง เป็นนิสัยของกลุ่มนี้ ตอนเริ่มเล่นพวกเราจะมีปัญหากับกลุ่มนี้ด้วยเหตุว่าถูกใจแกล้งพวกเราเสมอ สวมชุดสีขาว

Greaser เด็กช่าง : อุแว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว ชีวิตผมมีเพียงแค่อุแว้นกับอุแว้น เป็นชีวิตของกลุ่มนี้เจอถึงที่กะไว้ห้องเรียนวิชาช่างมายากล แล้วก็เมืองเขตคนเร่ร่อน สวมชุดหนังน้ำตาล หรือ เสื้อยีนออกแนวพังทลายค์ๆร็อคๆแรกๆพวกเราไม่มีปัญหากับเหล่านี้แต่ว่าจะมีในตอน Chapter III เป็นต้นไประวังเหล่านี้ลักขโมยรถยนต์ด้วย

Prep เด็กมั่งมี : รูปหล่อ บิดามั่งคั่ง เป็นไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนเหล่านี้เลย เจอได้ใน รร. ที่ชมรมและก็บริเวณคนมั่งมีทางขวาของแผนที่ เหล่านี้สวมชุดสีฟ้าแต่งตัวผู้ดี เหล่านี้เป็นมวยด้วยแรกๆไม่มีปัญหากับพวกเราจะมีในตอน Chapter II เหล่านี้เก่งระยะติดมากมายเสนอแนะให้สู้ด้วยอาวุธดีมากกว่ามันถูกใจขว้างไข่ด้วยนะเอ้อ T_T (Prep ผิดกับ Greaser ด้วยเหตุผลสำนักงานเป็นอยู่คนละอย่าง)

Jock นักกีฬา : รูปหล่อ ล่ำสัน นักกีฬาคนที่ใครๆก็รู้จักสถานที่เรียน นี่มันความฝันของคนอีกหลายคนเจอถึงที่กะไว้สนามกีฬา,โรงยิมของสถานศึกษา แรกๆเหล่านี้ไม่มีปัญหากับพวกเราจนกระทั่ง Chapter IVเหล่านี้ถึงจะไม่เป็นมวย แม้กระนั้นด้วยรูปร่างที่ใหญ่เหล่านี้มีกำลังมากมายแรกๆนี่สู้เกือบจะไม่ไหวชี้แนะให้นำเอาอาวุธไปเยอะมากๆแล้วก็อย่าให้เหล่านี้รุม (แอบผิดกับพวกเนิร์ด ก็แน่สิเรียน vs กีฬา)

Townie รุ่นพี่,เด็กหัวขบถ : เหล่านี้ไม่อยู่ในสถานที่เรียนแล้วก็โดนไล่ออกเป็นที่เป็นระเบียบแล้วเหล่านี้ไม่ชอบทุกคนที่อยู่ในสถานศึกษาแล้วก็มีเรื่องมีราวกับพวกเราแน่ๆ เหล่านี้เสมือนเป็นผู้ใหญ่แล้วเจอถึงที่กะไว้เขตสถานที่เรียน ท่าเรือ เหล่านี้มักมาเป็นกลุ่ม สามารถไปพบเรื่องได้

บทความที่น่าสนใจ ps4 exclusive games 250เกมส์ pc game 2019 Five Tiger Generals manager games เกมส์ หมี พู armor game Golden Dragon asian games 2018 medal

Update : 2 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)