anthem (video game) ผู้เล่นแต่ละคนจะมีผลต่อการมีส่วนร่วมและก็หน้าที่

เล่นเพลง ANTHEM anthem (video game) ในเวลานี้บน PC, XBOX ONE และก็ PS4

anthem (video game) ผู้เล่นเลือกหอกที่อยากได้เมื่อเริ่มเกม
ผู้เล่นเลือกหอกที่อยากได้เมื่อเริ่มเกม

anthem (video game)

TRIUMPH AS ONEร่วมกลุ่มกับผู้เล่นอีกสามคนภายในการเสี่ยงอันตรายแบบร่วมมือกันที่ให้รางวัลทั้งยังความบากบั่นด้วยกันแล้วก็ความสามารถเฉพาะบุคคล ตัวเลือกชุดหอกหอกของผู้เล่นแต่ละคนจะมีผลต่อการมีส่วนร่วมและก็หน้าที่เชิงกลยุทธ์ของพวกเขา ในระหว่างที่คุณตรวจสอบ คุณจะศึกษาค้นพบเรื่องราวที่น่าดึงดูดซึ่งเต็มไปด้วยผู้แสดงที่มีเอกลักษณ์แล้วก็น่าจำ การจับคู่ที่ราบระรื่นรวมทั้งเฉียบแหลมจะช่วยทำให้คุณค้นหาผู้เล่นคนอื่นๆเพื่อเผชิญภัยไปพร้อมได้อย่างเร็วแล้วก็ง่ายสุดๆ

จับคู่กับ JAVELINSเมื่อใดก็ตามคุณไปสู่โลกในฐานะนักแปลอิสระ คุณจำเป็นต้องเลือกชุดเกราะพุ่งหลาวอันทรงประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นชุดเกราะที่วางแบบมาเพื่อนักบินมีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับในการจู่โจมรวมทั้งปกป้องที่เหลือเชื่อ เขยื้อนด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ พุ่งทะยานข้ามฝั่งฟ้า หรือท่องไปในแหล่งน้ำได้โดยสวัสดิภาพ ในระหว่างที่คุณเล่นslot

คุณจะปรับปรุงอีกทั้งความรู้ความเข้าใจของคุณเองโดยตลอดในฐานะนักบินหอกรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการต่อสู้แล้วก็ผ่านผ่านของคอลเลกชันชุด exosuit ที่เยอะขึ้นปรับปรุงโหลดของคุณหอกเอ็กโซสูท – รวมทั้งเครื่องมือประกอบ อาวุธ และก็เครื่องใช้ไม้สอย – สามารถปรับปรุงแก้ไขได้อย่างมากมายแล้วก็เป็นส่วนตัว ในเวลาที่คุณจัดลำดับรวมทั้งเอาชนะศัตรู คุณจะสะสมเครื่องใช้ไม้สอยและก็ผ่านด่านต่างๆเพื่อปลดล็อกตัวเลือกการปรับปรุงแก้ไขที่น่าทึ่ง และก็แปลงหอกของคุณให้เป็นสิ่งที่ใช้พิสูจน์ความ

สามารถรวมทั้งการบรรลุเป้าหมายของคุณตรวจโลกที่กำลังปรับปรุงโลกที่กว้างแล้วก็เปลี่ยนตลอดระยะเวลาของ Anthem มีสภาพการณ์ อันตราย รวมทั้งศัตรูที่คาดคะเนมิได้ เมื่อเวลาผ่านไป Anthem จะปรับปรุงรวมทั้งขยายออกไป โดยเสนอเรื่องราวที่ไม่ซ้ำใคร ความท้า แล้วก็สถานะการณ์เขย่าโลก โลกนี้ทั้งยังงดงามรวมทั้งอันตราย แล้วก็จะทดลองคุณสำหรับเพื่อการเดินทางแต่ละครั้งกับกลุ่ม Freelancer ของคุณ’เพลงเทิดทูน’ เป็นความหมายของวิดีโอเกมบล็อกบัสเตอร์ แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้บันเทิงใจ

เมื่อฉันพิเคราะห์มาตรฐานของบล็อกบัสเตอร์ วิดีโอเกม anthem (video game) AAA “Anthem” จะทำเครื่องหมายในช่องทั้งหมดทั้งปวง

มีงบประมาณรวมทั้งค่าการสร้างที่น่าประทับใจที่คุณคาดหมายจาก Electronic Arts ซึ่งเป็นผู้พิมพ์รายใหญ่ เป็นแฟรนไชส์ใหม่ปัจจุบันที่ได้รับการช่วยสนับสนุนโดยตลอดจาก BioWare ผู้ผลิตซีรีส์ “Mass Effect” ที่เป็นที่รู้จัก ตาขอที่สำคัญที่สุดของ “เพลงยกย่อง”เป็น”หอก” ยานยนต์ที่อนุญาตให้ผู้เล่นบินรวมทั้งตรวจโลกที่เปิดกว้างขนาดใหญ่ของเกม มีการดีไซน์ที่สุดยอดแล้วก็น่าละลานตาเมื่อขยับเขยื้อน

แต่ว่าฉันไม่มั่นใจว่าทั้งหมดทั้งปวงนั้นทำให้ “เพลงเทิดทูน” เป็นเกมที่บันเทิงใจไหม ถึงแม้ฉันจะบันเทิงใจกับ 10 ชั่วโมงที่ฉันได้ใช้ไปกับ Anthem เป็นส่วนมาก แต่ว่าฉันไม่สามารถที่จะต่อสู้กับความรู้สึกที่เล็กน้อยของเกมยิงมุมมองมือที่สามใหม่รู้สึกราวกับทำงานมากกว่าเล่น”Anthem” บรรลุผลสำเร็จสำหรับในการปฏิบัติงานตามวิสัยทัศน์ของ BioWare เกี่ยวกับเกมยิงมือที่สามแบบเปิดเตียนโล่ง แต่ว่าแนวความคิดที่น่าเร้าใจของเกมรู้สึกจมอยู่กับกลไกที่โบราณรวมทั้งการเพิ่มคุณภาพที่ไม่ดี

ถ้ามีโชคอะไรก็ตามมันจะดียิ่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปเพราะ BioWare อัปเดตเกมเกมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วสังสรรค์การเปิดตัวอย่างเป็นทางการบน PlayStation 4, Xbox One แล้วก็ PC ในวันศุกร์ แม้กระนั้นผมเล่น “Anthem” เวอร์ชันเต็มกับผู้เล่นที่สั่งซื้อล่วงหน้าบน PC เมื่อวันที่ 15 เดือนกุมภาพันธ์ มันเป็นอย่างนี้นี่เองในฐานะที่เป็นเกมยิงที่ย้ำผู้เล่นหลายๆคน “Anthem” ก็เลยเป็นจุดกำเนิดที่ยิ่งใหญ่จากเกมก่อนหน้าของ BioWareโหลดสล็อตxo

ฉันเผลอไผลใน “เพลงเทิดทูน” ด้วยสองสิ่ง: จังหวะที่กำลังจะได้เล่นเป็น “Iron Man” ในชุดกลไก และก็แฟรนไชส์ใหม่จากผู้ผลิต “Mass Effect” แม้กระนั้น “Mass Effect” ของ BioWare เป็นเกมยิงมุมมองมือที่สามที่เน้นย้ำการเล่นเกมแบบเล่นผู้เดียวแล้วก็การเล่าเรื่อง “เพลงเชิดชูพระบารมี” เป็นเกมแบบผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยที่เน้นย้ำการสำรวจความร่วมแรงร่วมใจ การเล่นออนไลน์ และก็ความเจริญของผู้เล่น

ถึงแม้ว่าการเล่าของ Bioware จะช่วยเติมเต็มส่วนต่างของ “เพลงสรเสริญ” แล้วก็ทำให้โลกนี้บริบูรณ์ แต่ว่าจำนวนมากแล้วมีความคิดว่าไม่มีความสำคัญว่าคุณจะเล่นเกมนี้เช่นไรและก็เพราะอะไรพุ่งหลาว กลไกที่สุดยอดเหมาะสมกับผู้เล่นเป็นนักบินในระหว่างเกม เป็นเหตุผลที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการเล่น “เพลงเทิดทูน”ถึงแม้ว่าเรื่องราวของเกมจะมิได้ให้แรงจูงใจมากสักเท่าไรนัก

แม้กระนั้นชุดแหลนที่พุ่งสูงก็ให้ความระทึกใจเยอะแยะ ผู้เล่นสามารถเลือก Javelins ได้สี่ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดมีลักษณะเด่นแล้วก็ข้อเสียของตนพุ่งหลาว Storm รวมทั้ง Ranger มีการควบคุมการบินที่ดียิ่งขึ้น ในขณะ Interceptor มีความคล่องตัวภาคพื้นดินและก็การจู่โจมระยะใกล้ชิดที่ดีมากกว่า Colossus มีแบบอย่างการปกป้องคุ้มครองรวมทั้งเกราะที่แกร่งที่สุด

ผู้เล่นสามารถปรับปรุงแก้ไขอาวุธและก็รูปลักษณ์ของหอกให้เหมาะสมกับรสนิยมของตนได้

anthem (video game) TRIUMPH AS ONEร่วมกลุ่มกับผู้เล่นอีกสามคน
TRIUMPH AS ONEร่วมกลุ่มกับผู้เล่นอีกสามคน

ผู้เล่นเลือกหอกที่อยากได้เมื่อเริ่มเกม แล้วก็สามารถปลดล็อกอีกสามหอกในขณะที่พวกเขาก้าวหน้าผ่านเกม หอกแต่ละอันสามารถปรับปรุงแก้ไขให้กับรสนิยมของผู้เล่นได้ ซึ่งรวมทั้งโทนสี ชุดเกราะ แล้วก็ชุดอาวุธที่ไม่เหมือนกันJavelins แบ่งปันอาวุธอะไรบางอย่าง แต่ว่าพรสวรรค์ต่างๆนาๆตามจำพวกของชุดที่แตกต่าง การเลือกหอกของคุณจะกำหนดสไตล์การเล่นของคุณเป็นส่วนมาก แล้วก็อาวุธอื่นๆควรจะตรงกับลักษณะเด่นของหอกของคุณ

รายการที่ปรับปรุงได้ใหม่จะปลดล็อคโดยใช้สกุลเงินในเกมหรือเงินสดในชีวิตจริง แม้กระนั้นไม่เป็นผลกระทบต่อการเล่นเกมการชื่นชอบความสำราญกล้วยๆสำหรับการควบคุมหอกจะก่อให้เวลาของคุณกับ “เพลงยกย่อง” บันเทิงใจเพิ่มขึ้นข้อคิดเห็นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันเกี่ยวกับ “เพลงสรเสริญ” อาจเกิดขึ้นจากขาดความซาบซึ้งในหอกผู้เล่นจะถูกดึงเข้าไปในหัวใจของเรื่องราวโดยทันทีด้วยการต่อสู้โดยตลอดตั้งแต่เริ่มเกม

มีเวลาน้อยมากสำหรับในการเสนอแนะผู้เล่นให้รู้จักกับความสนุกสนานกล้วยๆของการพุ่งแหลน ไม่ว่าจะเป็นกลไกเบื้องต้นของการบินหรือสิ่งแวดล้อมการเล่นฟรีขนาดใหญ่”เพลงยกย่อง” มักคิดว่าเน้นย้ำไปที่การผลิต “การเล่นเกมที่ลึกล้ำ” มากเกินความจำเป็น แทนที่จะเพลิดเพลินเจริญใจไปกับความสนุกสนานที่อยู่บนผิวไม่ว่าคุณจะเดินทางโดยทางบก ทางอากาศ หรือทางทะเล “เพลงเทิดทูนพระบารมี” มีสิ่งแวดล้อมที่สวยสดงดงาม ผู้เล่นใช้เวลาส่วนมากตรวจสอบโลกสำหรับเพื่อการพุ่งหลาว

แก่นแท้ของเพลงเทิดทูนเป็นการสำรวจ ผู้เล่นทำภารกิจที่นานัปการในแผนที่โลกเปิดขนาดใหญ่ ภารกิจและก็ความท้าบนแผนที่มีความจำเป็นต่อความรุ่งโรจน์ของผู้เล่น แล้วก็การสำรวจที่บรรลุผลสำเร็จแต่ละครั้งจะนำไอเท็มแล้วก็ทรัพยากรที่ปลดล็อคได้ใหม่ๆจุดประสงค์ที่ไม่เหมือนกันจะนำผู้เล่นไปสู่สิ่งแวดล้อมใหม่ ได้แก่ ถ้ำใต้ดินแล้วก็ซากที่จมอยู่ใต้น้ำ การเล่าเรียนที่จะใช้หอกของคุณเพื่อตรวจสอบตำแหน่งที่ตั้งที่มากมายเป็นสาระสำคัญของความเพลิดเพลิน ถึงแม้ว่าสุดท้ายคุณจะพบตัวประหลาดที่เป็นศัตรูรวมทั้งทหารของศัตรูslot

ภารกิจจะนำคุณไปสู่การต่อสู้กับตัวประหลาดรวมทั้งทหารศัตรู

และก็หอกมีความรู้นานัปการที่จะจัดแจงพวกมันพุ่งหลาวส่องแสงสำหรับการต่อสู้จริงๆผู้เล่นสามารถใช้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวและก็อาวุธได้อย่างมาก และก็ชุดยานยนต์รู้สึกเร็วและก็ทรงอำนาจตั้งแต่เริ่มเกมไม่ว่าคุณจะเลือกบินในอากาศและก็ยิงลูกปืนฝนใส่ศัตรู หรือใช้ความรู้พิเศษของคุณเพื่อนำการต่อสู้แบบสนิทสนมและก็เป็นส่วนตัว การควบคุมพุ่งหลาวของคุณสำหรับการต่อสู้นั้นน่าระทึกใจอย่างแท้จริง

เวลาที่พุ่งหลาวรู้สึกเข้มแข็งสำหรับในการต่อสู้ ศัตรูไม่ค่อยมีความรู้สึกว่าพวกเขากำลังพบเจอกับความท้า แม้ว่าจะเล่นในระดับยากก็ตามในขณะพุ่งหลาวมีความพร้อมเพรียงที่จะจัดแจงกับศัตรู แต่ว่าก็มีความมากมายหลากหลายเพียงแค่เล็กๆน้อยๆในภารกิจของเกม ภารกิจโดยมากมีผู้เล่นที่ปล่อยคลื่นของศัตรูประเภทเดียวกัน และไม่ว่าคุณจะยิงใส่มอนสเตอร์หรือทหาร พวกมันก็เกือบจะไม่มีปฏิกิริยาสนองตอบ

ศัตรูที่หนักแน่น

อาจมีโล่ที่แกร่งกว่าหรือมีการจู่โจมพิเศษ แต่ว่า AI ของศัตรูจะไม่ค่อยถูกบังคับให้ตรึกตรองแผนการของมัน โชคร้ายเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่า BioWare ใช้เวลาสำหรับการเพิ่มส่วนประกอบที่มีเอฟเฟกต์คอมโบเข้าระบบการต่อสู้ แม้กระนั้นพวกเขาไม่ค่อยมีความคิดว่ามีความหมายสำหรับเพื่อการต่อสู้ศัตรูเสนอความท้าน้อยมาก แม้ว่าจะเล่นในระดับยากตั้งแต่เริ่มเกม”เพลงเชิดชู” ผลิตขึ้นสำหรับกรุ๊ปผู้เล่นสี่คน เกมจะนำคุณเข้าพวกเพื่อทำภารกิจอัตโนมัติ

ดีไซน์มาเพื่อเล่นออนไลน์กับผู้เล่นสี่คน

anthem (video game) anthem (video game)
anthem (video game)

เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วจะจับคู่คุณกับผู้เล่นอื่นอีกสามคนอัตโนมัติเมื่อคุณทำภารกิจ รวมทั้งจะออกการตักเตือนอย่างสิ้นเชิงถ้าคุณพากเพียรเล่นผู้เดียวในเกมส่วนตัวภารกิจจำนวนมากนั้นง่ายพอที่จะเล่นผู้เดียวตามธรรมดา แต่ว่าถ้าเกิดคุณเล่นกับกลุ่ม คุณจะได้รับไอเท็มพิเศษรวมทั้งโบนัสอื่นๆเพื่อเกมดำเนินไปได้เร็วขึ้น ถ้าคุณคิดแผนที่จะเล่น “เพลงสรเสริญ” สักระยะ ให้คาดหมายว่าจะใช้เวลาส่วนมากสำหรับเพื่อการเล่นเป็นกรุ๊ปออนไลน์

โชคร้ายที่ “เพลงเทิดทูน” บังคับให้ท่านอยู่สนิทสนมกับกรุ๊ปของคุณ ทำให้ไม่อาจจะออกตรวจสอบผู้เดียวได้เมื่อคุณอยู่ในภารกิจแม้การเล่นแบบร่วมมือจะไม่ห่วย แต่ว่ากลไกบังคับให้ผู้เล่นอีกทั้งสี่คนภายในงานเลี้ยงเดินทางใกล้กัน ทำให้มีเวลาตรวจน้อยมาก ถ้าหากคุณล้าหลังในเวลาที่แลเห็นภาพ หรือผู้เล่นที่ดุเดือดวิ่งไปด้านหน้าในภารกิจ “เพลงเทิดทูน” จะเปิดจอโหลดรวมทั้งย้ายที่คุณให้ใกล้ผู้เล่นผู้อื่นมากขึ้นเรื่อยๆ

บางทีอาจใช้เวลาชั่วประเดี๋ยวสำหรับเพื่อการโหลดสิ่งแวดล้อมขนาดใหญ่ของเกม ด้วยเหตุนั้นเมื่อ “เพลงเทิดทูน” ผูกมัดผู้เล่นเข้าด้วยกัน จอการโหลดที่ตามมาจะนำมาซึ่งการหยุดเกมโดยไม่ได้ตั้งใจเยอะแยะการบังคับแชร์อินเทอร์เน็ตคือปัญหาใหญ่สำหรับเกม – หนึ่งในจุดขายของ “เพลงสรเสริญ” เป็นโลกที่ตรวจสอบได้

แม้กระนั้นผู้เล่นแต่ละคนจะควบคุมภารกิจได้เพียงนิดหน่อยเมื่อเล่นเป็นกรุ๊ป คำตอบที่ได้ชอบทำให้ผู้เล่นแข่งกันระหว่างจุดตรวจเพื่อเลี่ยงการเช็ดกทิ้งเอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังในภารกิจ แทนที่จะใช้เวลาเพลิดเพลินเจริญใจไปกับฉากที่งดงามของเกมเนื่องมาจาก AI ของศัตรูมิได้ต่อสู้เท่าไรนัก การทำงานเป็นกลุ่มใน “Anthem” ก็เลยคือเรื่องของการยิงเป้าหมายเป็นกรุ๊ปมากยิ่งกว่าอุบายหรือกลอุบายที่สื่อความหมายอะไรก็ตาม

บทความที่น่าสนใจ เกมส์ เลี้ยง แมว พูด ได้ life is a game pc Fish Hunter 2 EX – My Club riot games login เกมส์ เสือ game pc สเปคต่ํา Fish Hunting: Golden Toad jumping games เกมส์ ทำ สวน

Update : 6 ธันวาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)