nba full games แตกต่างจากภาคก่อนแม้คุณเล่นบนเครื่องเกมช่วงปัจจุบัน

รีวิว NBA 2K21: ความคล้ายที่ (ไม่) ไม่เหมือนกับภาคก่อน nba full games

nba full games ออกมาแล้วสำหรับเกมบาสเกตบอลรายปีของทาง 2K Games กับ NBA 2K20 ที่ได้รับความนิยม
ออกมาแล้วสำหรับเกมบาสเกตบอลรายปีของทาง 2K Games กับ NBA 2K20 ที่ได้รับความนิยม

nba full games

เป็นความท้าของผู้สร้างเกมกีฬาที่จะต้องออกภาคใหม่ทุกปี และก็โอกาสนี้ 2K ผู้ครอบครองเฟรนไชส์ NBA2K กลับทำเกมภาคปัจจุบันอย่าง NBA 2K21 ออกมาได้ไม่ดีนัก เนื่องจากมันเกือบจะไม่มีความแตกต่างจากภาคก่อนแม้คุณเล่นบนเครื่องเกมช่วงปัจจุบัน

ถ้าเกิดคุณเคยเล่น NBA 2K20 มาก่อนแล้วมาจับเกม NBA 2K21 คุณอาจจะตื่นเต้นในตอนเปิดเกม และก็การแสดงรายการอาหารในระยะแรก เพราะว่ามันสวย รวมทั้งยั่วยวนใจกว่าภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา แม้กระนั้นเมื่อคุณเริ่มกดเข้าไปเล่นในโหมดต่างๆจะพบว่ามันแทบเลียนแบบมาจากภาค NBA 2K20

ไล่ตั้งแต่แบบการเล่น, กราฟิกของผู้แสดง, ความฉลาดของคอมพิวเตอร์ AI, เนื้อหาของโหมดต่างๆต่อให้จอการปรับปรุงที่อย่างกับภาคก่อนหน้าอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เห็นว่าผู้พัฒนาบางทีอาจมิได้เอาใจใส่เต็มกำลังกับการผลิตเกมนี้ให้เล่นบนเครื่องเกมช่วงปัจจุบัน ไม่ใช่เครื่องเกมในอนาคตอย่าง PS5 หรือ XBOX Series X/S slot

สำหรับโหมด MyCareer ที่ให้ผู้เล่นแสดงบทบาทเป็นนักกีฬาควรจะมีความเคลื่อนไหวเรื่องราวอยู่แล้ว โดยครั้งนี้ผู้เล่นจะเริ่มจากการเป็นนักกีฬาระดับ High School เพื่อไต่เต้าไปเข้ามหาวิทยาลัยชั้นหนึ่ง แล้วก็เล่นให้เก่งเพื่อไปมีชื่อใน NBA Draft ก่อนเข้ามาเป็นนักบาสเกตบอลอาชีพในลีกบาสเกตบอลลำดับหนึ่งของโลก

อย่างไรก็ดีถึงจะให้ผู้เล่นเริ่มจาก High School จากเดิมที่เริ่มในระดับมหาวิทยาลัย แต่ว่าเรื่องราวกลับไม่น่ายั่วยวนใจนัก เนื่องจากส่วนมากจะวนอยู่กับความสิ้นหวัง รวมทั้งชีวิตรักของผู้แสดง รวมทั้งความไม่มีมิติราวกับภาคก่อนๆเป็น “เล่นห่วยเพียงใดก็มีกลุ่มพอใจอยู่ดี” ด้วยเหตุนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าพวกเราจะไม่สามารถที่จะมีชื่อใน NBA Draft ได้

เหมือนกับโหมด MyTeam ที่ถึงจะมี Chalenge ต่างๆเข้ามาเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้เล่นในทุกอาทิตย์ แต่ว่าในที่สุดมันก็วนกลับมาอย่างเดิมเป็น “เพิ่มเงินเถิด” เนื่องจากว่าทั้งยังโหมด MyCareer ที่ถ้าเกิดต้องการจะปั้นนักแสดงให้สุดจริงๆก็จะต้องเพิ่ม หรือต้องการทำทีมให้เก่งในโหมด MyTeam ก็จำต้องเปิดซองให้เป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน

สำหรับโหมด MyCareer ในความเป็นจริงแล้วก็มีการเพิ่มเนื้อหาใหม่เข้ามาเป็น 2K Beach ที่มาแทนความเป็นสนามบาสเกตบอลในเมืองของโหมดย่อย Neighborhood ซึ่งส่วนตัวเห็นว่าค่อนข้างจะงามกว่าภาคก่อนมากมาย แถมมากับแบรนด์ Streetwear และก็ท่าทีใหม่ๆมากเพื่อผู้เล่นได้ปรับปรุงแก้ไขนักแสดง (แม้กระนั้นจำต้องเพิ่มเงินนะถึงจะสบาย)

ในทางตรงกันข้าม MyLeague/MyGM อีกโหมดที่พักหลังผู้เล่นมีความสนใจเพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุว่าทางผู้พัฒนาได้ใส่เนื้อหาเชิงลึกเกี่ยวกับการควบคุมลีก NBA ให้บันเทิงใจ แล้วก็ปั้นกลุ่มที่พวกเราถูกใจในแนวทางที่ควรเป็นได้ แถมภาคปัจจุบันนี้ผู้เล่นยังคุมลีก รวมทั้งกลุ่มอีกทั้ง 12 กลุ่มของ WNBA ได้เป็นครั้งแรกด้วย

แม้กระนั้นด้วยข้อมูลเชิงลึกพวกนั้นมันมิได้ปรับปรุงจากภาคก่อนเท่าไรนัก ทำให้มันก็แทบดังเดิม ประกอบกับการยกการควบคุมลีก และก็กลุ่มของ WNBA ก็มิได้เกิดเรื่องที่ผู้เล่นคนไม่ใช่น้อยปรารถนา หรือคาดหมายว่ามันจะต้องมีเท่าไรนัก ด้วยเหตุนั้นโหมดนี้ก็คงจะค่อยที่สุดในด้านความเคลื่อนไหวถ้าเกิดเทียบกับโหมดอื่นๆ

nba full games ใหม่จริงๆเป็นหลอด รวมทั้งต้นแบบการชู้รักต

มาว่ากันเรื่องของใหม่จริงๆใน NBA 2K21 กันบ้าง โน่นเป็น “หลอดพลังการชู้รักต” ที่แปรไปอย่างสิ้นเชิง จากที่ภาคก่อนๆจะเป็นการกดแล้วปลดปล่อยในจังหวะที่ถูก หรือหลอดสีเขียวเต็ม แม้กระนั้นภาคนี้กลับกลายเป็นหลอดแบบใหม่ที่จะมีเส้นคุมจังหวะการปลดปล่อยลูกที่ถูกอยู่ในตอนต่างๆของหลอดตามสมควรแทน

สำหรับหลอดการชู้รักตแบบใหม่นี้บางทีอาจจำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับในการปรับพฤติกรรมระยะหนึ่ง เพราะเหตุว่าทุกคนที่เล่น NBA2K มาล้วนแล้วแต่คุ้นชิ้นผู้กระทำดแล้วปลดปล่อยในจังหวะที่หลอดสีเขียวเต็มทั้งหมด แม้กระนั้นแม้เล่นไปสัก 30 นาที ทุกคนคงจะเริ่มปรับนิสัยได้ รวมทั้งสนุกสนานไปกับหลอดการชู้รักตแบบใหม่ โหลดสล็อตxo

ปัจจุบันเพิ่งจะมีแบบการชู้รักตอันใหม่ออกมาเป็น Pro Stick Aiming ที่ยกเลิกการเล่นกับจังหวะที่ถูก เป็นการดันก้านแอนะล็อกขวาระหว่างชู้รักตให้ตรงกับจุดที่ถูกในหลอดแบบใหม่แทน ซึ่งส่วนตัวเห็นว่าจะต้องฝึกหัดความเคยชินพักใหญ่ แล้วก็บางบุคคลบางทีอาจท้อ หรือเปล่าถนัดจนถึงขอใช้การชู้รักตแบบจับจังหวะดังเดิมดียิ่งกว่า

สรุป

nba full games โดยเกมภาคนี้มีความสมจริงเพิ่มมากขึ้น แอนิเมชั่นการเคลื่อนที่เมื่อวิ่งผ่านฝั่งตรงข้าม
โดยเกมภาคนี้มีความสมจริงเพิ่มมากขึ้น แอนิเมชั่นการเคลื่อนที่เมื่อวิ่งผ่านฝั่งตรงข้าม

NBA 2K21 บนครื่องเกมปัจจุบันมิได้มีการแก้ไขมากเท่าไรนักเมื่อเทียบกับ NBA 2K20 ฉะนั้นเกมนี้ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่ปรารถนาเล่นเกมภาคใหม่จริงๆและก็ถ้าเกิดเอาให้คุ้มก็จำต้องซื้อแบบ MAMBA FOREVER EDITION แทนที่จะซื้อแบบ STANDARD EDITION เพราะเหตุว่ามีรหัสภาค STANDARD

EDITION ของเครื่องเกม Next-Gen แถมมาให้
ส่วนคนใดกันแน่ที่เป็นห่วงว่าซื้อเล่นในเครื่องเกมยุคนี้แล้วเซฟจะย้ายไปไปเครื่องเกม Next-Gen มิได้ อันนี้ทาง 2K คิดมาแล้ว โดยแม้สมัครสมาชิกด้วยบัญชี 2K เดียวกัน ข้อมูลของ MyTeam จะย้ายไปทั้งหมดทั้งปวงแม้ไปเล่นบนเครื่องเกม Next-Gen ส่วน

MyCareer จะไม่ย้ายไปด้วย เนื่องจาก 2K พูดว่าประสบการณ์การเล่นบน Next-Gen จะแตกต่างแต่ว่าผู้ใดที่เล่นเกมนี้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ อันนี้จำเป็นต้องพูดว่าน่าผิดหวัง เพราะเหตุว่า NBA 2K21 จะไม่มีความเคลื่อนไหวแล้วภายหลังจากนี้ พูดอีกนัยหนึ่งไม่มีการเพิ่มกราฟิก,

แบบการเล่น รวมทั้งอื่นๆราวที่เครื่อง PS5 และก็ XBOX Series X/S ได้รับการยกเครื่องด้านกราฟิกแทบจะทั้งหมด ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ใดกันแน่มีแพลุกลี้ลุกลนจะซื้อ PS5 อยู่แล้ว ชี้แนะ *MAMBA FOREVER EDITION ของ PS5 ไปเลยคงจะยอดเยี่ยม

รีวิว NBA 2K20 เหมือนจริงขึ้น แต่ว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนมากมาย

ออกมาแล้วสำหรับเกมบาสเกตบอลทุกปีของทาง 2K Games กับ NBA 2K20 ยอดนิยมอย่างมากทั้งโลก กับเอกลักษณ์ในความเหมือนจริงของเกม เทียบราวกับคุณได้เข้าไปเล่นเกมนั้นจริงๆซึ่งในวันนี้เรา GameFever TH จะมารีทิวทัศน์เกมนี้ภายหลังจากได้เล่นมา ว่ามันมีค่าแก่การซื้อมาเล่นไหม ไปดูกันเลย

เรื่องราวของ Career Modeในโหมด MyCareer สนุกสนานขึ้นนะในความเห็นโดยส่วนตัว เพราะเหตุว่าการดราฟผู้เล่นใน NBA มันเป็นสิ่งสำคัญมากมายๆเนื่องจากว่าแต่ละการดราฟ มันทำให้ผู้เล่นนั้นมีรายได้รวมทั้งความโด่งดังเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งใน 2k20 ก้ได้ใส่เรื่องราวตอนตอนดราฟไปมากขึ้นเรื่อยๆมากมาย โดยเริ่มตั้งแต่

มีการวัดสมรรถนะ ด้านร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น การชู๊ตบาส ความสูงสำหรับในการกระโจน การกีฬายกน้ำหนัก (อันนี้ยากมากมาย แอดเองก็ทำไม่ได้ ทำเป็นไม่กี่คราว) ความเร็วสำหรับการวิ่ง ความคล่องตัวต่างๆและก็ต่อไปพวกเราจะต้องไป ฝึกในกลุ่มที่พอใจพวกเรา ซึ่งแต่ละส่วนที่ผมบอกมานั้น

มันส่งผลต่อชั้นสำหรับในการดราฟ รวมทั้ง ค่าจ้างของพวกเราข้างหลังจบเกม เพียงพอมันออกมาเป็นอย่างนี้ก็รู้สึกประทับใน ทำให้การเล่นเกมบาสที่มันมีเพียงแค่เล่นบาส มีอะไรมากเพิ่มขึ้นส่วนเรื่องราวด้านในก็บางทีอาจจะไม่ได้มีความแตกต่างกับเวอร์ชั่นเก่าๆซักมากแค่ไหน

แล้วก็มันก็ชอบสร้างดราม่ามาปลุกอารมณ์ขึ้นเท่านั้นล่ะ เลยทำให้นอกเหนือจากการดราฟที่มีอะไรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นจุดอื่นๆเองก็จำต้องพูดว่ามันไม่ค่อยต่างเยอะแค่ไหน เลยอาจจะเป็นผลให้หลายๆอย่างมองเดิมๆไปหน่อย

แอนิเมชั่นรวมทั้งกราฟิก

nba full games ผู้เล่นเริ่มจาก High School จากเดิมที่เริ่มในระดับมหาวิทยาลัย
ผู้เล่นเริ่มจาก High School จากเดิมที่เริ่มในระดับมหาวิทยาลัย

โดยเกมภาคนี้มีความเหมือนจริงมากเพิ่มขึ้น แอนิเมชั่นการเคลื่อนที่เมื่อวิ่งผ่านฝั่งตรงข้ามมีความหนืดมากขึ้นเรื่อยๆด้วยเหตุว่าความเหมือนจริง ซึ่งมันก็เหมือนจริงในด้านกีฬาบาสเกตบอล แตกต่างจากภาคเก่าๆที่แทบปราศจากความเหนียวหนืดเลยวิ่งฝ่านได้ฉิวซึ่งมันไม่เหมือนจริงเอาสะเลย อิริยาบถการชู๊ต ก็ทำเป็นเหมือนจริงมากมาย บวกกับเรื่องของท่าที ดั้งจมูก หรือเลย์อัพก็เหมือนจริง

โมเดลตัวผู้แสดงในเกมเหมือนจริงมากยิ่งกว่าเดิมๆมองหน้าผ่านๆยังทราบเลยว่าคนนี้เป็นผู้เล่นใครกันแน่ ไม่ใช่แค่ผู้เล่นระดับ All Star แต่ว่าผู้เล่นอื่นๆก็ทำเป็นสมจริงสมจังด้วยเหมือนกัน พื้นสนาม และก็ด่านต่างๆก็ทำเป็นดีจัดว่าดีเลิศ มีการสะท้อนของพื้นในบางจุด

เกมเพลย์อย่างที่กล่าวว่าตัวเกมมีความเหมือนจริงขึ้น เลยทำให้การเล่นมันยากขึ้้นมาก ในภาคที่ผมเคยเล่นมันจะมีสูตรสำหรับเพื่อการเล่นคงที่ของเกมภาคเก่าๆเป็นสกรีนให้เพื่อนพ้องแล้วพวกเรากลับมาจับบอลยิง เล่นอย่างนี้แทยทุกช้อตอย่างไรก็ได้แต้ม

แต่ว่าพอเพียงมาภาคนี้ เพียรพยายามแล้วพากเพียรอีก ก้จับจุดมันมิได้สักครั้ง เสมือนพวกเราอุตสาหะหาข้อด้อยของเกม แต่ว่ามันหาได้ยากขึ้น ทำให้แอบท้อใจในตอนดราฟเข้า NBA ใหม่ๆแต่ว่าก็มีความท้าเพิ่มมากขึ้น บางโอกาสทดลองเล่นแบบง่ายสุดยังเอาตนเองเกือบจะไม่รอดเลย

บทความที่น่าสนใจ ps4 exclusive games 250เกมส์ pc game 2019 Five Tiger Generals manager games เกมส์ หมี พู armor game Golden Dragon asian games 2018 medal โหลด เกมส์ bully imitation game Lucky Drum bird games เกมส์ เจ้า หญิง บาร์ บี้ game guardian Lucky Panda good games to download เกมส์ แต่งตัว ฮาโลวีน spy game Queen illusion games เกมส์ ออนไลน์ pc game download free full Archer

Update : 5 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)