game ps4 เกมไม่ค่อยบันเทิงใจ ราวกับวิดีโอแบบอย่างที่ขยัน

รีวิวเกมใหม่ game ps4 ความรู้สึกข้างหลังได้เล่น Demo

game ps4 ส่วนเกมนี้ เป็นที่นิยมในไทยมากอย่าง Assassin’s Creed แต่มาแค่รูปปั้น
ส่วนเกมนี้ เป็นที่นิยมในไทยมากอย่าง Assassin’s Creed แต่มาแค่รูปปั้น

game ps4

PS4 ยกขบวนเกมใหม่มาให้เกมเมอร์คนไทยได้เล่นก่อนคนใดกันแน่ ที่งาน PlayStation Experience 2018 South East Asia งานระดับภูมิภาคทวีปเอเชีย จัดที่ GMM Live House Central World เมื่อ 18-19 ส.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา บรรยากาศเป็นไงบ้างไปดูกันเลย

Marvel’s Spider-Manบันเทิงใจเกินคาด! การบังคับลื่นไหลไม่มึนหัว, ระบบการต่อสู้ กดง่ายแม้กระนั้นท่ามากมาย มีเครื่องมือให้เล่นมากมาย, เพลงประกอบปลุกอารมณ์ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกจักรวาลหนังมาร์เวล, ระบบการเล่นแบบโลกเปิด ตรวจสอบเมือง ทำภารกิจย่อยเพลิดเพลินดี, ได้มามองเห็นเต็มตากับหน้าจอใหญ่ กราฟิกแจ๋วเลย แสงสว่างเงาเหมาะสมที่สุด, Pre-Order แน่ๆ!

Sekiro Shadows Die Twiceไม่มีตัวเกมให้เล่น มาเป็นโรงภาพยนต์ให้นั่งมองวิดีโอแบบอย่างใหม่ปัจจุบัน ที่ยังไม่เปิดเผยที่แห่งไหน ห้ามบันทึกภาพ เป็น in-game footage แสดงระบบการต่อสู้อันรุนแรง เป็น Dark Souls ที่เร็วขึ้น จังหวะมากเพิ่มขึ้น แล้วก็ตายได้ 2 ครั้ง แต่ว่ามิได้แปลว่า เกมมันจะง่ายลงโหลดสล็อตxo

Shadow of the Tomb Raiderภาคที่ 3 รวมทั้งยังคล้ายเดิม เพิ่มอีกเป็นเปลี่ยนแปลงพื้นที่เผชิญภัย แล้วก็กราฟิกงามมากยิ่งกว่าเดิมJUMP FORCEบันเทิงใจดี ได้เอานักแสดงในดวงใจมากมายระทืบกัน ถึงจังหวะการต่อสู้จะมองถ่วงๆแต่ว่าให้อารมณ์กล่าวก่อนปลดปล่อยพลัง จังหวะการ์ตูนดี 555 แม้กระนั้นเกมออกจะรับประทานทรัพยากรจึงควรเล่นบน PS4 Pro

Kingdom Hearts 3เกมไม่ค่อยบันเทิงใจ ราวกับวิดีโอแบบอย่างที่ขยันปลดปล่อยเรื่อยบางทีอาจเนื่องจากด่านที่ให้เล่นเดบด ไม่น่าสนใจเท่าใดDRAGON QUEST XI: Echoes of an Elusive Age
ภาพงามเกินคาด แฟนเกมแนว J-RPG เป็นปลาบปลื้มASTRO BOT Rescue Missionเกม VR ระบบการเล่นน่าดึงดูด ได้ใช้เครื่องมือเครื่อง PS4 คุ้ม

ยอดเยี่ยมเกม game ps4 ที่จำเป็นต้องเล่นส่งท้าย ก่อนย้ายไป PS5!

เป็นที่รู้ดีว่าขณะนี้สำหรับแวดวง เกมคอนโซล จากทางฝั่งของ Sony ก็ได้ไปสู่ตอนของ PlayStation 5 อย่างเป็นทางการเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย มีการวางจำหน่ายในหลายประเทศทั้งโลกซึ่งแน่ๆว่าเป็นที่นิยมอย่างล้นหลามกระทั่งไม่มีขาย ใน

ระหว่างที่ทางฝั่งเมืองไทยนั้นยังไม่มีหมายกำหนดการที่แน่ๆเดี๋ยวนี้ว่าจะขายเครื่อง PS5 เมื่อใด ทำให้ระหว่างที่อยู่ในตอนเปลี่ยนแปลงผ่านนี้ราคาของเครื่อง PlayStation 4 และก็ PlayStation 4 Pro ก็เลยลดน้อยลง สามารถจองเป็นเจ้าของได้ง่าย รวมทั้งยังมี

เกมระดับ AAA อีกมากมายเกมที่อยู่ในระดับที่จำเป็นต้องเล่นแล้วก็ราคาแพงที่น้อยลงด้วยเหมือนกัน ยิ่งกว่านั้นในหลายๆเกมแม้ว่าจะเป็นเกม PS4 แต่ว่าก็รองรับการนำไปเล่นบนเครื่อง PS5 แล้วก็พิเศษนอกเหนือจากนี้เป็นบรรดาเกมพวกนี้ทางค่ายผู้สร้างเกมก็ใจดีพร้อมออก Patch อัพเดทให้ฟรีๆ

ซึ่งจะมาปรับปรุงแก้ไขในด้านของกราฟฟิกรวมทั้งความลื่นไถลไหลของเกมเมื่อนำไปเล่น ทำให้ถึงแม้เครื่อง PlayStation 5 จะยังไม่มา แต่ว่าก็สามารถหาซื้อเกมกลุ่มนี้มาเล่นรอคอยได้นั่นเอง ซึ่งจะมีเกมเด่นๆเกมใดบ้างนั้น วันนี้ทาง Mercular.com ก็ได้คัดเลือกเกมเทวดาระดับ AAA ที่จะมี Patch อัพเดทมาให้ฟรีๆในอนาคตอย่างไม่ต้องสงสัยมาชี้แนะกันอีกด้วย โดยจะมีเกมใดบ้างนั้น พวกเรามาดูกันเลยครับผมslotxo

เกม PlayStation 4 (Exclusive)สำหรับ 5 เกมแรกที่จะมานำเสนอกันนั้นเป็นเกมแบบ Exclusive ซึ่งความพิเศษของเกมพวกนี้ก็คือจะเป็นเกมที่ถูกผลิตจากค่ายเกมที่ได้รับการผลักดันจากทาง Sony รวมทั้งจะลงให้เฉพาะกับเครื่องวีดีโอเกมจาก Sony เพียงแค่นั้น จุดเด่นของเกม Exclusive

เป็นตัวเกมจะสามารถรีดคุณภาพของเครื่องออกมาได้ทั้งผอง ทำให้มีภาพกราฟฟิกที่งาม ใช้งานคอนโทรลเลอร์ได้ครบทุกฟังก์ชั่น และก็สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหลเนื่องจากว่าถูกทำมาให้เล่นบนสเปคเครื่องได้อย่างสมบูรณ์นั่นเอง

God of War ยอดเยี่ยมเกมแอคชั่นที่ในชีวิตนี้ควรจะหามาเล่นให้ได้ กับเรื่องราวของทวยเทพที่การทำศึกหรือ God of War ที่ในภาคนี้นับว่าเป็นภาคที่ 4 แล้ว แล้วก็แม้ว่าจะเป็นภาคที่ 4 แม้กระนั้นก็เป็นการเริ่มต้นใหม่อีกรอบ จากที่ในภาค 1 – 3 เป็นมหากาพย์การสู้รบของเทวดาภาษากรีกโรมัน มาในภาคนี้สู่จักรวาลเทวดานอร์สที่เว้นแต่ผู้แสดงหลักอย่าง เครโทส (Kratos)

จะแก่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้วยังมีลูกชายร่วมเดินทางไปกับเขาอีกด้วย ตัวเกมสะดุดตาอีกทั้งเรื่องกราฟฟิกภาพอันเหมือนจริง เรื่องราวที่ลึกซึ้ง และก็ระบบการเล่นที่คล่องแคล่ว รับประกันความยอดเยี่ยมด้วยรางวัล Game of the Year 2018 รวมทั้งเมื่อนำไปเล่นบน PlayStation 5 ก็จะให้ภาพที่สวยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

game ps4 เป็นอีกเกมที่พลาดไม่ได้จริง กับเกมเดินหน้ายิงแหลกเพื่อเอาตัวรอดจากนรกอย่าง DOOM
เป็นอีกเกมที่พลาดไม่ได้จริง กับเกมเดินหน้ายิงแหลกเพื่อเอาตัวรอดจากนรกอย่าง DOOM 

สีสันผ่องใสสมจริงสมจังมากเพิ่มขึ้น รวมถึงเฟรมเรทที่เสถียรมากยิ่งขึ้น เป็นประสบการณ์เกมที่ใกล้เคียงกับภาพยนตร์จริงๆMarvel’s Spider Manถ้าหากเอ่ยถึงเกมที่พลาดมิได้เป็นอันดับแรกๆบน PS4 ก็จำต้องเกมนี้เลยกับ Marvel’s Spider Man เรื่องราวของ Spider Man วีรบุรุษพลังแมงมุม สำหรับเวอร์ชั่นเกมภาคนี้ นับได้ว่าเป็นภาคที่สุดยอดที่สุดเท่าที่เคยมีการสร้างมา

สะดุดตาด้วยภาพกราฟฟิกสุดสมจริงสมจัง เนื่อเรื่องที่บันเทิงใจลึกซึ้ง เกมการเล่นที่ลื่นไหลบังคับง่าย โดยพวกเราจะได้รับบทเป็น Spider Man ซึ่งสามารถโหนอาคารตรวจสอบไปทั่วอีกทั้งเมื่องได้อย่างอิสระ ให้ประสบการณ์ใกล้เคียงกับหนังและก็สิ่งที่แฟนคลับอยากที่จะให้เป็นมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เมื่อรวมส่วนประกอบทั้งปวงเข้าด้วยกันก็เลยทำให้ไม่ประหลาดใจว่าเพราะเหตุไรถึงเปลี่ยนเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมของ Spider Man เท่าที่เคยสร้างมาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้

Days Gone

เป็นอีกเกมที่แฟนคลับตั้งหน้าตั้งตาคอยกันมหาศาลภายหลังจากการเปิดตัวเกมขั้นแรกๆที่บอกให้เห็นถึงการที่ผู้แสดงหลักจำต้องสูกับเหล่าฝูงซอมบี้หิวเหลือดที่มีเยอะแยะแบบไม่เคยมองเห็นมาก่อนในเกมไหนๆใช่แล้วนะครับเกมนี้ก็เป็นอีกเกมที่เสนอเรื่องราวของการใช้ชีวิตในโลกที่ล่มสลายภายหลังมีการระบาดของเชื้อซอมบี้

โดยจุดที่ไม่เหมือนกับเกมอื่นๆซึ่งก็คือในเกมนี้พวกเราจะได้รับบทเป็นชายหนุ่มราชสีห์รถจักรยานยนต์ที่ชื่อว่า ดีคอนเซนต์จอห์น (Deacon St. John) พร้อมชอปเปอร์คู่ใจสำหรับในการเดินทางไปมายังที่ต่างๆรวมทั้งจำต้องรอเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่มิได้มาครั้งละ 1 ตัว 2 ตัว หรือ 10 ตัว แม้กระนั้นมาเป็นฝูงที่บางฝูงก็มีเป็นร้อยๆทางเข้า xo

ตัวอย่างยิ่งจริงๆ พูดได้ว่าเป็นเพียงแค่เกมเดียวในช่วงเวลานี้ที่พรีเซนเทชั่นฝูงซอมบี้เยอะๆได้มีชีวิตจิตใจและก็น่าสะพรึงกลัวที่สุด ซึ่งแน่ๆว่าบน PS 5 นั้นจะได้กราฟฟิกที่มีความงามรวมทั้งเนื้อหาที่ชัดแจ๋วมากขึ้นเรื่อยๆในระดับ 4K พร้อมด้วยเฟรมเรทที่จะเสถียรและก็คงเดิมอยู่ที่ 60 Fps

Ghost of Tsushima เกมซามูไรที่เต็มไปด้วยเนื้อหาของความเป็นประเทศญี่ปุ่นแท้ๆไม่ว่าจะเป็นงานภาพ งานเสียง และก็รายละเอียดปลีกย่อยต่างๆที่อยู่ข้างในเกม จนถึงถ้าเกิดไม่ทราบกลุ่มผู้พัฒนามาก่อนก็บางครั้งก็อาจจะมีความรู้สึกว่าเป็นคนประเทศญี่ปุ่นก็เป็นไปได้ ซึ่งความเป็นจริงนั้นไม่ใช่เลยด้วยเหตุว่ากลุ่ม Sucker Punch Productions

เป็นคณะทำงานฝรั่งล้วนๆผลเป็นได้รับกระแสตอบรับแล้วก็ยอดจำหน่ายที่ดีเยี่ยมๆจนกระทั่งแม้กระทั้งชาวญี่ปุ่นยังชื่นชอบในเนื้อหาแบบประเทศญี่ปุ่นแท้ๆด้านในเกมพวกเราจะได้รับบทเป็นซามูไรชื่อ Jin Sakai ที่หลงเหลือเป็นคนท้ายที่สุด ที่จะจำเป็นต้องประมือกับเหล่าชาวฮั่นที่เข้ามาบุกยึดเกาะสึชิมะอันเป็นถิ่นฐานบ้านช่อง พร้อมต่อสู้กับปริศนาใน

ดวงใจว่าการรบด้วยวิถีลอบเร้นนั้นเป็นสิ่งที่เสื่อมเสียความเป็นซามูไรไหม ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะมีโหมดเรื่องราวสำหรับเล่นผู้เดียวแล้ว ยังได้รับการอัพเดทโหมด Multiplayer สำหรับเล่นหลายๆคนให้แบบฟรีๆรวมทั้งเมื่อนำไปเล่นบน PS5 ก็จะได้รับแพทช์อัพเกรด ทำให้ภาพเหมือนจริงเพิ่มขึ้นจากเดิมที่งามอยู่แล้ว การโหลตระหว่างเกมที่ไวขึ้น รวมทั้งอัตราเฟรมเรทยังมากขึ้นจาก 30 เป็น 60 Fps อีกด้วย

The Last of Us Part II

กล่าวได้ว่าเป็นเกมที่เหล่าแฟนคลับทั่วทั้งโลกต่างเผ้าคอยรอ และจำต้องบอกเลยว่าสมกับการคอยมายาวนานจริงๆรับประกันด้วย 2 รางวัลเกมสุดยอดอย่าง Game of The Year 2020 จาก The Game Awards 2020 รวมทั้ง Ultimate Game of the Year 2020 จาก Golden Joystick Awards 2020

กับภาคต่อของเรื่องราวข้างหลังโลกล่มสลายจากการระบาดของเชื้อราที่ทำให้คนแปลงเป็นซอมบี้หิวเหลือด สะดุดตาอีกทั้งเรื่องราว กราฟฟิกภาพ เสียง แล้วก็การบังคับที่ทำเป็นอย่างลื่นไหล รวมทั้งการประมวลผลที่ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งในภาคแรกนั้นพวกเราจะได้รับบทเป็น โจล (Joel) คนที่สูญเสียบุตรสาวผู้เดียวไปในขณะที่กำลังมีการระบาดของเชื้อไวรัส

game ps4 เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เหล่าแฟนๆ ทั่วโลกต่างเฝ้ารอคอย
เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เหล่าแฟนๆ ทั่วโลกต่างเฝ้ารอคอย

ภายหลังผ่านมา 20 ปี โจลก็ได้รับภารกิจสำหรับในการคุ้มครองปกป้องเด็กหญิง เอลลี่ (Ellie) ที่ดูอย่างกับว่าคุณจะเป็นกุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการช่วยเหลือมนุษยชาติจากเชื้อไวรัส รวมทั้งสำหรับในภาค 2 จะเกิดเรื่องราวภายหลังภาคแรก 4 ปีที่พวกเราจะได้รับบทเป็นเอลลี่ที่จะต้องดำเนินชีวิตแล้วก็เผชิญกับสถานะการณ์อันช้ำใจที่จะเกิดขึ้นนั่นเอง สำหรับเพื่อการเล่นบน PS 5 นั้นจะให้ภาพที่ชัดแจ๋วเพิ่มขึ้นสีสันที่แจ่มใสเหมือนจริงมากขึ้นเรื่อยๆ โหลตไวขึ้น แล้วก็เฟรมเรทที่เสถียรขึ้น

PlayStation 4 (ไม่ Exclusive)

ส่วนของเกมไม่ Exclusive ก็คือเกมที่ได้รับการพัฒนาจากนักปรับปรุงเกมด้านนอกที่มิได้อยู่ในสังกัดของ Sony โดยตัวเกมจะลงให้กับเครื่อง PlayStation, Xbox, Nintendo รวมทั้ง Steam สุดแท้แต่ทางผู้พัฒนานั่นเอง ซึ่งก็มีทั้งยังเกมธรรมดา

ไปจนกระทั่งเกมระดับ AAA และก็แน่ๆว่าเหล่า AAA ที่อยู่ในตอนแปลงผ่าน ถ้าหากซื้อในขณะนี้เพื่อเล่นบน PS4 ทางค่ายก็คอนเฟิร์มว่าจะออกแพทช์อัพเดทสำหรับในการเล่นบน PS5 ให้ฟรีด้วยเช่นเดียวกัน กล่าวได้เลยว่าซื้อปัจจุบันนี้พอใช้ได้เครื่องมาก็เอาไปเล่นต่อได้สบายๆ

บทความที่น่าสนใจ โหลด เกมส์ ตก ปลา the hunger games 3 part 2 Azteca game mod เกมส์ แต่งตัว สาว เปรี้ยว pacific rim games free Golden Monkey King Safari Heat Panther Moon Great Blue funny game เกมส์ ล่า เกมส์ tom and jerry games play free game psp game apk game steam Football Rules

Update : 27 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)