เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้ ต้องวิ่งรถยนต์ไปให้ได้ไกลที่สุดรวมทั้ง จำต้อง ยิงทำลาย

Zombie Highway 2 เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้

เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้ Earn to Die Lite เกมส์ขับรถชนซอมบี้ โดยในเกมส์นี้เราต้องแต่งรถ
Earn to Die Lite เกมส์ขับรถชนซอมบี้ โดยในเกมส์นี้เราต้องแต่งรถ

เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้

Zombie Highway 2 เกม ขับชนซอมบี้ โดยในเกมพวกเราจำเป็นต้องวิ่งรถยนต์ไปให้ได้ไกลที่สุดรวมทั้ง จำต้อง ยิงทำลาย ซอมบี้ด้วยซึ่งการเล่นนั้น พวกเราจึงควรชนซอมบี้ตามทางให้ได้มากที่สุดเพราะเหตุว่าถ้าหากพวกเราไม่ชนมันจะวิ่งมาเกาะรถยนต์ของพวกเรา แล้วก็โยกทำลายรถยนต์ พวกเรายังสามารถเอาปืนยิงใส่ซอมบี้ที่มีเกาะรถยนต์ของพวกเรา

หรือ ขับขี่รถเอาซอมบี้ฟาดกันรถยนต์ หรือ กำแพงเพื่อซอมบี้เสียเลือด โดยรวมบันเทิงใจขอรับดีอย่างยิ่งจริงๆ สามารถเอาเงินมาซื้อปืนใหม่ๆมาใช้ได้อีกด้วยในเกมรถยนต์พวกเราจะวิ่งตามทาง แล้วซอมบี้จะวิ่งมา เกาะรถยนต์ของพวกเราพวกเราสามารถเอาปืนยิงใส่ ซอมบี้ที่เกาะรถยนต์ให้กระเด็นหลุดออกมาได้ด้วยครับผมหรือ

จะขับขี่รถฟาดซอมบี้ใส่กำแพง รวมทั้ง รถยนต์เพื่อทำให้ซอมบี้เจ็บ แล้วก็ตกรถไปได้ ถ้าเกิดซอมบี้เกาะรถยนต์พวกเรามันจะโยก และก็ทำลายรถยนต์ของพวกเราพวกเราสามารถกดใช้ Booster เพื่อซิ่งหลบซอมบี้ได้ด้วยขอรับเงินที่ได้สามารถเอามาใช้ซื้อ อาวุธใหม่ๆหรือ รถยนต์ได้ด้วยครับผม slot

เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้ Earn to Die Lite แนวทางเล่นเกมส์

แต่งรถยนต์ชั่วร้ายชนซอมบี้Earn to Die Lite เกมส์ขับชนซอมบี้ โดยในเกมส์นี้พวกเราจำต้องแต่งรถยนต์นะครับเน้นย้ำการเก็บเงินแต่งรถยนต์ ครั้งใดก็ตามวิ่งชนซอมบี้ พวกเราก็จะได้เงิน เอาเงินมาแต่งรถยนต์เติมน้ำมันซื้อปืน กันชน ใส่เครื่องใหม่ เพื่อความแรงของรถยนต์ เมื่อรถยนต์พวกเราแรงขึ้นก็ จะสามารถไปได้ไกลมากขึ้น เรื่อยจนกระทั่งไปถึงจุดหมายปลายทาง เกมส์นี้ได้เรื่องมันและก็

ความสาแก่ใจดีนะครับ เวลารถยนต์พวกเราพุ่งเข้าชนทำลาย ซอมบี้รวมทั้ง ของใช้ จัดว่างบันเทิงใจมากมายขอรับ โดยเกมส์นี้เป็นตัว free ขอรับเล่นได้ฉากเดียวแม้กระนั้นสนุกมากมาย หากเล่นแล้วชอบใจก็ซื้อได้ครับผม ตัวเต็ม 35 บาท นิดๆเองขอรับในเกมส์พวกเราต้องขับขี่รถ ไปให้ถึงเป้าหมาย เป็นที่เครื่องกากบาทในแผนที่

โดยพวกเราจำเป็นที่จะต้องผ่านด่านเยอะแยะ แม้กระนั้นตังฟรีมีด่านเดียวนะครับด้านในเกมส์ จะมีให้พวกเราซื้อ รถยนต์รวมทั้งแต่งรถยนต์ของ พวกเราเพื่อเพิ่มความแรงไปได้ไกลขึ้นจะได้ผ่านด่านโดยช่วงแรกชี้แนะ เติมน้ำมันกับซื้อบูสเตอร์ ก่อนนะครับ ถูกสุดรวมทั้ง

พวกเราสามารถปราศจาก Lock ได้เมื่อมีเงินถึงพวกเราสามารถ อัพเครื่อง รถยนต์ใหม่ได้เพื่อความแรงด้านในเกมส์ ฉากจะเป็นหลักที่ราดชั้น เยอะไปหมด บวกกับ ซอมบี้ เดินขัดขวางพวกเราApp เกมส์ขับขี่รถหนีซอมบี้ Zombie Highway เป็นเกมส์ประเภทวิ่งไปเรื่อยๆ ไม่จบไม่สิ้น แต่ว่าสามารถแข่งขันกันทำแต้มสูงสุดได้ คุณจำเป็นต้องขับขี่รถยนต์ไปพร้อมด้วยการหนีผีซอมบี้ แล้วก็กำจัดซอมบี้ออกไปจากตัวรถยนต์ให้ได้

Zombie Highway (App เกมส์ขับขี่รถหนีซอมบี้)

เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้ ภายในเกมส์ ฉากจะเป็นพื้นที่ราดชั้น เต็มไปหมด บวกกับ ซอมบี้ เดินขวางทางเรา
ภายในเกมส์ ฉากจะเป็นพื้นที่ราดชั้น เต็มไปหมด บวกกับ ซอมบี้ เดินขวางทางเรา

เกมส์ Zombie Highway มีต้นแบบการเล่นที่คล้ายกับเกมส์ประเภทวิ่งทั่วๆไป เกมส์ขับขี่รถหนีซอมบี้ จะให้ท่านได้ขับขี่รถไปพร้อมด้วยหลีกปัญหากลางทาง แล้วมาดูกันว่าคุณไปได้ไกลมากแค่ไหนเชียว สามารถกำจัดผีซอมบี้ที่ติดมาพร้อมกับตัวรถยนต์ได้โดยการบังคับให้ไปชนวัตถุอื่นๆ โหลดสล็อตxo

ตามทางนั่นเอง ทั้งยังยังมีอาวุธปืนคู่ใจมาให้ได้เลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นปืนใหญ่ ปืนพก ปืนกล ยิ่งยิงมากแค่ไหน ยิ่งเพิ่มพลังการจู่โจมผีซอมบี้มากมายแค่นั้น เกมส์ขับขี่รถหนีซอมบี้ เป็นภาพแบบ 3 มิติ กับเสียงประกอบที่จัดเต็ม ประกอบไปด้วยด่านที่จะทำให้ท่านได้ตื่นเต้นเยอะมาก

ได้ทดลองเล่นแล้วจะปลดปล่อยไม่ลงจริงๆสามารถเล่นเกมส์ Zombie Highway นี้กับเพื่อนพ้องออนไลน์ เพื่อแข่งขันกันทำแต้มสูงสุดรายสัปดาห์ได้ด้วยขอรับมุ่งหน้าไปตามทางหลวงทะเลทรายที่ไม่จบไม่สิ้นที่เต็มไปด้วยซอมบี้! นำทางเครื่องกีดขวางขณะที่ขูดรวมทั้งยิงซอมบี้ที่ติดตามอยู่กับรถยนต์ของคุณในเกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่น่าติดตามที่สุดเกมหนึ่ง! รถยนต์ ปืน และก็ซอมบี้… คุณยังอยากได้อะไรอีก?

Note : สำหรับเกมส์นี้ ทางผู้พัฒนาเกมส์ Zombie Highway (Game Developer) เขาได้แจกให้ ทุกคนได้ใช้ประโยชน์เล่นกันฟรีๆ(FREE) ท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้ทำโปรแกรมนี้ได้ผ่านทางหนทางอีเมล (E-Mail) : [email protected] ได้โดยทันทีเลย

รีวิวเกม: ตีนผี ปะทะ ซอมบี้จอมขย่ม

Zombie Highway 2 หรือ ตีนผี ปะทะ ซอมบี้จอมขย่ม เป็นเกมแนวแอ็คชั่นระห่ำแหลก ตามชื่อเกมเลยโดยเกมนี้พวกเราจะต้องซิ่งรถยนต์ที่มาพร้อมปืนและก็ลูกปืนเยอะ ไปให้ได้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำเป็น เพื่อหนีจากเหล่าซอมบี้หิวโบ๋ให้พ้น กลางทางเว้นเสียแต่ซอมบี้เงอะงะที่ยืนกึ่งกลางถนนหนทางให้พวกเราชนแล้ว

ก็ยังมีซอมบี้ที่ซ่อนอยู่ตามไหล่ถนน ที่พร้อมจะกระโจนขึ้นมาขย่มรถยนต์ให้ท่านคว่ำ ส่วนคุณจะไปรอดได้ไกลขนาดไหนก็สังกัดความถนัดของคุณแล้วนะครับเริ่มเกมมาก็ไม่มีอะไรมานะครับ เพียงแต่ส่งข่าวบางส่วนเกมนี้ไอเท็มสำคัญๆก็แบ่งเป็น 2 อย่างเป็น รถยนต์ รวมทั้งปืนครับผม

โดยรถยนต์จะปลดล็อคแล้วก็ใช้ได้เลยเมื่อทำภารกิจถึงปริมาณที่ระบุ ส่วนปืนนั้นทำภารกิจครบรวมทั้งเสียตังค์ซื้อนะครับเปิดเกมมาก็ถึงเวลาซิ่งไปเลยการยิงปืนในเกมนี้จะแบ่งเป็น 4 ปุ่มครับผม 2 ด้านซ้าย และก็ 2 ทางด้านขวา ปุ่มที่มีสีแดงสว่างขึ้น เป็นจุดที่ซอมบี้เกาะครับผมนอกเหนือจากการวิ่งบนทางด่วนและจากนั้นก็มีการวิ่งตามทะเลทรายด้วยเพียรพยายามจัดแจงซอมบี้

อย่าให้มันเกาะรถยนต์นานเหลือเกิน ถ้าเกิดมีเครื่องหมายตกใจขึ้นที่ศีรษะแปลว่ามันจัดเตรียมคว่ำรถยนต์แล้ว ให้รีบจัดแจงเกมนี้จะแพ้ ก็เมื่อรถยนต์คว่ำ หรือชนเครื่องกีดขวางอย่างจังจนถึงรถยนต์พังทลายนะครับจากรูปจะมองเห็นภารกิจเรียงรายล้นหลาม เมื่อพวกเราทำภารกิจเสร็จก็จะเป็นการปลดล็อคไอเท็มใหม่ๆ slot

นะครับไม่ว่างให้เศร้าใจมากมาย กด Try Again แล้วไปฝ่ากันต่อเลยครับผมเพิ่มเติมอีกครับผม ใน Expert Mode จะเป็นการเล่นที่ยากขึ้นนะครับ แต่ว่ารางวัลก็ดีแล้วขึ้นด้วยด้วยเหมือนกัน เอาหล่ะครับผม อย่าคิดนานเลย ไปซิ่งรถยนต์กระหน่ำซอมบี้กันเลยดีกว่าขอรับ

ขับขี่รถซิ่งวิ่งหนีผีดิบสุดโหดเหี้ยม

เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้ ในเกมรถเราจะวิ่งตามทาง แล้วซอมบี้จะวิ่งมา เกาะรถของเรา
ในเกมรถเราจะวิ่งตามทาง แล้วซอมบี้จะวิ่งมา เกาะรถของเรา

Zombie Highway จะมามอบความมันส์ให้กับคุณรวมทั้งสหายๆด้วยการขับรถยนต์ซิ่ง เพื่อหนีเหล่าบรรดาผีดิบร้ายที่จะมากมายวนหัวใจเกาะบนรถยนต์ของคุณ มาทดสอบกันว่าคนไหนกันจะสามารถหนีผีดิบร้ายได้ไกลกว่ากัน เกมสนุกๆแบบงี้ดาวน์โหลดฟรีเวลาจำกัดเพียงแค่นั้นสวัสดีจ้ะ สำหรับเพื่อนฝูงๆ

ที่ใช้สมาร์ทโฟนในระบบ Android ที่ชอบในการเล่นเกมแนวต่อสู้ ชั่วร้ายๆเลือดสาดเต็มหน้าจอแล้วล่ะก็ ห้ามพลาดเลยจ้ะ ด้วยเหตุว่าวันนี้พวกเรามีเกมสนุกสนานๆสุดมัน น่าเล่นมาฝากกัน โดยเกมที่เอามาฝากนั้น ยังเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีอีกด้วย จะมีเกมอะไรน่าดึงดูดบ้างไปดูกันเลยจ๊ะ

Into the Dead สัมผัสประสบการณ์อันตื่นเต้นกับการหนีเอาชีวิตรอดท่ามกลางฝูงผีดิบ ด้วยการวิ่งหลบเลี่ยงซ้าย-ขวา ซึ่งเกม Into the Dead จะวัดคะแนนจากระยะทางที่เพื่อนฝูงๆสามารถวิ่งแอบหนีได้ รวมทั้งนอกเหนือจากความสนุกสนานร่าเริงตื่นเต้นที่ว่าแล้ว เกม Into the Dead ยังสามารถให้สหายๆจู่โจมซอมบี้ด้วยอาวุธต่างๆอีกด้วย อาทิเช่น ปืน, มีด รวมทั้งเลื่อยยนต์ที่เก็บมาได้ ฯลฯ

DEAD TRIGGER 2 สำหรับผู้ที่ถูกใจเล่นเกมซอมบี้แนว Shooting หรือเกมยิงปืนสุดมัน ห้ามพลาด ! ด้วยเหตุว่าเกม DEAD TRIGGER 2 มีรายละเอียดแล้วก็ขั้นตอนการเล่นที่ตื่นเต้นแล้วก็เล้าดวงใจเชิญให้เพื่อนฝูงๆได้ขนหัวรุกตลอดระยะเวลา โดยเพื่อนฝูงๆ

จะได้สวมบทเป็นนักล่าซอมบี้ที่จะต้องเดินตะลุยไล่ยิงกองทัพซอมบี้ให้หมดสิ้น ด้วยอาวุธปืนทรงอำนาจจำนวนมาก ไม่เพียงเท่านี้ เกมซอมบี้ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วยังสามารถให้สหายๆอัพเกรดความรู้ความเข้าใจนักแสดง รวมทั้งอาวุธต่างๆเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งสำหรับการประจันหน้าเหล่าซอมบี้ได้อีกด้วย

Zombiewood – Zombies in L.A!

อีกหนึ่งเกมซอมบี้ที่น่าเล่นไม่แพ้คนใดกัน โดยเกม Zombiewood – Zombies in L.A! มาในรูปเกมมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งมีภารกิจหลักเป็นการกำจัดซอมบี้ตามฉากต่างๆให้หมดสิ้น โดยแต่ละฉากนั้นจะมีเงื่อนไขสำหรับในการผ่านด้านที่ไม่เหมือนกันออกไป แล้วก็สหายๆสามารถเดิน

หรือควบคุมแนวทางสำหรับเพื่อการยิงได้อย่างอิสระ ไม่เพียงเท่านี้ ด้านในตัวเกมยังมีของมากไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งสามารถเก็บมาใช้ เพื่อช่วยทำให้การเล่นง่ายมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย รวมทั้งยังสามารถซื้ออาวุธ และก็ชุดเกราะโก้ๆมาใส่ได้อีกเช่นเดียวกัน สำหรับผู้ใดกันที่ถูกใจเล่นเกมแนวนี้จำเป็นต้องไม่พลาดเลยจ้ะ

บทความที่น่าสนใจ ps4 exclusive games 250เกมส์ pc game 2019 Five Tiger Generals manager games เกมส์ หมี พู armor game Golden Dragon asian games 2018 medal โหลด เกมส์ bully imitation game Lucky Drum bird games เกมส์ เจ้า หญิง บาร์ บี้ game guardian Lucky Panda good games to download เกมส์ แต่งตัว ฮาโลวีน spy game Queen illusion games เกมส์ ออนไลน์ pc game download free full Archer nba full games

Update : 5 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)