games to play  เกมทั้งผองเป็นเสมือนโดปามีนที่ถูกฉีดเข้าไปในฐาน

The best games to play with your friends games to play

games to play  The Division 2 ก็มีคุณค่าแก่การดู ตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตัน ดีซีข้างหลังหายนะ คุณเล่นเป็นสายของ Division
The Division 2 ก็มีคุณค่าแก่การดู ตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตัน ดีซีข้างหลังหายนะ คุณเล่นเป็นสายของ Division

games to play

Better together เป็นเรื่องดีที่จะมีสหายพวกเราได้รีเฟรแก่ยการนี้สองสามครั้งในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นขณะนี้คิดว่าตรงเวลาที่เหมาะสมมากที่จะทำแบบนั้น พวกเราทุกคนสามารถใช้กรรมวิธีการออกท่องเที่ยวกับเพื่อนพ้องๆได้ใช่ไหม? เกม Co-op เป็นแนวทางที่ผู้คนสามารถ “มองเห็น” สหายจากระยะไกลมานานแล้ว รวมทั้งโน่นก็มีความหมายเป็นสองเท่าตอนนี้ ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวิธีการใช้เวลากับผู้ที่คุณรักแบบดิจิทัล อะไรจะดีไปกว่าการปล้นรถไฟหรือยิงเอเลี่ยนหรืออะไรก็แล้วแต่

ภายในคุณจะเจอเกม PC co-op มากยิ่งกว่าโหลที่ดียิ่งกว่ากับเพื่อนฝูงๆดียิ่งขึ้นมากมาย แน่ๆว่าคุณสามารถเล่นบางตัวผู้เดียวได้ แน่ๆ คุณสามารถ (ถ้าหากคุณเป็นพวกมาโซคิสต์) เล่นกับคนที่ไม่รู้จักทางอินเทอร์เน็ตแบบสุ่ม แต่ว่าสะสมคู่คิดหรือสามคนแล้วเล่นเกมพวกนี้ในแบบที่พวกเขาควรเล่น ฉันหมายคือ พวกเราทุกคนสามารถพักจากแฮงเอาท์วิดีโอได้ ใช่ไหมสมัครslotxo

Fall Guys Fall Guys เกมยอดนิยมประจำหน้าร้อนปี 2020 เป็นราวกับเกมกางทเทิลรอยัล, Mario Party รวมทั้งเกมโชว์ ‘Wipeout’ แบบเก่าที่ผสมกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน มันเป็นระเบิดที่แน่ๆคุณควบคุมหนึ่งใน Fall Guys ที่มียศถาบรรดาศักดิ์—เยลลี่บีนที่ใส่ชุดที่น่าหัวเราะ โห่ร้อง รวมทั้งน่าหัวเราะ—กับอีก 59 คนผ่านถุงมือของการท้าเหนือระดับแบบสุ่ม โดยแต่ละสเตจใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาที ทุกรอบ

ผู้เข้าร่วมแข่งขันจำนวนไม่น้อยจะได้บูท ในสุดท้าย มีเพียงแต่แชมป์เปี้ยน (เรียกตัวอักษร) ที่คว้ามงกุฎได้เพียงผู้เดียว แต่ว่ามันไม่จำเป็นหรอกว่าคุณจะแพ้เพราะว่าเกมเร็วและก็สนุกสนานจนกระทั่งคุณสามารถกลับมา “โชว์” อีกรอบในไม่กี่นาที และก็แม้กระทั้งรอบที่ห่วยที่สุดของคุณก็ยังมีผลให้คุณมีเงินสำหรับในการซื้อเสื้อผ้าใหม่ เกมทั้งผองเป็นเสมือนโดปามีนที่ถูกฉีดเข้าไปในฐานของสมองของคุณมันยอดมาก แต่ว่าคุณทราบไหมว่าอะไรจะดีไปกว่านี้? ร่วมกลุ่มกับตารวมทั้งเล่นในหลักสูตรร่วมกัน อย่างเดียวที่สนุกสนานกว่าการเล่น Fall Guys บางทีอาจเป็นการให้กำลังใจสหายของคุณเมื่อคุณมองพวกเขาภายหลังที่คุณวิ่งเสร็จ แม้รองรับเฉพาะหน้าหน้าจอแยก

Remnant: From the Ashes games to play

ฉันมิได้คาดหมายว่านักปรับปรุง Darksiders จะกลับมากับ…เกมยิง co-op ที่มีผลจาก Dark Souls ที่ไม่กระจ่าง พวกเขาทำแบบนั้นและก็เซอร์ไพรส์ที่ใหญ่มากยิ่งกว่านี้? มันแจ๋วมากด้วยกองไฟแล้วก็วิญญาณตามเดิม Remnant: From the Ashes ไม่สนใจที่จะหลบซ่อนแรงผลักดัน Gunfire ผู้พัฒนาที่น่าประทับใจสามารถรักษา Souls นั้นไว้ได้ด้วยการต่อสู้ที่รุนแรง หลบเกลือกแล้วโผล่ขึ้นมาเพื่อตอกย้ำซ้ำเติมท่อนหัวที่เพอร์เฟ็ค

และก็ไม่เหมือนกับเกมที่ได้รับแรงผลักดันจาก Souls ส่วนมาก Gunfire รู้ๆกันอยู่ว่าการอุทธรณ์นั้นอยู่ในความลับไม่น้อยไปกว่าการต่อสู้ เศษซากส่วนมาก: จากเถ้าถ่านจะถูกสุ่มสำหรับในการเริ่มแคมเปญ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดประสบการณ์ที่ไม่มีใครเหมือนสำหรับผู้เล่นแต่ละคนการเล่น co-op มิได้เป็นเพียงแต่แนวทางครึกครื้นกับสหายๆสิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องมองสิ่งที่ Remnant เสนอให้เยอะขึ้น แล้วก็ DLC Subject 2923 ของเกมยังปลดล็อกการเสี่ยงภัยอีกเยอะแยะด้วยโซนแล้วก็เรื่องราวใหม่

Gears 5 Gears of War เป็นแกนนำ co-op ตั้งแต่ภาคแรก ฉันยังนึกออกว่านั่งอยู่บนโซฟากับเพื่อนพ้องที่ต่อสู้กับการบุกรุกของตั๊กแตน ข่าวดีก็คือคุณยังสามารถทำแบบงั้นได้ Gears 5 ไม่เพียงแต่รองรับ co-op บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลแค่นั้น แต่ว่ายังรองรับ co-op แบบแบ่งจอซึ่งเป็นสิ่งที่หายากอปิ้งโดยความเป็นจริง จำกัดเฉพาะแคมเปญแค่นั้น แต่ว่ายังคงเยี่ยมอยู่xo

นอกแคมเปญ คุณยังสามารถเล่นโหมด Horde มาตรฐานใน co-op ต่อสู้กับคลื่นของศัตรูแล้วก็พากเพียรทำแต้มให้สูงมากขึ้น การใช้นักแสดงวีรบุรุษที่มีความรู้ความสามารถส่วนตัวทำให้โหมดนี้มีความสดใหม่กว่าสองสามรายการก่อนหน้านี้ แม้คุณจะเคยเล่นโหมด Horde ในเกมอะไรก็ตามมาก่อน…ก็แค่นั้นHalo: The Master Chief CollectionHalo เป็นอีกหนึ่งแกนนำของ co-op มากยิ่งกว่า Gears ฉันถูกใจความจำในช่วงฤดูร้อนที่ใช้เวลาทำแคมเปญ co-op ระดับตำนานของ Halo ให้เสร็จครั้งละระดับ ในขณะนี้เกมพวกนั้นกำลังเบาๆไปสู่คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล โดย Halo แล้วก็ Halo Reach ภาคแรกกำลังจะออกเดินทางมาถึงไม่มีการผลักดันและสนับสนุนแบบแบ่งจอ

แม้กระนั้นคุณยังสามารถเล่นได้ทั้งคู่แคมเปญใน co-op Halo เริ่มแรกรองรับผู้เล่นสองคนภายในในเวลาที่ Reach ให้ท่านสร้างกรุ๊ปสี่คนเพื่อคุ้มครองพันธสัญญา และก็เหมือนกันกับ Gears คอลเลคชัน Master Chief Collection จะอยู่ใน Xbox Game Pass สำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล แม้คุณจะสามารถรับจาก Steam ได้แม้อยาก

Red Dead Online

โหมดออนไลน์ของ Red Dead Redemption II มิได้เริ่มเสมือนเกม Grand Theft Auto V อย่างไรก็ไม่ใช่ แต่กระนั้นฉันก็รักการรูทและก็เล่นทูตินกับเพื่อนพ้องๆรวมทั้ง Red Dead Online เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการทำแบบนั้นการผลิตรายได้สามารถ (มากยิ่งกว่า) เป็นการล่วงล้ำนิดหน่อย ทำให้ท่านจะต้องบดหรือแยกเงินสดในโลกที่ความจริงเพื่อเข้าถึงรายละเอียดที่น่าดึงดูดที่สุด ต้องการเป็นมิจฉาชีพ? หรือนักล่าเงินรางวัล? มันจะเสียค่าใช้จ่าย หวังว่ากำแพงเล็กน้อยจะพังทลายลงเมื่อ Rockstar เพิ่มกิจกรรมใหม่ อย่าลืม GTAV ใช้เวลาสองสามปีสำหรับการกรอกโหมดออนไลน์ด้วย

Rocket Leagueหลายปีที่ผ่านเลยมา ฉันมิได้เล่น Rocket League บ่อยมากเท่าที่ฉันปรารถนาอีกต่อไป มันยังคงก้าวเดินต่อไปเรื่อยแต่ว่ายังคงได้รับแพทช์รวมทั้งรถยนต์ใหม่ และก็อื่นๆเหนือสิ่งอื่นใด: มันยังสนุกสนานราวกับลงนรก กีฬาที่อนาคต “Soccer with Cars” ของ Psyonix

ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่สุดยอด ตั้งแต่การควบคุมที่ฉับไวไปจนกระทั่งทางเปลวเพลิงเมื่อคุณเพิ่มกำแพงจนกระทั่งแผนการที่ระเบิดเมื่อใดก็ตามที่คุณทำสกอร์แล้วก็ชุมชนก็ออกจะเป็นมิตรด้วยเหมือนกัน! ฉันไม่รู้เรื่องว่าเป็นเนื่องจากว่าการติดต่อสื่อสารจำนวนมากยังคงได้รับการจัดการผ่านแชทไลน์ที่สร้างไว้ล่วงหน้า หรือถ้าเกมสล็อต

games to play   Gears 5 Gears of War เป็นแกนนำ co-op ตั้งแต่ภาคแรก
Gears 5 Gears of War เป็นแกนนำ co-op ตั้งแต่ภาคแรก

Rocket League

เย้ายวนใจคนจำนวนไม่น้อยที่เป็นสุข แต่ว่าเกมนี้ก็สามารถเลี่ยงความเป็นพิษส่วนมากที่สร้างภัยอันตรายให้กับเกมที่มีผู้เล่นหลายท่านอื่นๆกับเพื่อนฝูงๆRocket League นั้นเยี่ยมที่สุดมากมาย แม้กระนั้นแม้จะไม่ใช่เพื่อนพ้องก็ยังดีที่สุดThe Division 2ตรงเวลาที่แปลกสำหรับในการเล่นเกมเกี่ยวกับการระบาดใหญ่ที่ก่อกำเนิดการล่มสลายของสังคมยุคใหม่ บางโอกาสโน่นบางทีอาจเป็นสิ่งที่คุณอยาก? พบเจอกับความหวาดกลัวของคุณและก็ทั้งผองนั้น? และก็ในกรณีนั้น The Division 2 ก็มีคุณค่าแก่การดู

ตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตัน ดีซีข้างหลังหายนะ คุณเล่นเป็นสายของ Division ที่พากเพียรแต่งตั้งอารยธรรมขึ้นใหม่ศูนย์กลางเมืองหลวงของอเมริกา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการอุทธรณ์จำนวนมากอยู่ที่ความรู้ความเข้าใจของ Ubisoft สำหรับการสร้าง DC ในโลกที่เรื่องจริง แล้วก็โดยเฉพาะอนุสาวรีย์แล้วก็พิพิธภัณฑสถานต่างๆที่มีอยู่ การต่อสู้ผ่านพิพิธภัณฑสถานอากาศรวมทั้งอวกาศนั้นน่าเร้าใจจริงๆที่พูดว่ามันยังเป็นปืนที่มีกลไกที่เล่นได้ดียิ่งไปกว่ารุ่นก่อนมากมาย

Man of Medan

Man of Medan มีโหมด co-op ที่ประดิษฐ์สูงที่สุดเท่าที่ฉันเคยสัมผัสมา จาก Supermassive Games ผู้พัฒนาเกม Before Dawn Man of Medan เป็นการเผชิญภัยสยองขวัญที่เล่นคล้ายกับภาพยนตร์อินเทอร์แอคครั้งฟ เรือผี วัยรุ่นจอมปั่นป่วน ทราบยังประสบการณ์เล่นผู้เดียวเป็นการเอาตัวรอด การตัดสินใจเลือกที่ถูกในตอนที่สมควร เพื่อรักษาลูกเรือทั้งหมดทั้งปวงของคุณไว้ แต่ว่าประสบการณ์ co-op ออนไลน์นั้นไม่เหมือนกันกับเดิมอย่างสิ้นเชิง ตรงนั้น ผู้เล่นแต่ละคนแสดงบทบาทที่ต่างกัน—ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นคนหนึ่งบางทีอาจมองเห็นการปะทุรวมทั้งทราบดีว่ามีเหตุที่เกิดจากอะไร อีกคนหนึ่งเมื่อมองเห็นการปะทุจากใต้น้ำ ต้องตกลงใจว่าจะเสี่ยงที่จะเข้าโค้งเพื่อช่วยคู่ขา (บางทีอาจ) ที่ใกล้สิ้นซากไหม

Dota 2 and League of Legendsแน่ๆว่าคุณสามารถเล่น MOBA ฟรีพวกนี้กับฝูงชนไม่คุ้นเคยแบบสุ่มได้ คุณยังสามารถผูกสเต็กดิบกับร่างกายรวมทั้งวิ่งผ่านกรงหมีกริซลี่ ในโลกที่เต็มไปด้วยชุมชนวิดีโอเกมที่เป็นพิษแล้วก็วัยรุ่น “ฮ่าฮ่าแม่ของคุณ” Dota 2 แล้วก็ League of Legends นั้นขึ้นชื่อในเรื่องที่ห่วยกว่านั้นทั้งคู่เกมบากบั่นอย่างมากเพื่อล้างความประพฤติของพวกเขาในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป แต่ว่าหากคุณเป็นพวกกลุ่มที่ห่วยแตกที่สุดในเกมที่จำต้องอาศัยการทำงานเป็นกลุ่มที่ถูกต้องแม่นยำเพื่อชนะ คุณจะมีตอนที่ไม่ดี ควรจะพาเพื่อนพ้องสองสามคนไปด้วยเพื่อที่พวกเขาจะได้หยอกคุณอย่างไร้ความปราณีเมื่อคุณแพ้

Divinity: Original Sin 2ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปีแล้วที่พวกเรามี CRPG Divinity: Original Sin ที่มีมิติเสมอกันในรายการนี้ แม้คุณจะสามารถเล่น Original Sin ด้วยตัวเองและก็สัมผัสกับเรื่องราวอย่างสงบเงียบสุข แต่ว่าก็ยังสามารถร่วมกับผู้เล่นอื่น แต่ละคนควบคุมครึ่งงานเลี้ยงแล้วก็ร่วมมือกันหรือ—บ่อยกว่า—ชิงชัยกันเพื่อเป็นวีรบุรุษที่อาจหาญที่สุดผลสืบเนื่อง Divinity: Original Sin 2 นั้นโดยธรรมดา “ทั้งสิ้นนั้น แม้กระนั้นมากยิ่งกว่านั้น”

เป็นเกมที่ยาวขึ้นพร้อมเรื่องราวที่ดียิ่งขึ้นและก็ผู้แสดงแล้วก็ภารกิจที่น่าจำเยอะมาก—ยอดเยี่ยมใน CRPG ที่มีมิติเสมอกันที่ยอดเยี่ยมตลอดไปบน Planescape: Torment และก็ Baldur’s Gate II ที่สำคัญที่สุดสำหรับเป้าหมายของพวกเรา? ขณะนี้คุณสามารถเล่นแบบร่วมมือกันสี่คนได้แล้ว ถูก อีกทั้งงานเลี้ยงของคุณสามารถมีมนุษย์ผู้อื่นทุกคนล้วนทำสิ่งต่างๆของตนและก็โดยธรรมดาจะทำความเสียหาย แล้วก็เชื่อฉันเหอะว่าพวกเขาจะสร้างความตกต่ำ

Monster Hunter World

games to play   Better together เป็นเรื่องดีที่จะมีสหายพวกเราได้
Better together เป็นเรื่องดีที่จะมีสหายพวกเราได้

Monster Hunter World เป็นรสที่ได้มาไม่ค่อยพูด ที่พูดว่าแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่กำลังจะได้รู้รสชาติเป็นการให้เพื่อนฝูงคุยกับคุณผ่านระบบที่สลับซับซ้อนเยอะขึ้นเรื่อยๆทั้งปวงเพื่อที่ว่าเมื่อคุณทำในตอนท้ายแล้วคุณจะมีความคิดเพียงแต่ครึ่งเดียวว่าคุณควรทำอะไร การต่อว่าดตาม ทำความเข้าใจที่จะจัดแจงกับกล้องถ่ายรูป ทำความเข้าใจที่จะเห็นด้วยการควบคุมที่ช้าและก็ซุ่มซ่าม—ทั้งหมดทั้งปวงนี้สามารถทำเป็น แต่ว่ามันจะง่ายดายยิ่งกว่าหากมีเพื่อนร่วมทางไปด้วยCapcom ทำให้การเล่นกับเพื่อนพ้องๆเกิดเรื่องน่าปวดศรีษะ แล้วก็เซิร์ฟเวอร์ก็ไม่ค่อยน่าไว้วางใจสักเท่าไหร่ แต่ว่าเมื่อคุณเข้าไปในร่องของ Monster Hunter มันอาจส่งผลให้ติดได้อย่างไม่น่าเชื่อ เลือกอันนี้ถ้าหากคุณทรหดอดทน

Call of Duty: Modern Warfare and Call of Duty: Warzoneไม่ นี่ไม่ใช่ข้อแนะนำของโหมด Spec Ops ที่แย่มากของ Call of Duty: Modern Warfare อย่าเบื่อหน่าย ฉันมีหวังสูงว่าการทำใหม่ในปี 2019 จะคล้ายกับโหมด Spec Ops ที่สุดยอดจาก Modern Warfare 2 ของปี 2009 แม้กระนั้น…ไม่ เป็นเพียงแต่ผลประโยชน์จากโหมด Horde อันน่าขนพองสยองเกล้าที่บอกว่า Modern Warfare เป็น Call of Duty ที่ดีเยี่ยมที่สุดที่พวกเราเคยมีมาในรอบยาวนานหลายปี โหมด “Gunfight”

ได้รับแรงดลใจเป็นพิเศษ โหมดผู้เล่นหลายท่านแบบสองต่อสองที่ทำให้การต่อสู้ตามล่ารวมทั้งถูกล่าที่เคร่งเคลียดอย่างไม่น่าเชื่อ มันเป็นปัญหาทางด้านจิตไม่น้อยไปกว่าการทดลองปฏิกิริยาสนองตอบ รวมทั้งพวกเราจะพลาดมิได้หากพวกเรามิได้เอ๋ยถึงโหมด Warzone ใหม่—ซึ่งยังให้เล่นฟรีถ้าหากคุณมิได้เป็นเจ้าของ Modern Warfare ครั้งลำดับที่สองที่ Call of Duty จัดแจงกับแนวการต่อสู้แบบ Royale เป็นเยี่ยมในแนวความคิดพวกนั้นที่อบรมและก็กระฉับกระเฉงที่สุด รวมทั้งคุ้มที่จะคว้าเพื่อนฝูงสองคนเพื่อช่วยลากคุณไปสู่ความมีชัย

บทความที่น่าสนใจ เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ เก็บ คะแนน nfl game pass Monkey King helicopter games commando games เกมส์ ขาย แฮมเบอร์เกอร์ game mega Genie minecraft games เกมส์ ทหาร ออก รบ game android Safari Life youth olympic games 2018 เกมส์ จี ที เอ 3 five game A Night Out the hunger games 4 เกมส์ สร้าง บ้าน ใน ฝัน horror game Bonus Bear the world of otome games is a tough for mobs เกมส์ รถ ขน ของ new game 2019 Captain’s Treasure Pro Dolphin Reef typing game เกมส์ โทรศัพท์ สนุก ๆ

Update : 22 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)