joker games เป็นอนิเมะอีกเรื่องหนึ่งที่ถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยาย

(รีวิว) joker games เกมสาย

joker games  joker games เกมสาย อนิเมะอีกเรื่องหนึ่งที่ถูกดัดแปลงจากนิยายที่มีเรื่องราว
joker games เกมสาย อนิเมะอีกเรื่องหนึ่งที่ถูกดัดแปลงจากนิยายที่มีเรื่องราว

joker games

joker game เกมสาย : อนิเมะสายยุคสงครามโลกสุดมัน หากพูดถึงสายแล้วละก็ เราแน่ใจว่าอาชีพนี้จำเป็นต้องเคยเป็นอาชีพหนึ่งในฝันของคนอีกหลายคนแน่ และตัวเราเองก็ด้วย เนื่องจากว่าอาชีพนี้คนไหนกันได้เป็นนี่นอกจากจะหรูโคตรๆ

แล้วยังได้ใช้เครื่องใช้ไม้สอยสุดไฮเทคจำนวนมาก แถมยังมีความรู้และมีความเข้าใจรอบด้านอีกด้วย เป็นใครๆก็อยากเป็นใช่มั้ยละ? แต่ที่กล่าวๆมานี้เป็นต้นแบบสายปกติที่เราเผชิญได้ตามหนังหรืออนิเมะปกติในตอนนี้ แล้วหากทดสอบย้อนกลับไปในตอนตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ละ สมัยนั้นคนที่มีอาชีพเป็นสายเขาเป็นอย่างไรน่ะ

Joker Game หรือ โจ๊กเกอร์เกม เกมสาย เป็นอนิเมะอีกเรื่องหนึ่งที่ถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายที่มีปัญหาราวเกี่ยวกับหน่วยงานฝึกซ้อมสายที่ก่อตั้งขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 หรือตอนฤดูใบไม้ร่วง สมัยโชวะ ปี ค.ศ. 1937 โหลดสล็อตxo

กองทัพจักรวรรดิญี่ปุ่นได้ตั้งถ่วงงานลับเพื่อฝึกซ้อมสายขึ้น ซึ่งผู้คนที่สามารถได้รับการอบรมและการทดสอบอันหฤโหดมาได้นั้นข้อมูลส่วนตัวทุกสิ่งทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นประวัติความเป็นมา ชื่อจริงและยังรวมไปถึงอายุจะถูกเก็บไว้เป็นข้อมูลลับเยี่ยมที่สุด

แถมจำนวนคนที่สามารถเอาชนะการฝึกซ้อมแสนไร้มนุษยธรรมที่จะต้องก้าวผ่านความจำกัดอีกทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจมาได้นั้นเป็นเพียงแค่เจ้าหน้าที่รัฐธรรมดา 8 คน และก็จะรับคำสั่งโดยตรงจาก พันโทยูกิ (ผู้ก่อตั้ง) พวกเขาเหล่านี้จะถูกส่งตัวไปปฎิบัติการทั้งโลกโดยหลบซ่อนอยู่ภายใต้เงามืด ซึ่งหน่วยงานลับหรือหน่วยข่าวกรองใหม่นั้นรู้จักกันในชื่อของ หน่วย D

อันที่จริงแล้วอนิเมะเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นอนิเมะที่ค่อนข้างจะนอกกระแส ซึ่งเราแน่ใจว่าเพียงพอเอ่ยชื่อเรื่องมาหลายท่านอาจสงสัยว่าในซีซันนี้มีอนิเมะประเด็นนี้อยู่ด้วยหรอ? แม้กระนั้นสำหรับผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่เคยมองดูเวอร์ชันภาพยนตร์ที่มีนักแสดงนำอย่าง ติดอยู่ซึยะ ติดอยู่เมนาชิ วง KAT – TUN

กับ เคียวโกะ ฟุค้างตะ (จากเรื่อง ช่วยรักคนรับใช้การมิได้อย่างฉันจะได้ไหม?) แล้วละก็อาจจะประทับใจจวบจนกระทั่งต้องตามมาดูเวอร์ชันอนิเมะต่อ เนื้อหาในส่วนของภาพยนตร์กับอนิเมะนั้นไม่ได้เหมือนกันพลาดท่าเดียว โดยเหตุนั้นคนไหนที่ยังไม่เคยดู พอใจต้องการจะมองดูเวอร์ชันไหนก่อนก็ได้นะ ในส่วนของเวอร์ชันอนิเมะนั้นได้ Production I.G สตูดิโอที่ขึ้นชื่อว่างานภาพเลิศ

joker game เกมสาย : อนิเมะสายสมัยสงครามโลกสุดมัน

เพลงประกอบแจ่ม ซึ่งก็ไม่ทำให้เราผิดหวังจริงๆเนื่องจากว่าในแต่ละฉากนั้นเก็บรายละเอียดเจริญรุ่งเรืองมากมายก่ายกอง โดยเฉพาะควันจากบุหรี่นั้นทำออกมาได้อย่างกับสุดๆฉากตอนเฉลยคำตอบข้อสรุปของแต่ละตอนเองก็ทำออกมาได้ยอดเลย

ดูแล้วรู้สึกว่าที่เฉลยคำตอบมานั้นออกจะมีเหตุมีผลดูไม่ดูโอเวอร์จนกระทั่งเกินจริง ส่วนฉากอื่นๆก็สวยสมราคา แล้วก็แน่นอนว่าเพลงเปิดปิดก็เพาะติดหูอีกด้วยถึงแม้อนิเมะประเด็นนี้จะมีจำนวนตอนที่น้อย ถึงแม้ทุกในขณะนั้นก็อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวที่เข้มข้น

คนใดที่ชื่นชอบดูอนิเมะแนวลึกลับ สืบสวนแล้วละก็ มาดูหัวข้อนี้แล้วจะพึงพอใจแน่นอนส่วนตัวแล้วถูกอกถูกใจที่เรื่องราวในแต่ละตอนนั้นเล่าถึงสายแต่ละคนที่ถูกส่งออกไปหลบซ่อนอยู่ในแต่ละประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าแต่ว่าละที่ๆ slotxo

พวกเขาไปแสดงตัวขึ้นย่อมมีเหตุผลเสมอ ให้อารมณ์คล้ายกับอนิเมะแนวสอบสวนธรรมดา หากแม้เรื่องนี้มองดูน่าสนใจกว่าตรงที่ว่าเพศผู้ดูจะรู้สึกเหมือนกับได้ร่วมแสวงหาเรื่องจริง หลบซ่อนทำภารกิจต่างๆไปพร้อมทั้งศิลปินหลักของแต่ละตอน

ซึ่งปัญหาแต่ละชิ้นที่ดาราหนังหลักเจอก็ทำให้ผู้ชมอย่างเราสามารถปะติดปะต่อพอเพียงจะทำนายใจเรื่องราวได้อย่างคร่าวๆแล้วว่าคนไหนอาจจะเป็นคนร้ายหรือคนที่อยู่เบื้องหลัง และเพียงพอถึงส่วนท้ายของเรื่องซึ่งเป็นตอนเวลาอันดีของอนิเมะแนวสืบสวนที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจำเป็นที่จะต้องถูกเฉลยคำตอบออกมา

จัดว่าทำออกมาเจริญมากไม่น้อยเลยทีเดียว หลายๆส่วนที่เฉลยคำตอบออกมาก็มีตรงจากที่เราคิดไว้ แต่ที่ถูกอกถูกใจสุดบางทีอาจเป็นเหตุผลที่เข้ามาเกื้อหนุนว่าด้วยเหตุใดคนๆนี้ถึงแปลงเป็นคนร้าย ซึ่งมันดูไม่โอเวอร์จนกระทั่งเกินจำเป็น ก็เลยทำให้อนิเมะหัวข้อนี้ดูเรียลถ้าหากเปรียบเทียบกับเหตุที่เกิดขึ้นในชีวิตจริง

ถ้าหากผู้ใดกันกำลังหาอนิเมะแนวลึกลับ สืบสวนอยู่ละก็บอกเลยว่าห้ามพลาดหัวข้อนี้เป็นอย่างยิ่ง นอกเหนือจากการที่จะมีลายเส้นรวมทั้งภาพที่สวยงามดูสบายตาแล้ว เรื่องราวเองก็เบิกบานไม่แพ้กัน ถึงแม้จะมีเนื้อหาที่ค่อนหนักไปเสียหน่อยเนื่องจากว่าเกี่ยวข้องกับการรบแล้วก็การบ้านการเรือน

แต่ก็ทำให้เราได้แลเห็นมุมมองของสายตั้งแต่การซ่อนตัว สืบคดี ไปกระทั่งขั้นล้วงข้อมูลต่างๆที่ดูน่าระทึกใจตื่นเต้นตลอดเรื่อง รวมทั้งแน่นอนว่าพอควรอนิเมะเรื่องนี้จบอาจจะทำให้คนอีกหลายคนได้มุมมองหรือแนวคิดเกี่ยวกับสังคมในชีวิตจริงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆก็เป็นได้

joker games คนไหนกันที่ชอบใจดูอนิเมะแนวลึกลับ สอบสวนแล้วละก็ มาดูเรื่องนี้แล้วจะถูกใจแน่นอน
คนไหนกันที่ชอบใจดูอนิเมะแนวลึกลับ สอบสวนแล้วละก็ มาดูเรื่องนี้แล้วจะถูกใจแน่นอน

joker games สักประเดี๋ยวพวกเราจะเข้าเมืองกัน ไปละลายเงินเล่นๆกิน

อนิเมะหัวข้อนี้ให้อะไรมากกว่าที่เราคิด ในอีพีแรกๆมันอีกทั้งสะท้อนแล้วก็เสียดสีสังคมในยุคนั้น แต่ว่ามองดูเทียวไปเทียวมาแล้ว ในยุคนี้มันใช้ได้ด้วยเหมือนกัน (มีประโยคเด็ดหลายประโยคที่ต้องการจะปรบมือให้) รวมถึงเรื่องราวที่น่าติดตาม ฉากเค้นความลับ หลบ คิดแผน ทำออกมารุ่งเรือง รวมถึงเก็บรายละเอียดต่างๆได้ทุกเม็ด

ทุกการกระทำของดาราหนังมันมีเหตุผลรองรับเสมอ สายที่ถูกฝึกซ้อมจากคนธรรมดาให้กลายเป็น’ผี’ มีทั้งสิ้นแปดคน เราจะได้ทำความเข้าใจตัวตนผ่านในแต่ละอีพี เราจะได้ติดตามชีวิตสายในมุมมองแคบๆฝั่งเดียว จนถึงตอนท้ายมันขยายออกเป็นวงกว้างให้เราเข้าใจว่า “อ๋อ (เขาทำอย่างงี้เพื่อ)อย่างนี้นี่เอง”

คำพูดคำจากศิลปินที่เราถูกอกถูกใจที่สุด และจากนั้นก็จำหน้าเขาได้คนแรก —ไม่โยชิ หนึ่งในสายของหน่วยนี้ สิ่งที่ประทับจิตใจเว้นแต่ว่าเรื่องราวดีจนกระทั่งปรารถนาบอกต่อให้ทุกคนดูแล้ว เป็นเขาวาดดาราหนังได้หล่อมากไม่น้อยเลยทีเดียว แบบคนใดกันแน่หล่อ มันก็หล่อจริงๆไม่ว่าจะสายหรือทหารเยอรมัน (ถึงแม้ว่าขณะนี้ยังคงแยกหน้าสปายแปดคนไม่ออกอยู่ดี นอกเหนือจากไม่โยชิ ที่จะมีลักษณะเด่นให้เรานึกออกแต่เดิม)

แต่ความจริงแล้ว เด็กวัยรุ่นผู้ครอบครองประโยค ชื่อจริงๆไม่ได้ชื่อ ‘ไม่โยชิ’

อนิเมะหัวข้อนี้ ไม่บอกอะไรเราเลย เขาจะบอกเท่าที่เราควรรู้ เกี่ยวกับศิลปินทั้งแปด+1(พันโทยูกิ) ซึ่งแน่นอนเรารู้ชื่อของพวกเขา แม้กระนั้นมันก็ไม่ใช่ชื่อจริง มันเป็นเพียงชื่อที่สมมุติขึ้นมา และให้เราทราบดีว่า เออ จำไปนะ ว่าคนนี้ชื่อนี้ โอเค รู้เท่านี้เพียงพอ ที่เหลือก็ดูต่อไปแล้วกัน ทางเข้า xo

เปรียบเสมือนเราเป็นคนเขลา ไปดูคนฉลาดมากกล่าวกันในเรื่อง โดนหลอกทุกตอน โดยเรามีความคิดว่าชั่วประเดี๋ยวมันต้องเป็นอย่างนี้ล่ะ! (จากที่ผ่านๆมา ความน่าจะเป็นไปได้มันควรจะเป็นงี้สิ) ไม่เลย โดนต้มจนกระทั่งเปื่อย ตลบแล้วตลบอีกจนกระทั่งเราเลิกทำนายใจ ดูแล้วอ่อนเหนื่อย จำเป็นที่จะต้องคิดตลอด(ตามคำกล่าวให้ทัน) แม้กระนั้นสนุกจริงๆคอนเฟิร์มรอบที่สิบ

ตามตรรกะ แม้เราเชื่ออะไรมากไม่น้อยเลยทีเดียวๆหัวปลาก็บูชาได้

เป็นประโยคที่ถูกอกถูกใจเยอะมากของสูงที่สุดในเรื่อง รวมทั้งมาจากปากน้องไม่โยชิคนเดิมของเราถ้าเกิดคนใดกันอยากทดลองดูอนิเมะที่มาในแนวระทึก บังคับ ลุ้นเชื้อเชิญให้ติดตาม เราขอชี้นำเรื่องนี้เลยจริงๆแต่ชี้แนะให้ดูใน

วันที่สมองโล่งเตียนๆแบบไม่มีอะไรให้คิด เหตุเพราะดูแล้วมันจะค่อนข้างจะเบลอ ออกแนวตามไม่ค่อยทันเพราะเหตุว่ามันมาในแนวสาย รวมทั้งนักแสดงชื่อจำยาก จำเป็นต้องเบาๆซึมซับมัน แม้กระนั้นโดยรวมแล้ว มันรื้นเริงจำนวนมาก แปลกใหม่ และมีเหตุมีผล เอาไปเลยเก้าเต็มสิบ

ส่วนเพราะอะไรเรื่องถึงต้องชื่อ ‘JOKER GAME’ มันเกี่ยวกับสายนี่ทุ่งนา โจ๊กเกอร์เกี่ยวอะไร, ทดสอบไปพบคำตอบจากการดูทั้งสิบสองตอนกัน ส่วนตัวเรา มันสำคัญเท่าๆกับประโยค don’t die, don’t kill เลยล่ะ (เท่าที่คิดได้จากการดู)

joker games อนิเมะสายยุคสงครามโลกสุดมัน
อนิเมะสายยุคสงครามโลกสุดมัน

เกมสาย

“ห้ามตาย รวมทั้งห้ามฆ่า(คน)” เป็นประโยคที่กำลังจะได้ยินตลอดการมองอนิเมะประเทศญี่ปุ่นเรื่อง JOKER GAME ทั้งปวงสิบสองตอน มันนับได้ว่าเป็นประโยคดำเนินเรื่องเลยก็ได้ เพราะเหตุว่าสองคำสั้นๆนี้ ได้ถูกฝังเอาไว้ภายในชั้นลึกสุดของจิตใจสายอีกทั้งแปดคน หรือกล้วยๆเป็น มันอยู่ในความสำนึกของพวกเขาไปแล้ว

ตอนทามไลน์เรื่องอยู่ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2, พันโทยูกิ ได้สร้างหน่วยสายขึ้นมา เรียกว่า ‘หน่วยงาน D’ ที่แปลกเป็นสายอีกทั้งแปด ไม่ใช่ทหารมาก่อน พวกเขาเป็นเพียง ‘คนเดินดิน’ ที่เข้ามาสอบ ผ่านการฝึกหัดอย่างมากถ่วงกระทั่งเกือบจะเกินข้อจำกัดความเป็นคน

ได้ศึกษาหลายภาษา, การถอดรหัส, รวมทั้งอีกหลายชนิดที่สายจำเป็นต้องทราบ แล้วก็ข้างหลังจบการฝึกหัด พวกเขาทั้งปวงจะถูกส่งจากประเทศญี่ปุ่นไปยังที่ต่างๆ(เป็นต้นว่า ลอนดอน เซี่ยงไฮ้ เบอร์ลิน) เพื่อปฏิบัติหน้าที่นี้ให้บริบูรณ์

ย่อหน้าด้านบน เป็นสิ่งที่พวกเราจะได้รับทราบเป็นอย่างแรก(รวมทั้งในทุกๆช่วงต้นเรื่อง จะมีการทวนอย่างนี้บ่อยๆ) มันเป็นอนิเมะสาย ส่วนตัวเรา มันไม่ใช่พล้อตเรื่องที่แมส แล้วศึกษาค้นพบว่ามันน่าดึงดูด เลยตกลงใจมองตอนไฟนอลเนี่ยล่ะ รวมทั้งมองมันกระทั่งจบในสองวัน, มันมีสิบสองตอน ตอนละยี่สิบนาทีกว่าๆ(ก็นั่นแหละ พอเพียงไฟนอลทีไร หาอันอื่นมาทำเว้นแต่อ่านหนังสือทุกครั้ง)

บทความที่น่าสนใจ ps4 exclusive games 250เกมส์ pc game 2019 Five Tiger Generals manager games เกมส์ หมี พู armor game Golden Dragon asian games 2018 medal โหลด เกมส์ bully imitation game Lucky Drum bird games เกมส์ เจ้า หญิง บาร์ บี้ game guardian Lucky Panda good games to download เกมส์ แต่งตัว ฮาโลวีน spy game Queen illusion games เกมส์ ออนไลน์ pc game download free full Archer nba full games เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้ poker game Hercules

Update : 8 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)