game android เกมมันๆแบบเสียเงินเสียทองแบบจ่ายแล้วจบให้ด้วย

เกม Android น่าเล่น game android ทั้งยังโหลดฟรีโดยไม่จำเป็นต้องเสียเงินและก็เสียเงินเสียทองระดู

game android  เครื่องบินไล่ยิงสุดมัน Thunderdogs กันก่อนเลย เพราะเกมนี้เป็นเกมที่ไม่ยุ่งยาก
เครื่องบินไล่ยิงสุดมัน Thunderdogs กันก่อนเลย เพราะเกมนี้เป็นเกมที่ไม่ยุ่งยาก

game android

กลับมาแล้วแรง…จากที่หายหายหน้าหายตาไปเดือนที่ผ่านมา เพราะว่าตอนนั้นมีงานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือเยอะแยะไปหน่อยกระทั่งไม่ว่างรวมเกมของสิงหาคมมาให้มองกัน เดือนนี้พวกเราก็เลยขอทดแทนให้ด้วยการชี้แนะเกมมันๆแบบเสียเงินเสียทองแบบจ่ายแล้วจบให้ด้วยเลยอีก 5 เกม ส่วนจะมีเกมอะไรบ้าง THUNDERDOGSเริ่มกันที่เกมขับเรือบินไล่ยิงสุดมัน Thunderdogs กันก่อนเลย

ด้วยเหตุว่าเกมนี้เป็นเกมที่ไม่ยุ่งยากและก็สลับซับซ้อนอะไรจำนวนมาก เพียงแค่ให้พวกเราเลือกเรือบินลำที่อยากและจากนั้นก็ออกไปฝ่ากันในสนามรบในอากาศกันได้เลยเกมนี้เว้นแต่พวกเราจะเล่นผู้เดียวไปตามด่านแบบออฟไลน์ได้แล้ว พวกเรายังสามารถสู้กับนักบินคนอื่นแบบออนไลน์ได้อีกด้วย ซึ่งแน่ๆว่ามันเป็นเกมฟรี ก็เลยจะต้องมีการเก็บเงินหรือสะสมรางวัลในเกมเพื่อเอามาซื้อเรือบินลำใหม่ รวมทั้งซื้อวัสดุอุปกรณ์มาอัพเกรดเรือบินให้แจ๋วขึ้นไปเรื่อยอีกด้วยslot

SHAQ FU : A LEGEND REBORNไม่รู้เรื่องว่าจะมีใครกันแน่เคยรับรู้ชื่อเกมนี้รึเปล่า…แม้กระนั้นมันเคยเป็นเกมสำหรับเครื่อง Super Nintendo แล้วก็ Megadrive เมื่อราว 24 ปี ที่แล้ว ซึ่งเอาจริงเอาจังๆมันถือว่าเป็น 1 ในเกมสุดห่วยแตกชั่วนิจนิรันดร์เลยล่ะ แต่ว่าในเวอร์ชั่นนี้ได้รับการแก้ไขใหม่หมดจนถึงเรียกว่าเอามาแม้กระนั้นชื่อแล้วก็นักแสดงแค่นั้น เพราะเหตุว่ามันการเล่นหลายๆอย่างแปรไปหมดจนกระทั่งแปลงเป็นเกมที่เล่นบันเทิงใจมากมายๆเกมนึงเลยเกมนี้จะเป็นเกมแนว 3D ตะลุยด่านสู้กับอาชญากรไปเรื่อย

เพื่อเก็บค่าประสบการณ์หรือของขวัญในเกมสำหรับใช้ปลดล็อคท่าใหม่ๆแล้วก็อัพเกรดผู้แสดงให้เก่งขึ้นไปเรื่อยHUNGRY DRAGONสำหรับเกมนี้จะเหมาะสมกับผู้ถูกใจเล่นแนวแคชวลแบบไปเรื่อยด้วยเหตุว่าพวกเราจะได้เล่นเป็นมังกรนานัปการแบบ อีกทั้งมังกรตัวเล็กไปจนกระทั่งมังกรยักษ์ เพื่อไล่กินสิ่งมีชีวิตในฉากไปเรื่อยด้วยเหตุว่ามังกรกลุ่มนี้จะหิวโหยตลอดระยะเวลา ถ้าเกิดพวกเราบินไปได้ซักแล้วมิได้รับประทานอะไรเลย มันก็จะตายแล้วเกมก็จะจบสิ่งที่พวกเราสามารถกินได้ข้างในฉากก็จะมีทั้งคน

แล้วก็สัตว์ ซึ่งบางตัวมันก็จะสู้พวกเรากลับได้ด้วยนะ ระวังเนื้อระวังตัวไว้ด้วยล่ะ นอกนั้นเกมยังมีความร้ายแรงอยู่หน่อยเดียว เมื่อเวลาพวกเรากินมนุษย์หรืออะไรเข้าไปก็จะมีเลือดพุ่งออกมาด้วย เนื่องจากว่าอย่างงั้นก็อย่าให้เด็กๆเล่นจะดียิ่งกว่าHELLO NEIGHBORจากเกมแนวเขย่าขวัญสุดได้รับความนิยมบน PC ในช่วงเวลานี้ก็ได้รับการพอเพียงร์ทมาให้เล่นกันในโทรศัพท์มือถือแล้ว สำหรับ Hello Neighbor ที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องเข้าไปสืบในบ้านของเพื่อนบ้านคนใหม่ที่พึ่งพิงย้ายมาอยู่ตรงกันข้ามบ้านของพวกเรา เนื่องจากว่าท่วงท่าของตาเพื่อนบ้านคนนี้มันมองแปลกๆ

และไม่ชอบมาพากลนั่นเองเกมนี้ถึงจะจัดอยู่ในจำพวกเขย่าขวัญ แต่ว่ากราฟฟิกของมันดูแล้วเสมือนการ์ตูนสไตล์ Pixar สวยๆซะมากยิ่งกว่า ซึ่งอันที่จริงแล้วเมื่อพวกเราแอบเข้าไปในบ้านได้ แต่ว่าถ้าหากเจ้าเพื่อนบ้านคนนี้มันรู้สึกตัวแล้วก็บากบั่นจะไล่จับพวกเรา ในตอนนั้นล่ะที่บรรยากาศของเกมมันจะแปรไปเลยMAYHEM COMBATในที่สุดกับเกมแนว Super Smash Bros. ที่จะเอาผู้เล่นหลายท่านมาปลดปล่อยเอาไว้ในฉากเดียวกันรวมทั้งอัดกันให้เหลวไปข้างนึง

หรือจะจัดเป็นกลุ่มฝ่ากันก็มันไม่แพ้กันเลยล่ะนักแสดงในเกมนี้ก็มีให้เลือกใช้มากมายแบบ ซึ่งแต่ละตัวเมื่อเล่นไปเรื่อยก็จะสามารถอัพเกรดความรู้ความเข้าใจให้เก่งขึ้นไปได้อีกด้วย นอกนั้นยังมีอาวุธต่างๆที่แยกการจู่โจมเป็นธาตุไฟ น้ำแข็ง กระแสไฟฟ้า เพื่อพลิกแพลงสไตล์การเล่นของพวกเราได้อีกรวมทั้งจากที่เดือนที่ผ่านมาพลาดไปแล้ว พวกเราก็ขอทดแทนในเดือนนี้ให้ด้วยเกมเสียตังค์น่าเล่นอีก 5 เกม ซึ่งเป็นเกมที่จ่ายแล้วจบ เล่นได้แบบไม่ต้องมี IAP หรือจำต้องมองโปรโมทให้หงุดหงิดรำคาญจิตใจอีกด้วย

POCKET CITY game android

สำหรับคอเกมสร้างเมืองนับว่าเกมนี้ห้ามพลาดอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าถ้าเกิดคนใดกันแน่เคยผิดหวังกับความหิวเงินของค่ายเกมมีชื่อเสียงอย่าง EA ที่ปลดปล่อยเกม Sim City Buildit ออกมาดูดเงินจาก IAP แล้วล่ะก็ เกม Pocket City ถือได้ว่าเป็นทางออกที่ดีเลิศๆด้วยเหตุว่าพวกเราซื้อเกมนี้มาเล่นเพียงแค่ 76 บาท ก็สิ้นสุดกันเพียงแค่นั้น สามารถเล่นได้ยาวๆแบบไม่ต้องรอเวลา ไม่ต้องรอคอยพลังงาน ให้เสียเวล่ำเวลาเนื่องจากว่าเกมนี้ใช้ความสามารถสำหรับเพื่อการสร้างเมืองรวมทั้งจัดแจงเมืองด้วยความสามารถที่จริงจริงเลยล่ะ หารายได้สร้างโน่นสร้างนี่จากหยาดเหงื่อแรงงานตนเอง ไม่ต้องไปรอมองประชาสัมพันธ์ หรือเสียเงินเสียทองยิบย่อยเพื่อซื้อพลังงานหรือหีบนู้นนี่อีกบานตะโหลดสล็อตxo

ไทBATTLEHEART 2 แฟนเกม RPG ห้ามพลาดกับเกม Battleheart 2 ที่มีวีรบุรุษให้เลือกเล่นล้นหลามถึง 12 ตัว เพื่อออกไปฝ่ากับเหล่าปีศาจทั้งหลายเพื่อช่วยโลกเอาไว้ให้ได้ (ตามฟอร์มเกม RPG)สำหรับเกมนี้ถ้าเกิดซื้อแล้วเล่นได้ยาวๆเลยล่ะ เพราะเหตุว่าอย่างที่บอกไปแล้วว่ามีวีรบุรุษให้เลือกเล่นถึง 12 ตัว

แต่ละตัวก็จะมีความรู้ไม่เหมือนกันออกไปกว่า 20 แบบ แถมยังมีอาวุธ + ชุดเกราะ ให้สะสมอีกมาก นอกจากนั้นยังสามารถเล่นออนไลน์ช่วยเหลือกันฝ่ากับเพื่อนฝูงได้ถึง 4 คนอีกต่างหากANIMAL SUPER SQUAD สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่ได้รับการพอเพียงร์ทมาจากเครื่องคอนโซลอย่าง PS4, Nintendo Switch และก็ Steam ให้พวกเราได้เล่นกันบนโทรศัพท์มือถือแล้ว โดยตัวเกมจะเน้นย้ำไปที่การเคลื่อนไหวตามหลัก Physics เพื่อผ่านด่านต่างๆให้ได้โดยความพิเศษของเกมนี้ก็คือพวกเราสามารถสร้างด่านสุดชั่วร้ายสุดหินเองได้แล้วสามารถเอาไปแชร์ให้คนอื่นๆมาเล่นด้วย

ซึ่งพวกเราก็สามารถไปเล่นด่านที่คนอื่นๆสร้างไว้ได้เหมือนกัน ทำให้เกมนี้เล่นได้เรื่อยคุ้มสุดๆไปเลยEVOLAND 2 เกมนี้ถึงจะราคาแพงที่ออกจะสูงอยู่บ้าง แต่ว่าการันตีว่าสนุกสนานสุดมันแถมเล่นได้แบบยาวๆคุ้มเงินแน่ๆ เพราะว่าเป็นเกมที่ได้รับคะแนนมากมายมาก่อนแล้วจาก Steam รวมทั้งปัจจุบันนี้ก็เพียงพอร์ทมาลงมือถือให้ได้เล่นกันบ้างเกมนี้เป็นการประสมประสานทั้งยัง 2D RPG, แนวต่อสู้ 3D, เกมการ์ด แล้วก็อีกมากบบบ เลยล่ะ ซึ่งความมากมายของมันนี่ล่ะที่ทำให้เกมนี้สามารถเล่นได้เรื่อยและไม่น่ารำคาญกับการเล่นผ่านด่านแบบเดิมๆ

SUZY CUBE เกมในที่สุดสำหรับผู้ถูกใจเกมเผชิญภัยสไตล์ Mario 3D เลยล่ะ เนื่องจากว่าพวกเราจะได้รับบทเป็น Suzy และก็จะต้องเสี่ยงภัยผ่านด่านแต่ละด่านให้ได้ ซึ่งตลอดทางก็จะมีไอเท็มต่างๆให้เก็บเพื่ออัพเกรดความรู้ความเข้าใจของ Suzy ไปเรื่อยกราฟฟิกของเกมนี้ก็จัดว่าสวยเลยล่ะ แถมเพลงประกอบและก็เสียง Effect ต่างๆนี่ได้อารมณ์เกมแนว Retro แบบสุดๆยืนยันว่าหากได้เล่นแล้วจะติดหนึบหนับแน่ๆ

game android  SHAQ FU : A LEGEND REBORN เกมนี้จะเป็นเกมแนว 3D ตะลุยด่านสู้กับผู้ร้ายไปเรื่อยๆ
SHAQ FU : A LEGEND REBORN เกมนี้จะเป็นเกมแนว 3D ตะลุยด่านสู้กับผู้ร้ายไปเรื่อยๆ

Iron Marines เกมใหม่แนว

สำหรับเกมแนว Tower Defense ที่มีออกมาแล้วถึง 3 ภาคแถมยังได้คะแนนรีวิวมากทุกภาคก็จะต้องชูให้เกมซีรีส์ Kingdom Rush ที่ผลิตโดยค่าย Ironhide เนื่องจากว่าตัวเกมมีการเล่นที่บันเทิงใจ ระทึก เล่นซ้ำได้หลายคราว รวมทั้งมีภาพเป็นแบบการ์ตูน 2 มิติ สีสันงดงาม แถมยังมีเสียงประกอบที่ตั้งจิตใจทำออกมาอย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย แล้วก็ในช่วงเวลานี้ Ironhide ได้เปิดตัวเกม Tower Defense + RTS เกมใหม่ออกมาแล้วกับ Iron Marines ที่ตอนนี้เปลี่ยนแปลง theme จากแนวแฟนตาซียุคกลางมาเป็นแถวไซไฟ บุกอวกาศ แทน

ตอนนี้ Iron Marines ไม่ใช่แค่เกมแนว Tower Defense ราว Kingdom Rush ที่จำต้องสร้างป้อมรอยิงฝูงศัตรูที่มาเป็นระลอก ไม่ให้เข้ามาถึงฐานทัพของพวกเรา แม้กระนั้นใน Iron Marines ตัวเกมจะมีความเป็นเกมคิดแผนแบบ RTS มากยิ่งกว่า เนื่องจากพวกเราจะต้องสร้างอีกทั้งป้อมรวมทั้งทหารออกมาบุกฝั่งตรงข้ามเพื่อผ่านในแต่ละภารกิจอีกด้วยslot

รวมทั้งในแต่ละภารกิจ พวกเราสามารถเลือกวีรบุรุษเพื่อนำกองทัพของพวกเราได้อีก 1 ตัว ซึ่งวีรบุรุษแต่ละตัวจะมีความรู้ความเข้าใจพิเศษไม่เหมือนกันออกไป รวมทั้งจะมีวีรบุรุษบางตัวที่จำต้องรอด่านข้างหลังๆถึงจะปลดล็อคได้ แม้กระนั้นที่ห่วยก็คือมีวีรบุรุษบางตัวที่จำเป็นต้องใช้เงินจริงซื้อ (แพงด้วย 1xx – 2xx บาท) ทำให้โดนผู้ที่ซื้อเกมไปเล่นพร่ำบ่นกันหลายท่านเช่นเดียวกันว่าซื้อเกมราคาเต็มแล้วยังจะต้องมาเสียตังค์ยิบย่อยอีก แต่ว่าหากพวกเราไม่ต้องการที่จะอยากเสียตังค์เพิ่มก็ไม่มีความจำเป็นต้องซื้อ เพราะว่าวีรบุรุษที่มีให้ฟรีๆก็เล่นบันเทิงใจอยู่แล้ว

เมื่อพวกเราเล่นเกมจบในแต่ละภารกิจ พวกเราก็จะได้เงินมาสำหรับซื้ออาวุธพิเศษก่อนเริ่มเกมไม่ว่าจะเป็นระเบิดที่เรียกมากระหน่ำได้ทุกๆที่ ระเบิดน้ำแข็งเอาไว้แช่เย็นศัตรู หรือจะเป็นกับดักระเบิดเดินได้ อื่นๆอีกมากมาย นอกเหนือจากนั้นยังมี Tech Coin เอาไว้อัพเกรดทหารและก็ป้อมปืนต่างๆได้อีกด้วยการเล่นเกมนี้ก็ไม่ได้ยากอะไร (คือการเล่นนะ…ที่ไม่ยาก) ด้วยเหตุว่าพวกเราก็แค่ใช้นิ้วจิ้มเลือกยูนิทที่พวกเราปรารถนา แล้วก็ลากนิ้วไปในจุดที่จะให้ยูนิทพวกเราเดินไป เมื่อพบศัตรูทหารของพวกเราจะจู่โจมเองอัตโนมัติ แม้กระนั้นพวกเราก็จะต้องรอเขยื้อนเพื่อหลบการจู่โจมของศัตรูบางตัวด้วย

เนื่องจากศัตรูบางตัวมีการจู่โจมเป็นวงกว้าง จะต้องรอขยับทหารให้ยืนกระจัดกระจายออกมาจากกันส่วนการผลิตทหาร รวมทั้งป้อมปืนต่างๆโดยมากเมื่อเริ่มภารกิจพวกเราจะมีวีรบุรุษและก็ทหารกรุ๊ปนึง แล้วหลังจากนั้นจำเป็นต้องเดินไปตามฉากเพื่อกำจัดเอเลี่ยนรวมทั้งยึดฐานของพวกเรากลับมา เมื่อพวกเรายึดฐานได้แล้ว ในฐานของพวกเราก็จะมีโรงผลาญแร่สำหรับใช้สร้างทหาร, ป้อมปืน หรือใช้สำหรับในการซื้ออาวุธจู่โจมแบบพิเศษ ซึ่งเกมนี้จะไม่เสมือนเกม RTS บน PC ที่จำเป็นต้องสร้างคนงานเก็บแร่ เพราะเหตุว่ามันเก็บเองอัตโนมัติเมื่อพวกเราสร้างทหารออกมาแล้วพวกเราสามารถเปลี่ยนแปลงประเภทของทหารได้ตลอดระยะเวลา

สุดแต่เหตุการณ์ โดยกดเลือกที่ตัวทหารแล้วกดเปลี่ยนแปลงจำพวกที่ปรารถนาได้เลย จะใช้เวลาโดยประมาณ 2 – 3 วินาทีส่วนป้อมปืนแต่ละป้อมก็จะมีวิธีการจู่โจมที่แตกต่างออกไป แถมยังสามารถเลือกใช้การจู่โจมแบบพิเศษได้อีกด้วย แม้กระนั้นการจู่โจมเหล่านี้จำเป็นต้องใช้แร่นะแต่ว่าสาระสำคัญที่สุดของเกมนี้ก็คือวีรบุรุษนั่นเอง เพราะเหตุว่าวีรบุรุษแต่ละตัวจะมีท่าพิเศษที่สามารถขจัดศัตรูได้หลายตัวพร้อมเพียงกัน แถมวีรบุรุษบางตัวยังมีท่ารักษาพวกเดียวกันได้อีก พวกเราก็จะต้องรักษาชีวิตของวีรบุรุษไว้ให้ดีๆเนื่องจากถ้าวีรบุรุษตายไปจำเป็นต้องรอคอยซักพักเลยกว่าจะกำเนิดใหม่นอกนั้นวีรบุรุษแต่ละตัวยังสามารถไปโผล่ที่ไหนของฉากก็ได้ โดยผู้กระทำดที่สัญลักษณ์ลูกศรข้างหน้าของวีรบุรุษแล้วหลังจากนั้นก็กดสัญลักษณ์ลูกศรชี้ลง แล้วเลือกจุดที่อยากปลดปล่อยวีรบุรุษก็เป็นระเบียบเรียบร้อย ด้วยเหตุว่าบางเวลาวีรบุรุษของพวกเราจำเป็นต้องไปบุกบ้าง แล้วบางเวลาก็จำเป็นต้องกลับมาดูแลฐานบ้างเมื่อโดนบุก

สรุปIron Marine ยังคงความเป็นเอกลักษณ์คล้ายกับ Kingdom Rush แม้กระนั้นต่างออกไปตรงที่ครั้งนี้พวกเราจำเป็นต้องสร้างทหารออกไปบุกศัตรู ไม่ใช่แค่สร้างป้อมปืนเอาไว้กันศัตรูเข้าบ้านสิ่งเดียวแล้ว ตัวเกมมีต้นแบบคล้ายกับเกม RTS มีชื่ออย่าง StarCraft อีกทั้งเผ่ามนุษย์ (Terran) เอเลี่ยน (Zerg) แล้วก็เอเลี่ยนที่มีพัฒนาการสูง (Protoss) ส่วนแบบการเล่นนั้นเข้าใจง่าย แม้กระนั้นเกมมีความยากพอสมควรในด่านข้างหลังๆ(ขนาดผมเล่น StarCraft 2 มานานแล้ว)

เพราะเหตุว่าจำเป็นต้องทำควบคุมทหารแต่ละหน่วยรวมทั้งกระทำการสลับเปลี่ยนจำพวกของทหารอยู่เสมอเวลา หากปลดปล่อยให้ยืนยิงเฉยๆไม่รอดแน่ๆ แถมยังจำเป็นต้องรอกลับมาดูแลฐานอีกด้วยแม้โดนบุก (หากว่ายากเกินความจำเป็นพวกเราก็สามารถปรับความยากให้มาเป็น Casual ได้ สำหรับเล่นเพลิดเพลินๆ) แม้กระนั้นก็นับว่า Iron Marines เป็นเกมที่เล่นสนุกสนานมากมายๆเกมนึง (บันเทิงใจจนกระทั่งแทบนั่งรถไฟฟ้าเลยสถานี) กับราคาเพียงแค่ 175 บาท ถ้าเกิดไม่ต้องการที่จะอยากเสียตังค์เพิ่มก็ไม่จำเป็นที่ต้องซื้อวีรบุรุษเพิ่ม สามารถเล่นได้แบบออฟไลน์ไม่ต้องต่อเน็ต รับประกันว่าเอาไปนั่งพักผ่อนบนเรือบิน หรือรถไฟ ระหว่างเดินทางนี่ฆ่าเวลาได้มากอย่างยิ่งจริงๆ

Pokémon Quest เกมฟรีที่เล่นเพลิดเพลินได้ยาวๆ

game android  สำหรับเกมนี้จะเหมาะกับผู้ชอบเล่นแนวแคชวลแบบไปเรื่อยๆ เพราะเราจะได้เล่นเป็นมังกรหลากหลายรูปแบบ
สำหรับเกมนี้จะเหมาะกับผู้ชอบเล่นแนวแคชวลแบบไปเรื่อยๆ เพราะเราจะได้เล่นเป็นมังกรหลากหลายรูปแบบ

เปิดให้กันได้ระยะนึงแล้วสำหรับเกม Pokémon Quest ซึ่งเป็นเกมแนว RPG (Role-Playing Game) ที่มีกราฟฟิคเป็นเหลี่ยมสุดสวย ลงให้กับอีกทั้งเครื่อง Nintendo Switch, iOS, รวมทั้ง Android แล้วมันจะน่าเล่นซักขนาดไหนพวกเราไปดูตัวเกมเกมให้รอบคอบไปพร้อมเพียงกันสำหรับระบบการต่อสู้ใน Pokémon Quest ผู้เล่นจะสามารถเลือกโปเกม่อนมาใช้ออกตรวจพื้นที่ได้สูงสุดครั้งละ 3 ตัว โดยในเกมนี้จะไม่มีโปเกม่อนผู้ฝึกสอนมาท้าประลองกับพวกเรา แม้กระนั้นจะเป็นการสู้กับโปเกม่อนป่าที่แต่ละพื้นที่ก็จะมีต้นแบบ (type) ที่ไม่เหมือนกันออกไป

แบบอย่างต่างๆนี้จะส่งผลต่อดาเมจสำหรับในการจู่โจมแต่ว่าที่ได้รับ เช่นโปเกม่อนรูปแบบแมลง (bug) จะแพ้ทางโปเกม่อนรูปแบบบิน (flying) ซึ่งก่อนจะเข้าไปเล่นแต่ละด่านก็จะมีต้นแบบโปเกม่อนที่ชี้แนะ ไม่มีความจำเป็นต้องไปเปิดมองตารางผลสรุปเสมือนสมัยเก่าส่วนท่าจู่โจมธรรมดาจะเป็นสิ่งที่โปเกม่อนใช้เองอัตโนมัติและก็มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล บางตัวจะจู่โจมระยะใกล้ชิด แล้วก็ที่เหลือจะจู่โจมระยะไกล โดยตัวเกมจะจัด formation กลุ่มให้อัตโนมัติตามระยะการจู่โจมอยู่แล้ว ยิ่งไปกว่านี้ยังมีท่าพิเศษ (moves) ที่เมื่อกดใช้แล้วควรต้องคอย cooldown จนกระทั่งเสร็จก็เลยจะใช้ใหม่ได้ รวมทั้งยังสามารถกดปุ่ม auto ให้โปเกม่อนเลือกใช้ท่าเองแล้วพวกเรานั่งมองเฉยๆก็ได้เหมือนกันในเรื่องที่พวกเราเกียจคร้านจำต้องมารอกดเองทุก

บทความที่น่าสนใจ game download free full Archer nba full games เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้ poker game Hercules joker games เกมส์ ตี แบ ด 2 คน game io Lucky God games of thrones เกมส์ กี ต้า ไฟฟ้า no game no life season 2 Ocean Paradise war games เกมส์ จับผิด ภาพ ทั้งหมด life is a game Happy Party gba games download เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ เก็บ คะแนน nfl game pass Monkey King helicopter games commando games เกมส์ ขาย แฮมเบอร์เกอร์ game mega Genie minecraft games เกมส์ ทหาร ออก รบ

Update : 17 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)