new game 2019 เกมรถยนต์สปอร์ตสุดสนุกเวอร์ชั่นรีบู๊ตที่คนจำนวน

พรีวิวเกมน่าเล่น new game 2019 ขนกองทัพเกมใหม่น่าเล่น เกมเด็ดน่าเสียตังค์

new game 2019  AeternoBlade 2  ภาคต่อของเกมแอคชั่น RPG ฝีมือคนไทยทำที่กลับมาคราวนี้ก็มาพร้อมกราฟิกที่สวยงาม
AeternoBlade 2  ภาคต่อของเกมแอคชั่น RPG ฝีมือคนไทยทำที่กลับมาคราวนี้ก็มาพร้อมกราฟิกที่สวยงาม

new game 2019

ท่ามกลางฝุ่นผง PM 2.5 ที่กระจัดกระจายไปทั้งเมืองแบบงี้หลายท่านก็ได้แม้กระนั้นรอคอยวันที่ฝนจะพัดพาให้ฝุ่งละอองมลภาวะพวกนั้นลอยละล่องไปเร็วๆแม้กระนั้นเราเกมเมอร์ก็บางครั้งอาจจะจำต้องพบศึกหนักอีกแล้วเพราะเหตุว่าในเดือนนี้ก็ยังคงมีเกมรอคอยให้พวกเราไปโดนกันอีกมากเกือบจะ 20 เกม ดังนี้ก็บางครั้งอาจจะนับเป็นโชคดีที่พวกเราสามารถหลบฝุ่นผงมาขลุกในห้องเล่นเกมเปิดเครื่องปรับอากาศเย็นๆได้ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีก็อย่ารอคอยช้ามาเริ่มกันที่เกมแรกเลยครับผม

Destiny 2: New Light เปิดให้บริการฟรีเป็นระเบียบสำหรับ Destiny 2: New Light ที่จะมากับตัวเกมหลักและก็รายละเอียดเสริมขนาดย่อยสองตอนเป็น Curse of Osiris และก็ Warmind รวมถึงโหมดการเล่นแบบ Raid ด้วย ซึ่งรายละเอียดที่ปลดปล่อยออกมาภายหลังจากภาคเสริม Destiny 2: Forsaken วางขายก็จำเป็นที่จะต้องเสียตังค์ซื้อเพิ่มครับ แต่ผู้เล่น New Light สายฟรียังสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่ของภาคเสริมอื่นที่ยังไม่ซื้อได้ตามเดิม ยิ่งกว่านั้นในวันเดียวกันจะมีการวางขายภาเสริม Shadowkeep เช่นเดียวกันสล็อต

Tom Clancy’s Ghost Recon: Breakpoint Tom Clancy’s Ghost Recon: Breakpoint เป็นการสืบต่อการบรรลุผลของ Wildlands แต่ว่าจะเปลี่ยนแปลงคอนเซปต์จากผู้ตามล่ามาเป็น ‘ผู้ถูกตามล่า’ แทน ซึ่งเราจำเป็นจะต้องเดินทางมายังเกาะ Auroa ที่เป็นแหล่งศึกษาค้นคว้าเทคโนโลยี Skell 

หรือเทคโนโลยีเพื่องานเกษตรและก็อุตสาหกรรมด้านต่างๆแล้วก็แล้ววันหนึ่งหน่วยงานวิจัยและก็คนทั้งยังเกาะก็ไม่ได้มีการติดต่อไปอย่างปัญหา ทำให้เป็นหน้าที่ของเราที่จะจำต้องไปค้นหาสาเหตุ ก่อนที่จะพบว่าสมัยก่อนหน่วย Ghosts นำโดย Cole D. Walker (สวมบทโดย Jon Bernthal) เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุทั้งปวง ความแจ๋วเป็นตัวเกมรองรับคำพรรณนาภาษาไทยด้วย ถ้าเกิดผู้ใดกันไม่เล่นจัดว่าพลาด!

Ghostbusters: The Video Game Remastered สวมบทบาทเป็นพวกใหม่ของกลุ่มบริษัทกำจัดผีสุดฮา โดยจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุวันขอบคุณมากพระผู้เป็นเจ้าในปี 1991 ภายหลังภาพยนตร์ Ghostbusters II ตรงเวลา 2 ปี ซึ่งตัวเกมจะมากับผู้แสดงจากภาพยนตร์ที่รับบทบาทโดยดาราหนังจริงด้วยนะครับ โดยนี่จะเป็นการรีมาสเตอร์ข้างหลังแรกในรอบ 10 ปีพร้อมกราฟิกที่ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นนะครับ

new game 2019 John Wick Hex

John Wick Hex เป็นเกมจำพวก Turn-based Action ผสมการวางเป้าหมายที่ให้พวกเราควบคุม John Wick นักแสดงผู้ออกแบบมาโดยมีเค้าเรื่องจากศิลปินดัง Keanu Reeves ที่รับบทบาทในรูปภาพยนตร์พร้อมทั้งฝ่าฟันมรสุมในเกมอย่างไม่ประมาท ที่สำคัญผู้เล่น

ยังจำต้องใช้ความสามารถการตัดสินใจที่ฉับไว ถ้าหากพลาดขึ้นมาไอ้หนุ่มสายของพวกเราก็มีตายได้ด้วยเหมือนกัน สำหรับกราฟิกด้านในเกมก็จะเป็นแถว Graphic Art Noir ที่มีชีวิตชีวาจัดจ้าแต่ว่าก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกบีบคั้น โดยตัวเกมจะมีระบุวางขายบนแพลตฟอร์มอื่นในอนาคตเหมือนกัน

Trine 4: The Nightmare Prince กลับมาอีกทีกับเกมเสี่ยงอันตรายประสมประสานกับการปรับแก้ปัญหาอย่าง Trine 4: The Nightmare Prince ที่มีเรื่องมีราวราวจะเกี่ยวพันกับ Amadeus, Pontius รวมทั้ง Zoya ที่ด้วยกันเริ่มเดินทางในโลกแฟนตาซีสุด

อันตรายภายหลังที่ Selius กำเนิดสร้างความโกลาหลกระทั่งเพื่อนพ้องๆต้องหาวิธีแก้ไขเหตุการณ์ก่อนที่จะโลกจะถูกเงามืดกลืนรับประทาน โดยในวันเดียวกันจะมีการวางขายชุด Trine Ultimate Collection รวมได้รับความนิยมด้วย

Doraemon: Story of Seasons ปลดปล่อยให้คอยกันมานานสำหรับ Doraemon: Story of Seasons ที่วางขายไปก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาบน Nintendo Switch ในประเทศประเทศญี่ปุ่น โดยตัวเกมจะเป็นการร่วมมือระหว่างซีรี่ส์เกมทำฟาร์มมีชื่อ Story of Seasons แล้วก็การ์ตูน Doraemon ทั้งยังในเกมยังมากับเสียงบรรยายภาษาประเทศญี่ปุ่นเอาอกเอาใจแฟนๆกันด้วย กล่าวได้ว่าคนไหนที่ถูกใจเจ้าหุ่นยนต์แมวสีฟ้าไม่สมควรพลาดด้วยเหตุผลอย่างใดทั้งสิ้น

AeternoBlade 2 ภาคต่อของเกมแอคชั่น RPG ความสามารถชาวไทยทำที่กลับมาโอกาสนี้ก็มาพร้อมกราฟิกที่สวยกว่าเดิม นอกจากนั้นยังมีตัวละครเอกเพิ่มรวมกันถึง 3 คน แต่ละคนก็จะมีความชำนาญพิเศษที่เกี่ยวพันกับพลังที่ระยะเวลาไม่ว่าจะเป็นการถอยกลับหรือหยุดเวลาไม่ให้ศัตรูเคลื่อนไปไหนได้ด้วย รวมทั้งที่สำคัญคณะทำงานยังมีแผนในการที่จะวางขายตลับ Nintendo Switch เป็นปริมาณจำกัดเพียงแค่ 500 ตลับ หากผู้ใดกันแน่พอใจก็อย่าลืมไปพบมาเล่นครับผม

Grid

new game 2019  Ghostbusters: The Video Game Remastered  รับบทเป็นสมาชิกใหม่ของก๊วนบริษัทกำจัดผีสุดฮา
Ghostbusters: The Video Game Remastered รับบทเป็นสมาชิกใหม่ของก๊วนบริษัทกำจัดผีสุดฮา

เกมรถยนต์สปอร์ตสุดสนุกเวอร์ชั่นรีบู๊ตที่คนจำนวนไม่น้อยรอ สำหรับการกลับมาคราวนี้ทางผู้พัฒนาก็ตระเตรียมที่จะส่งประสบการณ์การแข่งรถที่ไม่เหมือนกันกับเดิม แล้วก็สนามสำหรับเพื่อการแข่งขันจะหลายประเทศทั้งโลกรวมถึงลักษณะอากาศอันสมจริงสมจัง นอกจากนั้นยังมีระบบระเบียบ AI อันฉลาดหลักแหลมที่มีนิสัยไม่เหมือนกันรอคอยให้ผู้เล่นลากเส้นทางเรื่องราวได้ด้วยตัวเอง

Zombieland: Double Tap – Road Trip เกมจากภาพยนตร์ Zombieland อย่างเป็นทางการในแบบ Arcade-Shooting มุมกล้องถ่ายภาพ Top down พร้อมผู้แสดงจากภาพยนตร์ภาคต่อด้วย ด้านในเกมยังมีโหมดการเล่นให้เลือกเยอะมากอีกทั้ง Campaign Mode รวมทั้ง Horde ให้พวกเราฝ่าป่าซอมบี้กันอย่างบ้าคลั่งส์รองรับผู้เล่นสูงสุด 4 คน ถ้าคนไหนกันถูกใจเล่นเกมแนวซอมบี้แถมมีสหายมารอแจมและอย่าลืมซื้อมาติดบ้าน ขอเตือนว่าไม่สมควรละเลยเกมนี้อะไรนะจ๊ะสมัครslotxo

Monkey King: Hero is Back อีกนึ่งเกมจากภาพยนตร์ในชื่อเดียวกันที่จะให้พวกเราสวมบทบาทเป็นราชาลิงผู้ใช้กำลังวังชารวมทั้งความรู้ความเข้าใจเหนือมนุษย์จัดแจงกับเหล่าศัตรู ตัวเกมจะพรีเซ็นท์เรื่องราวใหม่ๆที่มิได้ปรากฎในรูปภาพยนตร์บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งระหว่างราชาลิง, Jiang Liuer และก็ Zhu Baije พร้อมให้ทุกคนสัมผัสประสบการณ์การเดินทางเสมือนว่าได้แสดงบทบาทเป็นวีรบุรุษผ่านการเสี่ยงอันตรายด้านในเกมในงานภาพเหมือนอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์

Ring Fit Adventure เกมบริหารร่างกายบนเครื่องเล่น Nintendo Switch ที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงการบริหารร่างกายปกติให้เป็นเกมเผชิญภัยที่ใครๆก็บันเทิงใจได้ทุกคน โดยการเข้าเล่นเกมจำเป็นจะต้องใช้วัสดุอุปกรณ์เสริมทรงห่วงที่เรียกว่า Ring-con แล้วก็สายสำหรับรัดน่องประกอบกับหน้าจอยเกมเพื่อจับการเคลื่อนไหวของพวกเรานะครับ ซึ่งในโหมดการเล่นหลักหรือ ‘Adventure’ จะมีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการออกเดินทางเพื่อปกป้องรักษาโลกจากภูติผี และก็พวกเราจำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับศัตรูลูกน้องด้วยท่าทีบริหารร่างกายของพวกเราผ่านกิจกรรมต่างๆทั้งยังโยคะ สิทอัพ หรือสควอท แม้กระนั้นถ้าหากคนไหนกันแน่ไม่ค่อยมีเวลาเล่นก็สามารถเข้าไปในโหมด Quick Play เพื่อเลือกกิจกรรมอย่างอิสระเหมือนกันxo

WWE 2K20

เกมมวยปล้ำมีชื่อจาก 2K Sports ที่จะรวมดาวนักมวยปลุกปล้ำมาต่อสู้กันแล้วก็ในคราวนี้จะมาพร้อมรายละเอียด Showcase Mode ที่ย้ำนักสู้ข้างหญิงผ่านมุมมองของ Charlotte Flair, Sasha Banks, Bayley รวมทั้ง Becky Lynch ตัวเอกสาวที่ได้ขึ้นปกเกมพร้อมการแก้ไขเกมเพลย์ให้ดีขึ้น โดยตัวเกมจะได้รับการเพิ่มรายละเอียดเสริมอย่าง WWE 2K Originals ในอนาคตด้วย

Call of Duty: Modern Warfare กลับมาอีกทีกับเกม FPS ที่ไม่มีเกมเมอร์ผู้ใดไม่รู้ ซึ่งความพิเศษของภาคนี้เป็นตัวเกมจะเป็นการรีบู๊ตจักรวาล Modern Warfare ใหม่พร้อมรายละเอียดเข้มข้นแล้วก็การปรับแก้เกมแบบยกเครื่อง โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเองก็มีการเปิด

ให้ทดลองเล่นกันไปแล้วในรอบ Open Beta ไปแล้ว และก็ครั้งนี้ Call of Duty: Modern Warfare (2019) จะบอกเล่าเรื่องราวของการรบช่วงปัจจุบันผ่านขุมพลังกราฟิกอันเข้มแข็งที่ Activision ลงทุนปรับปรุงโดยเฉพาะอย่างยิ่งขอรับ

MediEvil เกมรีเมคจากยุค PlayStation ซึ่งพวกเราต้องสวมบทบาทเป็น Sir Daniel Fortesque อัศวินกระดูกเค้าหน้ากวนใจที่ถูกปลุกให้ฟื้นชีวิตจากหลุมโดยบิดามด Zarok ผู้โหดเหี้ยม ซึ่ง Daniel จำเป็นต้องตามไล่ล่าเจ้าพ่อมดเพื่อช่วยเหลืออาณาจักร Gallowmere ให้ปลอดภัยรุกรามควรได้ เรื่องราวบางครั้งอาจจะฟังมองกล้วยๆตื้นๆแม้กระนั้นขอบอกเลยว่าการรีเมคคราวนี้มากับงานภาพที่ดูดีขึ้นอย่างชัดเจนแล้วก็รองรับความละเอียดสูงสุดในระดับ 4K อย่างยิ่งจริงๆ

The Outer Worlds

new game 2019  Destiny 2: New Light  ที่จะมาพร้อมกับตัวเกมหลักและเนื้อหาเสริมขนาดย่อยสองตอนคือ Curse of Osiris และ Warmind รวมไปถึงโหมดการเล่นแบบ Raid ด้วย
Destiny 2: New Light ที่จะมาพร้อมกับตัวเกมหลักและเนื้อหาเสริมขนาดย่อยสองตอนคือ Curse of Osiris และ Warmind รวมไปถึงโหมดการเล่นแบบ Raid ด้วย

ผลงานชิ้นปัจจุบันของ Obsidian Entertainment ผู้เคยฝากฝีมือไปกับ Fallout: New Vegas ซึ่งการกลับมาคราวนี้ก็ยังคงเป็นเกมแนว FPS ฟีลคาวบอยแม้กระนั้นขอเพิ่มรสของธีมไซไฟอวกาศสีสันสุดจี๊ดเข้าไปอีกนิด (และก็แน่ๆว่าความเป็น Open-world ก็ไม่หายไปไหน) แม้คนใดกันแน่กำลังหาเกมที่มอบอิสระสำหรับเพื่อการทำอะไรก็ได้ก็อย่าลืมเพิ่มรายนามเกมนี้ไปไว้ภายในอ้อมอกอ้อมจิตใจด้วย

Disney Classic Games: Aladdin and the Lion King ปัดฝุ่นเกมจากการ์ตูน Disney ในสมัย 16-bit ให้กลับมามีชีวิตอีกทั้งเวอร์ชั่น Super Famicom และก็ Mega Drive ด้านในชุดนี้จะมีเกม The Lion King ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสิงโตผู้แสดงนำ Simba 

อีกทั้งในตอนตอนเด็กและก็ตอนโต โดยจะมีเกมเพลย์ที่นานับประการเพราะในตอนครึ่งแรก (ตอนเด็ก) จะมียังไม่สามารถที่จะต่อสู้ได้กล้านัก ในช่วงเวลาที่ตอนหลัง (ตอนโต) จะย้ำแอคชั่นต่อสู้มากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเกม Aladdin ก็จะมีไม่เหมือนกันในส่วนของเรื่องราว เพลงประกอบ และก็งานภาพตามเวอร์ชั่นไป

Yakuza 4 (The Yakuza Remastered Collection) อีกหนึ่งเกม Open-world ขนาดเล็กๆสไตล์ประเทศญี่ปุ่นค่ะจาก SEGA ที่มีการประกาศรีมาสเตอร์ไปก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยตัวเกมได้รับการวางขายไปทีแรกบน PlayStation 3 เมื่อปี 2010 พร้อมนำศิลปินอย่าง Narimiya Hiroki 

มารับบทเด่น แต่เวอร์ชั่นนี้ก็มีการเปลี่ยนแปลงบทเป็น Masuda Toshiki ข้างหลังกำเนิดข่าวสารฉาว ส่วนตัวละครและก็เรื่องราวที่เหลือยังดังเดิมถ้าเกิดแต่ว่ามีการเพิ่มรายละเอียดและก็บทสนทนาที่ถูกตัดไปครับผม

บทความที่น่าสนใจ เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ เก็บ คะแนน nfl game pass Monkey King helicopter games commando games เกมส์ ขาย แฮมเบอร์เกอร์ game mega Genie minecraft games เกมส์ ทหาร ออก รบ game android Safari Life youth olympic games 2018 เกมส์ จี ที เอ 3 five game A Night Out the hunger games 4 เกมส์ สร้าง บ้าน ใน ฝัน horror game Bonus Bear the world of otome games is a tough for mobs เกมส์ รถ ขน ของ

Update : 22 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)