youth olympic games 2018 ในการแข่งขันกีฬาของมวลมนุษยชาติอย่าง

รีวิวเกม Olympic Games Tokyo เกมจาก youth olympic games 2018 โอลิมปิกครั้งประวัติศาสตร์

youth olympic games 2018  โอลิมปิกเกมส์โตเกียว – The วิดีโอเกมอย่างเป็นทางการ (PC, PS4, Xbox One [รีวิวใน Series X], Stadia, Nintendo Switch)
โอลิมปิกเกมส์โตเกียว – The วิดีโอเกมอย่างเป็นทางการ (PC, PS4, Xbox One [รีวิวใน Series X], Stadia, Nintendo Switch)

youth olympic games 2018

หนึ่งสำหรับในการแข่งขันกีฬาของมวลมนุษยชาติอย่าง Olympic Games Tokyo 2020 ครั้งที่จำเป็นต้องถูกจารึกในประวัติศาสตร์เนื่องจากว่ามีการเลื่อนมา 1 ปีเต็มเพราะเหตุว่าการระบาดของการระบาดของ Covid-19 ที่ถึงแม้ในช่วงเวลานี้จะได้จัดแม้กระนั้นก็จำต้องควบคุมเข้มกันตลอด รวมทั้งเกิดเรื่องธรรมดาที่จะมีผลิตภัณฑ์นานัปการต้นแบบมาขายที่จะตอบสนองความอยากของแฟนกีฬาทั้งโลก แล้วก็วีดีโอเกมก็เป็นเยี่ยมในสิ่งที่จะต้องมีขายกับการจัดการชิงชัยมาตลอด โดยโอกาสนี้ก็มีการผลิตแล้วก็ขายบนคอนโซลทุกรุ่น

รวมทั้งบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลก็วางจำหน่ายด้วยด้วยเหมือนกันโดยเกม Olympic Games Tokyo 2020 ที่มีโชคชะตาเหมือนกันเพราะว่าเกมเลื่อนการขายจากปี 2020 มาปี 2021 ในโซนอเมริการวมทั้งยุโรป ส่วนในประเทศญี่ปุ่นวางจำหน่ายตั้งแต่ท้ายปี 2019 ไปแล้ว แต่ว่าด้วยการจัดโอลิมปิกที่กำลังจะเริ่มทำให้เกมมาเป็นกระแสอีกที และก็มั่นใจว่าถ้าหากคนไหนกันกำลังพอใจหรือเก็บสะสมของฝากเกี่ยวกับ Olympic Games Tokyo 2020 ก็จะต้องพึงพอใจแน่ไม่ว่ามันจะสนุกสนานน่าเล่นไหม โดยเกมได้ผลงานของค่าย SEGA นับว่าพอเพียงจะเชื่อมือได้บ้าง โหลดสล็อตxo

youth olympic games 2018 กราฟิกไม่เน้นย้ำเหมือนจริงแม้ว่าจะผลิตขึ้นจากโอลิมปิก

ดูเหมือนกับว่าค่าย SEGA ผู้ผลิต Olympic Games Tokyo 2020 จะพึงใจในหนทางเกม Mario and Sonic at the Olympic Games Tokyo 2020 ด้วยเหตุว่ากราฟิกในเกมมิได้ย้ำความเหมือนจริงแม้ว่าจะเลียนแบบมาจากการแข่งขันกีฬาของแท้ก็ตาม โดยสิ่งแรกที่พวกเราจะได้มองเห็นเป็นนักแสดงที่มิได้มีรูปทรงที่เท่าตัวคนจริงๆแม้กระนั้นก็มิได้ถูกย่อเล็กแบบ SD เรียกว่าเจอกันกึ่งกลางคล้ายกับตัว Avatar ของ Xbox

ส่วนความละเอียดก็อยู่ในระดับกลางมิได้ดีแต่ก็มิได้เลวอะไร ฉากถูกจำทดลองออกมาจากสนามสำหรับแข่งจริง แล้วก็มีการใส่คัตซีนสวยๆมาให้พวกเราดูกันด้วย ส่วนเพลงประกอบและก็เสียงมีให้ตามมาตรฐานเกมกีฬาทั่วๆไปที่ไม่สะดุดตา มีการใส่เสียงบรรยายเข้ามาบ้างในนิดหน่อยแม้กระนั้นก็มิได้เยอะมากอะไร เรียกว่าจำนวนมากใน Olympic Games Tokyo 2020 จะเน้นย้ำเสียงเชียร์ของผู้ชมมากยิ่งกว่า โดยรวมงานภาพแล้วก็เสียงประกอบก็มิได้สะดุดตาอะไรตามวิถีทางของเกมกีฬาที่มิได้ย้ำความเหมือนจริง

แบบอย่างการเล่นเข้าใจง่ายแม้กระนั้นไม่ท้า

หากว่าเกมจะเลียนแบบการแข่งขันชิงชัยจริงรวมทั้งติดชื่อโอลิมปิกไว้ แม้กระนั้นการเล่นของกีฬาใน Olympic Games Tokyo 2020 กลับไม่ย้ำความเหมือนจริงเลย ตั้งแต่เริ่้มไปสู่การแข่งขันชิงชัยผู้เล่นจะพบว่านักกีฬาชายแข่งขันร่วมกับนักกีฬาหญิง ที่ธรรมดาพวกเราจะมิได้มองเห็นในสนามแน่ ส่วนการบังคับก็เรียบง่ายมากมายๆเนื่องจากใช้การกดปุ่มเพียงแต่ไม่กี่ปุ่มปราศจากความสลับซับซ้อนอะไรเลย ดังเช่นว่าการวิ่ง 100 เมตร ก็แค่กดปุ่มรัวๆเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นก็เสริมผู้กระทำดปุ่มกับจังหวะการเล่นอยู่บ้างอย่างเช่นการว่ายน้ำก็จะต้องกดขยับแขนให้ตรงกับจังหวะ

หรือกระโจนผ่านรั้วที่ใช้แกนแอนะล็อกเพื่อกระโจนทำให้มันพอเพียงจะมีอะไรให้ทำมากยิ่งกว่ากดปุ่มรัวๆแม้กระนั้นในกีฬาที่จะต้องมีความสลับซับซ้อนมากมายหน่อย แม้กระนั้นใน Olympic Games ฉบับ SEGA กลับตัดทอนเอาเนื้อหาออกไป หรือการบังคับก็เรียบง่ายเกิน ดังเช่นกีฬาบอลที่ไม่มีอะไรเลยเว้นแต่เลี้ยงลูกแย่งลูกแล้วเดินไปทำประตู หรือเกม บาสเกตบอล ที่เรียบกระทั่งน่าระอาไม่มีผู้กระทำดปุ่มที่น่าจะสลับซับซ้อน หรือบางเกมที่จำต้องกดตามจังหวะเพื่อจู่โจมแบบกีฬายูโดที่มองง่ายและไม่ค่อยสนุกสนานสักเท่าไหร่ ดุจว่าผู้ผลิตไปไม่สุดสักทางจะสมจริงสมจังก็ไม่เอา

จะโอเวอร์หลุดโลกก็ไม่ยินยอมใส่เข้าไปให้มันประหลาดไปเลยก็ไม่ทำ เกมมันเลยออกมาไม่สุดสักทาง และไม่บางทีอาจเทียบกับเกม Mario and Sonic Olympic ผลงานของค่าย SEGA เองได้เลยแม้แต่น้อย โดยรวมเสมือนไม่นิเกมมากยิ่งกว่ายังดีที่เกมมีระบบระเบียบสะสมเก็บแต้มเพื่อปลดล็อกไอเทมใหม่ได้ดังเช่นชุดใหม่ๆที่มีทั้งยังแบบเหมือนจริงที่ใช้เพื่อการแข่งได้จริงๆหรือโอเวอร์หลุดโลกแบบชุดจากเกม SEGA อย่างเม่นสายฟ้า Sonic มีแม้แต่ชุดนักบินอวกาศก็มีมาให้เลือก

โดยคะแนนที่จำเป็นต้องเอามาแลกเปลี่ยนก็จะเก็บได้จากการเล่นในโหมดธรรมดาของเกมและก็นับได้ว่าเป็นของแจกฟรีที่ทำให้พวกเราอยู่กับเกมได้นานเพิ่มขึ้น แม้กระนั้นแม้ว่าจะพร่ำบ่นไปเสียมากแม้กระนั้นเมื่อเล่นกับเพื่อนฝูงเกมจะบันเทิงใจขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นการเล่นแบบมองเห็นหน้ากันแบบออฟไลน์ แต่ว่าบอกตรงๆว่าหากต้องการบันเทิงใจตลกความเครียดน้อยลงจริงๆให้ไปพบ Mario and Sonic at the Olympic Games Tokyo 2020 จะดีมากกว่ามากมาย แต่ว่าติดว่าเกม Mario and Sonic ออกเฉพาะคอนโซลของนินเทนโดแค่นั้นโดยรวมแล้วเกม Olympic Games Tokyo 2020 slotxo

ยังคงเป็นราวกับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาขายคู่กับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกแค่นั้น ด้วยเหตุว่าประหนึ่งว่าผู้ผลิตมิได้กล่าวหาแปลกใหม่หรือความสนุกสนานของเกมกีฬาจริงๆที่จะต้องมีเข้าไป ทำให้มันเป็นอย่างกับเข็มติดเสื้อ, เสื้อยืด หรือนาฬิกาที่ทำมาขายเป็นของที่ระลึกก็เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นด้วยจำนวนของจำพวกกีฬาที่นับว่ามากพอตัว และก็นับว่าซื้อเก็บสะสมไว้ให้เข้าชุดเข้ารอยถ้าหากคุณเก็บของจากการแข่งขันโอลิมปิกครั้งประวัติศาสตร์

มีกีฬาให้เลือกเล่นมาก แม้กระนั้นมีโหมดน้อย

youth olympic games 2018  สิ่งที่โดดเด่นของเกมเพลย์ของ Olympic Games Tokyo  คือจำนวนกีฬาที่ใส่มาให้เราเล่นมากถึง 18 เกม
สิ่งที่โดดเด่นของเกมเพลย์ของ Olympic Games Tokyo คือจำนวนกีฬาที่ใส่มาให้เราเล่นมากถึง 18 เกม

สิ่งที่สะดุดตาของเกมเพลย์ของ Olympic Games Tokyo 2020 เป็นปริมาณกีฬาที่ใส่มาให้พวกเราเล่นสูงถึง 18 เกมนับว่ามากพอควร โดยแบ่งได้เป็นจำพวกกรีฑาทั้งยัง วิ่ง 100 เมตร, วิ่งข้ามรั้ว, กีฬาวิ่งผลัด 4×400 เมตร, กีฬากระโดดไกล, เขวี้ยงค้อน ส่วนว่ายมีทั้งยังแบบ 100 เมตรและก็ 200 เมตร นอกนั้นกีฬาที่ได้รับความนิยมทั่วๆไปจะขนมาทั้งยัง บอล, บาสเกตบอล, เบสบอล, ยูโด, มวยสากล, วอลเลย์บอลหาด, รถจักรยาน bmx, เทนนิส, ปิงปอง, ไต่เขา, รักบี้บอล ทางเข้า xo

แต่ว่านี้ก็นับว่าพอเพียงจะคุ้มราคาแผ่นแท้แล้วโดยเมื่อเริ่มเกมผู้เล่นสามารถก่อร่างสร้างตัวละครได้เองโดยเลือกได้ตั้งแต่เพศ รูปพรรณสัณฐานแม้ว่าจะไม่ละเอียดมาก ส่วนจุดแข็งก็คือมีชาติให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวรวมทั้งมีเมืองไทยมาให้เลือกด้วยโดยภายหลังจากเลือกแก้ไขนักแสดงได้ตามใจแล้ว ก็มีโหมดให้เล่นแบบเรียบง่ายที่พวกเราจะลงในสนามแข่งขันกีฬาได้ทั้งยังแบบผู้เดียว หรือเล่นกับเพื่อนฝูงได้ทั้งยังแบบออนไลน์และก็ออฟไลน์ได้ นับว่ามีไม่มากมาย แม้กระนั้นก็มีมาให้ตามมาตรฐานของเกมกีฬาควรมี แต่ว่าบอกตรงๆว่ามีน้อยไปหน่อย

เรื่องราวแข่งกีฬาโอลิมปิกเป็นหลุมกระต่ายที่น่าดึงดูดรวมทั้งล้ำลึก ที่จะลงไป ตั้งแต่การประลองทางด้านการเมืองไปจนกระทั่งในขณะที่ไฟฉายดับ ทุกคนต่างเสแสร้งเป็นมิเช่นนั้นในเวลาที่อาจมีคนถือไฟแช็กออกมาจากกล้องถ่ายภาพ แม้กระนั้น ในปี 2020 การประลองกีฬาโอลิมปิกถูกยกเลิกด้วยเหตุผลที่แจ่มแจ้ง (ซึ่งไม่ใช่ทีแรก แต่ว่าถูกกัดกันไปแล้วกว่าหกครั้งในประวัติศาสตร์)

แต่ว่าปัจจุบันนี้กับ Olympic Games Tokyo 2020 – วิดีโอเกมอย่างเป็นทางการ พวกเรามีเหตุ”จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าหาก”จะกำเนิดอะไรขึ้นแม้นักกีฬาสามารถบรรลุสมรรถภาพทางด้านร่างกายสูงสุดในเวลาที่ยังคงความสวยแบบกอธิคที่มีน้ำหนักเกินไว้ได้ จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าเกิดนักกีฬาผู้เดียวกันสามารถใส่หมวกทรงสปีโดและไม่มีอะไรอันอื่นขณะเล่นบอล? จะกำเนิดอะไรขึ้นหากมีคนแต่งตัวเป็นโซนิคเดอะเฮดจ์ฮ็อกคว้าเหรียญทองสำหรับเพื่อการวิ่ง 100 เมตร

ตั้งแต่วินาทีแรกที่ผมเริ่มสร้างนักกีฬาคัสตอมในผู้ผลิตนักแสดงแล้วก็มองเห็นความน่าจะเป็นไปได้สำหรับเพื่อการดีไซน์ที่พิศดารอย่างแท้จริง ฉันทราบดีว่ามีความสามารถอะไรบางอย่างในเมืองโตเกียว 2020 . ฉันเลือกทรงผมที่จะทำให้ดีกว่าสำหรับเพื่อการแข่งโดยการปิดตาให้สนิท รวมทั้งใช้สีทาหน้ารูปหยดน้ำเพียงแค่หยดเดียวเพื่อเพิ่มสไตล์เครื่องแต่งตัว แล้วหลังจากนั้นฉันก็สรุปทุกสิ่งด้วยรูปร่างที่สะท้อนตัวตนของฉันเองภายหลังผ่านแอปกักตัวแล้วก็สั่งอาหารมาหนึ่งปี

นักกีฬาที่เก่งที่สุดกำลังถูกขัดเกลาซึ่งๆหน้าฉัน แม้กระนั้น ฉันจำเป็นที่จะต้องสรุปอีกสิ่งหนึ่งให้เสร็จ: มือและก็เท้าที่สะดุดตาของฉัน ตรงนี้เป็นที่ที่ศีรษะหัวใจของฉันจมลง เมื่อฉันเริ่มดูก่อนยการ (โดยหลักแล้วทำให้ทั้งหมดทุกอย่างอยู่ด้านขวา) มีจุดยืนหนึ่งที่ฉันกำลังค้นหาอยู่-ทึ่ม แม้ว่าจะพึ่งมือ/เท้าขวาของฉันในหลายๆอย่าง แม้กระนั้นฉันก็มีข้อละเว้นบางประการ ดังเช่น ฉันเหวี่ยงเบ็ดตกปลาด้วยมือซ้าย และก็ขี่สเกตบอร์ดที่โง่ โดยเหตุนี้ เมื่อฉันมองเห็นการขาดอย่างแจ่มแจ้งของคำว่า”ทึ่ม”ในรายการอาหารมือ/เท้าที่เด่น ฉันก็เอ๋ยถึงการแข่งขันชิงชัยกีฬาโอลิมปิกโดยไม่ต้องการให้ดิสนีย์โกรธหรือคำที่ไม่สุภาพเหลือเกินหรืออะไรทำนองนั้น

สำหรับคนที่ไม่รู้เรื่อง เมืองโตเกียวเกมส์ในปีนี้จะเป็นการแข่งกีฬาโอลิมปิกคราวแรกที่มีการเล่นสเก็ตกระดาน (ยกเว้นจะถูกยกเลิกอีกที) น่าสงสารที่วิดีโอเกมอย่างเป็นทางการ “2020” ไม่สามารถที่จะกล่าวเหมือนกันได้ ไม่มีสเก็ตกระดาน (เป็นที่ยอมรับกับกีฬาอื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว) เพราะเหตุใดก็เลยไม่กระทำการตัด? คนใดจะทราบ. ฉันมีความรู้สึกว่ามันคงจะเข้ากันได้กับกิจกรรมสเก็ตกระดาน เพราะว่ามีเสื้อผ้าและก็การออกแบบผู้แสดงที่ตลกโปกฮา บางคราวเมื่อการประลองกีฬาโอลิมปิกที่กรุงปารีสปี 2024 มาถึง สิ่งต่างๆจะแปรไป ก่อนหน้านั้นสิ่งที่อยู่ตรงนี้มีความมากมายหลายในทางของกีฬารวมทั้งสิ้น 18 รายการ แม้กระนั้นโหมดเกมรวมทั้งกลไ

การเล่นเกมของแต่ละกีฬานั้นไม่สามารถพูดได้เช่นเดียวกัน

youth olympic games 2018  เกม Olympic Games Tokyo  ยังคงเป็นเหมือนเป็นสินค้าที่ทำมาขายคู่กับการแข่งกีฬาโอลิมปิกเท่านั้น
เกม Olympic Games Tokyo ยังคงเป็นเหมือนเป็นสินค้าที่ทำมาขายคู่กับการแข่งกีฬาโอลิมปิกเท่านั้น

ฉันมีความรู้สึกว่าความสนุกสนานที่คุณจะได้รับจาก Tokyo 2020 จะเดือดปุดๆเหลือสองสิ่ง: ไม่ว่าคุณจะมีคนภายในแคว้นหรือออนไลน์ให้เล่นด้วยหรือเปล่า รวมทั้งคุณสามารถทนต่อผู้กระทำดปุ่มได้มากแค่ไหน เพราะว่าโน่นเป็นการสรุปการเล่นเกมด้านในปริมาณกีฬาที่ดีศูนย์รวมอยู่ใน เมืองโตเกียว 2020.

จากการวิ่ง 100 เมตร ไปจนกระทั่ง BMX แม้กระทั้งปุ่มเดียว ผู้กระทำดปุ่ม A หรือ X ให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นได้ และก็การจับเวลาที่ถูกต้องแม่นยำเป็นกุญแจสู่การบรรลุผล (รวมทั้งเหรียญทอง) โดยเฉพาะ BMX นั้นน่าผิดหวังเป็นพิเศษเพราะว่าฉันหวังว่ามันจะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมรองจากการขาดสเก็ตกระดาน (ใช่ ฉันจะไม่หยุดตีกลองนั้น) น่าอนาถที่เป็นเพียงแค่สนามแข่งม้าปกติที่ให้ท่านกดปุ่มให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นได้ระหว่างรอบแล้วก็กดอีกปุ่มหนึ่งเมื่อคุณผ่านลูกศรสีแดงเพื่อแสดงมายากล เท่านั้นก็พอแล้วอย่างไรก็ดี การควบคุมฐานรากมิได้แสดงว่าทุกสิ่งตรงนี้แย่มาก เห็นได้ชัดว่า Sega อยากให้สิ่งนี้เป็นประสบการณ์แบบจับแล้วก็เล่น รวมทั้งยังมีกีฬาแบบไม่ใช้ปุ่มซึ่งสร้างมาเพื่อตอนที่เยี่ยม แม้ว่าจะเล่นผู้เดียวก็ตาม

โดยเฉพาะเบสบอล ฉันใช้เวลาหลายชั่วโมงสำหรับเพื่อการดำเนินการเพื่อมุ่งสู่เหรียญทอง ฉันรู้สึกงงงวยกับความรู้ความเข้าใจของคู่ปรับของ CPU รอบถัดมาที่เกี่ยวโยงกับเหรียญทองจะมีคนโทซีพียูโยนความมากมายหลากหลายมากมายก่ายกองในสนามของพวกเขารวมทั้งการชาร์จร่วมกันชนทางซ้ายเพื่อได้ตีที่เพอร์เฟ็คสำหรับในการวิ่งกลับไปอยู่บ้านด้วยฐานโหลดนั้นน่าพึงพอใจอย่างไม่น่าเชื่อที่จะดึงออก (เหมือนเคย) แน่ๆว่าไม่ใช่ MLB: The Show แม้กระนั้นเป็น เป็นไฮไลท์สำหรับฉันอย่างแน่นอน

รวมกับความไม่มีสาระของอาภรณ์บางชุด คุณสามารถปลดล็อกด้วยคะแนนที่คุณได้รับจากการเล่น กีฬาต่างๆแล้วก็มันทำให้รีเพลย์โดยทันทีตลก ฉันจะกล่าวว่าสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Tokyo 2020 เป็นกล้องถ่ายรูปรีเพลย์ที่ใส่ชุดตลกขบขันๆการแสดงช็อตพิเศษหรือการเคลื่อนไหวสำหรับการแข่งกีฬาอะไรก็แล้วแต่ชอบทำให้กล้องถ่ายรูปรีเพลย์เริ่มดำเนินงาน แล้วก็มันไม่เคยเก่าเลยสำหรับฉัน ที่เยี่ยมที่สุดเป็นเมื่อเกมจบลง รีเพลย์พวกนั้นจะเล่นซ้ำเป็นรีลไฮไลท์ที่คุณสามารถรับดูได้ ฉันบางทีอาจใช้เวลาสักนาทีสำหรับเพื่อการแย้งกับตนเองอีกทีสำหรับการมองการแข่งขันชิงชัยรักบี้ที่เสมอกันกับวิธีการทำทัชดาวน์ ซึ่งฉันถอดออกมาเป็นท่าพิเศษโดยมิได้สวมอะไรเลยเว้นแต่หมวกสปีดโบ้และก็หมวกคาวบอย

มีอะไรแปลกๆแม้ว่าจะเป็นเส้นโค้งความยากในเหตุพวกนี้ กีฬาแต่ละจำพวกในโหมด”โอลิมปิกเกมส์”แบ่งได้เป็นสามรอบ ในรอบแรกของกีฬาโดยมาก ศัตรู AI ไม่สนใจรวมทั้งเสนอความท้าเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ รอบถัดไปก็ขยับขึ้นเล็กน้อย ในรอบลำดับที่สาม (ซึ่งวินิจฉัยตำแหน่งเหรียญของคุณ) AI นั้นไร้ความปราณี บางโอกาสกีฬาอย่างเบสบอลแล้วก็เทเบิลเทนนิสบางทีอาจเกิดเรื่องยาก โดยที่มันมีอะไรมากยิ่งกว่าผู้กระทำดปุ่มปกติแต่ว่าก็ยังไม่มีอะไรที่ฉันมีความคิดว่าไม่อาจจะเอาชนะได้ด้วยการฝึกหัดอะไรบางอย่าง แต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างที่เกี่ยวพันกับผู้กระทำดปุ่มก็ต่างออกไป

เป็นต้นว่า สำหรับเพื่อการแข่งแบบผ่านรั้ว เมื่อฉันไปถึงรอบในที่สุด ฉันกำลังทะนงตัวควบคุมด้วยมืออุ้งเล็บที่น่าอายเพื่อสลัดแอนะล็อก แท่งสำหรับกระโจนตอนที่บดปุ่ม A ให้เร็วที่สุดด้วยนิ้วชี้ของฉันในอีกกรณีหนึ่งเพื่อเพิ่มความเร็ว แม้ว่าจะจะต้องใช้เคล็ดลับนั้น ฉันก็ยังจำต้องใช้เวลาครึ่งชั่วโมงสำหรับการทดลองอีเวนต์นั้นบ่อยๆบ่อยครั้งก่อนจะได้เหรียญทอง มันทารุณมากมาย
ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะปลดล็อก”เทคนิค”เมื่อใดก็ตามคุณเล่นกีฬาประเภทใดประเภทหนึ่ง (ใช่ คุณกำลังอ่านถูก) เมื่อคุณเล่นจบรอบหนึ่ง

บทความที่น่าสนใจ game download free full Archer nba full games เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้ poker game Hercules joker games เกมส์ ตี แบ ด 2 คน game io Lucky God games of thrones เกมส์ กี ต้า ไฟฟ้า no game no life season 2 Ocean Paradise war games เกมส์ จับผิด ภาพ ทั้งหมด life is a game Happy Party gba games download เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ เก็บ คะแนน nfl game pass Monkey King helicopter games commando games เกมส์ ขาย แฮมเบอร์เกอร์ game mega Genie minecraft games เกมส์ ทหาร ออก รบ game android Safari Life

Update : 17 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)