jumping games นิมอลมากกว่าเกมที่มีกราฟิกหนักๆเพื่อฆ่าเวลาว่าง

เกมกระโจนสำหรับ IOS รวมทั้ง jumping games Android

jumping games Sleepy Panda เป็นเลิศในเกมใหม่ปัจจุบัน
Sleepy Panda เป็นเลิศในเกมใหม่ปัจจุบัน

jumping games

ไม่ใช่ทุกคนที่เป็นนักเล่นเกมตัวยง เราหลายๆคนถูกใจเกมแนวไม่นิมอลมากกว่าเกมที่มีกราฟิกหนักๆเพื่อฆ่าเวลาว่าง เกมดังที่กล่าวมาข้างต้นไม่อยากพื้นที่จัดเก็บขนาดใหญ่หรือการจัดสรร RAM โหลดเร็วขึ้นแล้วก็มอบความสนุกสนานร่าเริงแบบที่พวกเราอยากในตอนพักสั้นๆเมื่อพวกเราเอ่ยถึงเกมที่เล่นง่ายและก็สบายๆเกมวิ่งแล้วก็กระโจนที่ไม่สิ้นสุดจะรำลึกถึงพวกเราเป็นขั้นตอนแรก พวกเราทุกคนรู้ว่าเกมที่ได้รับความนิยมอย่าง

Subway Surfers, Temple Run และก็อื่นๆเป็นยังไง ถ้าเกิดคุณรู้สึกชื่นชอบเกมกระโจนแล้วก็วิ่ง นี่เป็นช่องทางของคุณที่จะศึกษาและทำการค้นพบเกมพวกนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ! วิเคราะห์ 12 เกมกระโจนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ดีเกินกว่าจะพลาดSleepy Panda: Escape Sleepy Panda เป็นเลิศในเกมใหม่ปัจจุบันในชนิดเกมกระโจน วิ่ง และก็เลื่อนข้างๆ เกมเผชิญภัยนี้เกี่ยวกับแพนด้าน่ารักน่าเอ็นดูหวานใจการนอนเสมือนเราคนจำนวนไม่น้อย! เหมือนกันกับการตื่นหวาดและก็สิ่งอื่นๆslot

ที่ก่อกวนการนอนของพวกเรา ผู้ตามล่าก่อกวนเวลางีบของแพนด้าเป็นประจำสัตว์ร้ายพ่นไฟที่พิศดารมักอยากฆ่าแพนด้า สัตว์ร้ายกำลังติดตามเขาอีกที ถึงตาคุณแล้วที่จะกู้ Sleepy Panda ที่กลัวด้วยการช่วยเขาหลบหลีกภัยรุกรามและก็ปัญหาในแปดโลกที่มีธีม (ระดับ) ที่ไม่มีใครเหมือน อาทิเช่น ดงไผ่ ลมพายุทะเลทราย ภัยรุกรามน้ำแข็ง Spooky Rush, Tribal Trouble อื่นๆอีกมากมาย

เก็บเหรียญ ไปเล่นเครื่องเล่นลึกลับ เพื่อหลีกลี้จากทางที่เต็มไปด้วยอันตราย แล้วก็ศึกษาค้นพบคลังเก็บของเหรียญที่หลบอยู่! ใช้เหรียญที่สะสมเพื่อซื้อชีวิต คุณจะต้องสะสางแต่ละด่านเพื่อปลดล็อกด่านถัดไป ยุ่งเกินความจำเป็นที่จะทำอย่างงั้นหรอ? ไม่มีปัญหา! เกมนี้เสนอการซื้อในแอป ด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถปลดล็อกระดับใดก็ได้ที่คุณปรารถนาหรือทุกระดับในช่วงเวลาอันสั้น

Subway Surfers ไม่ได้อยากคำชี้แจงอะไรก็แล้วแต่! เป็นเลิศในเกมโทรศัพท์มือถือที่ดาวน์โหลดสูงที่สุดตลอดไป เราส่วนมากบางทีอาจจัดตั้งแล้วก็เล่นเกมในบางจุด การช่วย Jake, Tricky รวมทั้ง Fresh หนีจากข้าราชการไม่ชอบใจและก็หมาของเขาเกิดเรื่องบันเทิงใจใช่ไหม Subway Surfers มีกราฟิกที่สุดยอด ต้นแบบการเล่นนั้นราบรื่นมากมายด้วยการควบคุมที่ง่าย คุณแค่เพียงจะต้องปัดไปทางด้านซ้าย ขวา

ขึ้นแล้วก็ลงเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ผู้แสดงในเกมชนกับเครื่องกีดขวาง Subway Surfers มีรีวิวมากยิ่งกว่า 20 ล้านรีวิวบน Google Play รวมทั้ง App StoreSonic Dash เป็นเรื่องดีที่ได้มองเห็นเกมในวัยเด็กที่พวกเราโปรดบนโทรศัพท์มือถือใช่ไหม Sonic the Hedgehog เป็นเกมแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยม เราผู้คนจำนวนมากถูกใจเล่นเกม Sonic เมื่อพวกเรายังเป็นเด็ก SEGA ผู้พัฒนาวิดีโอเกมที่สร้างแฟรนไชส์ Sonic the Hedgehog

ได้เผยแพร่เกมยอดฮิตบางเกมในตลาดแอพโทรศัพท์มือถือ ได้แก่ Google Play, App Store รวมทั้ง Windows Store Sonic Dash เป็นเลิศในนั้น มันเป็นเพียงแต่เกมวิ่งรวมทั้งกระโจนที่ไม่สิ้นสุดโดย Sonic the Hedgehog เป็นตัวละครหลักของเกม Sonic Dash เป็นเกมที่มีกราฟิกที่น่าทึ่งและก็แบบอย่างการเล่นที่ลื่นไหลมากมาย มีการควบคุมเกมที่ใช้งานง่าย

Sonic Jump’ jumping games สำหรับรีวิวเกม iOS

Sonic Jump เป็นภาคปัจจุบันในซีรีส์เกม Sonic สำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์เคลื่อนที่ แต่ แตกต่างจากเกมอื่นๆที่ออกมาก่อนหน้าที่ผ่านมา เกมนี้เป็นเกมใหม่ปัจจุบันและไม่ใช่เพียงแค่พอร์ตจากแพลตฟอร์มอื่น อัปเดต: ดูอย่างกับว่านี่เป็นเกมรีเมคของเกม J2ME ที่วางขายบนโทรศัพท์มือถือเมื่อหลายปีที่ผ่านมา

ด้วย Sonic Jump ซีรีส์นี้มีทิศทางใหม่ และก็ฉันหมายความอย่างนั้นจริงๆแทนที่จะเลื่อนจากข้างๆก่อนหน้าหรือวิ่งแบบมือที่สาม Sonic Jump จะพาคุณขึ้นตรง ระหว่างที่คุณกระโจนจากแพลตฟอร์มหนึ่งไปยังอีกแพลตฟอร์มในแนวดิ่ง พวกเราตกลงใจทดลองดูว่าการทดสอบใหม่นี้ดำเนินงานก้าวหน้าเท่าใด

การเล่นเกมแม้คุณเคยเล่น Doodle Jump คุณก็ทราบแนวทางเล่น Sonic Jump แล้ว คุณมีตัวละครที่กระดอนอยู่เสมอเวลา รวมทั้งคุณจะต้องควบคุมเขาไปบริเวณเพื่อไม่ให้เขาตกจากแท่นหรือจู่โจมศัตรู คุณกักคุมละครด้วยการเอียงเครื่องมือไปทางด้านซ้ายหรือขวา ถ้าหากอยากได้กระโจนให้สูงมากขึ้นในอากาศ ให้สัมผัสหนึ่งครั้งบนจอ คุณจะมีศัตรูที่จำเป็นต้อง

จัดแจงรวมทั้งจัดแจงพวกมันเพียงแต่กระโจนเข้าพบพวกเขาจากข้างล่าง การตีจากข้างๆหรือข้างบนแปลว่าคุณจะเป็นคนที่ได้รับความทรุดโทรมเกมนี้เป็นเกม Sonic โดยเหตุนั้นก็เลยควรมีแหวนให้สะสม คุณสามารถสะสมแหวนได้มากเท่าที่คุณจะทำเป็น แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณโดนศัตรูหรือแถบหนาม คุณจะสูญเสียแหวนทั้งหมดทั้งปวง ตีบางสิ่งบางสิ่งบางอย่างอีกทีเมื่อคุณมีวงแหวนเป็นศูนย์รวมทั้งตาย

jumping games Subway Surfers, Temple Run แล้วก็อื่นๆคืออะไร
Subway Surfers, Temple Run แล้วก็อื่นๆคืออะไร

ในบางครั้ง คุณจะเจอตู้นิรภัยในระหว่างเลเวลที่คุณสามารถเก็บแหวนทั้งปวงที่คุณเก็บมาได้จนกระทั่งจุดนั้น ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าคุณตีบางสิ่ง คุณจะไม่สูญเสียแหวนทั้งผองนอกเหนือจากแหวนแล้ว คุณยังมีดาวสามดวงให้สะสมระหว่างด่าน ขึ้นกับปริมาณแหวนและก็ดาวที่คุณเก็บ รวมทั้งขณะที่คุณไปถึงจุดสุดยอด คุณจะได้รับคะแนนในส่วนท้าย คุณไม่มีความจำเป็นต้องมีคะแนนที่ดีสำหรับในการผ่านด่านโหลดสล็อตxo

เพียงแค่ไปถึงจุดสุดยอดก็ช่วยได้ แม้กระนั้นคุณอาจปรารถนาเล่นด่านอีกรอบเพื่อได้คะแนนที่ดียิ่งขึ้น การผ่านด่านจะปลดล็อกด่านต่อไปมีสามโลกในโหมดเรื่องราวของเกม โดยแต่ละด่านมี 12 ด่าน 11 ระดับแรกมีองค์ประกอบเบื้องต้นเช่นเดียวกันที่คุณจำเป็นต้องเลี่ยงปัญหาทั้งผองรวมทั้งไปถึงข้างบน ด่านที่ 12 เป็นด่านบอสที่คุณจำเป็นต้องกระโจนขึ้นเขาสุดตอนที่หลบเลี่ยงและก็จู่โจมบอส

SEGA ได้ให้คำมั่นคำสัญญาว่าจะเพิ่มระดับในอนาคตผ่านการอัพเดทฟรี

นอกเหนือจากนั้นยังมีโหมดอาร์เคดซึ่งไม่มีเส้นชัยแล้วก็คุณจำเป็นต้องไปให้มากที่สุดเท่าที่จะทำเป็น คล้ายกับ Doodle Jump คุณสามารถชิงชัยกับเพื่อนฝูงๆของคุณผ่าน Game Center เพื่อมองว่าผู้ใดสามารถกระโจนได้เยอะที่สุดในโหมดอาร์เคดจังหวะของเกมในระดับเริ่มค่อนข้างจะช้าและก็ออกจะง่ายที่จะผ่านด่านโดยไม่ต้องอ่อนแรง แต่ว่าโดยโลกลำดับที่สองสิ่งต่างๆมากขึ้นหลายระดับและก็ตอนที่ก่อนหน้าที่ผ่านมาเกือบจะไม่เพียรพยายามเก็บวงแหวนทั้งหมดทั้งปวงและก็ไปถึงจุดสุดยอด

ในตอนนี้คุณจะมีขณะที่เหนื่อยยากแม้ว่าจะไปถึงกลางทางผ่านระดับโดยไม่ตายหลายคราวความเคลื่อนไหวของความลำบากจะเกิดขึ้นเมื่อคุณเริ่มรู้สึกว่าสิ่งต่างๆเริ่มง่ายเหลือเกินรวมทั้งทำให้ท่านแปลกใจ ในช่วงท้ายของโลกลำดับที่สอง สิ่งที่คุณต้องระมัดระวังตอนที่กระโจนนั้นค่อนจะแกว่งไปๆมาๆ รวมทั้งเป็นการยากที่จะไม่ตายบ่อยๆถ้าคุณไม่ใส่ใจ จริงๆแล้ว

ฉันยังไม่อาจจะจบเกมได้ทันตามเวลาสำหรับรีวิวนี้เพราะเหตุว่าฉันติดอยู่ที่ระดับนี้อย่างห่วยๆเป็นระยะเวลานานแล้วก็ยังไม่จบการเกื้อกูลคุณผ่านเกมเป็นการเพิ่มพลังหลายประเภทที่คุณสามารถใช้ได้ ได้แก่ แม่เหล็กที่เย้ายวนใจวงแหวนที่อยู่ใกล้ๆเข้าพบคุณ เกราะคุ้มครองศัตรู อื่นๆอีกมากมาย คุณสามารถซื้อได้โดยใช้วงแหวนที่คุณสะสมมา หรือคุณสามารถหาได้บ่อยมาก ข้างในระดับขณะเล่น ถ้าเกิดคุณมีแหวนไม่พอ คุณสามารถซื้อเพิ่มได้โดยใช้ตัวเลือกการซื้อในแอพ

ในเวลาที่อ่านเกี่ยวกับข้อสมมติหนึ่งบางทีอาจคาดคะเนได้ว่าเกมจะน่ารำคาญอย่างเร็ว แม้กระนั้นก็ไม่เกิดขึ้น Sonic Jump พรีเซนเทชั่นกลไกการเล่นเกมใหม่ในอัตราที่เป็นประจำ เพราะฉะนั้นในทุกระดับอื่นๆคุณมีความท้าใหม่ให้มองหา แพลตฟอร์มที่คุณกระโจนขึ้นไปในสุดท้ายจะเริ่มเลื่อนไปๆมาๆ คว่ำ พังทลายลงใต้ตัวคุณและก็ในบางครั้งก็หายไปโดยบริบูรณ์ คุณมีเหล็กแหลมที่ต้องระมัดระวัง

ศัตรูที่จะระเบิดเมื่อคุณอยู่ใกล้พวกเขา พัดที่พัดคุณไปข้างๆ แล้วก็หินขนาดยักษ์ตกลงมาจากข้างบน การต่อว่าดตามทั้งหมดนี้จะต้องใช้เวลาสนองตอบของ Red Bull รวมทั้งจังหวะในเวลาที่เพอร์เฟ็คในการกระโจนสองครั้ง มิฉะนั้น คุณจำเป็นที่จะต้องเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดทั้งปวงเร็วนี้ๆเกมน่าระทึกใจไหม? ใช่. ครั้งคราวมันบางครั้งก็อาจจะยากอย่างน่าผิดหวัง? ใช่.แม้กระนั้นฉันมีความคิดว่านักปรับปรุงบากบั่นรักษาระดับความยากให้สูงพอที่จะก่อให้คุณต้องการเล่นถัดไปแล้วก็เพียรพยายามมากเพิ่มขึ้นแทนที่จะยอมในทันทีทันใดแม้คุณเบื่อที่จะเล่นกับ Sonic คุณยังสามารถปลดล็อกผู้แสดงอื่นๆในโลกของ Sonic ได้แก่ Tails and Knuckles เพื่อเล่นแทนได้ แม้กระนั้นจะปลดล็อคได้ก็เมื่อคุณไปถึงระดับที่ระบุในเกมแค่นั้นslot

กราฟิกรวมทั้งเสียง

Sonic Jump ใช้ภาพที่มีชีวิตชีวาทั่วๆไปชนิดเดียวกันกับที่คุณเคยได้เห็นมาเป็นระยะเวลานานในซีรีส์เกม Sonic แม้กระทั้งเสียงก็ยังคล้ายกับเสียงสไตล์ 8 บิตแบบเก่าสำหรับเพื่อการปฏิบัติอะไรบางอย่างเป็นต้นว่าผู้กระทำระกระโดด ไม่ใช่ว่าเกมจะดูแย่หรือฟังดูไม่ดี แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วมันดูดีทีเดียวบนจอภาพ Retina ของ iPad มันเป็นเพียงแต่ภาพรวมทั้งเสียงแค่นั้นที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกโบราณภายหลังหลายปีก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะดนตรีซึ่งเป็นค่าถัวเฉลี่ย

มองซีปรี่ย์ Rayman เป็นตัวอย่าง มันก็มีกริ้วโกรธยะหนึ่งแล้ว แต่ว่าเพิ่งจะได้รับการปรับโฉมครั้งใหญ่เมื่อเร็วๆนี้ด้วย Rayman Origins แล้วก็ Jungle Run ซึ่งทำให้ภาพในเกมมองผ่องใสขึ้นเป็นอย่างมากในขณะยังคงรูปลักษณ์รากฐานที่เกมลือชื่อไว้ ซีรีย์ Sonic มีมานานแล้วแล้วก็เริ่มที่จะมองยาวขึ้นนิดนึงในฟัน การอัพเกรดภาพครั้งใหญ่สามารถเพิ่มชีวิตใหม่ให้กับซีรีส์แล้วก็ทำให้น่าดึงดูดเพิ่มขึ้นสำหรับนักเล่นเกมในตอนนี้

คำพิพากษา

การเลิกใช้ Sonic Jump เป็น Doodle Jump แบบเลียนแบบคงจะเกิดเรื่องโง่เขลาเบาปัญญา ด้วยเหตุว่าเกมนี้มีอะไรมากยิ่งกว่านั้นมากมาย การเล่นเกมรากฐานบางทีอาจคล้ายคลึงกัน แม้กระนั้น SEGA ได้เพิ่มเสียงกริ๊งๆและก็เสียงนกหวีดมากพอที่จะทำให้เกมนี้รู้สึกเสมือนเป็นเกมที่ไม่เหมือนกันกับเดิมอย่างสิ้นเชิงและก็เป็นเกมที่ดี การควบคุมฐานรากทำให้เกมเข้าถึงได้สำหรับทุกคน และก็ระดับความท้าจะก่อให้นักเล่นเกมแท้จริงจังมากขึ้นเรื่อยๆบางบุคคลมีเนื้อพอที่จะบดได้

jumping games Sonic Jump เป็นภาคปัจจุบันในซีรีส์เกม Sonic สำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์เคลื่อนที่
Sonic Jump เป็นภาคปัจจุบันในซีรีส์เกม Sonic สำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์เคลื่อนที่

ภาพแล้วก็เสียงอยากการรีเฟรชครั้งใหญ่อย่างแน่แท้ รวมทั้งสิ่งนี้ไม่เฉพาะแต่ใช้ได้กับเกมนี้เพียงแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งจักรวาลของ Sonic ทั้งปวงด้วย แต่ว่าอันอื่นก็ไม่ใช่เกมที่ดูไม่ดีเลย รวมทั้งดูดีเป็นพิเศษบนจำสำหรับแสดงผลที่มีความละเอียดสูงท้ายที่สุดเกมแนว platformer Sonic Jump ก็ก้าวกระโจนสู่เครื่องมือ Android

ภายหลังที่กระดอนไปๆมาๆข้างในขอบเขตของ App Store ตรงเวลาสองถึงสามเดือน ท้ายที่สุด Sonic Jump ก็ก้าวกระโจนไปที่ Google Playแฟนคลับของ Blue Blur ที่อัดแน่นด้วยสปริงบางทีอาจอยากที่จะให้เกแพลตฟอร์มที่ได้รับแรงจูงใจจาก Doodle Jump นี้ในช่วงของวันด้วย เพราะว่ามันยอดเยี่ยมในเอกสารสิทธิ์ Sonic ใหม่ไม่กี่ใบที่คู่ควรกับชื่อเต็มๆ

ใน Sonic Jump คุณจะชี้แนะสปีดบอลคมขณะที่เขากระโจนไปๆมาๆระหว่างแพลตฟอร์ม ตลอดระยะเวลา คุณช่วยเขาหลบหลีกปัญหาแล้วก็ศัตรูในเวลาที่เขาเดินขึ้นไปด้านบนความสูงใหม่ผู้กระทำระกระโดดจะถูกควบคุมอัตโนมัติ โดยเหตุนี้เป็นหน้าที่ของคุณที่จะใช้มาตรวัดความเร่งของเครื่องใช้ไม้สอยเพื่อควบคุมวิถีการลงหยุดของ Sonic

การแตะต้องที่จออย่างเร็วจะเปิดใช้งานผู้กระทำระกระโดดสองครั้ง ซึ่งเป็นเทคนิคที่เป็นประโยชน์ถ้าเกิดคุณอยากได้เก็บรวบรวมแหวนทองที่เข้าใจยากเป็นพิเศษ หรือเอาชนะบริวารของสัตว์บางตัวของ Robotnikพวกเราค่อนข้างจะถูกใจ Sonic Jump บน iOS โดยคนตรวจทานของพวกเราสังเกตว่ามันให้ความรู้ความเข้าใจสึก “เสมือนเกม Sonic มากยิ่งกว่าความพากเพียรครั้งปัจจุบันอื่นๆ”

บทความที่น่าสนใจ love story games โหลด เกมส์ สาร ไทย the game awards 2019 Fish Hunter 2 EX – Newbie pokemon games สอน โหลด เกมส์ นัก เตะ แข้ง สายฟ้า game mobile Fish Hunter 2 EX – Novice kickass download games เกมส์ ขาย ของ ใน ร้าน big game Fish Hunter 2 EX – Pro hospital games เกมส์ เลี้ยง แมว พูด ได้ life is a game pc Fish Hunter 2 EX – My Club riot games login เกมส์ เสือ game pc สเปคต่ํา Fish Hunting: Golden Toad

Update : 6 ธันวาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)