mobile game จากเกมอื่นมาก็ตามในส่วนของระบบการเล่นอื่นๆ

mobile game ROYALE เกมโทรศัพท์มือถือวางแผนรบแบบเรียลไทม์ในแบบอย่าง 3D

mobile game MOBILE ROYALE เกมมือถือวางแผนการรบแบบเรียลไทม์ในรูปแบบ 3D
MOBILE ROYALE เกมมือถือวางแผนการรบแบบเรียลไทม์ในรูปแบบ 3D

mobile game

IGG พร้อมนำการต่อสู้ครั้งใหม่ในโลกแฟนตาซีมาให้คนประเทศไทยได้สัมผัสแล้ววันนี้IGG ผู้ให้บริการเกมโทรศัพท์มือถือโด่งดังอย่าง Lord Mobile ประกาศเปิดให้บริการ ‘MOBILE ROYALE’ เกมโทรศัพท์มือถือกำหนดแผนการรบแบบเรียลไทม์ในแบบ 3D พร้อมนำการต่อสู้ครั้งใหม่ในโลกแฟนตาซีมาให้คนไทยได้สัมผัสแล้ววันนี้Mobile Royale เกมวางแผนรบแบบเรียลไทม์ในต้นแบบ 3D ที่คุณสามารถต่อสู้กับผู้เล่นจากประเทศต่างๆได้จากทั่วทุกมุมโลก ปรับปรุงเมืองของคุณ ค้าขายกับแคลนลานอื่นๆฝึกซ้อมกองทหารหลายประเภทเพื่อสร้างกองทัพของคุณขึ้นมา ร่วมกิลด์ สร้างผู้ช่วยเหลือ และก็เดินหน้าไปสู่การทำศึกที่บันเทิงใจสุดมัน!

mobile game ระบบเกมต่างๆที่มีเอกลักษณ์

– ผู้เล่นจากทั้งโลกบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน! ระบบการแปลภาษาแบบเรียลไทม์ ทำให้สามารถติดต่อสื่อสารและก็เสวนากับผู้เล่นจากประเทศอื่นๆได้อย่างสะดวกสบาย ปราบและก็ครอบครองบัลลังก์พร้อมด้วยผู้ส่งเสริมของคุณ!
– จับใจไปกับกราฟิกอนิเมชั่นในต้นแบบ 3 มิติที่ถ่ายทอดเนื้อหาออกมาได้อย่างงดงาม สนามรบรบสุดยอดเยี่ยม รวมทั้งโลกแฟนตาซีที่เชิญชวนให้ท่านจำต้องตื่นตกตะลึง!
– เรือเหาะแล้วก็ป้อมลอยได้สามารถใช้เป็นกลอุบายสำหรับในการต่อสู้ของคุณ จำพวกของกองทหารต่างๆรวมทั้งการวางขบวนกองทัพที่แตกต่างจะเพิ่มเชิงชั้นให้แก่การรบของคุณ!
– วีรบุรุษที่คุณสามารถออกคำสั่งได้มีตั้งแต่ว่า เผ่ามนุษย์ เอลฟ์ คนเล็กแกร็น รวมทั้งสัตว์ยักษ์! เบิกบานไปกับเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังที่น่าคลั่งไคล้ของเหล่าวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่!
– มังกรโบราณ ผู้รักษาศักดิ์สิทธิ์ ที่สามารถช่วยคุณฆ่าเหล่ากองกองทัพของศัตรูในสนามรบที่ดุดัน พร้อมยังคุ้มครองและก็ช่วยคุณในการพัฒนาเมืองของคุณให้เติบโตมากเพิ่มขึ้น!
โลกในจินตนาการที่เต็มไปด้วยเทพนิยาย เชื้อสายทั้งยัง 5 เผ่า แคลนลานต่างๆอีกทั้ง 10 แคลนลาน การสู้รบที่ส่งผลให้เกิดความระส่ำระสายไปทั่ว และก็ฉากเรียกน้ำตาของเรื่องราวอันเข้มข้นสะเทือนอารมณ์

(รีวิวเกมโทรศัพท์มือถือ) Mobile Legends: Adventure เกม IDLE RPG ภาพผู้แสดงสวยงาม!

ถ้าหากได้ติดตามอ่านบทความรีวิวเกมจากทางเว็บไซต์ไซด์พวกเราโดยตลอด จะมองเห็นได้ว่า ตัวเกมแนว IDLE มีการเปลี่ยนปรับปรุงมากันเรื่อยกระทั่งเปลี่ยนเกือบจะไม่เหลือโครงเรื่องเดิม และก็ถัดไปพวกเราก็จะได้มองเห็นเกมแนว IDLE แบบใหม่มาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่เกมนี้ที่ถ้าหากไม่กล่าวว่านี่เป็นเกม IDLE ผมมั่นใจว่าหลายๆคนก็คงจะไม่คิดว่านี่เป็นเกมแนว IDLE ครับผมเกมนี้มีชื่อว่า Mobile Legends: Adventureslotxo

โดยจะเป็นเกมที่กรุ๊ปตัวนำจะสะสมกำลังพลสำหรับในการเริ่มเดินทางไปกำจัดมอนสเตอร์ที่ออกมาระรานคนบริสุทธิ์ โดยตัวเกมนั้นจะไม่ต่างอะไรจากเกมแนว IDLE ธรรมดาเลยสำหรับเพื่อการดำเนินเรื่องราว ที่คนเล่นจะจับตัวได้ละครใหม่ๆมาเพิ่มให้เล่นเป็นช่วงๆนั่นเอง แต่ว่าตัวเรื่องราวก็ยังเพียงพออ่านไปได้เรื่อยอยู่ขอรับวิถีทางสำหรับในการเล่นของเกมนี้จะไม่แตกต่างจากเกมแนว IDLE เลยก็คือ คนเล่นจำเป็นจะต้องตะลุยด่านไปเรื่อยเอาชนะครบ 10 ด่าน ก็จะสามารถเปลี่ยนแปลงแผนที่ไปยังแผนที่ใหม่ได้

แต่ว่าความแตกต่างก็คือ ทุกๆ10 ด่าน มิได้มีบอสอยู่เพียงแค่เฉพาะด่าน 10 เพียงแค่นั้น กลางทางจะมีบอสประจำถิ่นขัดขวางคนเล่นไว้ด้วย รวมทั้งมาแบบสุ่มเพราะจะอยู่ด่านไหนโดยผู้แสดงในกลุ่มคนเล่น เมื่อผ่านด่านไหนได้แล้ว ก็จะวนเวียนอยู่ในด่านนั้นแบบอัตโนมัติเพื่อเก็บเกี่ยวทรัพยากรสำหรับเพื่อการเอามาอัพเกรดผู้แสดง ด้วยเหตุนี้มีความหมายว่า ถ้าหากคนเล่นสามารถฝ่าไปด่านสูงได้เพียงใด อัตราการเก็บวัตถุดิบของผู้แสดงในเกมก็จะเยอะขึ้นด้วย

เกมนี้ไม่มีระบบดาวตอนสุดท้ายด่าน คนเล่นสามารถทำเช่นไรก็ได้ให้นักแสดงผ่านด่านนั้นๆให้ได้ก็เพียงพอระบบการเล่นตอนเปิดตะลุยด่านจะเป็นการเล่นแบบ RPG ที่ผู้แสดงจะจู่โจมอัตโนมัติ แล้วก็คนเล่นจะสามารถเลือกใช้สกิลสำหรับในการเล่นได้ โดยจุดนี้จะมีความแตกต่างจาก IDLE เกมอื่นอยู่ ตรงที่ว่า สกิลของนักแสดงแต่ละตัวนั้นจะค่อนข้างจะมีผลสำหรับเพื่อการเล่น ทั้งยังสายจู่โจมรวมทั้งสายซัพพอร์ต โดยเหตุนั้นสำหรับในการเล่นด่านระดับค่อนข้างสูง ผู้กระทำดสกิลด้วยมือจะเป็นเรื่องสำคัญ เสียดายที่เกมนี้นักแสดงจะมีสกิลให้กดเพียงแค่ตัวละ 1 สกิลเพียงแค่นั้น

ไม่เช่นนั้นเกมจะมีความมากมายกว่านี้แม้กระนั้นความเด่นที่สุดของเกมนี้จะเกิดเรื่องภาพผู้แสดง โดยเกมนี้จะมีอนิเมชั่นอิริยาบถขยับเขยื้อนตัวละครออกมารวมทั้งดีไซด์ผู้แสดงงามมากมายๆงามระดับที่ว่าเกม IDLE เกมอื่นแพ้ไปได้เลย เพราะเหตุว่ายังไม่เคยมีเกมไหนดีไซน์อนิเมชั่นรวมทั้งดีไซด์นักแสดงออกมาได้งามพอๆกับเกมนี้ ถึงแม้ว่านักแสดงบางตัวจะมองคุ้นๆกับผู้แสดงดังๆ

จากเกมอื่นมาก็ตามในส่วนของระบบการเล่นอื่นๆก็จะไม่ต่างอะไรอะไรจากเกมแนว IDLE เกมอื่นเท่าไร มันก็คือ การที่ผู้แสดงจะสามารถอัพเกรดนักแสดงโดยการใช้เงินแลัววัตถุดิบที่กำลังจะได้จากการเล่น, การใส่ใส่เครื่องใช้ไม้สอย รวมทั้งการหาผู้แสดงจากการสั่งสมส่วนประกอบและก็กาชา แม้กระนั้นเกมนี้มิได้เล่นง่ายเมื่อเทียบกับเกมแนวเดียวกันเกมอื่น ทำให้เกมนี้คนเล่นจำเป็นจะต้องให้ความใส่ใจกับนักแสดงที่ตัวเองมีอยู่ให้สูงที่สุดครับผม

mobile game (รีวิวเกมมือถือ) Mobile Legends: Adventure เกม IDLE RPG ภาพตัวละครสวยสดงดงาม!
(รีวิวเกมมือถือ) Mobile Legends: Adventure เกม IDLE RPG ภาพตัวละครสวยสดงดงาม!

โดยรวมแล้ว นี่เป็นเกมแนว IDLE ที่มีอีกทั้งเค้าหน้าแล้วก็แบบอย่างการเล่นที่แหวกแนวไปจากเกม IDLE ที่เรารู้จักดี มีความเป็นเกมแนว RPG เสียมากกว่า รวมถึงมีการวางแบบนักแสดงออกมาเจริญมากมายๆจนถึงเป็นคุณลักษณะเด่นสำคัญของเกมนี้ไปเลยก็ว่าได้ สำหรับคนไหนกันแน่ที่ดูเกมสไตล์ IDLE ที่เด่นเรื่องนักแสดงสูง รวมทั้งมีระบบระเบียบการเล่นที่ไม่ซํ้ากับแบบเดิมๆทดลองเล่นเกมนี้กันมองครับผมทางเข้า xo

สรุปจุดแข็งของเกมนี้
– เป็นเกม IDLE ผสมกับแนว RPG ได้อย่างพอดี
– วางแบบเค้าหน้าของเกมแตกต่างจากเกมแนว IDLE เลย
– ผู้แสดงดีไซด์รวมทั้งมีท่าอนิเมชั่นดีเยี่ยมๆ
– เป็นเกมที่เล่นไม่ง่ายและก็จำต้องให้ความใส่ใจกับการอัพเกรดผู้แสดงที่มีอยู่
– ระบบการเล่นธรรมดา แม้ว่าจะตีเอง แม้กระนั้นผู้กระทำดใช้สกิลตามช่องทางที่สมควร สร้างความสนุกสนานไม่น้อย

(Review Mobile Game) Triumph Over Pain โคตรเกม ARPG ฟอร์มยักษ์จากทรู

เนื้อหานี้เหมาะกับคนเล่นที่ถูกใจการเล่นเกม ARPG เสพแบบจัดเต็มอีกทั้งกราฟฟิค , เกมเพลย์ แล้วก็เรื่องราวครับผม ซึ่งตอนนี้พวกเรามองเห็นเกมโทรศัพท์มือถือมาเยอะๆ แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าเกมหลายเกมมิได้ตอบปัญหาอารมณ์การเล่นแบบ ARPG เท่าไร ชอบมากับระบบตีเองรวมทั้งเทวดาทรู คนเล่นเกือบจะไม่มีความสัมพันธ์กับการเล่นด้วยซํ้าในบางเกม แต่ว่าเกมที่คุณกำลังอ่านนี้อยู่นี่ไม่ใช่ครับผม มันเป็นโคตรของโคตรเกม ARPG จริงๆแล้วก็เกมนี้ก็คือ Triumph Over Pain จากทางค่าย ทรูดิจิตอลพลัส นั่นเอง

โดยทางพวกเราได้เข้าไปทดลองตัวเกมมาก่อนที่เกมจะเปิดบริการจริงครับผมสำหรับเกม Triumph Over Pain หรือ TOP นี้ เป็นเกมที่ว่าด้วยอ่อนวราวของโลกที่เกิดความไม่ถูกกันตลอดระยะเวลาตั้งแต่แมื่อโลกเกิด การศึกผ่านมาเป็นพันปี ก็ได้ก่อให้เกิดวีกำหนดรุษ ส่งผลให้เกิดความสงบสุขในอาณาจักร แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่า นอกอาณาเขตนั้นโลกกำลังมีการเปลี่ยนแล้วก็หายนะกำลังเดินทางมาเยี่ยมเรื่อยพวกเราจะได้รับบทเป็นเยี่ยมในอัศวันที่ถูกส่งตัวไปยังนอกอาณาเขต

และก็จะต้องพบเจอกับการต่อสู้กับเหล่าภูติผีแบบไม่สิ้นสุดอย่างกับอเวจี ขณะนั้นเอง ก็ได้มีหญิงปัญหาลึบลับเปิดประตูวาร์ปช่วยพวกเราเอาไว้ และถึงเวลาที่พวกเราจำเป็นจะต้องตามหาวีรบุรุษคนนั้นว่า มันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ความสะดุดตาของเกมนี้เริ่มมาเพียงแค่เรื่องราวก็พูดได้ว่าสะกดทุกอารมณ์ไว้ที่จอเลยครับผม การเปิดประเด็นนั้นยั่วยวนใจให้มีอารมณ์ร่วมในเกมมากมาย คงจะสูงที่สุดในบรรดาเกมที่นักเขียนพบมาด้วยซํ้า รวมทั้งที่ถูกใจอีกอย่างซึ่งก็คือ เกมจะมี 3 ผู้แสดงก็จริง แต่ว่าคนเล่นจำเป็นจะต้องเล่นทุกตัวเลยนะครับตอนเริ่มเกม กล่าวได้ว่าทดลองไปในตัวเลยว่าเล่นตัวนี้แล้วถูกใจรึเปล่า ซึ่งไม่ราวกับเกมอื่นที่พวกเรายังมิได้ทดลองเลย ก็จำต้องถูกบังคับให้เลือกแล้ว (กำเนิดรังเกียจ ไม่ถนัดก็จำเป็นต้องลบตัวไม่ก็สร้างเนื้อสร้างตัวใหม่ให้เสียเวล่ำเวลาอีก)

ซึ่งจะก่อให้คนเล่นตกลงใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นว่าจะเล่นอาชีพไหนโดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องเข้าไปอ่านรีวิวใดๆก็ตามทั้งหมด เข้าไปในเกมแล้วทดลองด้วยตัวเองเลยในเกมนี้จะเป็นเกมแนว ARPG ซึ่งน่าไว้วางใจว่าคนเล่นน่าจะคิดภาพออกว่าเกมคงจะออกมาอย่างไร แม้กระนั้นจำต้องพูดว่าระบบเกมนี้มันสะดุดตามากมาย เริ่มตั้งแต่การวางปุ่มเลย เกมนี้มีทั้งยังการจู่โจมธรรมดา , ใช้สกิลแบบเกมทั่วๆไป แต่ว่าก็มีเพิ่มปุ่มกดปกป้อง และก็ปุ่มจู่โจมอีกข้างแม้ลอยในอากาศหรือล้มอยู่ ทุกปุ่มวางได้สมควร ตำแหน่งปุ่มกดใหญ่ กดได้ง่าย

แม้ว่าจะใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ขนาดเล็กก็ตาม สำคัญเป็น ช่องทางที่จะเผลอกดพลาดนั้นมีน้อยมากๆซึ่งมีไม่กี่เกมจริงๆที่จะวางตำแหน่งปุ่มได้พอเหมาะพอเจาะอย่างงี้ ซึ่งคนเล่นแทบไม่ต้องดูปุ่มด้วยซํ้าก็สามารถกดให้โดนได้แล้ว เหมาะสมมากถ้าเกิดคนเล่นจะสตรีมภาพขึ้นจอทีวีแล้วเล่นโดยที่ไม่ต้องมองดูโทรศัพท์เคลื่อนที่เลยครับผมระบบเกมเพลย์นั้นนอกเหนือจากการจู่โจมและก็สกิลแล้ว ในเกมจะมีการเพิ่มปุ่มอย่างที่บอกไปข้างต้นซึ่งก็คือ ปุ่มคุ้มครองปกป้องที่จะกระทำการบล็อกการจู่โจมอีกข้าง แต่ว่าถ้าหากกดเคลื่อนไปด้วยจะเป็นการม้วนตัวหลบครับผม

รวมทั้งถ้าหากคนเล่นจู่โจมศัตรูจนถึงศัตรูกระเด็น ก็จะมีปุ่มจู่โจมในอากาศอัดซํ้า หรือหากอีกข้างล้มลงก็จู่โจมซํ้าลงไปอีก ถ้าเกิดจำไม่ได้ ขอให้คิดถึงเกมเชื้อสายอสุรกายไม่เคยร้องไห้ครับผม เกมเพลย์บางทีก็อาจจะมิได้เป๊ะแบบงั้น แม้กระนั้นให้อารมณ์คล้ายกันเลย ซึ่งจะมีผลให้คนเล่นสนุกสนานสำหรับเพื่อการไล่บี้อีกข้างกันแบบ Non-Stop อย่างยิ่งจริงๆ (ขั้นแรกผู้เขียนอัดซํ้ากระทั่งไม่รู้ตัวเลยว่าอีกข้างตายไปแล้ว ซึ่งมันกดเพลิดเพลินจริงๆ)แม้กระนั้นสำคัญก็คือ การเผชิญหน้าเกมนี้มันเร็วมาก นักแสดงวิ่งก็ไว เกลือกหลบก็ไว จู่โจมก็เร็ว

สกิลก็มาเป็นหมู่คณะวงกว้าง กล่าวได้ว่าแทบจะไม่ต้องพัก ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเลยว่าจะใช้เวลาวิ่งผ่านจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่งแล้วเสียเวล่ำเวลาน่ารำคาญ แถมมันมิได้เพียงแค่เร็วสิ่งเดียว แม้กระนั้นไหลลื่นและไม่มีลักษณะกระตุกจากเกมเลยครับผม กับเกมอื่นบางเกมยังมีการกระตุกบ้างแม้ว่าจะใช้สมาร์ทโฟนตัวท็อปก็ตาม แต่ว่าเกมนี้ไม่ครับผม ทุกสิ่งไหลลื่นสุดๆแทบจะไม่มีการสะดุดเลย โดยยิ่งไปกว่านั้นกับการประจันหน้าบอสหรือ PVP ที่คนเล่นแทบหยุดเล่นมิได้ เพราะไม่อย่างนั้นจะโดนอีกข้างตบไล่มาแทนเพราะว่าเกมนี้ผู้แสดงสามารถติดสตั๊นหรือล้มเพราะเหตุว่าโดนอีกข้างต้อนมาได้ด้วยเหมือนกันโหมด PVPสล็อตxo

ที่เอ๋ยถึงนี้จะมาแบบ Real time ซึ่งตัวเกมในตอนเทสนั้นไม่มีผู้ใดให้เทส เลยได้เพียงแค่สู้กับ AI ในโหมดฝึกหัดก็นับว่าโหดเหี้ยมใช้ได้ แต่ว่าที่จะนำเสนอได้ดีมากว่าก็คือโหมดปะทะบอส ตัวต่อตัว เนื่องจากเกมนี้ตอนเล่น PVP กับปะทะบอส จะไม่อาจจะใช้โหมดออโต้ได้ แสดงว่าคนเล่นควรต้องคุมด้วยมือตนเองตลอด แล้วเวลาเล่นโหมดปะทะบอสนี่เป็นอะไรที่มันสุดติ่งมากมายๆเพราะว่าพวกเราจำเป็นต้องรอกะจังหวะหลบอีกข้างให้ดีๆ(ไม่มีแสงสีแดงบนพื้นแจ้งเตือนด้วยนะ) แถมเลือดบอสมีหลายหลอดมากมาย

ด้วยเหตุดังกล่าวมันเป็นเกมที่ห้ามประมาทและไม่ได้ทราบสึกราวกับเล่นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่เลย แต่ว่าดังเล่นเกมหลักเลยดียิ่งกว่าในส่วนของระบบอื่นนั้นเท่าที่ไปทดลองดูนั้น ในเกมจะมีการสุ่มกาชาที่เป็นอาวุธ , วัสดุอุปกรณ์ รวมทั้งสกิล (ที่มาเป็นการ์ด) ซึ่งจะต้องพูดว่ามองเห็นแววเทวดาทรูมาแต่ไกลเนื่องจากที่ว่ามา มีแบ่งเกรดทุกๆสิ่งทุกๆอย่างด้วย แม้กระนั้นในเกมนี้เอาจริงเอาจังๆนักแสดงสามารถซัดกับศัตรูพอวัดพอเหวี่ยงได้ อาวุธเทวดาก็ส่งผล แต่ว่าถ้าเกิดเล่นเอาสนุกสนาน ก็ตามเกมไปเรื่อยจะดีมากกว่า เครื่องใช้ไม้สอยในเกมนี้จะแบ่งได้สี และก็ตีบวกโดยการเอาวัสดุอุปกรณ์ที่ไม่ใช้เอามาบวงสรวงซึ่งก็ราวเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่เกมอื่นๆ

mobile game (Review Mobile Game) Triumph Over Pain โคตรเกม ARPG ฟอร์มยักษ์จากทรู
(Review Mobile Game) Triumph Over Pain โคตรเกม ARPG ฟอร์มยักษ์จากทรู

และก็ที่มองเห็นเพิ่มมาก็เป็น เกมมีระบบระเบียบแฟชั่นออกมาด้วย ซึ่งมั่นใจว่ามันควรมีชุดคอสตูมมาให้คนเล่นได้เสียเงินซื้อกันเรื่อยแน่ๆ แต่ว่าที่มาแนวประชาสัมพันธ์จังๆก็คือ ทรูมูฟครับผมเป็นในเกมนี้ ถ้าหากคนใดกันแน่ใช้เน็ต 4G ของทรูเล่น จะได้สิทธิพิเศษถึงสองอย่างอย่างยิ่งจริงๆ มันก็คือ สุ่มไอเท็มฟรีทุกๆ1 วัน รวมทั้งรับไอเท็มฟรีก่อนจะฝ่าเข้าไปในดันเจี้ยน (นักเขียนทดลองต่อด้วย 4G ทรูขึ้น แม้กระนั้นต่อไวไฟธรรมดาไม่ขึ้น ยังไม่มั่นใจว่าหากต่อไวไฟของทรูจะขึ้นไหม) พูดได้ว่าเป็นสิทธิพิเศษของผู้ที่ใช้เน็ตของทางทรูมูฟโดยยิ่งไปกว่านั้นเลยหละนะครับ (ซึ่งโมเดลนี้ก็มีมาให้มองเห็นอยู่แล้วในเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่เกมอื่นที่ทรูเองก็ให้บริการอยู่)

โดยรวมแล้วจำต้องพูดว่า นี่เป็นเกมที่นักเขียนเสนอแนะเหมาะสมจำเป็นต้องเล่นสูงที่สุดแม้ว่าคุณเป็นสาวกของเกมแนว ARPG เนื่องจากว่าเกมนี้มาครบทุกแบบเลยครับผม อีกทั้งเรื่องราวที่ยั่วยวนใจ , ทั้งยังระบบเกมเพลย์ที่เร็วรวมทั้งสาแก่ใจ , กราฟฟิคที่ไหลลื่นภาพงาม (มีแข็งบ้างแม้กระนั้นช่างมันเถอะ) เสียงประกอบสุดอลัง และก็ระบบเกมที่ดีไซน์มาเอาอกเอาใจคนเล่นคนไทย มันเป็นมากกว่าเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แล้วก็น่าเชื่อถือว่า คนไหนกันที่กำลังมองหาเกมมันๆอารมณ์ครบรสละก็ เล่นเพียงแค่เกมนี้เกมเดียว

บทความที่น่าสนใจ โหลด เกมส์ ตก ปลา the hunger games 3 part 2 Azteca game mod เกมส์ แต่งตัว สาว เปรี้ยว pacific rim games free Golden Monkey King Safari Heat Panther Moon Great Blue funny game เกมส์ ล่า เกมส์ tom and jerry games play free game psp game apk game steam Football Rules game ps4 เกมส์ เพล ย์ 2 มือ สอง supermassive games เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน เกมส์ แมว วิ่ง Bird Paradise

Update : 29 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)