papa’s game เราสามารถอบพิซซ่าได้พร้อมสูงสุด 4 ถาด

papa’s game pizza เสนอแนะเกมรวมทั้งรีวิวแนวทางการเล่นสำหรับเกมทำพิซซ่า

papa's game papa’s games เกม Flash สำหรับเล่นฟรีบนเว็บไซต์ แนว Strategy แบบเบาๆ
papa’s games เกม Flash สำหรับเล่นฟรีบนเว็บไซต์ แนว Strategy แบบเบาๆ

papa’s game

papa’s games เกม Flash สำหรับเล่นฟรีบนเว็บ แนว Strategy แบบเบาๆแต่ล้นด้วยความสามารถ สร้างโดย Flipline Studios ผู้พัฒนาสร้างมหากาพย์จักรวาลเกมร้านอาหาร ในเกมภาคนี้ เราจะเล่นบทเป็น Roy เด็กส่งพิซซ่าที่ร้าน Pizzeria แต่เรื่องราวแปลงเมื่อ Papa Louie เถ้าแก่ หนีไปเสี่ยงภัยในเกมอื่น

นอกจาก Roy ควรต้องดูแลร้านขายของคนเดียวและทำพิซซ่าแทนแล้ว ที่ห่วยแตกกว่านั้นเป็น ลูกค้าทุกคนจะใช้วิถีทางสั่งพิซซ่าแบบ Custom พิเศษ เชิญให้ปวดหัว ยกตัวอย่างเช่น เปปเปอโรนี 8 ชิ้นใส่เกลื่อนกลาดกระจัดกระจายทั่วทุกส่วน มะกอก 2 ชิ้นใส่เฉพาะส่วนด้านซ้ายที่อยู่ทางด้านล่าง ความสุกปานกลาง และหั่น 4 ส่วน อื่นๆอีกมากมายslotxo

วันแรก เกมจะสอนให้เราทำความเข้าใจวิธีทำพิซซ่าให้ออกมาต้องใจตรงจากที่ลูกค้าต้องการ เริ่มจาก Take Order เพื่อเขียนออเดอร์เป็นขั้นตอนแรกด้านหลังเขียนออเดอร์ กดปุ่มวงกลมสีเหลืองขวาที่อยู่ข้างบน จากนั้นลากแผ่นออเดอร์ลงมาวางตรงด้านข้าง

แล้วกดปุ่ม Make Pizza เพื่อเริ่มทำพิซซ่า โดยเลือกจับท็อปปิ้งให้ถูกจำพวก และวางอยู่ภายในบริเวณที่กำหนด ครบถ้วนบริบูรณ์ตามจำนวนที่เฉพาะเจาะจง ที่สำคัญควรต้องวางเฉลี่ยเท่าๆกันตามทรงของจำนวนชิ้นพิซซ่าที่จะจึงควรตัดอีกด้วย เสร็จแล้วกดปุ่ม Into Oven เพื่อนำพิซซ่าเข้าเตาอบ

เราสามารถอบพิซซ่าได้พร้อมสูงสุด 4 ถาด ระหว่างคอยก็สามารถทำอย่างอื่นพร้อมเพียงกันได้ ถึงแม้ว่าต้องระวังเกจเวลาให้ดี เพราะว่าเวลาจะเดินอยู่เป็นประจำ เมื่อเวลาเดินผ่านแต่ละขีด สีของชีสบนพิซซ่าก็จะเปลี่ยนไปบ่อยให้คอยจนกระทั่งครบเวลาตามที่มีการกำหนดในออเดอร์ ภายหลังกดที่พิซซ่าเพื่อให้ออกจากเตา

ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการตัดพิซซ่า รูปร่างให้ตัดตามแบบที่กำหนดไว้ในออเดอร์ แต่ถ้าหากยังไม่แน่ใจวิถีทางตัด ให้อุตสาหะตัดแบ่งครึ่งจากแนวตั้งก่อน และก็หลังจากนั้นจึงค่อยตัดแนวเข จากนั้นกดปุ่ม Finish Order เพื่อส่งพิซซ่าให้ลูกค้าระดับ Rank ของ Roy

จะมากยิ่งขึ้นเมื่อสะสมทิปได้ครบตามกำหนด มีผลกับการปลดล๊อคลูกค้าคนอื่นๆให้แวะมาที่ร้าน ในเกมจะมีลูกค้าทั้งหมดรวม 36 คน แต่ละคนมีชื่อ รูปร่าง หน้าตา และจากนั้นก็ความนิยมชมชอบที่ผิดแผกนอกเหนือจากนั้น ถ้าหากเราทำพิซซ่าออกมาถูก ลูกค้าแลเห็นแล้วถูกใจ

เราก็จะได้รับดาวของลูกค้าคนนั้น เมื่อใดก็ตามสะสมดาวครบ 5 ดวง ดาวทั้งมวลก็จะแปลงเป็นเหรียญรางวัลทันทีทันใด แบ่งเป็นเหรียญทองแดง > เหรียญเงิน > เหรียญทอง เป็นลำดับ รวมถึงหากว่าลูกค้าทุกคนได้รับเหรียญทองแล้วล่ะก็ เกมจะปลดล๊อคลูกค้าลับคนหนึ่งให้แวะมาที่ร้านขายของของเราอีกด้วย

เกม Papa Louie 3 papa’s game

ในภาคต่อของเกมเสี่ยงภัย Papa Louie 3 ที่รอมานาน คุณควรต้องประจันหน้ากับศัตรูเก่ารวมทั้งศัตรูใหม่ บิดาหฝ่าประสบปัญหาอีกแล้ว เพื่อนฝูงของคุณปรารถนาการช่วยเหลือและก็มีเพียงแต่คุณแค่นั้นที่จะสามารถช่วยชีวิตพวกเขาจากปัญหาได้

แสดงความอาจหาญกับความไวพิเศษเพื่อหลอกศัตรูของคุณและก็ช่วยเพื่อนพ้องๆของคุณจากปัญหา แต่ว่าดูแลตัวไว้! อย่าทำให้ทอฟฟี่กะล่อนหลอกคุณ ไม่เช่นนั้นคุณจะเศร้าใจ แม้กระนั้น ไม่มีงานที่ไม่มีทางเป็นไปได้สำหรับคุณ Papa Louie 3 เป็นเกมที่บันเทิงใจแล้วก็น่าดึงดูดเพิ่มขึ้นเต็มไปด้วยการเสี่ยงภัย

เกม Papa Louie 2 ส่วนลำดับที่สองของเกมเผชิญภัยสุดระทึก Papa Louie 2 จะก่อให้คุณกระโดดไปสู่โลกที่น่าเกินจริงซึ่งเต็มไปด้วยผักแล้วก็ผลไม้ที่ร้ายกาจที่มุ่งมาดปรารถนาจะพิษต่อชีวิตของคุณและก็แอบซ่อนทางกลับไปอยู่บ้านจากคุณ คุณจำเป็นต้องทำภารกิจทั้งผองให้เสร็จ ไขปัญหาที่น่าดึงดูดรวมทั้งให้ข้อมูลเยอะมาก รวมทั้งกำจัดศัตรูที่ทารุณโหดร้าย

แน่ๆว่าใน Papa Louie 2 คุณมีอิสระที่จะเลือกทางและก็กลอุบายที่จะกระทำตาม แม้กระนั้น ไม่ว่าคุณจะบากบั่นอย่างมากเพียงใดที่จะเลี่ยงการเผชิญหน้ากับศัตรูโดยตรง เป็นไปไม่ได้ที่คุณจะทำเป็นโดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องกวนประกอบอาหารของคุณเอง สามารถกำจัดสินค้าที่เกลียดชังออกไปได้ คว้าแชมป์จากศัตรูที่ดุเดือดและก็กลับไปอยู่ที่บ้าน เริ่มความสนุกสนานรวมทั้งความเด็ดเดี่ยวของคุณในช่วงเวลานี้!

เกม Papa Louie

papa's game Papa’s Sushiria คุณอยู่บนคลาวด์เก้าหลังจากชนะทัวร์ทำความคุ้นเคยไปที่ซูชิบาร์จาก Papa
Papa’s Sushiria คุณอยู่บนคลาวด์เก้าหลังจากชนะทัวร์ทำความคุ้นเคยไปที่ซูชิบาร์จาก Papa

ในเกม Papa Louie ใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน คุณจะเข้าสู่โลกข้างในอันลึกลับของกล่องพิซซ่ายอดเยี่ยม งานประจำของคุณเป็นการหลบซ่อนจากโลกที่พิลึกนี้และก็กลับสู่โลกเดิมของคุณ อาจหาญ ฝึกหัดความชำนาญใหม่ๆเก็บเหรียญ ปราบตัวประหลาด รวมทั้งแน่ๆว่าจะผ่านกระบวนการทำพิซซ่าไปได้เช่นไรทางเข้า xo

การเสี่ยงภัยทั้งปวงกลุ่มนี้กำลังรอคอยคุณอยู่ในเกม Papa Louie ที่จะให้อารมณ์ที่เหลือเชื่อแล้วก็ประสบการณ์ที่สนุกในระหว่างที่คุณล้ำหน้าผ่านเกมเผชิญภัยที่น่าดึงดูดอย่างแท้จริง อย่าลังเล! ไปรวมทั้งดำตรงสู่โลกใหม่ที่เต็มไปด้วยการเสี่ยงภัยแล้วก็ภารกิจสุดท้า!

Papa’s Hot Doggeria ลองนึกถึงว่าคุณรักเบสบอลมากมายรวมทั้งคุณอยากได้ไปแข่ง แม้กระนั้นตั๋วใบในที่สุดถูกขายต่อหน้าต่อตาคุณ ลองนึกดูอารมณ์ที่คุณเต็มไปด้วย: ความซึมเศร้า ความกลัดกลุ้ม ความโกรธเคือง แม้กระนั้นเมื่อคุณสูญเสียความคาดหมายไปแทบหมด คุณก็ได้โอกาสได้งานในร้านค้าขายฮอทดอก แล้วก็ร้านค้านี้ตั้งอยู่ที่สถานที่ที่เยี่ยมที่สุดในสนามกีฬา

ดูเหมือนกับว่าเรื่องจะคลี่คลาย! เว้นเสียแต่ว่านอกจากมองเกมแล้ว คุณจำเป็นจะต้องดำเนินการ แล้วก็สนามกีฬาก็เต็มไปด้วยผู้ชมที่หิวโหย มาเป็นเชฟความสามารถฉกาจฉกรรจ์ตัวจริงแล้วก็ให้อาหารผู้ชมทั้งผองด้วยฮอทดอกที่ชำนาญเพื่อบันเทิงใจกับเกมอย่างสงบเงียบสุขในคราวหลัง

เกม Papa’s Donuteria

อะไรจะอร่อยไปกว่าโดนัท? คุณกล่าวถูก – โดนัทที่สร้างขึ้นเอง ในเกมอาเขตใหม่ Papa’s Donuteria ผู้แสดงของคุณได้งานในที่แสนสบายที่ตั้งอยู่ในสวนสนุก งานของคุณเป็นทำโดนัทชั้นเลิศที่เพอร์เฟ็ค สร้างความจงรักของลูกค้า แสดงการปรุงอาหารทั้งหมดทั้งปวง รวมทั้งตกแต่งโดนัทแสนอร่อยตามความอยากของลูกค้า

คำบัญชาซื้อที่เสร็จสิ้นจะไม่ปล่อยทิ้ง คุณจะได้รับกลเม็ดดีๆแล้วก็ขาประจำรายใหม่ มาเป็นศิลปินที่จริงจริงของสวนสนุกในหนึ่งปีและก็ทำโดนัทที่อร่อยที่สุดในโลก! การบรรลุเป้าหมายมักตามมาด้วยเกียรติศักดิ์ รวมทั้งคุณจะบรรลุผลสำเร็จอย่างไม่ต้องสงสัย!

Papa’s Cheeseria Papa Louie ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลนักแสดงของคุณโดยเสนองานให้เขาในห้องอาหารของเขาเอง งานของคุณเป็นทำแซนวิชชีส แม้กระนั้นการประกอบอาหารไม่น้อยเกินไป คุณจำต้องไม่เพียงแค่ชำนิชำนาญในศิลป์แนวทางการทำแซนวิชที่ยอดเยี่ยมในโลกเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังจำต้องได้รับการยินยอมรับรวมทั้งจิตใจจากแขกด้วย

ประดิษฐ์ของกินยอดเยี่ยมรส รับคำชี้แนะยิ่งนัก รวมทั้งบรรเทาตนเองจากปัญหาที่พบ แม้คุณทำทุกๆอย่างถูก ไม่นานนัก คุณจะเริ่มคิดอย่างเอาจริงเอาจังสำหรับในการเปลี่ยนแปลงอาชีพของคุณ เพราะเหตุว่าภายหลังที่คุณเป็นข้ารูด้านการทำครัวยอดฮิตแล้ว คุณจำเป็นต้องการบางสิ่ง มากยิ่งกว่า!สล็อตxo

เกม Papa’s Burgeria

papa's game ตัวละครหลักของเกม Papa’s Bakeria ยอมรับข้อเสนองานจากเชฟ Papa Louie ที่มีชื่อเสียงระดับโลก
ตัวละครหลักของเกม Papa’s Bakeria ยอมรับข้อเสนองานจากเชฟ Papa Louie ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

คุณทราบอะไรเกี่ยวกับวิธีการทำเบอร์เกอร์ชั้นเยี่ยมบ้าง? ลืมทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณได้รับการสอนเพราะเหตุว่าใน Papa’s Burgeria คุณจำเป็นที่จะต้องฝึกหัดความสามารถอันน่าทึ่งสำหรับการทำเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดในโลกอีกรอบ เมื่อได้งานในห้องอาหารของ Papa Louie ที่มีชื่อ ผู้แสดงของคุณจะรับคำสั่งจากลูกค้าและก็ทำเบอร์เกอร์ที่มีความสลับซับซ้อนและก็ส่วนประกอบที่ไม่จริง

รับคำชี้แนะที่หนักแน่นสำหรับคำบัญชาซื้อที่เสร็จสิ้น ได้รับความรักจากลูกค้า ซึ่งเล็กน้อยจะเปลี่ยนเป็นขาประจำของคุณอย่างไม่ต้องสงสัยแม้คุณมีดีพอเพียงในธุรกิจของคุณเอง สิ่งที่คุณทำ – ทำด้วยความรัก รวมทั้งมันจะมีผลให้คุณรวมทั้งเบอร์เกอร์ของคุณไปถึงเป้าหมายทั่วทั้งโลก!

Papa’s Bakeria ภายหลังจากพบว่าตนเองอยู่ในเหตุการณ์ฉุกเฉินและไม่มีเงิน นักแสดงหลักของเกม Papa’s Bakeria สารภาพคำแนะนำงานจากเชฟ Papa Louie ที่โด่งดังระดับนานาชาติ ภารกิจของคุณเป็นการฝึกซ้อมอาชีพเชฟของหวานอบที่มีพลัง รวมทั้งงานประจำเป็นการเป็นผู้กระทำพายที่อร่อยที่สุดในห้างสรรพสินค้ายอดฮิต

คุณจะพบว่าตนเองอยู่ในความพอใจของลูกค้าที่หิวโหยรวมทั้งเรียกร้อง ซึ่งแต่ละที่มีความต้องการสำหรับการรับประทานหลอกลวงของตนเองชนะใจลูกค้า มาเป็นเชฟทำของหวานที่โด่งดังที่สุด แล้วก็มอบพายที่อร่อยแล้วก็หอมหวานที่สุดให้แขกของคุณ แล้วก็จดจำไว้ว่า ยิ่งคุณทำครัวเก่งมากแค่ไหน คุณก็ยิ่งมีรายได้มากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น

บทความที่น่าสนใจ เกมส์ แมว วิ่ง Bird Paradise mobile game kids games pet games เกมส์ จักรยาน เสือ ภูเขา classic game shop Fish Haiba เกมส์ ต่างๆ the hunger games mockingjay part 1 king kong games games please tactical games เกมส์ สอน ภาษา อังกฤษ

Update : 30 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)