supermassive games เกมสามารถเล่นได้หลายหนเพราะมีตอนจบ

รีวิวเกม supermassive games

supermassive games ได้นำเสนอเกมเล่าเรื่องสยองขวัญที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเรือผีสิง
ได้นำเสนอเกมเล่าเรื่องสยองขวัญที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเรือผีสิง

supermassive games

รีวิวเกม The Dark Pictures Anthology: House of Ashesเรื่องย่อของเกม The Dark Pictures Anthology: House of Ashes ในจักรวรรดิแอกแคดโบราณในปี 2231 ก่อนคริสตกาล ชาวอัคคาเดียนอยู่กับความแร้นแค้นโรคระบาด แล้วก็กับการทำสงครามกับชาวฉันเตียน ราชาอัคคาเดียนตกอยู่ในความบ้าคลั่ง เข้าหลบภัยในวิหารอันยิ่งใหญ่ของเขา

รวมทั้งประหารผู้ต้องขังข้าเตียนเป็นการบวงสรวงเลือด ช่วงเวลาที่ฉันเตียนจู่โจมวิหาร สุริยเคราะห์ก็เกิดขึ้นและก็สิ่งมีชีวิตที่ไม่เคยรู้ก็เผยตัวขึ้นเพื่อฆ่าทั้งยังกองทัพอัคคาเดียนแล้วก็เราเตียน คนมีชีวิตรอดสองคน นายพลชาวอัคคาเดียน บาลาทู (Balathu) รวมทั้ง ลุกรุม (Kurum) ทหารกู่เทียนหนีเข้าไปในป่าช้าใต้ดินของวิหารเพื่อหนีจากสิ่งมีชีวิตโหลดสล็อตxo

แม้กระนั้นพวกเขาถูกฆ่า ในปี พุทธศักราช 2546 พันเอก เอริค คิง (Eric King) เดินทางถึงอิรัก เขากล่าวสรุปกลุ่มที่นำโดยนย.สหรัฐอเมริกา เจสัน วัวลเช็ค (Jason Kolcheck) รวมทั้งนายสิบนิค เคย์ (Nick Kay) ว่าพวกเขาจะบุกค้นโกดังที่ตรวจเจอโดยดาวเทียมที่บางทีอาจถืออาวุธอานุภาพทำลายล้างสูง กลุ่มนี้ยังรวมทั้ง ราเชล คิง (Rachel King) ข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา

ในเวลาเดียวกันทหารอิรัก สลิม โอธมาน (Salim Othman) เพียรพยายามส่งของขวัญให้ลูกชายของเขา แม้กระนั้นถูกหัวหน้าบังคับให้ขวางกลุ่มของเอริค กลุ่มของซาลิมซุ่มจู่โจมนย.สหรัฐอเมริกา แต่ว่าการต่อสู้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดถ้ำที่ทำให้ทุกคนตกอยู่ในวิหารอัคคาเดียนโบราณซึ่งฝังอยู่ใต้ดิน

ด้านในวิหารทั้งสองฝ่ายถูกจู่โจมโดยสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่มีลักษณะเหมือนค้างคาวซึ่งเรียกกันว่าแวมไพร์เกมเพลย์ The Dark Pictures Anthology: House of Ashesแบบระบบเกมเพลย์พื้นฐานของเกม The Dark Pictures Anthology: House of Ashes
จะเป็นเกมประสมประสานส่วนประกอบ เสี่ยงภัย สยองขวัญ เอาชีวิตรอด Interactive drama, Quick time events (Adventure, Survival, Horror) แบบผู้เล่นผู้เดียวแล้วก็ผู้เล่นผู้คนจำนวนมาก (Single-player, Multiplayer, Online, Co-op)

ผู้เล่นจะได้ดำเนินเรื่องราวแสดงบทบาทกักคุมละคร 5 ตัว ดังเช่นว่า ราเชล คิง ข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา, ผัวของคุณ พันโทเอริค คิง ทัพอากาศสหรัฐอเมริกา, นย.สหรัฐอเมริกา เจสัน วัวลเชค, นายสิบ นิค เคย์ แล้วก็กองทัพอิรัก ร้อยโทสลิม โอธมาน จากมุมมองมือที่สาม (Third-person) ตลอดทั้งเกมผู้เล่นสามารถคุมตัวละครได้อย่างอิสระ

ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การสํารวจ เข้าไปเผชิญภัยในวิหารโบราณที่ฝังในใต้ดินเอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตลึกลับ ผู้เล่นกระทำการตกลงใจเลือกบทสำหรับพูดที่ไม่เหมือนกันซึ่งอาจมีผลในระยะยาวที่จะทรงอิทธิพลต่อการกรรมวิธีเล่า ความเกี่ยวพันระหว่างตัวละครที่เป็นตัวละครเอกที่นักแสดงรับทราบซึ่งกันและกัน

เกมสามารถเล่นได้หลายหนเพราะมีตอนจบหลายแบบอย่างและก็หลายเหตุการณ์ขึ้นกับการตัดสินใจของผู้เล่น ดังนี้ขึ้นกับตัวเลือกของผู้เล่นตัวละครทั้งผองบางครั้งก็อาจจะตายหรือเปล่าตายในช่วงท้ายของเรื่องก็ได้ นักแสดงทั้งยังห้าสามารถอยู่รอดหรือตายได้ขึ้นกับการตัดสินใจของผู้เล่นก็เลยทำให้เกมมีตอนจบที่มากมาย ระบบผู้เล่นผู้คนจำนวนมากรองรับ เล่นแบบร่วมมือกันออนไลน์ เล่นแบบร่วมมือกันแบบใช้จอด้วยกัน/แบ่งจอ

คุณภาพเกม The Dark Pictures Anthology: House of Ashes supermassive games

เกม The Dark Pictures Anthology: House of Ashes ในเกมใช้เอนจิ้น Unreal Engine 4 เอนจิ้นเกมความสามารถสูงรวมทั้งได้รับความนิยมในปรับปรุงเกม ด้านคุณภาพอย่างกราฟิกข้างในเกมทำเป็นดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น โมเดลนักแสดง, ผิว, ข้าวของ, เอฟเฟค, แสงสว่าง, เงา ฉากที่มีละเอียดสวยทำออกมาอย่างยอดเยี่ยมมากมาย การตั้งค่าภาพกราฟิกด้านในเกมสามารถปรับแก้เนื้อหาได้ดังเช่นว่า AA Quality, SSAO, Texture Quality, Shadows, Depth of Fieldslotxo

ที่มีให้ปรับปรุงแก้ไขตามอยากได้ สมรรถนะในเกมก็ทำออกเยี่ยมลื่นไหลไม่มีสะดุดหรือจุดบกพร่อง ระบบเสียงของเกมก็ทำเป็นดีเลิศไม่ว่าจะเป็น เสียงบรรยายของนักแสดง เสียงดนตรีประกอบ เสียงสิ่งแวดล้อม ในเกมทำเป็นดีเยี่ยมเกม The Dark Pictures Anthology: House of Ashes ได้เสนอเกมสยองขวัญที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตสิ่งมีชีวิตลึกลับไล่ล่า

เดินเรื่องในดินแดนวิหารโบราณใต้ดินบรรยากาศช่วงเวลาค่ำคืนสยองขวัญน่าขนพองเอาชีวิตรอดจากการตามล่าตื่นเต้นน่าสยดสยอง สำหรับเกมเมอร์ที่ถูกใจเกม เสี่ยงภัย สยองขวัญเอาชีวิตรอด และไม่ทิ้งช่วงไปกับการเรื่องราวที่ดำเนินโดยตลอด นี่เป็นความหรรษาบริบูรณ์พร้อมทุกสิ่งที่คุณไม่สมควรพลาด ชี้แนะให้ทดลองหามาเล่นกัน สำหรับเกม The Dark Pictures Anthology: House of Ashes ราคาอยู่ที่ 699.00 บาท บนระบบ Steam

เกม The Dark Pictures Anthology: Little Hope เมืองแม่มด

supermassive games  จะเป็นเกมผสมผสานองค์ประกอบ ผจญภัย สยองขวัญ เอาชีวิตรอด
 จะเป็นเกมผสมผสานองค์ประกอบ ผจญภัย สยองขวัญ เอาชีวิตรอด

เรื่องย่อของเกม The Dark Pictures Anthology: Little Hope ถูกพรีเซ็นท์เกิดเรื่องราวรายละเอียดที่เล่าจากหนังสือของ ภัณฑารักษ์ปัญหา ที่จะอ้อนวอนให้พวกเราดำเนินรายละเอียดในหนังสือของเขาให้จบจากที่พวกเราอยาก เรื่องราวดังนี้กำเนิดกับนักเรียนวิทยาลัยมีนิสิตสี่คนยกตัวอย่างเช่น Taylor (Caitlyn Sponheimer), Andrew (Will Poulter), Daniel (Kyle Bailey), Angela (Ellen David)

และก็ศ.จ. John (Alex Ivanovici) ข้างหลังรถยนต์ของพวกเขาได้เกิดอุบัติเหตุรวมทั้งติดอยู่ใน Little Hope เมืองในอังกฤษที่มีประวัติศาสตร์อันน่าอัปยศอดสูเกี่ยวกับการล่าแม่มด lovefiction เมื่อพนักงานขับรถบัสหายไปพวกเขาก็เลยออกตรวจเมือง เขาได้มองเห็นการประหารผู้ตั้งถิ่นที่อยู่อาศัยในสมัยก่อนที่เค้าหน้าเสมือนพวกเขาทุกสิ่ง

ทุกคนในกรุ๊ปบากบั่นค้นหาความสัมพันธ์ของพวกเขากับผู้ตั้งรกรากสะสมประวัติศาสตร์ของเมืองรวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบว่าอะไรเป็นต้นเหตุของความโหดในลิตเติ้ลโฮปเกมเพลย์ The Dark Pictures Anthology: Little Hopeแบบระบบเกมเพลย์พื้นฐานของเกม The Dark Pictures Anthology: Little Hope

จะเป็นเกมประสมประสานส่วนประกอบ เสี่ยงภัย สยองขวัญ เอาชีวิตรอด Interactive drama, Quick time events (Adventure, Survival, Horror) แบบอย่างผู้เล่นผู้เดียว แล้วก็ผู้เล่นผู้คนจำนวนมาก (Single-player, Multiplayer, Online, Co-op) ผู้เล่นจะได้ดำเนินเรื่องราวแสดงบทบาทกักคุมละคร 5 ตัว

จากมุมมองมือที่สาม (Third-person) ตลอดทั้งเกมผู้เล่นสามารถกักคุมละครได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การสํารวจ เข้าไปเสี่ยงอันตรายติดอยู่ในเมืองร้างที่ Little Hope ในเวลากลางคืน ผู้เล่นกระทำการตกลงใจเลือกบทพูดที่ไม่เหมือนกันซึ่งอาจมีผลในระยะยาวที่จะมีผลต่อการกระบวนการเล่า ความเกี่ยวข้องระหว่างตัวละครที่เป็นตัวเอกที่ผู้แสดงรับทราบซึ่งกันและกัน เกมสามารถเล่นได้หลายคราเนื่องมาจากมีตอนจบหลายต้นแบบแล้วก็หลายเหตุการณ์ขึ้นกับการตัดสินใจของผู้เล่น ดังนี้ขึ้นกับทางเข้า xo

กับตัวเลือกของผู้เล่นตัวละครทั้งผองบางครั้งอาจจะตายหรือเปล่าตายในส่วนท้ายของเรื่องก็ได้ นักแสดงทั้งยังห้าสามารถอยู่รอดหรือตายได้ขึ้นกับการตัดสินใจของผู้เล่นก็เลยทำให้เกมมีตอนจบที่นานัปการ ระบบผู้เล่นหลายท่านรองรับ เล่นแบบร่วมมือกันออนไลน์ เล่นแบบร่วมมือกันแบบใช้จอด้วยกัน/แบ่งจอ

ความสามารถเกม The Dark Pictures Anthology: Little Hopeเกม The Dark Pictures Little Hope: House of Ashes ในเกมใช้เอนจิ้น Unreal Engine 4 เอนจิ้นเกมคุณภาพสูงรวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบในปรับปรุงเกม คุณภาพอย่างกราฟิกด้านในเกมทำเป็นดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น โมเดลนักแสดง, ผิว, ข้าวของ, เอฟเฟค, แสงสว่าง, เงา

ฉากที่มีละเอียดงามทำออกมาอย่างยอดเยี่ยมมากมาย การตั้งค่าภาพกราฟิกด้านในเกมสามารถปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาได้ตัวอย่างเช่น AA Quality, SSAO, Texture Quality, Shadows, Depth of Field ที่มีให้ปรับแก้ตามปรารถนา ความสามารถในเกมก็ทำออกเหมาะสมที่สุดลื่นไหลไม่มีสะดุดหรือจุดบกพร่อง ระบบเสียงของเกมก็ทำเป็นดีเลิศไม่ว่าจะเป็นเสียงบรรยายของนักแสดง เสียงดนตรีประกอบ เสียงสิ่งแวดล้อม ในเกมทำเป็นดีเลิศ

เกม The Dark Pictures Anthology: Little Hope ได้เสนอเกมสยองขวัญที่มีเรื่องราวเล่าปัญหาเกี่ยวกับตำนานแม่มดเดินเรื่องในเมือง Little Hope บรรยากาศค่ำคืนสยองขวัญน่าสยองเอาชีวิตรอดจากวิญญาณตามล่าตื่นเต้นน่าสยดสยอง สำหรับเกมเมอร์ที่ถูกใจเกม เสี่ยงภัย

สยองขวัญเอาชีวิตรอด และไม่ทิ้งช่วงไปกับการเรื่องราวที่ดำเนินโดยตลอด นี่เป็นความหรรษาบริบูรณ์พร้อมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คุณไม่สมควรพลาด เสนอแนะให้ทดลองหามาเล่นกัน สำหรับเกม The Dark Pictures Anthology: Little Hope ราคาอยู่ที่ 699.00 บาท บนระบบ Steam

เกม The Dark Pictures Anthology: Man of Medan เรือผีสิง

เรื่องย่อของเกม The Dark Pictures Anthology: Man of Medan จะเริ่มเรื่องนำโดยย้อนไปในตอนของสถานะการณ์ข้างหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 จะมีเรื่องขนถ่ายลังไม้ที่ถูกปกคลุมด้วยธงชาติประเทศสหรัฐอเมริกามาที่เรือรบ แม้กระนั้นและมีเรื่องที่ผิดปกติโดยมีสารเคมีบางอย่างออกมาในลังไม้ จากนั้น

Joe ทหารที่กำลังจะกลับไปอยู่บ้านกำเนิดไปพร้อมเรือลำนั้นเกิมเมาถึงที่เหมาะได้วิวาทกับ Charlie เพื่อนซี้ของเขาจนถึงทั้งสองถูกกักคุมขังแยกในเรือจากกัน ภายหลังหายเมาทั้งสองถูกกลับจำต้องเจอดับความสยดสยองบนเรือลำนี้ จากนั้นเรื่องจะผ่านมาสู่เดี๋ยวนี้ พวกเราจะได้เจอกับกลุ่มวัยรุ่นทั้งยัง 5ที่เตรียมพร้อมจะเริ่มเดินทางไปกึ่งกลางห้วงมหาสมุทรเพื่อตามหาเศษซากเรือบินจากสมัยสงครามโลกในแถบหมู่เกาะ French Polynesia แล้วก็นี้จะเป็นการเริ่มของเกม The Dark Pictures Anthology: Man of Medan ที่จะพาไปพบกับความสยดสยองในเกม

เกมเพลย์ The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

supermassive games The Dark Pictures Anthology: Little Hope ถูกนำเสนอเป็นเรื่องราวเนื้อหาที่เล่าจากหนังสือของ ภัณฑารักษ์ปริศนา
The Dark Pictures Anthology: Little Hope ถูกนำเสนอเป็นเรื่องราวเนื้อหาที่เล่าจากหนังสือของ ภัณฑารักษ์ปริศนา

แบบระบบเกมเพลย์พื้นฐานของเกม The Dark Pictures Anthology: Man of Medan จะเป็นเกมประสมประสานส่วนประกอบ เผชิญภัย สยองขวัญ เอาชีวิตรอด Interactive drama, Quick time events (Adventure, Survival, Horror) แบบผู้เล่นผู้เดียวแล้วก็ผู้เล่นคนไม่ใช่น้อย (Single-player, Multiplayer, Online, Co-op)

ผู้เล่นจะได้ดำเนินเรื่องราวแสดงบทบาทกักคุมละคร 5 ตัว จากมุมมองมือที่สาม (Third-person) ตลอดทั้งเกมผู้เล่นสามารถกักคุมละครได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การสํารวจ เข้าไปเผชิญภัยบนเรือผีสิงเอาชีวิตรอดจากวิญญาณตามล่าในช่วงเวลากลางคืน

ผู้เล่นกระทำการตกลงใจเลือกบทสำหรับพูดที่ต่างกันซึ่งอาจมีผลในระยะยาวที่จะมีผลต่อการขั้นตอนการเล่า ความเชื่อมโยงระหว่างตัวละครที่เป็นตัวเอกที่ผู้แสดงรับทราบซึ่งกันและกัน เกมสามารถเล่นได้หลายคราวเพราะเหตุว่ามีตอนจบหลายแบบอย่างรวมทั้งหลายเหตุการณ์ขึ้นกับการตัดสินใจของผู้เล่น

ดังนี้ขึ้นกับตัวเลือกของผู้เล่นตัวละครทั้งปวงบางทีก็อาจจะตายไหมตายในช่วงท้ายของเรื่องก็ได้ นักแสดงทั้งยังห้าสามารถอยู่รอดหรือตายได้ขึ้นกับการตัดสินใจของผู้เล่นก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เกมมีตอนจบที่นานาประการ ระบบผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยรองรับ เล่นแบบร่วมมือกันออนไลน์ เล่นแบบร่วมมือกันแบบใช้จอด้วยกัน/แบ่งจอ

บทความที่น่าสนใจ โหลด เกมส์ ตก ปลา the hunger games 3 part 2 Azteca game mod เกมส์ แต่งตัว สาว เปรี้ยว pacific rim games free Golden Monkey King Safari Heat Panther Moon Great Blue funny game เกมส์ ล่า เกมส์ tom and jerry games play free game psp game apk game steam Football Rules game ps4 เกมส์ เพล ย์ 2 มือ สอง

Update : 5 เมษายน 2023 (ข้อมูลล่าสุดปี 2023)