เกมส์ รถ ขน ของ เกมส์นี้จะให้คนเล่นสร้างบริษัทเป็นของตัวเอง 

Euro Truck Simulator 2 เกมส์ รถ ขน ของ รีวิวเกมส์ ขับขี่รถบรรทุกส่งของ

เกมส์ รถ ขน ของ  ขับรถส่งของในชีวิตประจำวันทั้งสิ้น ไม่มีความตื่นเต้นใด ๆ มาสร้างสีสัน
ขับรถส่งของในชีวิตประจำวันทั้งสิ้น ไม่มีความตื่นเต้นใด ๆ มาสร้างสีสัน

เกมส์ รถ ขน ของ

ธรรมดาแล้วสำหรับเกมแนวแข่งรถควรจะเป็นเกมส์ที่ชิงชัยเสียส่วนใหญ่ และจากนั้นก็ชอบออกแนวดูตู้มต้าม พวงดอกไม้หลุด ผู้ขับลอยละล่อง อื่นๆอีกมากมาย อะไรอย่างนั้น แต่ว่าพวกเรามักไม่ค่อยได้มองเห็นเกมส์เลียนแบบการขับรถยนต์ของแท้เท่าใดนัก… เพราะเหตุใดนะหรอ ก็หลายท่านขับขี่รถของแท้กันเป็นแล้วจะมานั่งขับในเกมอีกเพราะเหตุไร ? แต่ว่าสำหรับเกมส์นี้ มิได้ให้พวกเราขับขี่รถปกติครับผม แม้กระนั้นให้พวกเราขับขี่รถบรรทุกกันเลย

ในเกมส์นี้จะให้คนเล่นสร้างบริษัทเป็นของตัวเอง ดำเนินกิจการด้วยตัวเอง (สามารถสร้างบริษัทเเล้วว่าจ้างบุคลากรมาขับขี่รถได้) และจากนั้นก็รับงานต่างๆของบริษัทขนส่งและก็บริษัทรับเหมาสำหรับการขับขี่รถบรรทุกของไปส่งดังที่หมายต่างๆนั่นเองตัวเกมเพลนั้นจะให้คนเล่นนั่งอยู่บนแท่นที่นั่งผู้ขับ แล้วหลังจากนั้นก็ขับขี่รถบรรทุกในเกมส์เพื่อเอาของไปส่ง ซึ่งในเกมส์นั้นก็ได้เลียนแบบการขับรถบรรทุก 10 ล้อของแท้มาให้คนเล่นได้สัมผัสกันอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะสามารถหันเม้าท์เพื่อมองดูซ้าย – ขวาก่อนเลี้ยว , การเปิดไฟหน้าเปิดช่อง หรือ การเปิดไฟเลี้ยวฯลฯสล็อต

แล้วก็ถนนหนทางในเกมส์ที่เป็นหลักที่สำหรับการเล่นของพวกเรานั้นก็จะเลียนแบบการจราจรของแท้มาให้ทั้งหมดทั้งปวง ทั้งยังเรื่องของไฟจราจร , การตรวจจับความเร็ว , ป้ายสำหรับบอกทางไปจนกระทั่งปั้มนํ้ามันและก็สถานที่หลับพักริมถนน พูดได้ว่า นี่มันเป็นเกมส์เลียนแบบการขับรถยนต์เปรียบเสมือนจริงดีๆนี่เอง

ที่น่าดึงดูดก็คือ ในเกมส์นี้ได้มีการเลียนแบบพื้นที่ถนนหนทางของแท้เอามาใส่ไว้ภายในเกมส์ด้วย คนเล่นสามารถท่องไปในถนนหนทางถนนหลวงของประเทศต่างๆไม่ว่าจะเป็น สหราชอาณาจักร, เบลเยียม, เยอรมนี, อิตาลี, เนเธอร์แลนด์, ประเทศโปแลนด์, ฝรั่งเศษ รวมทั้งฯลฯ ถึงแม้รูปทรงเรื่องจริงจะมิได้เสมือนเป๊ะ แม้กระนั้นทิวทัศน์วิวริมทางก็อิงจากของแท้มาทั้งหมด ทำให้พวกเรารู้สึกได้เสมือนขับขี่รถเล่นชนบทเลยหละขอรับ

ด้วยต้นแบบเกมส์เพลอย่างงี้ มีคนมาชน มีตำรวจมาไล่ ขับตามทาง ดื่มดํ่ากับทิวภาพอันงามของยุโรป สำหรับคนเล่นที่ขับขี่รถเป็นแล้วจะเป็นอะไรที่ประทับใจมากมาย เพราะเหตุว่าจะให้อารมณ์เสมือนขับขี่รถจริงๆสำคัญเป็น น้อยคนนักที่กำลังจะได้ขับขี่รถบรรทุก 10 ล้อ ซึ่งจะให้อารมณ์ความรู้สึกต่างจากการขับรถยนต์ 4 ล้อขอรับ

นอกจากนั้นในเกมส์ยังมีระบบระเบียบการเลียนแบบเหตุการณ์ต่างๆดังเช่นว่า ถ้าหากสมมุติพวกเราซิ่งแหลกจนถึงรถยนต์ควํ่ากึ่งกลางถนนหนทาง ก็สามารถเรียกรับรองเพื่อพารถยนต์เข้าศูนย์ได้ , เงินไม่เพียงพอสำหรับเพื่อการซ่อมแซมหรือแต่งรถยนต์ก็สามารถกู้ยืมเงินจากแบงค์มาได้อีก รวมถึงมีระบบระเบียบสำหรับเพื่อการเปิดเพลงจากอินเตอร์เน็ตหรือเอาไฟล์เพลงในเครื่องมาฟังในเกมส์ได้อีกด้วย

แล้วก็ตัวเกมส์ก็ยังมีกฎข้อปฏิบัติมากไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นต้นว่า ดังเช่นว่า ขับเร็วเกินกำหนด ขับชน ขับขี่รถย้อนสอน เป็นตัน เพียงแค่ขับไปเฉยๆเรื่อยก็เลยทำให้ตัวเกมส์มีเวลารายละเอียดสำหรับเพื่อการเล่นที่นาน เล่นได้เรื่อยเบื่อก็พักและเล่นใหม่ได้ ซึ่งในเกมส์นี้เป็นเกมที่เหมาะสมสำหรับการทำความเข้าใจของเด็กๆเป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่าเป็นการทำความเข้าใจการขับรถยนต์ของแท้ , สถลาพถนนหนทาง ไปจนกระทั่งป้ายสัญญาณจราจรต่างๆที่จะทำให้เด็กทำความเข้าใจสิ่งต่างๆของการขับรถยนต์ได้อย่างดีเยี่ยมครับผม

อันที่จริงแล้วเกมส์นี้นับว่าเป็นภาคสองของเกมส์เลียนแบบการขับรถบรรทุก ก็เลยทำให้ตัวเกมส์ปรับปรุงในส่วนของกราฟฟิคในส่วนของแสงสว่างเงาและก็ฉากต่างๆได้เป็นธรรมชาติแล้วก็เสมอเหมือนจริงมากมาย และก็สเปคนั้นก็มิได้รับประทานชั้นสูงในระดับที่ Max มากมาย แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกัน ถ้าหากเป็นสเปคเก่าก็จะต้องปรับตํ่าสุด ซึ่งก็เพียงพอเล่นได้ แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องทำใจในเรื่องของภาพที่บางทีก็อาจจะเหลวหน่อยนะ ( ยิ่งถ้าหากคอมเเรงตัวเกมส์จะเเสดงผลภาพคล้ายของแท้เลยหละ )

ตัวเกมส์บางทีอาจไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ถูกใจเกมแนวแข่งรถ ด้วยเหตุว่าถึงเกมส์จะเป็น Openworld ก็จริง แต่ว่าก็มิได้ Open ทั้งหมดทั้งปวงรวมทั้งเน้นย้ำให้คนเล่นขับขี่รถส่งของตามงานที่รับมาเพียงแค่นั้น เกมส์ก็เลยเหมาะสมกับคนเล่นที่ต้องการทดลองขับขี่รถบรรทุกจริงๆและก็ชอบใจการขับรถยนต์ดูทัศนียภาพต่างๆซึ่งผู้ใดกันแน่ที่ได้เล่นและจำเป็นต้องกล่าวว่า การที่ได้ขับขี่รถบรรทุก 10 ล้อ ซึ่งถือได้ว่าราชาที่ถนนนั้น ถึงแม้ว่าจะคุณอาจเคยขับขี่รถของแท้เป็นมาแล้ว ยังเกิดเรื่องที่น่าท้ามากมายเลยหละนะครับ ( ในตอนนี้เพิ่มระบบขับเเค่หัวเปล่าๆท่องเที่ยวได้เเล้ว )

ถ้าหากคนเล่นพึงพอใจตัวเกมนี้ละก็ ตัวเกมมี DEMO มาให้ทดสอบเล่น ซึ่งใน DEMO นั้นจะให้คนเล่นทดลองทุกระบบในเกมทั้งหมดทั้งปวงอย่างยิ่งจริงๆ และก็มีรายละเอียดการเล่นที่ยาวมากมาย (คงจะเล่นได้ 3 – 4 ชั่วโมงจบ) ซึ่งคงจะพอเพียงสำหรับเพื่อการวินิจฉัยแล้วหละนะครับว่าท่านคงจะถูกใจมองไหม คนใดกันแน่ที่ขับขี่รถของแท้แล้วโดนสิบล้อแทรกเอาๆละก็ ทดลองขับขี่รถสิบล้อในเกมแล้วไปแทรกรถยนต์ในเกมบ้างก็ได้ครับ

Euro Truck Simulator 2 เกมส์ รถ ขน ของ เกมขับขี่รถบรรทุก Simulator ที่ไม่มีทางตาย

เกมส์ รถ ขน ของ  จริงๆ แล้วเกมส์นี้ถือได้ว่าเป็นภาคสองของเกมส์จำลองการขับรถบรรทุก
จริงๆ แล้วเกมส์นี้ถือได้ว่าเป็นภาคสองของเกมส์จำลองการขับรถบรรทุก

มันเป็นเกมม้ามืดนอกกระแสอย่างแท้จริง แถมยังปัดกวาดผู้เล่นคนไทยไปจำนวนไม่ใช่น้อย กับเกม Euro Truck Simulator 2 ที่ถึงแม้ตัวเกมจะเปิดตัวคราวแรกไปตั้งแต่ปี 2012 แม้กระนั้นมันก็ยังเป็นเกมขับขี่รถเหมือนจริง ยอดนิยมมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ เนื่องจากว่าตัวเกมมิได้ถูกปลดปล่อยร้างจากการอัพเดทเนื้อหาใหม่ๆเข้ามาเป็นระยะ ประกอบกับการเจาะตลาดกรุ๊ปผู้รู้สึกชื่นชอบรถบรรทุกทั้งยังแฟนๆไปจนกระทั่งผู้ประกอบอาชีพจริงๆก็เลยทำให้ชื่อของ Euro Truck Simulator แปลงเป็นเกมที่มีฐานแฟนๆแน่นแฟ้นไม่พังทลายกล้วยๆสมัครslotxo

ความบันเทิงที่อยู่ใน Euro Truck Simulator 2 นี้จะมาจากการ ” แสดงบทบาท ” ขับขี่รถส่งของในชีวิตประจำวันทั้งนั้น ปราศจากความตื่นเต้นอะไรก็แล้วแต่มาสร้างสีสันแบบอย่างเกมแข่งรถที่คนธรรมดาทั่วไปถูกใจเล่นกันเลยซักนิด แต่ว่านี้แหละเป็นข้อดีที่ทำให้ตัวเกมสนุกสนานได้ อย่างไม่น่าเชื่อ จากระบบการเล่นที่ถ่ายทอดบรรยากาศการขับขี่ได้อย่างเข้าถึงโลกข้อเท็จจริง ตั้งแต่ระบบการควบคุมรถยนต์

ระบบกฎจราจร ทางถนนหนทางที่เลียนแบบมาจากแผนที่ของแท้แบบเป๊ะๆถึง 60 เมือง ( ไม่รวมแผนอื่นๆที่รออยู่ใน DLC อีกเยอะแยะ ) แถมระยะทางก็ยาวไกลสุดลุกหูดวงตา โดยจำเป็นต้องใช้เวลาต่อเนื่องกันอย่างต่ำ 2 ชั่วโมงก็เลยจะเดินทางจุดสุดขอบแผนที่ ทำให้เกมขับขี่รถเหมือนจริงเกมนี้มีเสน่ห์เอกลักษณ์เฉพาะบุคคลที่ยากจะหาตรงกันข้ามแต่ตัวเกมก็ใช้ว่าจะจืดจางมีรายละเอียดเพียงแค่ขับขี่รถส่งของเฉยๆแค่นั้น

ด้วยเหตุว่าในระหว่างการเดินทางผู้เล่นบางทีอาจจะต้องเผชิญกับปัญหาที่เกิดขึ้นได้นานัปการ อาทิเช่น เหตุการจราจรอันติดชัดหนาแน่น, การปิดถนนหนทางจากเขตุก่อสร้างหรือมีเหตุรถชน, ทางแออัดคับแคบที่ผู้เล่นจึงควรกะระยะการเข้าโค้งให้ดีๆและก็แม้กระทั้งความง่วงซึมของผู้แสดงข้างในเกม ก็ยังเปลี่ยนมาเป็นความท้าให้แก่ผู้เล่นได้สัมผัสกันด้วยเช่นกัน

ขับขี่รถยังมีจุดหมาย อาชีพก็ย่อมควรมีจุดหมายปลายทางด้วยเหมือนกัน

นอกเหนือจากการขับขี่รถแล้วใน Euro Truck Simulator 2 ยังมีระบบระเบียบ Level ที่ทุกการส่งของตามภารกิจผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นค่า EXP รวมทั้ง เงินทดแทน โดยจำนวนของขวัญจะขึ้นกับความยากง่ายในภารกิจ ดังเช่น ระยะการเดินทาง หรือ จำพวกผลิตภัณฑ์ที่บรรทุก ( ผลิตภัณฑ์แบบบอบบาง )
ส่วน EXP

ที่ได้จะใช้สำหรับการอัพเลเวลเพื่อรับ Skill Point มาใช้สำหรับปลดล็อคความชำนาญอันเป็นคุณประโยชน์ต่อตัวละคร อาทิเช่น สกิลเพิ่มเงินรางวัล หรือ ปลดล็อคจำพวกรถบรรทุกผลิตภัณฑ์เพิ่ม ฯลฯ ส่วนเงินในเกมนอกเหนือจากการที่จะประยุกต์ใช้เพื่อซื้อรถยนต์แล้วก็แก้ไขรถยนต์ได้แล้ว ผู้เล่นยังสามารถประยุกต์ใช้ต่อยอดให้เปลี่ยนมาเป็นเจ้าของบริษัทได้อีกด้วย ตั้งแต่การอัพเกรดโรงหยุดรถยนต์ให้รองรับปริมาณรถยนต์ได้มากขึ้น การเลือกว่าจ้างนักขับต่างๆ

มาขับขี่รถส่งของให้ตามความรู้ความเข้าใจที่เหมาะสมกับชนิดงาน รวมถึงการขยายกิจการค้าให้กว้างใหญ่ขึ้น กล่าวได้ว่าเว้นแต่ความสนุกสนานทางการขับรถแล้ว ตัวเกมยังสานฟันให้แก่ผู้เล่นได้จินตนาการถึงธุรกิจของตนไปในตัวอีกสิ่งหนึ่งที่น่าดึงดูดเป็น DLC ที่มีให้เลือกมหาศาล ประกอบกับม็อดที่แฟนเกมทำออกมาอย่างไม่ขาดสาย ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้เล่นก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าเกมขับขี่รถเหมือนจริง Euro Truck Simulator 2 จะไม่ทำให้ท่านเบื่อง่ายอย่างไม่ต้องสงสัยxo

คุณลักษณะเด่น

เกมส์ รถ ขน ของ ท่องถนนทางหลวงของยุโรบทั้งทวีป ด้วยทิวทัศน์ในเกมที่จำลองมาจากของจริง
ท่องถนนทางหลวงของยุโรบทั้งทวีป ด้วยทิวทัศน์ในเกมที่จำลองมาจากของจริง

– เลียนแบบเหตุการณ์การขับรถบรรทุกได้เหมือนจริงมากมาย อีกทั้งการขับ , นํ้ามัน , การง่วงหงาวหาวนอนของผู้ขับ ไปจนกระทั่งการจราจร
– ท่องถนนหนทางถนนหลวงของยุยงโรบทั้งทวีป ด้วยทิวภาพในเกมที่เลียนแบบมาจากของแท้
– กราฟฟิคที่สวยสดงดงามแล้วก็ให้อารมณ์เสมือนขับขี่รถจริงๆรวมทั้งพบเกือบทุกลักษณะอากาศ ทั้งยังแดดออก ตอนดึก หิมะ หมอก รวมทั้งฝนตก
– เป็นเกมส์ที่เปรียบเสมือนจริงมากมายเสียจนถึงคนขับจริงๆมาแล้วลองเล่นเกมส์นี้ จำเป็นจะต้องถูกใจ แถมอัพเกรดแต่งรถยนต์พวกเราได้ด้วย
– เกมส์ออกมาแบบมารับกับคอมได้ทุกสเปค (แต่ว่าทางที่ดี ไม่สมควรเป็นสเปคเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา) สามารถเก็บไฟล์เซฟเกมได้ด้วย
– เกมส์มิได้บังคับให้รีบเล่น โดยเหตุนี้ก็เลยเล่นได้ยาวๆแบบไม่ซีเรียส (ขนาดเพียงแค่ DEMO เล่นเป็นชั่วโมงกว่าจะจบ)
– เหมาะกับที่เป็นการศึกษาที่ดีสำหรับเด็กๆ
– แผนที่กว้างมากมาย วิ่งรอบแผนที่ใช้เวลาเป็นวัน
– ระบบรถยนต์สมจริงสมจัง
– เกมส์อัพเดตบ่อยครั้ง
– สามารถเล่นออนไลน์ได้

ข้อบกพร่อง

– ไม่มีรถยนต์ให้แข่งขัน ผู้ที่ถูกใจเล่นเกมแข่งรถบางทีอาจรังเกียจ
– ถ้าหากปรารถนาภาพงามๆควรมีสเปคที่สูงพอเหมาะพอควรอย่างยิ่งจริงๆ
– ถ้าเกิดขับขี่รถไม่ดีถูกจับปรับตลอดทาง

บทความที่น่าสนใจ เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ เก็บ คะแนน nfl game pass Monkey King helicopter games commando games เกมส์ ขาย แฮมเบอร์เกอร์ game mega Genie minecraft games เกมส์ ทหาร ออก รบ game android Safari Life youth olympic games 2018 เกมส์ จี ที เอ 3 five game A Night Out the hunger games 4 เกมส์ สร้าง บ้าน ใน ฝัน horror game Bonus Bear the world of otome games is a tough for mobs

Update : 22 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)